Huấn luyện viên Golf

huấn luyện viên golf Mỹ Jeff Puchalski

Jeff Puchalski

 • 35+ năm kinh nghiệm đào tạo golf
 • Thành viên PGA Hoa Kỳ
 • HLV Best Choice của IGA
Xem chi tiết
huấn luyện viên golf Hàn Quốc Jung Sung Pil

Jung Sung Pil

 • 21 năm kinh nghiệm
 • Chứng chỉ USPGA
 • Thành viên KPGA Hàn Quốc
 • Vô địch Giải FLC Sầm Sơn 2018
Xem chi tiết
huấn luyện viên golf Hàn Quốc Lee Kyu Han

Lee Kyu Han

 • 28 năm kinh nghiệm
 • Thành viên VPG Tour
 • Á Quân Giải WORK Hàn Quốc
Xem chi tiết
huấn luyện viên golf Peter John Welfare

Peter John Welfare

 • 30+ năm kinh nghiệm
 • Chứng chỉ WGTF
 • Chứng chỉ PGA Australia
Xem chi tiết
huấn luyện viên golf Hàn Quốc Kim Jae Young

Kim Jae Young

 • 17 năm kinh nghiệm
 • 27+ năm chơi golf chuyên nghiệp
 • Chứng chỉ PGA Hàn Quốc
Xem chi tiết
huấn luyện viên golf Kim Dong Huyn

Kim Dong Huyn

 • Vô địch giải Vietnam Faldo Series
 • Vô địch giải BRG masters
 • Chứng chỉ PGA Hàn Quốc
Xem chi tiết
huấn luyện viên golf Lee Jae Hong

Lee Jae Hong

 • 10+ năm kinh nghiệm
 • 28+ năm chơi golf
 • Chứng chỉ PGA Hàn Quốc
Xem chi tiết
5/5 - (4 bình chọn)

Huấn luyện viên golf là người có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình luyện tập golf đối với mỗi người. Chính vì vậy, người học luôn phải tìm cho mình một thầy dạy golf tốt nhất để đạt được kết quả như mong muốn. Tại IGA, chúng tôi cung cấp một đội ngũ huấn luyện viên golf chất lượng nhất, đảm bảo 100% là HLV nước ngoài, có chứng chỉ PGA.

1. Tại sao cần có huấn luyện viên dạy golf

Hiện nay có rất nhiều người đang theo đuổi đam mê với bộ môn thể thao golf. Tuy nhiên không phải ai cũng học một cách bài bản, chuyên nghiệp. Có rất nhiều golfer hiện nay tự học golf mà không cần đến huấn luyện viên, hay có nhiều người học chơi golf thông qua bạn bè.

Tuy nhiên đây chỉ là cách học golf và chơi golf của những người chơi golf nghiệp dư. Còn đối với những người học đánh golf chuyên nghiệp và muốn theo đuổi đam mê với bộ môn này thì họ thường chọn cho mình một vị huấn luyện viên golf chuyên nghiệp, chất lượng.

Huấn luyện viên golf tại IGA sẽ là người sửa lỗi sai cho người chơi trong quá trình đào tạo
Huấn luyện viên golf tại IGA sẽ là người sửa lỗi sai cho người chơi trong quá trình đào tạo

Bởi khi có một thầy dạy chơi golf vừa có kinh nghiệm kỹ năng và phương pháp đào tạo chỉ dạy tận tình thì chắc chắn người chơi đó sẽ nhanh tiến bộ hơn và sớm đạt kết quả luyện tập tốt nhất với bộ môn thể thao này.

