Huấn luyện viên Golf

HLV golf Lee Kyu Han

Lee Kyu Han

Bằng cấp: Chứng chỉ USGTF ( Hiệp hội Huấn luyện viên golf Hoa Kỳ)
 • 28 năm kinh nghiệm chơi và giảng dạy golf
 • Phó chủ tịch Hội đồng chuyên môn
 • Á Quân Giải WORK Hàn Quốc
 • Được mệnh danh là Doctor Driver
 • Thành viên VPG Tour
 • Quản lý học viện golf tại Hoa Kỳ
Xem chi tiết
HLV Jung Sung Pil

Jung Sung Pil

Bằng cấp: Chứng chỉ USPGA
 • 21 năm kinh nghiệm chơi và giảng dạy golf
 • Chứng chỉ USPGA
 • Thành viên KPGA Hàn Quốc
 • Vô địch Giải FLC Sầm Sơn 2018
 • Tham gia quản lý và giảng dạy tại nhiều học viện tại Hàn Quốc
 • Á Quân giải golf Đồng môn Đại học năm 2021
Xem chi tiết
huấn luyện viên golf Peter John Welfare

Peter John Welfare

Bằng cấp: Chứng chỉ WGTF
 • 30+ năm kinh nghiệm giảng dạy golf Quốc tế
 • Chứng chỉ đào tạo golf World Golf Teacher Federation (WGTF)
 • 7 năm hoạt động với cương vị là HLV chuyên nghiệp tại Việt Nam
 • Best Professional Golf Coach 2023
Xem chi tiết
HLV Kim Jae Yong

Kim Jae Young

Bằng cấp: FPGA tour pro - USGTF tour pro - Australia teaching master - Swing on golf Academy master in China - Swing on golf Academy master in Korea
 • 22 năm kinh nghiệm chơi và giảng dạy golf chuyên nghiệp
 • Sở hữu nhiều chứng nhận danh gia từ Hiệp hội và Học viện Quốc tế
 • Handicap -3 ấn tượng
 • Top 3 giải Australia Motorola Amateur Tournament
 • Hạng 7 giải Golf Fiji PGA Open, giải nhất Major About Teaching And Management
 • Top 1 của Major About Teaching And Management
Xem chi tiết
HLV Jeff Puchalski

Jeff Puchalski

Bằng cấp: PGA Hoa Kỳ
 • 35+ năm kinh nghiệm chơi và giảng dạy golf chuẩn Quốc tế
 • Thành viên PGA Hoa Kỳ
 • Best Professional Golf Coach 2022-2023
 • Từng là quản lý của Câu lạc bộ Golf Dalat Palace trong 15 năm
 • Thành lập Hiệp hội Golf Việt Nam và khởi xướng Giải vô địch Quốc gia Việt Nam
 • Từng làm việc với Johnnie Walker
 • Nhiều hoạt động đóng góp cho sự phát triển của ngành golf Việt Nam
Xem chi tiết

Huấn luyện viên golf là người có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình luyện tập golf đối với mỗi người. Chính vì vậy, người học luôn phải tìm cho mình một thầy dạy golf tốt nhất để đạt được kết quả như mong muốn. Tại IGA, chúng tôi cung cấp một đội ngũ huấn luyện viên golf chất lượng nhất, đảm bảo 100% là HLV nước ngoài, có chứng chỉ PGA.

1. Tại sao cần có huấn luyện viên dạy golf

Huấn luyện viên (HLV) golf là những người có chuyên môn và khả năng sư phạm trong ngành golf. Nhiệm vụ của HLV là hướng dẫn kiến thức, kỹ thuật, kỹ năng cho golfer một cách bài bản, giúp họ chơi golf hiệu quả hơn. Giá trị của HLV có tác động rất lớn đến với kết quả luyện tập của người chơi. Cụ thể:

