Khóa học đánh Golf

KHÓA HỌC CÁ NHÂN - Personal Golf Course

Standard Edugolf

Đối tượng: Dành cho các cá nhân Thời gian: 24 buổi (khai giảng vào mồng 1 và 15 hàng tháng)
Xem chi tiết

Superior Edugolf

Đối tượng: Dành cho các cá nhân Thời gian: 24 buổi (khai giảng vào mồng 1 và 15 hàng tháng)
Xem chi tiết

President Edugolf

Đối tượng: Dành cho các cá nhân Thời gian: 24 buổi (khai giảng vào mồng 1 và 15 hàng tháng)
Xem chi tiết
Khóa học cho golfer nữ tại IGA hiện đại, chuyên nghiệp

KHÓA HỌC NỮ - Rose Golf Course

Đối tượng: Dành cho các cá nhân Thời gian: 24 buổi (khai giảng vào mồng 1 và 15 hàng tháng)
Xem chi tiết
Theo học tại IGA, golfer sẽ có thêm những buổi tập đánh tại phòng 3D

KHÓA HỌC TRẺ EM - Junior Golf Course

Đối tượng: Dành cho các cá nhân Thời gian: 24 buổi (khai giảng vào mồng 1 và 15 hàng tháng)
Xem chi tiết

KHÓA HỌC NHÓM - Eagle Group Golf Course

Đối tượng: Dành cho các cá nhân Thời gian: 24 buổi (khai giảng vào mồng 1 và 15 hàng tháng)
Xem chi tiết

Để đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành golf tại Việt Nam, các khóa học đánh golf lần lượt ra đời và nhận được sự đón nhận từ nhiều golfer. Tuy nhiên các khóa học đánh golf cũng có nhiều cấp độ khác nhau, chính vì vậy người chơi tùy vào trình độ và mục đích của mình để lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp.

Các khóa học đánh golf hiện nay

Khóa học đánh golf là những khóa học cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng cũng như tất cả những thông tin cơ bản của bộ môn thể thao golf như: Kiến thức, luật chơi, quy định. Sau khi học xong khóa học đánh golf người chơi có thể tự tin hơn vào trình độ chơi golf của mình, thậm chí cũng có nhiều trở thành golfer chuyên nghiệp và huấn luyện viên golf.

Khóa học đánh golf giúp người chơi nâng cao kỹ năng chơi golf
Khóa học đánh golf giúp người chơi nâng cao kỹ năng chơi golf

Hiện nay, trên thị trường các khóa học đánh golf được phân chia theo trình độ người học như sau: 

Khóa học đánh golf cơ bản

Khóa học đánh golf cơ bản là khóa học phù hợp với những người mới bắt đầu tìm hiểu về bộ môn thể thao này mà chưa biết tìm hiểu ở đâu, tìm hiểu như thế nào. Chính vì vậy, khóa học thường cung cấp những kiến thức về golf cơ bản nhất cho người học nắm rõ như kiến thức sân golf, luật chơi golf như thế nào và các quy định trong golf.

Ngoài nội dung kiến thức cơ bản ra thì người học sẽ được học một số kỹ năng cơ bản nhất đối với bộ môn thể thao này đó là:

Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn cách lựa chọn gậy golf phù hợp và cách fitting gậy. Sau khi hoàn thành khóa học này người chơi nắm được toàn bộ kiến thức cơ bản về golf và có thể tập luyện, thi đấu trên sân golf một cách tốt nhất.

Khóa học đánh golf nâng cao

Đối với những người đã có kiến thức cơ bản về golf rồi mà vẫn muốn nâng cao trình độ cũng như biết cách xử lý các tình huống khó trên sân thì khóa học đánh golf nâng cao hoàn toàn phù hợp. Nếu như ở khóa học cơ bản, người chơi chỉ dừng lại ở việc hiểu được quy luật chơi và cách để đưa bóng vào hố golf một cách tốt nhất thì đến khóa học nâng cao người chơi sẽ được cung cấp những kiến thức, hướng dẫn kỹ thuật khó hơn đối với bộ môn này.

Các khóa học đánh golf được chia theo từng cấp độ khác nhau

Để có những đường bóng thực sự hoàn hảo và ghi điểm một cách ấn tượng đòi hỏi golfer phải có trình độ kỹ thuật cao và biết cách xử lý bóng trong mọi tình huống khác nhau. Chính vì vậy, thông thường các khóa học nâng cao sẽ giúp người chơi nâng cao trình độ và tìm hiểu các kỹ thuật khó hơn trong golf như:

Ngoài những kỹ thuật này ra, người chơi còn được đào tạo, nâng cao kỹ năng hơn với nhiều kỹ thuật kỹ năng khác như: Kỹ thuật putt bóng, kỹ thuật đánh bóng ở vùng green...vv. Sau khi học xong khóa học này, người chơi có thể tự tin tham gia các giải đấu lớn được tổ chức và cơ hội trở thành golfer chuyên nghiệp.

Khóa học đánh golf chuyên nghiệp

Khóa học đánh golf chuyên nghiệp là khóa học dành cho những golfer chuyên nghiệp hay những người đã có kiến thức, kỹ thuật khá tốt với bộ môn thể thao này. Khóa học này sẽ giúp người chơi có những kỹ năng, kiến thức như 1 huấn luyện viên golf.

Hầu hết những người có định hướng làm huấn luyện viên golf thì sẽ học khóa học đánh golf chuyên nghiệp. Còn nếu chỉ muốn trở thành golfer chuyên nghiệp thì khóa học golf nâng cao đã đủ để golfer sử dụng. 

Các tiêu chí lựa chọn khóa học đánh golf phù hợp

Hiện nay, có rất nhiều khóa học golf từ cơ bản đến chuyên nghiệp phù hợp với mọi lứa tuổi cho người chơi lựa chọn. Các khóa học đều có những đặc điểm riêng và được thiết kế phù hợp với các cấp trình độ nhất định đối với bộ môn thể thao này. Thông thường có 2 tiêu chí để lựa chọn khóa học đánh golf phù hợp đó là: 

Lựa chọn theo trình độ

Các khóa học chia theo cấp độ chuyên môn tại IGA gồm có:

Thầy dạy golf tại IGA đang trực tiếp chỉ dẫn cách cầm gậy cho học viên

Lựa chọn theo đối tượng

Ngoài ra, khóa học đánh golf còn được chia theo đối tượng người học. Thông thường với những khóa học được chia theo đối tượng thường có những khóa học cơ bản như sau:

Các khóa học này đều có các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó khi đăng ký bất cứ khóa học nào tại IGA, học viên đều được hướng dẫn thêm khóa học chọn gậy và fitting gậy hoàn toàn miễn phí từ những huấn luyện viên.

Lý do nên chọn học đánh golf tại học viện golf Quốc tế IGA 

Mặc dù là một học viện mới nhưng IGA được đánh già là một trong những học viện đào tạo golf quốc tế uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy IGA còn cung cấp các khóa học đánh golf đa dạng, chất lượng phù hợp với mọi lứa tuổi. Ngoài những lý do đó ra thì còn một số lý do cụ thể người học nên lựa chọn học đánh golf tại IGA đó là:

Mô hình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Học viên khi đăng ký khóa học đánh golf tại IGA sẽ được đào tạo theo bộ giáo trình golf chuẩn quốc tế được biên soạn bởi các chuyên gia golf của Hàn Quốc. Bên cạnh đó tùy vào năng lực, trình độ của từng người mà IGA có những giáo trình cá nhân hóa giúp học viên đạt được kết quả tập luyện tốt nhất sau khi hoàn thành khóa học.

Học viện golf Quốc tế IGA được trang bị thiết bị hiện đại nhất để phục vụ quá trình đào tạo golf. Điều này sẽ giúp học viên chủ động hơn trong quá trình tập luyện và giúp học viên dễ dàng nhận ra những điểm sai trong quá trình tập luyện để dễ dàng điều chỉnh tư thế sao cho phù hợp.

Ngoài việc sở hữu đội ngũ HLV chất lượng và bộ giáo trình chuẩn quốc tế ra, IGA còn có hệ thống phòng tập golf 3D hiện đại, chất lượng giúp người chơi có những buổi thực hành đạt kết quả tốt nhất.

Thầy dạy golf tại IGA đang trực tiếp chỉ dẫn cách cầm gậy cho học viên
Thầy dạy golf tại IGA đang trực tiếp chỉ dẫn cách cầm gậy cho học viên

IGA cũng có đa dạng các khóa học được phân chia theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi lứa tuổi. Chính vì vậy người học hoàn toàn yên tâm vào mô hình đào tạo golf chất lượng, đạt chuẩn Quốc tế của IGA.

Giáo trình đào tạo golf theo tiểu chuẩn Quốc tế

Khi tham gia khóa học golf tại IGA, người học sẽ được huấn luyện theo bộ giáo trình đào tạo golf chuẩn Quốc tế được các chuyên gia người Hàn trực tiếp biên soạn. Với bộ giáo trình như vậy, người học có cơ hội tiếp cận những kiến thức golf đạt chuẩn Quốc tế.

Bên cạnh đó, khi tham gia khóa học tại IGA học viên sẽ được kiếm tra, đánh giá trình độ ngay khi mới bắt đầu. Sau khi có kết quả, dựa vào đó HLV sẽ trực tiếp biên soạn bộ giáo trình riêng biệt cá nhân hóa theo trình, khả năng của từng học viên. Điều này giúp học viên được đào tạo sát sao nhất, từ đó giúp học viên nhanh chóng đạt được kết quả luyện tạo tốt nhất chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Đội ngũ HLV quốc tế chất lượng, trình độ cao

Huấn luyện viên chính là chìa khóa giúp người học đạt được kết quả tốt nhất khi hoàn thành một khóa học đánh golf chuyên nghiệp. Hiểu được điều này IGA có đội ngũ HLV vô cùng chất lượng, tất cả các HLV làm việc tại IGA đều là những người có chuyên môn cao và có hơn 15 năm gắn bó với nghề golf. Bên cạnh đó các HLV tại IGA 100% là những HLV đến từ Hàn Quốc và có thành tích xuất sắc trong quá trình thi đấu trước đó. Đặc biệt tất cả các HLV làm việc tại IGA đều có chứng chỉ PGA. 

