Đào tạo

Học viện golf quốc gia tại Việt Nam dạy golf theo chuẩn Quốc tế

Học viện Golf Quốc Tế – International Golf Academy (IGA) hiện đang là học viện golf quốc gia Việt Nam hàng đầu trong việc huấn luyện và đào tạo golf theo chuẩn 100% chương trình đào tạo golf Quốc tế. Học viện sử dụng giáo trình Quốc tế cho đến HLV đều là người nước ngoài. Bên cạnh đó bằng cách kết hợp với du lịch, học viên cũng thường xuyên tổ chức đào tạo golf trực tiếp tại các sân golf Quốc tế tại Hàn Quốc và một số nước ĐNA. Điều này đã thu hút rất nhiều golfer đăng ký học tại học viện thời gian gần đây.

Thông tin chung về học viện Quốc Tế IGA

Học viện IGA là một trong những học viện đầu tiên đào tạo golf Quốc tế có tên là học viện Golf Quốc Tế IGA – International Golf Academy. Ngay sau khi thành lập, học viên đã ngay lập tức thu hút sự chú ý và quan tâm của hàng nghìn golfer đang tìm kiếm cơ hội trở thành golfer chuyên nghiệp có thể tham gia thi đấu tại đấu trường golf Quốc tế. Chính vì vậy, khi mới bắt đầu ra mắt, học viện nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của nhiều golfer. 

Học viện golf Quốc tế IGA đào tạo golf theo đúng tiêu chuẩn quốc tế
Học viện golf Quốc tế IGA đào tạo golf theo đúng tiêu chuẩn quốc tế

Học viện golf Quốc tế IGA sở hữu đội ngũ HLV nước ngoài 100% có chứng chỉ PGA. Bên cạnh đó học viện cũng áp dụng chương trình đào tạo golf Quốc tế với giáo trình bài bản được biên soạn từ học viện Golf GTS Seoul – Một trong những học viện golf nổi tiếng nhất Hàn Quốc. 

Ngoài ra, học viện cũng có trang thiết bị phục vụ cho quá trình học golf vô cùng hiện đại. Cùng với đó là hệ thống phòng tập golf 3D hiện đại nhất Việt Nam. Với những gì mà học viện golf Quốc tế IGA đang có, học viện đã trở thành học viện golf Quốc gia đầu tiên tại Việt Nam đang đào tạo golf Quốc tế tốt nhất hiện nay. 

IGA – Học viện golf Quốc tế đào tạo golf chất lượng tại Việt Nam

IGA hiện đang là học viện golf Quốc tế tại Việt Nam chuyên đào tạo golf theo chương trình Quốc tế đạt chuẩn. Không chỉ đảm bảo về dịch vụ, chất lượng đào tạo, IGA còn đảm bảo đầy đủ trang thiết bị hiện đại để phục vụ học viên trong quá trình tập luyện tốt nhất. Bên cạnh đó IGA có những giá trị nổi bật, những lý do khiến nhiều golfer lựa chọn đây là địa chỉ học đánh golf tốt nhất hiện nay đó là:

Đối tác chiến lược duy nhất tại Việt Nam của Học viện Golf GTS Seoul

Với những ai quan tâm đến thể thao golf của đất nước Hàn Quốc chắc chắn biết đến học viện golf GTS Seoul. Đây là một trong những học viện golf nổi tiếng nhất của Hàn Quốc chuyên phát triển và xây dựng mô hình golf 3D hiện đại. Điều này cũng làm nên sự khác biệt của học viện khi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất về mô hình này.

Học viện golf Quốc tế IGA cũng đang là một đối tác chiến lược duy nhất tại Việt Nam của học viện Golf GTS Seoul
Học viện golf Quốc tế IGA cũng đang là một đối tác chiến lược duy nhất tại Việt Nam của học viện Golf GTS Seoul

Được biệt, học viện  Golf GTS Seoul được xây dựng với phần đại sảnh rất lớn nhằm phục học viên trong quá trình thư giãn, giải lao cũng như giao lưu với bạn bè trong quá trình tập luyện. Bên cạnh đó, học viện Golf GTS Seoul đã được phát triển với hơn 30 cơ sở trên khắp toàn quốc. Hiện nay Học viện golf Quốc tế IGA cũng đang là một đối tác chiến lược duy nhất tại Việt Nam của học viện Golf GTS Seoul.

