huấn luyện viên golf Peter John Welfare

Họ tên: Peter John Welfare

Năm sinh: 1964

Quốc tịch: Australia

Chuyên môn: Chứng chỉ WGTP

Handicap: -3

Kinh nghiệm: 30 năm hoạt động đào tạo, giảng dạy

Peter John Welfare

Huấn luyện viên (HLV) Peter John Welfare là một trong những huấn luyện viên tiêu biểu và được đánh giá cao về trình độ chuyên môn tại học viện IGA. Với hơn 30 năm giảng dạy và đào tạo golfer chuyên nghiệp, thầy Peter đã và đang được nhiều học viên ngưỡng mộ với nghiệp vụ đào tạo và giáo trình được thầy xây dựng theo hướng cá nhân hóa dựa theo trình độ của mỗi học viên.

huấn luyện viên golf Peter John Welfare
Thông tin huấn luyện viên golf Peter John Welfare

Đào tạo golfer theo cách mà họ mong muốn

Huấn luyện viên Peter John Welfare hay thường được các học viên gọi thân mật là thầy Peter. Thầy nổi tiếng là một trong những huấn luyện viên  tại học viên có chuyên môn cao và nhận được lòng tin của nhiều golfer gửi gắm khi học lựa chọn học viện IGA.

Không chỉ sở hữu chuyên môn tốt, thầy Peter luôn được các học viên tại học viên ghi nhận là người tận tâm với công việc. Vốn là người theo phong cách làm việc đến tận cùng,  do đó các buổi học của HLV Peter John Welfare sẽ hoàn toàn dựa trên giáo trình của thầy biên soạn riêng cho học viên đấy. Điều này giúp cho học viên được huấn luyện sâu sát với khả năng của mình, khác hẳn so với việc học các giáo án được thiết lập sẵn.

Thầy từng chia sẻ: “Việc giảng dạy golf cho học viên xuất phát từ những gì tôi đã trải qua và tích lũy được khi thực hiện công việc này. Mỗi học viên họ là một cá thể không giống nhau từ cách đánh, mắc lỗi, sự dẻo dai và cả khả năng thể thao nên khi các bạn học viên đến học với tôi, tôi thường dạy học theo cách thức thật sự phù hợp với họ”

 • Tiểu sử

  HLV Peter John Welfare sinh năm 1964 tại Australia, nơi được xem là một trong những quốc gia có ngành golf cực kỳ phát triển và là quê hương của hàng nghìn golfer nổi tiếng trên khắp thế giới.

  Có cơ hội tiếp cận với bộ môn thể thao này từ khá sớm ở thời thiếu niên, thầy Peter đã có một thời trưởng thành cùng golf với những ngày miệt mài trên sân cỏ nhằm nâng cao trình độ của mình.

  Thầy vẫn thường chia sẻ rằng thầy rất may mắn khi tìm thầy đam mê của mình từ sớm và gia đình cũng rất ủng hộ thầy. Có thể vì thế thầy Peter như có thêm động lực để theo đuổi đến cùng hành trình chinh phục ước mơ của mình.

  Sau khi hoàn tất việc học ở trường, thầy Peter bắt đầu theo đuổi ước mơ của mình, đó là trở thành một golfer chuyên nghiệp lúc bấy giờ. Định hướng theo con đường đào tạo golfer chuyên nghiệp, thầy đã và đang có một hành trình đáng nhớ với hơn 35 năm hoạt động trong ngành golf. Trong những năm tháng tuổi trẻ, thầy là một golfer nhiệt huyết góp mặt trong các golf tour trên sắp thế giới.

  Năm 2014, thầy đến Việt Nam và chọn nước ta làm điểm dừng chân tiếp theo trong sự nghiệp của mình, cùng những kinh nghiệm của mình thầy Peter đã góp một phần không nhỏ cho sự phát triển của bộ môn golf của Việt Nam nói chung và về sau là sự đồng hành học viện IGA nói riêng.

 • Thành tích nổi bật

  • Thành viên và sở hữu chứng chỉ đào tạo golf World Golf Teacher Federation (WGTF

  Là cơ quan bảo trợ của các liên đoàn giảng dạy golf trên khắp thế giới. WGTF cung cấp một tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo và chứng nhận các chuyên gia giảng dạy gôn, và là tổ chức lớn nhất của các chuyên gia giảng dạy gôn trên toàn thế giới.

  Đây được đánh giá là một trong những chứng chỉ đào đào tạo cao cấp dành cho golfer khi đạt đủ tiêu chuẩn do Liên đoàn quy định.

  • 30 năm hoạt động đào tạo, giảng dạy cho nhiều học viện và trung tâm đào tạo trên khắp thế giới.
  • 7 năm làm HLV cá nhân tại Việt Nam
 • Các khóa đào tạo

  Tại học viên IGA, HLV Peter John Welfarer đang đào tạo hầu hết các khóa học và đối tượng học viên. Bởi khả năng truyền đạt và tận tụy với mỗi học viên, nên tuy mỗi buổi học của thầy sẽ có chút áp lực nhằm giúp cho học viên nhận thức được lỗi sai cũng như cố gắng khắc phục khuyết điểm ấy.

  Đây cũng được xem là một ưu điểm rất lớn của thầy và được nhiều học viên yêu thích bởi hơn 90% các học viên đào tạo cùng thầy có những phản hồi tích cực sau khóa học.

  Thầy đã chia sẻ với học viện từ những khóa đầu tiên công tác tại đây: “Tôi yêu golf vì thế tôi cũng yêu những người học viên của tôi, dù họ là ai khi họ cố gắng tôi đều rất quý những gương mặt hạnh phúc khi họ lần đầu đạt đc những hố pars, birdies, eagles. Thành công của họ cũng là thành công của tôi”

  Golfer Đồng Tuấn Anh - đang cùng thầy Peter huấn luyện trong khóa học golf cá nhân tại học viện:”Tôi trước đây thường hay mắc các lỗi về slice và đánh bóng không đúng tâm, dù đã cố gắng nhiều trong quá trình tự luyện tập nhưng vẫn không thấy cải thiện và tôi cũng không biết được lí do vì sao. Sau hơn 2 tháng tập luyện cùng thầy tôi đã có nhiều cải thiện khi số lần đánh bị lỗi slice đã giảm đáng kể so với trước, vấn đề của  tôi được thầy giải thích cặn kẽ và điều chỉnh khắc phục.”

  Anh Dũng một học viên cũ của thầy từ những ngày mới bắt đầu cầm gậy: “Mình đã và đang học cùng thầy tại học viện IGA được gần 1 năm rồi. Mình là một golfer mới ban đầu cũng khá e ngại khi đăng ký học golf vì không biết sẽ được huấn luyện viên dạy như thế nào. Tuy nhiên, khi đến với học viện được các bạn tư vấn và giới mình cùng thầy Peter. Thời gian đầu theo học cũng khá khó khăn do mới nhưng về sau mình nhận thấy thầy dạy tận tâm lắm.

  Khi bắt swing thầy hướng dẫn mình rất cẩn thận nên thế swing nào này của mình rất chắc luôn. Hiện mình đang theo đuổi thêm để mong thầy giúp mình hạ HDC, giờ đây mình đã có thể lên sân rất tự tin cùng câu lạc bộ golfer ở khu vực Thành Thái"

Đánh giá bài viết

Bình luận (10)

 1. Mai Duyên says: Trả lời

  Tôi trước đây có đọc được thông tin là khi tham gia khóa học nhóm tại học viện Golf IGA thì được nhiều ưu đãi như đi 5 đóng tiền 4 và sau khi học song mà mình sử dụng sản phẩm bên họ thì được ưu đãi giảm giá thếm mấy % nữa đấy nhưng lâu rồi không biết họ còn áp dụng không bạn gọi theo sdt 0867 004 866