Ngoài ra còn một số lý do mà người chơi cần có một huấn luyện viên golf trong quá trình học golf đó là:

 • Huấn luyện viên golf là người có khả năng sửa lỗi sai cho người chơi: Trong trường hợp người chơi tự tập luyện golf thì có thể trong quá trình tập luyện, golfer sẽ không biết sai ở đâu để sửa. Chính vì vậy, có giáo viên dạy golf sẽ giúp người chơi biết được mình đang sai ở động tác nào ngay lập tức và chỉnh lỗi sai đó kịp thời.
 • HLV là người phát hiện ra lợi thế của golfer: Mỗi người chơi golf sẽ có lợi thế khác nhau, nếu như được phát huy đúng lợi thế của mình chắc chắn người chơi sẽ đạt kết quả tốt nhất. Chính vì vậy, nếu gặp được một huấn luyện viên golf có thể nhìn ra lợi thế của người chơi thì đó là điều vô cùng tốt với người học.
 • Người học không mất nhiều thời gian tìm hiểu: Thay vì phải tự mình mày mò ở nhiều kênh khác nhau để học từng động tác, kỹ thuật thì người chơi cần có một huấn luyện golf chỉ dạy mình một cách bài bản. Điều này giúp người chơi không mất quá nhiều thời gian mà lại được học golf chuyên nghiệp.
 • Có lộ trình, cơ hội chơi golf chuyên nghiệp: Khi tham gia học golf tại một học viện golf chuyên nghiệp, người chơi không chỉ được huấn luyện golf chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao hướng dẫn. Bên cạnh đó người chơi còn được có nhiều cơ hội hơn để tham gia các giải đấu chuyên nghiệp thông qua sự giới thiệu của huấn luyện viên cũng như học viện.
 • Không tốn nhiều chi phí phát sinh khi học: Khi đăng ký một khoá học golf tại học viện golf, người chơi sẽ không bị phát sinh các chi phí như thuê sân, gậy tập..mà còn được lựa chọn huấn luyện viên golf cho riêng mình. Đây thực sự là một trong những lý do người chơi nên cân nhắc giữa việc tự học golf và việc đăng ký khóa học để có huấn luyện viên hướng dẫn.

Đó là một số lý do để những người đam mê với bộ môn thể thao golf nên cân nhắc trong việc lựa chọn huấn luyện viên golf thay vì tự học golf tại nhà. Điều này sẽ giúp người chơi đạt kết quả tốt nhất và có nhiều cơ hội đến gần với bộ môn thể thao này hơn.

2. Những yêu cầu cần có của một huấn luyện viên golf

Huấn luyện viên golf là người đào tạo kỹ năng và truyền đạt kiến thức về golf cho bất kỳ ai có nhu cầu học golf (từ căn bản, nâng cao cho đến chuyên nghiệp). Để trở thành một HLV golf, bắt buộc phải có chứng chỉ VGA (với HLV Việt Nam) hoặc PGA (chứng chỉ cao cấp của Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Hoa Kỳ mang giá trị quốc tế).

Huấn luyện viên golf tại IGA phải là người có chứng chỉ PGA
Huấn luyện viên golf tại IGA phải là người có chứng chỉ PGA

Và để có được chứng chỉ PGA đó, huấn luyện viên golf phải trải qua quá trình đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp ít nhất 3 năm.

Trong khoảng thời gian này những vị huấn luyện viên này sẽ được đào tạo tất cả những kiến thức của bộ môn thể thao này như: Kiến thức ngành golf. luật golf, quy định và những kỹ năng, kỹ thuật trong chơi golf. Bên cạnh việc có chứng chỉ PGA thì huấn luyện viên golf cũng phải là người chơi golf có điểm HDC thấp và không ngừng hạ mức điểm này. Điểm HDC này cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình đào tạo trở thành HLV sau này. Chính vì vậy đòi hỏi huấn luyện viên golf phải thường xuyên trau dồi kiến thức một cách tốt nhất để không ngừng nâng cao trình độ hơn nữa.

Ngoài các chứng chỉ liên quan để chứng minh vị HLV đó có trình độ thì những thành tích và kinh nghiệm thực tế cũng là điểm cộng rất lớn đối với mổ vị huấn luyện viên golf. Khi một HLV có kinh nghiệm thực tế và những thành tích xuất sắc đã đạt được thì họ dễ dàng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm đó cho học trò của mình để họ dễ dàng áp dụng trong các tình huống thực tế.