Chính vì vậy mà học viện Quốc Tế IGA hiện đang là học viện Quốc gia Việt Nam đào tạo golf Quốc tế theo tiêu chuẩn cũng như giáo trình của hệ thống  Golf GTS Seoul. 

Mô hình đào tạo chất lượng

Với mô hình đào tạo bài bản đạt chuẩn Quốc tế, IGA hiện đang là học viện Quốc gia Việt Nam có đội ngũ HLV 100% là người nước ngoài và có chứng chỉ PGA. Bên cạnh đó, IGA cũng có bộ giáo trình dạy golf biên soạn chuẩn giáo trình Quốc tế. Bộ giáo trình này được xây dựng chia theo từng cấp độ khác nhau. Chính vì vậy, học viên hoàn toàn yên tâm về việc giáo trình có phù hợp với mình hay không. Cùng với đó, học viên khi đến với học viện IGA còn được HLV trực tiếp lên giáo trình luyện tập phù hợp với năng lực bản thân khi thông qua bài test từ học viện.

IGA còn trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ trong việc đào tạo golf. Chính vì vậy, học viên hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học golf tại đay. Ngoài việc được tiếp nhận kiến thức về golf chuẩn Quốc tế thì còn được tiếp cận với những thiết bị đào tạo golf hiện đại nhất. Nhờ vậy, mỗi buổi học của học viên sẽ luôn thú vị và đạt kết quả tốt nhất.

Thầy dạy golf tại IGA đang trực tiếp chỉ dẫn cách cầm gậy cho học viên
Thầy dạy golf tại IGA đang trực tiếp chỉ dẫn cách cầm gậy cho học viên

Với mô hình đào tạo bài bản, chất lượng, IGA còn có đa dạng các khóa học golf phù hợp với nhiều đối tượng, đội tuổi khác nhau. Mỗi khóa học đều được thiết kế riêng, đáp ứng nhu cầu của từng học viên. Hiện nay các khóa học đang được áp dụng tại IGA đó là:

  • Khóa học cá nhân President Edugolf
  • Khóa học cá nhân Superior Edugolf
  • Khóa học cá nhân Standard Edugolf
  • Khóa học dành cho trẻ em
  • Khóa học riêng dành cho phụ nữ
  • Khóa học nhóm 

Đến với IGA, ngoài việc được huấn luyện và đào tạo trên sân Việt Nam, Golfer sẽ được tổ chức một buổi trải nghiệm thực tế trên sân Quốc tế. Điều này, giúp các Golfer tăng sự trải nghiệm, có cơ hội được va chạm trên sân golf quốc tế cũng như giao lưu, kết nối với các Golfer tại các buổi thi đấu ở sân quốc tế. Bên cạnh đó còn có cơ hội trải nghiệm văn hóa địa phương của quốc gia đó và phát triển kiến thức, tư duy vươn tầm ra thế giới.

Song song với việc ứng dụng kỹ thuật để trải nghiệm trên sân Quốc tế, các Golfer còn được tham gia du lịch ngắn ngày tại Hàn Quốc và các nước Đông Nam Á.

Đội ngũ HLV quốc tế 100% có chứng chỉ PGA

Thông thường các học viên sẽ lựa chọn một huấn luyện viên chơi golf giỏi làm thầy. Việc lựa chọn một huấn luyện viên theo học là việc rất quan trọng và có ảnh hưởng đến suốt quá trình tiếp xúc và cảm nhận về bộ môn thể thao này. Bởi một HLV có kỹ năng, chuyên môn cao và cách truyền đạt thông minh sẽ giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức, từ đó học viên mới có thể trau dồi và cải thiện bản thân hoàn thiện hơn.

Học viện golf Quốc tế IGA sở hữu đội ngũ HLV nước ngoài 100% có chứng chỉ PGA
Học viện golf Quốc tế IGA sở hữu đội ngũ HLV nước ngoài 100% có chứng chỉ PGA

Ngoài việc sở hữu đội ngũ HLV giỏi, IGA còn đảm bảo 100% HLV làm việc tại IGA là HLV Quốc tế có trình độ, chuyên môn cao với bộ môn thể thao golf. Các HLV đảm bảo đều có chứng chỉ Quốc tế PGA và chứng nhận đào tạo, huấn luyện với nhiều kinh nghiệm giảng dạy trên nhiều quốc gia. Bên cạnh đó, các HLV tại IGA đều là người có kinh nghiệm thi đấu trên rất nhiều sân golf lớn trên quốc gia.