 2. Hoàng Phương says: Trả lời

  Không biếtt bé nhà mình là trai hay gái ạ nếu mà 8t rồi thì nhiều khả năng học được chị vì con em trước 7 tuổi đã học được rồi nhưng cái này chị cần đến trực tiếp trao đổi với Hlv vì trẻ thường rất tăng động có khi không tập chung học lên cũng có cái khó cho Hlv khi mình đăng ký khóa học

 3. Phạm Tuấn says: Trả lời

  Em cũng tìm hiểu nhiều nơi rồi thấy học viện glf IGA lên cũng đã theo khóa học ở rồi mà bên này vừa có Hlv nội với ngoại lên mình sẽ có nhiều lựa chọn mà được cái bên này nhân viên sale cũng nhiệt tình nữa

 4. Nguyễn Thu Phương says: Trả lời

  Em thấy học viện Golf IGA này khá nổi tiếng cả 2 miền nam bắc mà chị Hằng ơi em cũng đã từng là cựu học viên ở đây rồi lên em nắm khá rõ về phòng tập với trang thiết bị rộng rãi thoáng đãng Hlv thì nhiệt tình lắm https://hocviengolfiga.com/khoa-hoc/khoa-hoc-ca-nhan

 5. Nguyễn Văn Công says: Trả lời

  Chào anh Hùng em thì mới tiếp xúc với thầy 1 hôm buổi demo mà chưa sắp sếp được công việc lên phải gác lại ạ đôi chút về thầy là người hòa đồng với kinh nghiệm trên 20 năm chơi golf lên chuyên môn với nghiệp vụ sư phạm thầy khá tốt hướng dẫn cho học viên theo cách dễ hiểu nhất anh gọi sdt 0867 004 866

 6. Nguyễn Minh Huyền says: Trả lời

  Phía học viện có nhận dạy khóa học theo nhóm không ạ và khi học nhóm thì có được chính sách ưu đãi gì không ạ hiện nhóm em có 4 người và ở Đà Nẵng ạ

 7. Phạm Thúy Hạnh says: Trả lời

  Các mẹ cho em hỏi chút với trường hợp như con mới 8t cháu cũng không còi lắm so với tuổi thì có thể tham gia khóa học golf được không ạ và có mẹ nào cho còn học rồi thì lên lựa chọn học của học viện golf nào ạ

 8. Nguyễn Đức Công says: Trả lời

  Không biết học viện Golf IGA có nhận dạy buổi lẻ không nhỉ vì đợt này lên sân đánh lỗi nhiều quá cần được Hlv lên sân chỉnh thực tế và chi phí cũng vừa phải chút nhờ học viện phản hổi sớm giúp em nhé sdt 0978599938 trong giờ hành chính

 9. Phạm Thanh Hằng says: Trả lời

  Em đang muốn tìm khóa học golf nâng cào cho còn mà dạo quanh 1 vong trên mạng thấy nhiều học viện golf quá lên rất khó lựa và thấy nổi bận học viện golf IGA không biết anh chị em nào đã học ở đây chưa mà em cũng thấy học phí bên này họ cũng có cao hơn chỗ học viện khác

 10. Dương Văn Hùng says: Trả lời

  Tôi đang tìm hiểu về khóa học golf của học viện golf IGA và đặc biệt là Hlv Peter John Welfare thấy mọi người đang theo học nói rất nhiều nhưng em thì chưa trực tiếp với thầy lên em xin anh chị ai đã thực sự thầy rồi thì cho em xin chút chia sẻ nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đăng ký khóa học

Đăng ký học với IGA

Hà Nội
Sân tập golf Ciputra Club
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
Mỹ Đình Pearl Golf Club
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sân golf Long Biên
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Mipec Golf Club
236 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Club House
112 lo TT3 , Đường Trần Văn Lai, Khu đô thị Mễ Trì ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hồ Chí Minh
Sân golf Tân Sơn Nhất
Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Him Lam
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Rạch Chiếc
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân Happy Golf
Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Thủ Đức
Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Đường Tố Hữu, An Khánh, Quận 2, Thành Phố Thủ Đức