 • Huấn luyện viên golf là người có khả năng sửa lỗi sai cho người chơi: Trong trường hợp người chơi tự tập luyện golf thì có thể trong quá trình tập luyện, golfer sẽ không biết sai ở đâu để sửa. Chính vì vậy, có giáo viên dạy golf sẽ giúp người chơi biết được mình đang sai ở động tác nào ngay lập tức và chỉnh lỗi sai đó kịp thời.
 • HLV là người phát hiện ra lợi thế của golfer: Mỗi người chơi golf sẽ có lợi thế khác nhau, nếu như được phát huy đúng lợi thế của mình chắc chắn người chơi sẽ đạt kết quả tốt nhất. Chính vì vậy, nếu gặp được một huấn luyện viên golf có thể nhìn ra lợi thế của người chơi thì đó là điều vô cùng tốt với người học.
 • Người học không mất nhiều thời gian tìm hiểu: Thay vì phải tự mình mày mò ở nhiều kênh khác nhau để học từng động tác, kỹ thuật thì người chơi cần có một huấn luyện golf chỉ dạy mình một cách bài bản. Điều này giúp người chơi không mất quá nhiều thời gian mà lại được học golf chuyên nghiệp.
 • Có lộ trình, cơ hội chơi golf chuyên nghiệp: Khi tham gia học golf tại một học viện golf chuyên nghiệp, người chơi không chỉ được huấn luyện golf chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao hướng dẫn. Bên cạnh đó người chơi còn được có nhiều cơ hội hơn để tham gia các giải đấu chuyên nghiệp thông qua sự giới thiệu của huấn luyện viên cũng như học viện.
 • Không tốn nhiều chi phí phát sinh khi học: Khi đăng ký một khoá học golf tại học viện golf, người chơi sẽ không bị phát sinh các chi phí như thuê sân, gậy tập..mà còn được lựa chọn huấn luyện viên golf cho riêng mình. Đây thực sự là một trong những lý do người chơi nên cân nhắc giữa việc tự học golf và việc đăng ký khóa học để có huấn luyện viên hướng dẫn.

Huấn luyện viên golf tại IGA sẽ là người sửa lỗi sai cho người chơi trong quá trình đào tạo
Huấn luyện viên golf tại IGA sẽ là người sửa lỗi sai cho người chơi trong quá trình đào tạo

Đó là một số lý do để những người đam mê với bộ môn thể thao golf nên cân nhắc trong việc lựa chọn huấn luyện viên golf thay vì tự học golf tại nhà. Điều này sẽ giúp người chơi đạt kết quả tốt nhất và có nhiều cơ hội đến gần với bộ môn thể thao này hơn.

2. Những yêu cầu cần có của một huấn luyện viên golf

 • Kinh nghiệm: Thầy dạy golf cần có ít nhất 3 năm hoạt động giảng dạy chuyên nghiệp và hơn 5 năm hoạt động trong ngành golf. Kinh nghiệm càng nhiều cũng phần nào minh chứng cho trình độ và khả năng giảng dạy của HLV này.
 • Chứng chỉ: HLV sẽ sở hữu các chứng chỉ do hiệp hội cấp phép để hoạt động với cương vị là huấn luyện viên chuyên nghiệp. Thông thường, sẽ có 2 chứng chỉ: VGA (HLV Việt Nam do Hiệp hội golf Quốc tế) hoặc PGA (HLV quốc tế).
 • Kỹ năng: Kỹ năng chơi golf tốt được thể hiện qua điểm handicap (điểm chấp). Bên cạnh đó, kỹ thuật chơi golf đạt trình độ chuyên gia minh chứng qua kiến thức trong ngành, kinh nghệm và thành tích có được từ các giải đấu.
 • Đam mê và tâm huyết: Yếu tố vô hình nhưng làm nên một HLV tài ba. Khi có đam mê và tâm huyết với thể thao golf, người dạy sẽ luôn mang đến những giá trị quý báu cho học viên. Bên cạnh đó, họ sẽ là những người truyền lửa hoàn hảo, mở rộng số lượng golfer tại Việt Nam.