Chính vì vậy, khi đăng ký học tại IGA, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn cũng như được hướng dẫn ứng dụng các thiết bị công nghệ hiện đại trong quá trình tập luyện. Nhờ đội ngũ huấn luyện viên golf giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, IGA đã và đang đào tạo ra các golfer am hiểu về golf, chơi golf thành thạo và thi đấu giải chuyên nghiệp không những trên các sân tại Việt Nam mà còn trên cả sân chơi Quốc tế.

Sở hữu chuỗi phòng học golf 3D tiên tiến, hiện đại nhất Việt Nam

Ngoài những lý do trên ra, IGA còn là học viện đào tạo golf sở hữu chuỗi phòng học golf 3D lớn nhất hiện nay. Hiểu rõ tầm quan trọng của việc phân tích những cú đánh trong golf, IGA đã lắp đặt hệ thống phòng golf 3D hiện đại nhất giúp học viên được tập luyện với phòng golf 3D trong quá trình học.

Tương tự như việc được trải nghiệm đánh golf trực tiếp trên sân golf thì tại phòng tập golf 3D, học viên vẫn được thao tác đánh bóng và dùng các dòng gậy golf thật như chơi bóng ngoài sân. Tuy nhiên thay vì đánh bóng trực tiếp vào các lỗ golf thì người chơi đánh bóng vào màn hình chiếu phía trước, sau đó hệ thống cảm biến sẽ ghi lại số liệu của cú đánh, cũng như đường bay và tốc độ đi của bóng để phân tích. Sau khi hệ thống máy ghi nhận và phân tích xong, người chơi hoàn toàn biết luôn cú đánh vừa rồi của mình có đặt tiêu chuẩn hay không và gặp sai sót ở chỗ nào để kịp thời điều chỉnh. 

Bên trong phòng golf 3D được trang bị tại học viện
Bên trong phòng golf 3D được trang bị tại học viện

Nhờ vào công nghệ học đánh golf 3D này, học viên khi thực hiện các kỹ năng sẽ được hệ thống máy phóng phân tích cú đánh đó. Sau khi phân tích xong, học viên sẽ biết rõ các chỉ số về khoảng cách bóng đạt được, quỹ đạo bóng, tốc độ bóng cũng như chỉ số lệch trái hay phải và các lỗi xảy ra trong quá trình thực hiện một cách chi tiết nhất. Từ đó người học có thể dễ dàng nhận ra lỗi sai và điều chỉnh những lỗi sai đó một cách tốt nhất. 

Bên cạnh đó, khi thực hiện tập đánh golf tại phòng golf 3D, học viên sẽ không lo vấn đề thời gian mà hoàn toàn chủ động được thời gian. Học viên có thể tập luyện bất cứ lúc nào mà không sợ ảnh hưởng đến công việc. Bên cạnh đó việc tập luyện với phòng golf 3D người chơi không sợ bị ảnh hưởng của thời tiết nhưng vẫn đảm bảo được cảm giác như đang đánh bóng trực tiếp trên sân. 

Hiện tại các phòng golf 3D của IGA được trang bị đầy đủ các thiết bị quan trọng như: Máy Trackman, máy Boditrak, hệ thống V1 (Hack Motion) và cả SAM putt lab. Đây đều là những thiết bị máy móc hiện đại nhất cho một phòng tập golf 3D.

IGA khẳng định, những lợi ích này, học viên sẽ không bao giờ được học khi đăng ký học tại các học viện golf Hà Nội  khác hoặc trên những sân tập golf thông thường.

Địa chỉ đào tạo golf Quốc tế chất lượng tại thị trường Việt Nam

Với mong muốn đem đến cho ngành golf Việt Nam những chuyển biến vượt trội nhất, Học viện Golf Quốc Tế – International Golf Academy đã và đang có những giá trị nổi bật giúp đào tạo một thế hệ golfer mới, đầy tiềm năng và hứa hẹn trở thành trung tâm đào tạo golf quốc tế lớn nhất Việt Nam.

Bên cạnh đó với sứ mệnh đào tạo golfer chuyên nghiệp có thể thi đấu tại những giải đấu golf Quốc tế. Đến nay IGA đã và đang thực hiện tốt sứ mệnh của mình. Mỗi năm IGA đào tạo hàng trăm golfer chuyên nghiệp mọi lứa tuổi tham gia các giải đấu Quốc tế và giành được nhiều thành tích xuất sắc. Ngoài ra, cũng có nhiều golfer đã học tại IGA cũng đã trở thành những HLV giỏi tại nhiều học viện, trung tâm đào tạo golf trên khắp cả nước. 