Học đánh golf với HLV giúp golfer nắm bắt kiến thức chuẩn nhất
Học đánh golf với HLV giúp golfer nắm bắt kiến thức chuẩn nhất

Hiện tại, Học viện golf Quốc tế IGA có đội ngũ HLV, chuyên gia dạy đánh golf 100% là người Hàn Quốc, có chứng chỉ PGA. Bên cạnh đó, hầu hết các HLV tại IGA đều là những gương mặt tiêu biểu trong làng golf thế giới với nhiều thành tích thi đấu nổi bật ở nhiều giải đấu lớn. Sau khi theo con đường huấn luyện viên golf họ đã và đang là những HLV nổi tiếng, tâm huyết với nghề và có những phương pháp giảng dạy cuốn hút.

Chính vì vậy rất nhiều thế hệ học trò của học viện cũng đã trở thành golfer thuần thục kỹ năng, thậm chí có người dành được giải thưởng lớn, hay cũng có người trở thành HLV. Điều này sẽ giúp các học viên khi đến với học viện Quốc tế golf IGA sẽ được đào tạo bài bản. Chỉ sau một khóa học các học viên có thể tự tin hơn với trình độ golf của mình nhờ đội ngũ huấn luyện viên golf tại đây.

3. Lợi ích nhận được khi hướng dẫn tập golf với huấn luyện viên golf chuyên nghiệp

Đối với những người đam mê golf và đặc biệt với những người bắt đầu tìm hiểu về bộ môn thể thao golf thì việc tìm và tham gia một khoá học golf với các huấn luyện viên golf là điều vô cùng quan trọng. Khi tham gia vào các khóa hướng dẫn tập golf tại IGA, golfer được trực tiếp các huấn luyện viên golf có chuyên môn và kinh nghiệm chỉ dạy thì chắc chắn người chơi sẽ nhanh chóng cải thiện kỹ năng và trình độ golf của mình.

Khi tham gia khoá học golf được các huấn luyện viên golf đào tạo, người chơi sẽ được hướng dẫn, chỉ dạy bài bản từ kiến thức đến kỹ năng, kỹ thuật cần thiết nhất đối với bộ môn thể thao golf. Điều này sẽ giúp người chơi dễ dàng chinh phục bộ môn thể thao này và có cơ hội trở thành những golfer chuyên nghiệp tham gia các giải đấu lớn nhỏ trong và ngoài nước. 

Lễ ký kết với HLV golf quốc tế tại Học viện IGA
Lễ ký kết với HLV golf quốc tế tại Học viện IGA

Không chỉ được đào tạo về kỹ năng chơi golf, người chơi còn được huấn luyện viên golf hướng dẫn tất cả các kiến thức golf từ luật chơi cho đến các quy định trọng golf người chơi cần nắm được.

Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ được các huấn luyện viên golf chia sẻ kinh nghiệm thực tế thực chiến trong các trận thi đấu golf. Điều này giúp người chơi hình dung và biết được nhiều trường hợp sẽ xảy ra trong quá trình chơi hơn khi chưa được trải nghiệm thực tế.

Ngoài ra các huấn luyện viên golf cũng sẽ trực tiếp hướng dẫn người chơi cách lựa chọn một bộ gậy golf phù hợp với mình để mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình chơi, thi đấu.  Người chơi cũng sẽ được hướng dẫn cách fitting gậy cũng như chọn tư thế chơi, đánh bóng tốt nhất. Cùng với đó, huấn luyện viên cũng sẽ là người truyền cảm hứng cho người chơi và giúp người chơi hạ điểm HDC nhanh và chuẩn xác nhất.

Khi tham gia vào học viện golf Quốc tế IGA, người chơi còn được lựa chọn huấn luyện viên theo yêu cầu. Và sau mỗi khóa học tại IGA nếu đạt yêu cầu đầu ra, người học sẽ được cấp chứng chỉ và có cơ hội tham gia nhiều giải đấu chuyên nghiệp trong và ngoài nước. 

