Huấn luyện viên Golf

HLV Kim Dong Huyn

Kim Dong Huyn

Bằng cấp: HDC cấp độ xuất sắc Kinh nghiệm: Kinh nghiệm chơi golf từ năm 1998 - Thành công ở nhiều giải đấu HQ
Xem chi tiết
Huấn luyện viên Lee Jae Hong được nhiều golfer yêu thích

Lee Jae Hong

Bằng cấp: HDC cấp độ xuất sắc Kinh nghiệm: Kinh nghiệm chơi golf từ năm 1998 - Thành công ở nhiều giải đấu HQ
Xem chi tiết
HLV Kim Jae Young hiện đang công tác tại học viện IGA

Kim Jae Young

Bằng cấp: HDC cấp độ xuất sắc Kinh nghiệm: Kinh nghiệm chơi golf từ năm 1998 - Thành công ở nhiều giải đấu HQ
Xem chi tiết
Khóa học cơ bản tại GGA giúp các chị em nhanh chóng tiếp cận với bộ môn golf

Peter John Welfare

Bằng cấp: HDC cấp độ xuất sắc Kinh nghiệm: Kinh nghiệm chơi golf từ năm 1998 - Thành công ở nhiều giải đấu HQ
Xem chi tiết

Huấn luyện viên golf là người có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình luyện tập golf đối với mỗi người. Chính vì vậy, người học luôn phải tìm cho mình một huấn luyện viên golf tốt nhất để đạt được kết quả như mong muốn. Tại IGA, chúng tôi cung cấp một đội ngũ huấn luyện viên golf chất lượng nhất, đảm bảo 100% là HLV nước ngoài, có chứng chỉ PGA.

Tại sao học chơi golf cần có huấn luyện viên

Hiện nay có rất nhiều người đang theo đuổi đam mê với bộ môn thể thao golf. Tuy nhiên không phải ai cũng theo đuổi nó một cách bài bản, chuyên nghiệp. Có rất nhiều golfer hiện nay tự học golf mà không cần đến huấn luyện viên. Hay có nhiều người học golf thông qua bạn bè. Tuy nhiên đây chỉ là cách học golf và chơi golf của những người chơi golf nghiệp dư. Còn đối với những người học golf chuyên nghiệp và muốn theo đuổi đam mê với bộ môn này thì họ thường chọn cho mình một vị huấn luyện viên golf chuyên nghiệp, chất lượng.

Huấn luyện viên golf sẽ là người sửa lỗi sai cho người chơi trong quá trình đào tạo
Huấn luyện viên golf sẽ là người sửa lỗi sai cho người chơi trong quá trình đào tạo

Bởi khi có một huấn luyện viên golf vừa có kinh nghiệm kỹ năng và phương pháp đào tạo chỉ dạy tận tình thì chắc chắn người chơi đó sẽ nhanh tiến bộ hơn và sớm đạt kết quả luyện tập tốt nhất với bộ môn thể thao này. Ngoài ra còn một số lý do mà người chơi cần có một huấn luyện viên golf trong quá trình học golf đó là:

  • Huấn luyện viên golf là người có khả năng sửa lỗi sai cho bạn: Nếu như trong trường hợp người chơi tự tập luyện golf thì chắc chắn một điều rằng trong quá trình tập luyện người chơi sẽ không biết mình sai ở đâu để sửa. Chính vì vậy khi có huấn luyện viên golf trong quá trình luyện tập khi bạn sai ở động tác nào ngay lập tức có người nhắc nhở và chỉnh lỗi sai đó cho bạn. Điều này sẽ giúp người chơi nhanh chóng cải thiện trình độ của mình một cách tốt nhất.
  • HLV là người phát hiện ra lợi thế của bạn: Mỗi người chơi golf sẽ có lợi thế khác nhau, nếu như được phát huy đúng lợi thế của mình chắc chắn người chơi sẽ đạt kết quả tốt nhất. Chính vì vậy, nếu gặp được một huấn luyện viên golf có thể nhìn ra lợi thế của người chơi thì đó là điều vô cùng tốt với người học.
  • Người học không mất nhiều thời gian tìm hiểu: Thay vì phải tự mình mày mò ở nhiều kênh khác nhau để học từng động tác, kỹ thuật thì người chơi cần có một huấn luyện golf chỉ dạy mình một cách bài bản. Điều này giúp người chơi không mất quá nhiều thời gian mà lại được học golf bài bản, chuyên nghiệp.
  • Có lộ trình, cơ hội chơi golf chuyên nghiệp: Khi tham gia học golf tại một học viện golf chuyên nghiệp, người chơi không chỉ được huấn luyện golf chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao hướng dẫn. Bên cạnh đó người chơi còn được có nhiều cơ hội hơn để tham gia các giải đấu chuyên nghiệp thông qua sự giới thiệu của huấn luyện viên cũng như học viện.
  • Không tốn nhiều chi phí phát sinh khi học: Khi đăng ký một khóa học golf tại học viện golf, người chơi sẽ không bị phát sinh các chi phí như thuê sân, gậy tập..mà còn được lựa chọn huấn luyện viên golf cho riêng mình. Đây thực sự là một trong những lý do người chơi nên cân nhắc giữa việc tự học golf và việc đăng ký khóa học để có huấn luyện viên hướng dẫn.

Đó là một số lý do để những người đam mê với bộ môn thể thao golf nên cân nhắc trong việc lựa chọn huấn luyện viên golf thay vì tự học golf tại nhà. Điều này sẽ giúp người chơi đạt kết quả tốt nhất và có nhiều cơ hội đến gần với bộ môn thể thao này hơn.

Những yêu cầu cần có của một huấn luyện viên golf

Huấn luyện viên golf chính là người đào tạo kỹ năng và truyền đạt kiến thức về golf cho các golfer có nhu cầu học golf chuyên nghiệp. Để trở thành một huấn luyện golf, bắt buộc HLV đó phải có chứng chỉ PGA (Đây là chứng chỉ đào tạo của hiệp hội chơi golf chuyên nghiệp).

Huấn luyện viên golf phải là người có chứng chỉ PGA
Huấn luyện viên golf phải là người có chứng chỉ PGA

Và để có được chứng chỉ PGA đó, huấn luyện viên golf phải trải qua quá trình đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp ít nhất 3 năm. Trong khoảng thời gian này những vị huấn luyện viên này sẽ được đào tạo tất cả những kiến thức của bộ môn thể thao này như: Kiến thức ngành golf. luật golf, quy định và những kỹ năng, kỹ thuật trong chơi golf. 

Bên cạnh việc có chứng chỉ PGA thì huấn luyện viên golf cũng phải là người chơi golf có điểm HDC thấp và không ngừng hạ mức điểm này. Điểm HDC này cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình đào tạo trở thành HLV sau này. Chính vì vậy đòi hỏi huấn luyện viên golf phải thường xuyên trau dồi kiến thức một cách tốt nhất để không ngừng nâng cao trình độ hơn nữa.

Ngoài các chứng chỉ liên quan để chứng minh vị HLV đó có trình độ thì những thành tích và kinh nghiệm thực tế cũng là điểm cộng rất lớn đối với mổ vị huấn luyện viên golf. Khi một HLV có kinh nghiệm thực tế và những thành tích xuất sắc đã đạt được thì họ dễ dàng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm đó cho học trò của mình để họ dễ dàng áp dụng trong các tình huống thực tế.

Hiện tại, học viện golf Quốc tế IGA có đội ngũ HLV, chuyên gia đào tạo golf 100% là người Hàn Quốc, có chứng chỉ PGA. Bên cạnh đó, hầu hết các HLV tại IGA đều là những gương mặt tiêu biểu trong làng golf thế giới với nhiều thành tích thi đấu nổi bật ở nhiều giải đấu lớn. Sau khi theo con đường huấn luyện viên golf họ đã và đang là những HLV nổi tiếng, tâm huyết với nghề và có những phương pháp giảng dạy cuốn hút. Chính vì vậy rất nhiều thế hệ học trò của học cũng đã trở thành golfer chuyên nghiệp, người thì trở nên nổi tiếng, thậm chí cũng có người trở thành HLV.

Điều này sẽ giúp các học viên khi đến với học viện Quốc tế golf IGA sẽ được đào tạo bài bản. Chỉ sau một khóa học các học viên có thể tự tin hơn với trình độ golf của mình nhờ đội ngũ huấn luyện viên golf tại đây.

Lợi ích nhận được khi học với huấn luyện viên golf chuyên nghiệp

Đối với những người đam mê golf và đặc biệt với những người bắt đầu tìm hiểu về bộ môn thể thao golf thì việc tìm và tham gia một khóa học golf với các huấn luyện viên golf là điều vô cùng quan trọng. Khi tham gia vào các khóa học đào tạo chuyên nghiệp, được trực tiếp các huấn luyện viên golf có chuyên môn và kinh nghiệm chỉ dạy thì chắc chắn người chơi sẽ nhanh chóng cải thiện kỹ năng và trình độ golf của mình.

Khi tham gia khóa học golf được các huấn luyện viên golf đào tạo, người chơi sẽ được hướng dẫn, chỉ dạy bài bản từ kiến thức đến kỹ năng, kỹ thuật cần thiết nhất đối với bộ môn thể thao golf. Điều này sẽ giúp người chơi dễ dàng chinh phục bộ môn thể thao này và có cơ hội trở thành những golfer chuyên nghiệp tham gia các giải đấu lớn nhỏ trong và ngoài nước. 