Hàng nghìn golfer đã có những đánh giá tích cực về học viện golf Quốc tế IGA

Với những giá trị mà học viện Golf Quốc Tế IGA – Một trong những học viện hàng đầu tại Việt Nam đem đến cho học viên, học viện đã nhận được nhiều đánh giá tích cực cũng như sự tin tưởng tuyệt đối cho học viên. Bên cạnh đó, học viện IGA cũng đã hoàn thành sứ mệnh của mình giúp nhiều golfer trở thành những golfer chuyên nghiệp có cơ hội tham gia các đấu trường golf Quốc tế. Ngoài ra cũng có rất nhiều golfer khi học xong khóa học tại IGA cũng trở thành HLV tại Việt Nam.

học viện IGA cũng đã hoàn thành sứ mệnh của mình giúp nhiều golfer trở thành những golfer chuyên nghiệp
học viện IGA cũng đã hoàn thành sứ mệnh của mình giúp nhiều golfer trở thành những golfer chuyên nghiệp

Anh Nguyễn Quốc Thắng – một nhân viên ngân hàng tại Hà Nội có theo học golf tại Học viện Quốc tế IGA chia sẻ: “Ban đầu khi đăng kí học golf tại IGA tôi thực sự lo lắng, nhưng không phải lo lắng về chất lượng hay HLV ở đây. Mà bản thân tôi lo là vì không biết mình có thực sự phù hợp với bộ môn thể thao này không. Tuy nhiên sau một khóa học cơ bản ở đây, tôi được HLV hướng dẫn tận tình. Đặc biệt là HLV Son Minho, người đã giúp tôi có động lực cũng như cảm hứng để theo đuổi niềm đam mê trở thành một golfer chuyên nghiệp trong tương lai. 

Chính vì vậy, sau khi hoàn thành khóa học cơ bản tại đây, tôi tiếp tục đăng ký một khóa học nâng cao lên nữa để cải thiện, rèn luyện kỹ năng golf cho bản thân. Rất cảm ơn học viện IGA và đặc biệt là HLV Son Minho, người đã trực tiếp đào tạo và truyền cảm hứng cho tôi về bộ môn thể thao golf này”.

Bên cạnh đó, chị Nguyễn Hà My (Nhân viên kinh doanh tại Hà Nội) cũng đang theo học golf tại học viện quốc tế IGA có chia sẻ về quá trình tập luyện tại đây: “Trước đây tôi đã từng học golf tại một học viện golf khác, tuy nhiên vì muốn có cơ hội trở thành một golfer chuyên nghiệp và được thi đấu ở nhiều giải đấu hơn. Nên khi biết học viện IGA ra đời và đào tạo golf Quốc tế 100% thì tôi đã đăng kí học ngay. Theo tìm hiểu thì tôi có đăng ký một khóa học golf chuyên nghiệp của HLV Hana Luu. Tôi thực sự hài lòng về HLV cũng như dịch vụ của học viện. Đặc biệt, tôi rất thích trải nghiệm học golf 3D tại đây, hệ thống phòng tập cực kì hiện đại mà chưa một phòng tập 3D nào tại Việt Nam được như thế này”. 

Khách hàng có nhu cầu đăng ký học đánh golf có thể liên hệ trực tiếp tới Học viện Golf Quốc Tế – International Golf Academy theo hotline hoặc có thể đăng kí trực tiếp tại fanpage, website của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. 

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật: 16:48 - 20/03/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÓA HỌC GOLF
CÁC ĐƠN VỊ LIÊN KẾT
Miền Bắc
SÂN TẬP GOLF CIPUTRA CLUB
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
MỸ ĐÌNH PEARL GOLF CLUB
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
SÂN GOLF LONG BIÊN
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Miền Nam
SÂN GOLF HIM LAM
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
SÂN GOLF RẠCH CHIẾC
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
SÂN HAPPY GOLF
51A Lê Ngung, Tân Tạo A, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Toàn Cầu
TPR GOLF ACADEMY
Phoenix Gold Golf & Country Club Pattaya, Thailand
MULLIGAN BAY GOLF ACADEMY
3-13 Residensi Park Bukit Jalil Persiaran Jalil Utama Bandar Bukit Jalil, Bukit Jalil, 57000 Kuala Lumpur W.P. Kuala Lumpur, Malaysia
ECM GOLF ACADEMY
Epsom Colleage, Kuala Lumpur, Malaysia