Huấn luyện viên golf tại IGA phải là người có chứng chỉ PGA
Huấn luyện viên golf tại IGA phải là người có chứng chỉ PGA

3. Đội ngũ huấn luyện viên golf cao cấp tại IGA

Đội ngũ huấn luyện viên tại IGA tính đến nay đã tích lũy tối thiểu 20 năm kinh nghiệm trong việc chơi và đào tạo golf. Chúng tôi tự hào có các HLV nổi tiếng đang làm việc tại IGA, bao gồm:

Học đánh golf với HLV giúp golfer nắm bắt kiến thức chuẩn nhất
Học đánh golf với HLV giúp golfer nắm bắt kiến thức chuẩn nhất

Lee Kyu Han

HLV Lee Kyu Han được mệnh danh là “Doctor Driver” với 28 năm kinh nghiệm. Bắt đầu biết đến golf từ năm 14 tuổi, thầy đã tích lũy kinh nghiệm qua nhiều giải đấu trong và ngoài nước. 

HLV Lee Kyu Han
Thông tin cơ bản về HLV Lee Kyu Han

Với kinh nghiệm và trình độ giảng dạy chuyên nghiệp, Mr. Lee từng đại diện cho ACE Golf Clinic tại Hoa Kỳ, tham gia vào rất nhiều giải đấu chuyên nghiệp và mang về không ít thành tích ấn tượng như: Á quân giải đấu WORKS ở Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, thầy lựa chọn đồng hành cùng IGA và trở thành Phó chủ tịch Hội đồng chuyên môn học viện. Trong quá trình giảng dạy, thầy là một trong những HLV xuất sắc tại học viện IGA, có khả năng đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó, rất nhiều học viên giảm Handicap và đạt thành tích cao như Best Gross tại Hanoi Open 2023.

Lễ ký kết với HLV golf quốc tế tại Học viện IGA
Lễ ký kết với HLV golf quốc tế tại Học viện IGA

Jung Sung Pil

Huấn luyện viên golf Jung Sung Pil với hơn 21 năm kinh nghiệm vốn kiến thức sâu rộng. Điểm khác biệt trong phương pháp dạy học của thầy là sự kết hợp của ba yếu tố quan trọng: Chuyên nghiệp hoá, Quốc tế hoá và Cá nhân hoá.

Điều này đảm bảo rằng mỗi học viên, từ người mới bắt đầu đến chuyên gia, đều có được sự hỗ trợ và phát triển tối ưu. Với hơn 4 giáo trình đào tạo linh hoạt, Mr. Jung tập trung vào việc giúp học viên phát triển từng bước một, từ kỹ năng cơ bản cho đến trình độ chuyên nghiệp.

Phong cách dạy học tỉ mỉ, chuẩn chỉnh và tận tâm của ông đã giúp hàng loạt học viên tiến bộ đáng kể trong môn thể thao này. Đồng thời, ông cũng là nguồn cảm hứng và sự động viên lớn cho những ai đam mê và muốn phát triển trong golf.

HLV Jung Sung Pil
hinh-anh-hlv-jung-sung-pil

Peter John Welfare

Huấn luyện viên golf Peter John Welfare, chuyên gia đào tạo golf tại học viện IGA, nổi tiếng với lòng tận tụy và chuyên môn cao. Thầy tạo ra các giáo trình cá nhân, khắc phục lỗi sai và tạo áp lực nhẹ nhàng giúp học viên tiến bộ. Với 30 năm kinh nghiệm và thành viên của WGTF, thầy đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của golf tại Việt Nam. Hơn 90% học viên đánh giá tích cực về phương pháp dạy của thầy cũng như sự nhiệt huyết khi tham gia lớp học.

huấn luyện viên golf Peter John Welfare

Kim Jae Young

HLV Kim Jae Young là một huấn luyện viên cao cấp người Hàn Quốc đang làm việc tại học viện quốc tế IGA. Thầy có một sự nghiệp thi đấu ấn tượng với 12 giải đấu chuyên nghiệp và nhiều thành tích xuất sắc tại các giải đấu Quốc tế.