Học golf nên hay không nên theo huấn luyện viên?
Học golf nên hay không nên theo huấn luyện viên?

Không chỉ được đào tạo về kỹ năng chơi golf, người chơi còn được huấn luyện viên golf hướng dẫn tất cả các kiến thức golf từ luật chơi cho đến các quy định trọng golf người chơi cần nắm được. Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ được các huấn luyện viên golf chia sẻ kinh nghiệm thực tế thực chiến trong các trận thi đấu golf. Điều này giúp người chơi hình dung và biết được nhiều trường hợp sẽ xảy ra trong quá trình chơi hơn khi chưa được trải nghiệm thực tế.

Ngoài ra các huấn luyện viên golf cũng sẽ trực tiếp hướng dẫn người chơi cách lựa chọn một bộ gậy golf phù hợp với mình để mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình chơi, thi đấu. Người chơi cũng sẽ được hướng dẫn cách fitting gậy cũng như chọn tư thế chơi, đánh bóng tốt nhất. Cùng với đó, huấn luyện viên cũng sẽ là người truyền cảm hứng cho người chơi và giúp người chơi hạ điểm HDC nhanh và chuẩn xác nhất.

Khi tham gia vào học viện golf Quốc tế IGA, người chơi còn được lựa chọn huấn luyện viên theo yêu cầu. Và sau mỗi khóa học tại IGA nếu đạt yêu cầu đầu ra, người học sẽ được cấp chứng chỉ và có cơ hội tham gia nhiều giải đấu chuyên nghiệp trong và ngoài nước. 

Đội ngũ huấn luyện viên golf cao cấp tại IGA

Với tiêu chí xây dựng địa chỉ học golf theo tiêu chuẩn Quốc tế chất lượng nhất tại Việt Nam IGA không ngừng xây dựng những giá trị tốt nhất mang đến cho khách hàng. Bên cạnh việc IGA có hệ thống giáo trình đạt chuẩn quốc tế và cơ sở vật chất, hệ thống phòng học golf 3D hiện đại nhất Việt Nam thì IGA còn có đội ngũ huấn luyện viên golf vô cùng chất lượng. 

Tất cả các huấn luyện viên golf đang công tác và làm việc tại IGA 100% là HLV người Hàn Quốc có chứng chỉ PGA. Đặc biệt các huấn luyện viên trước đây đều là những golfer chuyên nghiệp đã từng tham gia nhiều giải đấu lớn và dành nhiều thành tích xuất sắc. Tính đến hiện tại hầu hết các HLV đang làm việc tại IGA đều có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc chơi và đào tạo golf. 

hinh-anh-huan-luyen-vien-golf-5
IGA đang thu hút những chuyên gia hàng đầu về giảng dạy

Đội ngũ HLV nổi bật đang là việc tại IGA gồm có

HLV Son Minho

HLV Son Minho sinh năm 1977 và là người Hàn Quốc. Ông bắt đầu chơi golf từ năm 1998, tính đến nay HLV Son Minho có gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo chơi golf chuyên nghiệp với trình độ handicap vô cùng xuất sắc là 0.

HLV Son Minho từng là thành viên của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc. Trong quá trình thi đấu cho đội tuyển quốc gia, HLV Son vẫn kết hợp với công việc đi dạy golf của mình. Vớ kinh nghiệm sư phạm sẵn có, HLV Son có lợi thế trong việc truyền đạt kiến thức, chính vì vậy rất nhiều học trò của ông đều cảm thấy hài lòng về ông và đánh giá cao về trình độ, khả năng của ông. 

HLV Son Minho
HLV Son Minho

Sau một thời gian dài hoạt động tại Hàn Quốc và đạt nhiều thành tích đáng kể. HLV Son đã đến Việt Nam, tại đây ông mong muốn đem đến cho Việt Nam những thay đổi về ngành golf. Chính vì vậy ông đã sáng lập nên học viện golf Quốc tế IGA và cũng trực tiếp và người đào tạo, giảng dạy các khóa tại đây.

HLV Kim Dong Hyun

Kim Dong Hyun sinh năm 1996 ở Seoul, Hàn Quốc. Mặc dù là một người khá trẻ tuổi nhưng HLV Kim Dong Hyun đã có nhiều năm và nhiều kinh nghiệm thi đấu tại các giải đấu lớn trên thế giới. Ông bắt đầu thi đấu golf chuyên nghiệp từ năm 9 tuổi, chính vì vậy ông cũng là một trong những vị huấn luyện viên golf cực kì ấn tượng với các học viên.