4. Đội ngũ huấn luyện viên golf cao cấp tại IGA

Trung tâm golf quốc tế IGA là một địa chỉ học golf hàng đầu tại Việt Nam, tuân thủ các tiêu chuẩn Quốc tế và không ngừng xây dựng và phát triển những giá trị tốt nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các khóa học golf chất lượng cao, từ cơ bản đến nâng cao và chuyên nghiệp.

IGA sở hữu hệ thống giáo trình đạt chuẩn quốc tế và cơ sở vật chất hiện đại nhất, bao gồm phòng học golf 3D tiên tiến tại Việt Nam. Đặc biệt, đội ngũ huấn luyện viên golf tại IGA được đánh giá cao về chất lượng.

Tất cả các huấn luyện viên golf tại IGA đều là người nước ngoài và có chứng chỉ PGA. Đặc biệt, họ đều là những golfer chuyên nghiệp có thành tích xuất sắc từng tham gia nhiều giải đấu lớn trong và ngoài nước.

Đội ngũ huấn luyện viên tại IGA tính đến nay đã tích lũy tối thiểu 15 năm kinh nghiệm trong việc chơi và đào tạo golf. Chúng tôi tự hào có các HLV nổi tiếng đang làm việc tại IGA, bao gồm:

4.1. Huấn luyện viên dạy golf miền Bắc

Lee Kyu Han

Huấn luyện viên Lee Kyu Han là một chuyên gia hàng đầu trong việc đào tạo kỹ năng đánh Driver trong môn golf.

Với 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, thầy đã gặt hái được những thành tựu đáng ngưỡng mộ và nhận được sự yêu mến từ các học viên.

Theo đó, "Giảm và ổn định Handicap rõ rệt" là những gì học viên thường chia sẻ để cảm ơn thầy và gần đây nhất, một học viên của thầy đã đạt Best Gross trong Giải Hanoi Open 2023.

huấn luyện viên golf Hàn Quốc Lee Kyu Han
Thông tin huấn luyện viên golf Hàn Quốc Lee Kyu Han

Thầy Lee bắt đầu tiếp xúc với golf từ khi 14 tuổi và đã luyện tập từ những cú đánh đầu tiên trên sân cùng gia đình. Sau nhiều năm trưởng thành và hoạt động trong ngành golf tại Hàn Quốc, thầy đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm và tham gia các giải đấu golf trong và ngoài nước.

Với hơn nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp trong việc giảng dạy golf tại Hàn Quốc, Việt Nam và các nước Châu Á, thầy đã có những hành trình tuyệt vời cùng các học viên.

Phương pháp giảng dạy của HLV Lee Kyu Han không chỉ nhằm mục tiêu giúp học viên trở thành golfer giỏi mà còn biến họ trở thành những người có tinh thần nghiêm túc và đam mê thực sự với môn thể thao này.

Các thành tích nổi bật của thầy bao gồm đại diện cho ACE Golf Clinic - một tổ chức đào tạo golf tại Hoa Kỳ và tham gia tích cực trong VPG tour - hệ thống tổ chức giải đấu golf chuyên nghiệp tại Việt Nam. Thầy cũng đã đạt được vị trí Á Quân tại giải đấu WORKS, một giải đấu nổi tiếng về đánh xa ở Hàn Quốc.

Với sự đam mê và kinh nghiệm lâu năm trong ngành golf, HLV Lee Kyu Han là một trong những huấn luyện viên xuất sắc tại học viện IGA.Thầy có khả năng đào tạo từ khóa học cơ bản đến nâng cao và tùy thuộc vào trình độ của học viên để tạo ra các giáo trình phù hợp.

Jung Sung Pil

Jung Sung Pil là một huấn luyện viên golf có tầm ảnh hưởng và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực này. Với hơn 21 năm kinh nghiệm làm việc và đào tạo golfer, thầy đã xây dựng một danh tiếng vững chắc và được ngưỡng mộ trong cộng đồng golf.