Chính vì vậy khi đăng ký khóa học đánh golf tại IGA học viên hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của HLV tại đây. Học viên cũng sẽ được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn và cả cách sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại trong quá trình tập luyện. Với đội ngũ HLV chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm IGA đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ golfer chuyên nghiệp của Việt Nam, trong đó có rất nhiều người cũng đã trở thành HLV golf chuyên nghiệp hiện nay.

Trải nghiệm tập golf với hệ thống phòng golf 3D công nghệ cao

Bên cạnh quy mô đào tạo chất lượng cùng đội ngũ HLV có chuyên môn cao ra thì IGA còn sở hữu hệ thống phòng tập golf 3D vô cùng hiện đại. Điều này sẽ giúp các học viên có những trải nghiệm thực tế tại phòng tập golf 3D trước khi ra sân tập luyện.

Khi tập luyện tại hệ thống phòng tập golf 3D, người học sẽ có cảm giác như đang được chơi bóng ở sân ngoài trời bởi học viên vẫn được thao tác với gậy thật như ngoài sân. Tuy nhiên thay vì đánh trên một sân lớn thì người chơi sẽ đánh bóng vào màn hình trước mặt. Sau khi đánh bóng vào màn hình, hệ thống thiết bị trong phòng đã ghi lại cú đánh đó và phân tích cụ thể về đường bay cũng như vận tốc của bóng. Cuối cùng người chơi sẽ biết được mình đang thực hiện động tác đó sai ở đâu hay lực có đủ hay không nhờ vào hệ thống phân tích. Điều này sẽ giúp người chơi dễ dàng điều chỉnh động tác luôn sau khi biết được mình sai ở đâu. 

Bên trong phòng golf 3D được trang bị tại học viện
Bên trong phòng golf 3D được trang bị tại học viện

Có thể khẳng định đây là ưu điểm lớn nhất khi đăng ký khóa học đánh golf tại IGA. Bởi chắc chắn hiện nay không có bất kỳ học viện nào tại Hà Nội có thể đáp ứng được điều này cho học viên trong quá trình tập luyện golf. 

Có cơ hội tham gia nhiều giải đấu lớn có quy mô Quốc tế

Đến với IGA, bên cạnh việc tập luyện tại các sân golf Việt Nam thì người chơi còn có cơ hội trải nghiệm thức tế tại các sân golf Quốc tế thông qua hình thức kết hợp với du lịch. Điều này sẽ giúp người chơi có cơ hội tham gia, cọ xát thi đấu với các golfer tại sân Quốc tế, đồng thời có cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ những golfer khác.

Ngoài ra, những học viên đã và đang theo học tại IGA đều có cơ hội tham gia vào các giải đấu lớn, thậm chí là những giải đấu Quốc tế do IGA tổ chức hoặc được mời tham gia. 

Các khóa học đánh golf tại IGA

Hiện nay, tại IGA có các khóa học golf cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi lứa tuổi. Chính vì vậy golfer nào cũng có thể đăng kí ngay cho mình một khóa học đánh golf chất lượng nhất tại IGA.

Các khóa học đang được triển khai tại IGA bao gồm:

Người chơi cần lựa chọn khóa học đánh golf phù hợp với mục tiêu bản thân

Bên cạnh những khóa học cơ bản này học viên cũng sẽ được học những kỹ thuật nâng cao trong golf như: cách swing tốt nhất hay cách fitting gậy và kỹ năng phân tích swing...vv

Có thể khẳng định, khi đăng ký khóa học đánh golf tại IGA học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng, dịch vụ cũng như kết quả đầu ra. Với đội ngũ HLV, mô hình đào tạo chất lượng, IGA đã và đang đào tạo hàng trăm golfer chuyên nghiệp mỗi năm. Chính vì vậy, học viên hoàn toàn yên tâm về học viện golf quốc tế IGA

Hà Nội
Sân tập golf Ciputra Club
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
Mỹ Đình Pearl Golf Club
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sân golf Long Biên
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Mipec Golf Club
236 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Club House
112 lo TT3 , Đường Trần Văn Lai, Khu đô thị Mễ Trì ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hồ Chí Minh
Sân golf Tân Sơn Nhất
Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Him Lam
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Rạch Chiếc
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân Happy Golf
Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Thủ Đức
Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Đường Tố Hữu, An Khánh, Quận 2, Thành Phố Thủ Đức