Kim Dong Hyun từng tham gia nhiều giải đấu chuyên nghiệp tại Hàn Quốc và quốc tế, đạt được các thành tích đáng nể phải kể đến. HLV Kim Dong Hyun từng giành giải vô địch Mercedes Golf Tournament Dalat năm 2011. Liên tiếp giành giải vô địch Vietnam Faldo Series và Cambodia Faldo Series năm 2012. Những năm tiếp theo HLV Kim Dong Hyun vẫn tham gia nhiều giải đấu lớn khách và cũng giành nhiều giải thưởng lớn. 

HLV Kim Dong Huyn

Năm 2015 HLV Kim Dong Hyun quyết định tham gia nâng cao nghiệp vụ  Golf tại Mỹ và rẽ hướng sang làm huấn luyện viên golf. Với quá nhiều thành tích và kinh nghiệm thi đấu, sau khi trở thành HLV golf, HLV Kim Dong Hyun đã áp dụng nhiều kỹ năng trước đó để đào tạo học viên của mình tại IGA. Hiện HLV Kim Dong Hyun đang trực tiếp giảng dạy các khóa học golf tại IGA.

Huấn luyện viên golf Kim Jea young

HLV Kim Jea Young - huấn luyện viên cao cấp người Hàn Quốc. Vớ kinh nghiệm thi đấu với 12 giải đấu chuyên nghiệp và giành nhiều thành tích xuất sắc tại các giải đấu Quốc tế. Hiện Kim Jea Young đang trực tiếp đào tạo golf tại học viện quốc tế IGA.

Năm 1997 HLV Kim Jea Young khi đang du học về chyên ngành đào tạo golf tại Úc, ông đã xuất sắc xếp hạng 3 giải Australia Motorola Amateur Tournament. 

Năm 2004 ông tiếp tục xuất sắc xếp hạng 7 giải Golf Fiji PGA Open. Không dừng lại ở đó, cùng năm này, HLV Kim Jea Young giành giải nhất Major About Teaching And Management

Năm 2007, HLV Kim Jea Young tham dự giải đấu Major About Teaching And Management và xếp thứ hạng cao nhất tại giải đấu này. Bắt đầu từ đây ông ghi dấu ấn mới và chuyển sang làm HLV golf từ đây. Ông đã đào tạo ra hàng nghìn golfer chuyên nghiệp ở cả Hàn Quốc và Việt Nam. 

Huấn luyện viên Lee Jae Hong

HLV Lee Jae Hong sinh năm 1975 tại Hàn Quốc. Đây được xem là cái nôi của rất nhiều golf thủ tài năng trên Thế giới. HLV Lee Jae Hong đã có hơn 28 năm gắn bó với ngành golf và đặc biệt với bộ môn thể thao golf tại Việt Nam.

Trong 28 năm gắn bó với golf và bây giờ trở thành một huấn luyện golf chuyên nghiệp tại IGA,  HLV Lee Jae Hong đã có nhiều thành tích xuất sắc đáng được ghi nhận có thể kể đến. HLV Lee Jae Hong giành giải nhì cá nhân trong giải đấu Korean Student golf Tournament năm 2001. 

 HLV Lee Jae Hong
HLV Lee Jae Hong

Tiếp theo năm 2002, HLV Lee Jae Hong tốt nghiệp và nhận được giải thưởng thủ lĩnh của năm do Học viện golf Jack Nicklaus trao tặng. Bắt đầu từ đâu HLV Lee Jae Hong có duyên và rẽ sang làm HLV chuyên nghiệp. Khi trở thành HLV ông vẫn không ngừng cố gắng và vẫn tiếp tục tham gia các giải đấu lớn và giành giải thưởng xuất sắc phải kể đến như: Xuất sắc giành giải Tournament tại Úc và Thái Lan vào năm 2006. Vô địch BRG masters năm 2008.

Có thể thấy, học viện golf quốc tế IGA hiện đang là một trong những học viện golf Quốc tế chất lượng nhất nhất tại Việt Nam hiện nay. Không chỉ đào tạo golf Quốc tế mà IGA còn có đội ngũ HLV vô cùng chất lương là người Hàn Quốc. Chính vì vậy, khách hàng khi đăng ký khóa học golf tại IGA hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ tại đây. 

Hà Nội
Sân tập golf Ciputra Club
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
Mỹ Đình Pearl Golf Club
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sân golf Long Biên
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Mipec Golf Club
236 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Club House
112 lo TT3 , Đường Trần Văn Lai, Khu đô thị Mễ Trì ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hồ Chí Minh
Sân golf Tân Sơn Nhất
Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Him Lam
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Rạch Chiếc
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân Happy Golf
Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Thủ Đức
Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Đường Tố Hữu, An Khánh, Quận 2, Thành Phố Thủ Đức