Thầy Jung bắt đầu nghiên cứu và phát triển kỹ năng golf từ những năm 2000 - 2003 và đã vượt qua nhiều thử thách trên con đường chinh phục ước mơ của mình. thầy đã để lại nhiều dấu ấn và thành tựu đáng kinh ngạc trong sự nghiệp của mình.

huấn luyện viên golf Hàn Quốc Jung Sung Pil
Huấn luyện viên golf Hàn Quốc Jung Sung Pil - học viện golf IGA

Một trong những điểm khác biệt của phương pháp dạy học của thầy Jung là sự kết hợp giữa Chuyên nghiệp hoá, Quốc tế hoá và Cá nhân hoá.

HLV sở hữu hơn 4 giáo trình đào tạo học viên, phù hợp với mọi trình độ, khả năng và nhu cầu của học viên. Với kinh nghiệm quốc tế và phương pháp luyện tập từ KPGA, thầy luôn nhận được đánh giá cao từ học viên tại học viện IGA.

Phong cách dạy học tỉ mỉ, chuẩn chỉnh và tận tâm đã giúp nhiều học viên của thầy đạt được những tiến bộ đáng kể trong golf, từ những kỹ năng cơ bản cho đến trình độ chuyên nghiệp thực sự.

Huấn luyện viên golf Jung Sung Pil không chỉ là một người thầy xuất sắc mà còn là một nguồn cảm hứng và sự động viên cho những ai đam mê và muốn phát triển trong môn thể thao này.

John Peter

Huấn luyện viên golf Peter John Welfare là một chuyên gia đào tạo golf được biết đến với chuyên môn cao và lòng tận tụy đối với công việc. Thầy nổi tiếng tại học viện IGA và được nhiều golfer tin tưởng và lựa chọn khi muốn học golf.

Thầy Peter luôn là người làm việc theo phong cách tận tâm và dồn sức vào công việc. Các buổi học của thầy dựa trên giáo trình riêng biệt do chính mình tự biên soạn, giúp học viên được đào tạo theo nhu cầu và khả năng của bản thân, khác biệt so với việc học theo giáo án chuẩn. 

huấn luyện viên golf Peter John Welfare
Thông tin huấn luyện viên golf Peter John Welfare

Năm 2014, hlv đến Việt Nam và chọn nước này làm địa điểm tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Với kinh nghiệm của mình, thầy đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của môn golf tại Việt Nam nói chung và học viện IGA nói riêng. 

HLV golf Peter là thành viên của Hiệp hội Giảng dạy Golf Thế giới (World Golf Teacher Federation - WGTF) và có 30 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy tại nhiều học viện và trung tâm trên toàn thế giới. Thầy cũng đã làm huấn luyện viên cá nhân tại Việt Nam trong 7 năm. 

Tại học viện IGA, Peter John Welfare đảm nhận vai trò huấn luyện trong hầu hết các khóa học và đối tượng học viên.

Với khả năng truyền đạt và sự tận tụy đối với từng học viên, thầy  tạo áp lực nhẹ nhàng trong buổi học nhằm giúp học viên nhận thức và khắc phục lỗi sai. Điều này đã được đánh giá cao và được nhiều học viên yêu thích, với hơn 90% học viên đào tạo cùng thầy đưa ra phản hồi tích cực sau khóa học. 

Huấn luyện viên golf Peter đã từng chia sẻ: "Tôi yêu golf, và tôi cũng yêu những học viên của mình. Dù họ là ai, khi họ cố gắng, tôi luôn quý trọng những gương mặt hạnh phúc khi họ đạt được những thành tích trong golf. Thành công của học viên cũng là thành công của tôi."

4.2. Huấn luyện viên golf miền Nam

Kim Jae Young - Kenvil Kim

HLV Kim Jae Young là một huấn luyện viên cao cấp người Hàn Quốc đang làm việc tại học viện quốc tế IGA. Thầy có một sự nghiệp thi đấu ấn tượng với 12 giải đấu chuyên nghiệp và nhiều thành tích xuất sắc tại các giải đấu Quốc tế.

Năm 1997, khi thầy đang du học về chuyên ngành đào tạo golf tại Úc, HLV Kim Jae Young đã đạt hạng 3 tại giải Australia Motorola Amateur Tournament. Năm 2004, thầy Kim tiếp tục chứng tỏ tài năng khi xếp hạng 7 tại giải Golf Fiji PGA Open. Trong cùng năm, thầy cũng giành giải nhất tại giải Major About Teaching And Management.

Huấn luyện viên golf Hàn Quốc Kim Jae Young
Thông tin huấn luyện viên golf Hàn Quốc Kim Jae Young

Năm 2007, HLV Kim Jae Young tham dự giải đấu Major About Teaching And Management và đạt thứ hạng cao nhất. Từ đó, thầy Kim đã chuyển hướng sang công việc huấn luyện golf và đã đào tạo hàng nghìn golfer chuyên nghiệp ở cả Hàn Quốc và Việt Nam.

Jeff Puchalski

Huấn luyện viên Jeff Puchalski là một chuyên gia golf chuyên nghiệp và được công nhận là huấn luyện viên hàng đầu tại Học viện golf Quốc tế IGA.

Thầy Jeff có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về golf, cung cấp cho học viên của mình những phương pháp và kỹ thuật đào tạo tiên tiến.

huấn luyện viên golf Mỹ Jeff Puchalski
huấn luyện viên golf Mỹ Jeff Puchalski

Với tư cách là thành viên của PGA Hoa Kỳ, Jeff Puchalski đã được huấn luyện và đào tạo theo các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Thầy áp dụng các giáo trình chuẩn mực và phương pháp hiệu quả để giúp học viên phát triển kỹ năng golf của mình.

Jeff Puchalski mang trong mình niềm đam mê mãnh liệt với golf và tin rằng Việt Nam có tiềm năng lớn để phát triển môn thể thao này. HLV golf Jeff đã chọn đến Việt Nam và trở thành một phần của Học viện IGA để chia sẻ kiến thức và truyền cảm hứng cho những người yêu golf tại đây.

Tại Học viện IGA, Jeff Puchalski đảm nhận vai trò huấn luyện viên chính trong việc hướng dẫn các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Thầy tận tụy và tận hưởng quá trình giảng dạy, luôn lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu của học viên để đưa ra những phương pháp học phù hợp nhất.

Với danh tiếng và uy tín của mình, Jeff Puchalski đã xây dựng một tên tuổi vững chắc trong cộng đồng golf quốc tế. Nhờ sự am hiểu sâu sắc về môn thể thao này và khả năng truyền đạt tuyệt vời, thầy đã giúp đỡ và đào tạo nhiều golfer đạt được thành công trong sự nghiệp của họ.

5. IGA - Trung tâm golf quốc tế tiên phong tại Việt Nam

Học viện golf quốc tế IGA đã khẳng định vị thế của mình là một trong những trung tâm đào tạo golf tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với chất lượng giảng dạy và dịch vụ tốt, học viện đã thu hút được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều người yêu golf.

IGA không chỉ là một học viện đào tạo golf thông thường, mà còn là một địa điểm tuyệt vời để trau dồi kiến thức, kỹ năng golf và mua bán sản phẩm gậy golf, phụ kiện golf nhập khẩu chất lượng cao.

Với các chương trình đào tạo đa dạng từ cơ bản đến chuyên sâu, học viên có thể tìm thấy những khóa học phù hợp với trình độ và mục tiêu cá nhân của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các huấn luyện viên golf hay khóa học tại Học viện golf quốc tế IGA, quý khách hàng vui lòng liên hệ với số hotline dưới đây để được tư vấn miễn phí.

 • Hotline: 0862 498 558 (Hồ Chí Minh)
 • Hotline: 0865 094 866 (Hà Nội)

Hà Nội
Sân tập golf Ciputra Club
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
Mỹ Đình Pearl Golf Club
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sân golf Long Biên
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Mipec Golf Club
236 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Club House
112 lo TT3 , Đường Trần Văn Lai, Khu đô thị Mễ Trì ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hồ Chí Minh
Sân golf Tân Sơn Nhất
Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Him Lam
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Rạch Chiếc
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân Happy Golf
Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Thủ Đức
Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Đường Tố Hữu, An Khánh, Quận 2, Thành Phố Thủ Đức