Năm 1997, khi thầy đang du học về chuyên ngành đào tạo golf tại Úc, HLV Kim Jae Young đã đạt hạng 3 tại giải Australia Motorola Amateur Tournament. Năm 2004, thầy Kim tiếp tục chứng tỏ tài năng khi xếp hạng 7 tại giải Golf Fiji PGA Open. Trong cùng năm, thầy cũng giành giải nhất tại giải Major About Teaching And Management.

Năm 2007, HLV Kim Jae Young tham dự giải đấu Major About Teaching And Management và đạt thứ hạng cao nhất. Từ đó, thầy Kim đã chuyển hướng sang công việc huấn luyện golf và đã đào tạo hàng nghìn golfer chuyên nghiệp ở cả Hàn Quốc và Việt Nam.

HLV Kim Jae Yong

Jeff Puchalski

Huấn luyện viên golf Jeff Puchalski được giới golfer vô cùng xem trọng bởi những đóng góp to lớn của ông cho thị trường golf VIệt Nam. Hiện thầy đang hoạt động dưới cương vị là chuyên gia đào tạo hàng đầu tại Học viện IGA. Với sự nghiệp hơn 30 năm trên quốc tế, HLV Jeff Puchalski đã và đang là một người truyền lửa thật sự.

Là một PGA Hoa Kỳ, thầy luôn giảng dạy học viên cùng tư duy chuyên nghiệp hoá thể thao golf. Bên cạnh giảng dạy, Mr Jeff còn truyền đạt không ít trải nghiệm của mình cho mỗi học viên khi cùng họ huấn luyện. Điều này giúp các học viên của Mr Jeff hình thành tình yêu với thể thao xanh và trở thành những tay golf cừ khôi.

huấn luyện viên golf Mỹ Jeff Puchalski
huấn luyện viên golf Mỹ Jeff Puchalski

4. IGA - Trung tâm golf quốc tế tiên phong tại Việt Nam

Học viện golf quốc tế IGA đã khẳng định vị thế của mình là một trong những trung tâm đào tạo golf tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với chất lượng giảng dạy và dịch vụ tốt, học viện đã thu hút được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều người yêu golf.

IGA không chỉ là một học viện đào tạo golf thông thường, mà còn là một địa điểm tuyệt vời để trau dồi kiến thức, kỹ năng golf và mua bán sản phẩm gậy golf, phụ kiện golf nhập khẩu chất lượng cao.

Với các chương trình đào tạo đa dạng từ cơ bản đến chuyên sâu, học viên có thể tìm thấy những khóa học phù hợp với trình độ và mục tiêu cá nhân của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các huấn luyện viên golf hay khóa học tại Học viện golf quốc tế IGA, quý khách hàng vui lòng liên hệ với số hotline dưới đây để được tư vấn miễn phí.

 • Hotline: 0862 498 558 (Hồ Chí Minh)
 • Hotline: 0865 094 866 (Hà Nội)

Hà Nội
Sân tập golf Ciputra Club
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
Mỹ Đình Pearl Golf Club
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sân golf Long Biên
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Mipec Golf Club
236 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Club House
112 lo TT3 , Đường Trần Văn Lai, Khu đô thị Mễ Trì ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hồ Chí Minh
Sân golf Tân Sơn Nhất
Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Him Lam
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Rạch Chiếc
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân Happy Golf
Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Thủ Đức
Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Các Tỉnh Thành Khác
SÂN GOLF TUẦN CHÂU
Phường Tuần Châu, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
BA NA HILL GOLF CLUB
Bà Nà - Suối Mơ, Hòa Vang, Đà Nẵng
HILLTOP VALLEY KỲ SƠN
Dân Hạ, Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Hòa Bình
SÂN TẬP ĐỒNG NAI
Quốc lộ 1A, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
SÂN GOLF PHÚ MỸ
Hòa Phú,TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
SÂN GOLF DIAMOND BAY
Nguyễn Tất Thành, Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa
SÂN GOLF HÀM RỒNG
lô 25-26 Phượng Hoàng, phường Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa
SÂN GOLF HARMONI
469 Trần Ngọc Lên, Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương