Khóa học đánh Golf

Khóa học cho golfer nữ tại IGA hiện đại, chuyên nghiệp

KHÓA HỌC GOLF CHO NỮ - Rose Golf Course

Đối tượng: Dành cho các cá nhân
Xem chi tiết
Khóa học cá nhân đào tạo 1-1 cho golfer

KHÓA HỌC GOLF TRẺ EM - Junior Golf Course

Đối tượng: Dành cho các cá nhân
Xem chi tiết

Nên đăng ký theo học khóa học đánh golf nào chuẩn nhất, phù hợp nhất? Đây chắc hẳn là câu hỏi được nhiều golfer mới quan tâm. Bởi, golf là bộ môn thể thao xanh khó, yêu cầu người chơi cần nắm vững kiến thức và kỹ thuật chuẩn nhất cho từng loại gậy, từng cú đánh. Dưới đây là những thông tin chi tiết về khóa học golf và Top khóa học hàng đầu tại International Golf Academy mà golfer có thể tham khảo.

Phân loại các khóa học đánh golf

Khóa học đánh golf cung cấp cho golfer các kiến thức chuyên ngành, kỹ năng cũng như tất cả những thông tin cơ bản của bộ môn thể thao golf như: Kiến thức, luật chơi, quy định. Có rất nhiều khóa học đánh golf phù hợp với nhu cầu và trình độ của người đăng ký khóa học. Bao gồm:

Phân loại khoá học golf theo trình độ

Phân loại các khóa học đánh golf theo trình độ golfer gồm 3 mức: Cơ bản, nâng cao và chuyên nghiệp. Tùy thuộc vào trình độ của golfer có thể cân nhắc để lựa chọn cách đánh golf phù hợp.

Khóa học đánh golf giúp người tập golf nâng cao kỹ năng
Khóa học đánh golf giúp người tập golf nâng cao kỹ năng

Phân loại khoá học golf theo đối tượng học viên

Khóa học đánh golf còn được chia theo đối tượng người học. Bao gồm các khóa học sau: 

Khóa học golf cá nhân 1:1 với huấn luyện viên được nhiều golfer lựa chọn
Khóa học golf cá nhân 1:1 với huấn luyện viên được nhiều golfer lựa chọn

Bảng giảng golf tại IGA được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu
Golfer có thể lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ và nhu cầu cá nhân

Các hình thức học đánh golf được ưa chuộng nhất

Hình thức học đánh golf hiện nay khá đa dạng giúp đáp ứng nhu cầu học golf ngày càng tăng. Dưới đây là 4 hình thức học đánh golf phổ biến được nhiều golfer lựa chọn:

Tự tập đánh golf tại nhà

Người chơi sẽ tự tìm hiểu các kỹ thuật đánh golf thông qua tài liệu, sách, video,... để luyện tập theo. Hiện nay, trên Youtube đã có khá nhiều video về khoá học golf hướng dẫn cho golfer làm theo.

Bên cạnh đó, để tự tập đánh golf tại nhà hiệu quả, golfer cần chuẩn bị những dụng cụ phục vụ cho việc học golf tại nhà như: Gậy chơi golf, thảm tập golf, lồng tập, bóng golf,… và một không gian đủ rộng.

Tập đánh golf tại nhà giúp golfer tiết kiệm thời gian và chi phí
Tập đánh golf tại nhà giúp golfer tiết kiệm thời gian và chi phí

Tự học đánh golf tại nhà sẽ giúp golfer tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí. Tuy nhiên, học tại nhà mà không có hướng dẫn là phương pháp không được nhiều chuyên gia khuyến nghị. Bởi nếu tập không đúng, golfer có thể luyện tập không hiệu quả, thậm chí là gặp chấn thương.

Học đánh golf với câu lạc bộ

Đây cũng là một trong những hình thức được nhiều golfer ưa chuộng khi mới bắt đầu tập chơi golf. Người chơi có thể đăng ký tham gia vào khoá học golf tại các câu lạc bộ chơi golf ở khu vực hoặc địa điểm yêu thích.

Tập golf cùng câu lạc bộ hỗ trợ rất nhiều cho người mới chơi khi có “đồng môn” cùng luyện tập và chia sẻ. Khi tập golf cùng câu lạc bộ, thông thường, golfer cần chuẩn bị sẵn gậy golf, găng tay và các chi phí lên sân.

Học đánh golf với câu lạc bộ là hình thức được nhiều golfer lựa chọn
Học đánh golf với câu lạc bộ là hình thức được nhiều golfer lựa chọn

Học đánh golf ở sân tập

Học golf tại sân tập được xem là lựa chọn lý tưởng khi học viên muốn học hỏi thêm kiến thức thực tế và rèn luyện kỹ thuật đánh. Tuỳ vào từng Khoá học golf sẽ có những buổi học trực tiếp trên sân golf hoặc tại phòng tập, và sẽ có thêm các huấn luyện viên hướng dẫn cùng trợ giảng phù hợp.

Khi đăng ký khoá học golf, học viện sẽ có lộ trình luyện tập chi tiết và booking sân tập phù hợp với học viên. Vì thế, golfer không cần lo lắng về cách đặt sân golf hay lựa chọn sân. Ngoài ra, nhiều học viện cũng có phép golfer muốn trải nghiệm thêm về các sân golf có thể yêu cầu HLV giảng dạy phù hợp với địa lý và tập luyện tại sân mong muốn.

Học đánh golf ở sân tập giúp golfer ứng dụng kiến thức vào kỹ thuật thực tế
Học đánh golf ở sân tập giúp golfer ứng dụng kiến thức vào kỹ thuật thực tế

Học đánh golf ở phòng 3D

Đây đang là xu hướng hoàn toàn mới khi ứng dụng công nghệ hiện đại vào phục vụ cho quá trình tập golf. Phòng golf 3D được lựa chọn ngày càng nhiều bởi khả năng phân tích và đo lường thông số chuẩn xác khi luyện tập. Điều này giúp golfer và HLV có cái nhìn khách quan nhất về chất lượng các cú đánh.

Hiện nay, khá nhiều học viện đã ứng dụng phòng golf 3D vào các khoá học golf đào tạo cho các học viên. Bên cạnh đó, golfer cũng có thể lắp đặt phòng golf 3D tại nhà để hỗ trợ luyện tập đánh golf.

Khi tham gia khoá học golf cần chuẩn bị gì?

Đây chắc hẳn là câu hỏi mà bất cứ người chơi môn thể thao này đều quan tâm đặc biệt là những golfer mới. Vì golf có quy định rất nghiêm ngặt về dụng cụ và thời trang cả khi luyện tập và ra sân tập. Cụ thể, người chơi khi tham gia khoá học golf cần đảm bảo có đầy đủ những dụng cụ và phụ kiện sau:

Chọn gậy phù hợp với khoá học golf

Một bộ gậy đầy đủ để chơi golf sẽ bao gồm 14 cây với 1 cây driver, 2 cây fairway, 7-9 cây gậy sắt, 1 cây rescue (hay hybrid) và 1 cây putter. Tuy nhiên, golfer mới không nhất thiết cần có đầy đủ bộ fullset như vậy. Tùy vào từng kỹ thuật trong khoá học golf mà người chơi nên lựa chọn gậy phù hợp. Cụ thể:

Lựa chọn gậy golf phù hợp sẽ giúp golfer tối ưu điểm số
Lựa chọn gậy golf phù hợp sẽ giúp golfer tối ưu điểm số

Tùy vào trình độ và kỹ thuật đánh bóng, golfer có thể lựa chọn gậy golf phù hợp
Tùy vào trình độ và kỹ thuật đánh bóng, golfer có thể lựa chọn gậy golf phù hợp

Chú ý chọn giày chơi golf theo sân

Ngoài gậy golf thì giày cũng là một trong những phụ kiện cực kỳ cần thiết mà golfer nhất định phải có khi tham gia khoá học golf. Trên thị trường hiện nay có đa dạng mẫu giày golf khác nhau cho golfer lựa chọn. Trong đó, giày được chia làm hai loại chính đó là: 

Chọn giày chơi golf theo khả năng bám và phong cách golfer
Chọn giày chơi golf theo khả năng bám và phong cách golfer

Trang bị thêm một số phụ kiện khác

Bên cạnh gậy golf, giày thì học viên cũng cần chuẩn bị một số phụ kiện golf khác khi đăng ký khoá học golf như là:

Golfer nên trang bị găng tay golf để bảo vệ đôi tay tốt nhất
Golfer nên trang bị găng tay golf để bảo vệ đôi tay tốt nhất

Golfer cần trang bị đầy đủ phụ kiện khác để luyện tập golf
Golfer cần trang bị đầy đủ phụ kiện khác để luyện tập golf

Bảng chi phí cho một khóa học golf

Có thể thấy, để bắt đầu một khóa học golf, golfer  phải chuẩn bị khá nhiều, bao gồm: dụng cụ đánh golf, phụ kiện, thời trang,... Ngoài ra, học viên còn cần đóng chi phí khóa học cho học viên. Vậy chi phí cho một khóa học golf là bao nhiêu? Tùy vào từng khóa học golf cơ bản, nâng cao hay chuyên nghiệp, cá nhân hay nhóm,... sẽ có mức giá khác nhau. Cụ thể:

Chi phí cho một khóa học golf lên đến hàng chục triệu do bao gồm nhiều khoản phí khác nhau
Chi phí cho một khóa học golf lên đến hàng chục triệu do bao gồm nhiều khoản phí khác nhau

Ngoài ra, khóa học cho golfer nữ và golfer nhí cũng dao động vào khoảng 10 - 30 triệu. Tùy thuộc vào trình độ, nhu cầu và khả năng tài chính mà các golfer có thể lựa chọn khóa học phù hợp. Sở dĩ chi phí cho một khóa học đánh golf lên đến hàng chục triệu bởi nó bao gồm nhiều khoản phí như: phí thuê sân, phí thuê huấn luyện viên, thuê xe di chuyển, thuê caddy, dịch vụ ăn uống và những chi phí phát sinh khác,....

Dưới đây là bảng chi phí học đánh golf chi tiết tại học viện International Golf Academy  dành cho golfer mới bắt đầu, mọi người có thể tham khảo:

BẢNG CHI PHÍ HỌC ĐÁNH GOLF

Hạng mục Chi phí học golf
Khóa học golf căn bản (10-15 buổi) 15.000.000 - 20.000.000 VNĐ
Chi phí thuê sân golf (1 buổi) 750.000 - 4.000.000 VNĐ
Chi phí mua gậy golf 20.000.000 - 50.000.000 VNĐ
Chi phí trang phục học chơi golf (1 ngày) 400.000 - 800.000 VNĐ

Lưu ý: Trong trường hợp golfer đăng ký khoá học golf tại IGA, học viên sẽ được cho mượn gậy golf tập để học giúp tiết kiệm chi phí học golf nói chung.

International Golf Academy - Học viện quốc tế, đa dạng khóa học cho golfer

IGA là học viện golf tiên phong tại Việt Nam chuyên chuyên dạy đánh golf theo tiêu chuẩn quốc tế, với 100% huấn luyện viên nước ngoài tại thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy IGA còn cung cấp các khoá học golf đa dạng, chất lượng phù hợp với mọi lứa tuổi, đối tượng người học.

Bởi vậy rất nhiều golfer đã quyết định lựa chọn học viên IGA để có thể phát triển kỹ năng đánh golf. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của International Golf Academy mà golfer có thể tham khảo. 

Khoá học golf bài bản, chuyên nghiệp mang tính “cá nhân khóa”

Khi tham gia khoá học golf tại IGA, golfer sẽ được huấn luyện theo bộ giáo trình đào tạo golf chuẩn quốc tế được các chuyên gia người Hàn trực tiếp biên soạn. Với bộ giáo trình như vậy, người học có cơ hội tiếp cận những kiến thức golf đạt chuẩn quốc tế.

Khóa học golf tại IGA được biên soạn bài bản, theo tiêu chuẩn quốc tế
Khóa học golf tại IGA được biên soạn bài bản, theo tiêu chuẩn quốc tế

Bên cạnh đó, khi đăng ký học golf tại IGA, học viên sẽ được kiểm tra, đánh giá trình độ ngay khi mới bắt đầu. Sau khi có kết quả, dựa vào đó HLV sẽ trực tiếp biên soạn bộ giáo trình riêng biệt cá nhân hóa theo trình, khả năng của từng học viên. Điều này giúp học viên được đào tạo sát sao nhất, từ đó giúp học viên nhanh chóng đạt được kết quả luyện tạo tốt nhất chỉ trong thời gian ngắn.

Đội ngũ HLV quốc tế chất lượng, trình độ cao

Huấn luyện viên chính là chìa khóa giúp người học đạt được kết quả tốt nhất khi hoàn thành một khoá học golf chuyên nghiệp. Hiểu được điều này IGA có đội ngũ huấn luyện viên vô cùng chất lượng, tất cả các HLV làm việc tại IGA đều là những người có chuyên môn cao và có hơn 15 năm gắn bó với nghề golf.

Bên cạnh đó các HLV tại IGA 100% là những HLV đến từ nước ngoài và có thành tích xuất sắc trong quá trình thi đấu trước đó. Đặc biệt tất cả các HLV làm việc tại IGA đều có chứng chỉ PGA.

Thầy dạy golf tại IGA đang trực tiếp chỉ dẫn cách cầm gậy cho học viên
Thầy dạy golf tại IGA đang trực tiếp chỉ dẫn cách cầm gậy cho học viên

Chính vì vậy khi đăng ký khoá học golf tại IGA học viên hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của HLV tại đây. Học viên cũng sẽ được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn và cả cách sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại trong quá trình tập luyện.

Với đội ngũ HLV chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm IGA đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ golfer chuyên nghiệp của Việt Nam, trong đó có rất nhiều người cũng đã trở thành HLV golf chuyên nghiệp hiện nay.

Trải nghiệm khoá học golf với hệ thống 3D công nghệ cao

Bên cạnh quy mô đào tạo chất lượng cùng đội ngũ HLV có chuyên môn cao ra thì IGA còn sở hữu hệ thống phòng tập golf 3D vô cùng hiện đại. Điều này sẽ giúp các học viên có những trải nghiệm thực tế tại phòng tập golf 3D trước khi ra sân tập luyện. Khi tập luyện tại hệ thống phòng tập golf 3D, người học sẽ có cảm giác như đang được chơi bóng ở sân ngoài trời bởi học viên vẫn được thao tác với gậy thật như ngoài sân.

Bên trong phòng golf 3D được trang bị tại học viện
Bên trong phòng golf 3D được trang bị tại học viện

Tuy nhiên thay vì đánh trên một sân lớn thì người chơi sẽ đánh bóng vào màn hình trước mặt. Sau khi đánh bóng vào màn hình, hệ thống thiết bị trong phòng đã ghi lại cú đánh đó và phân tích cụ thể về đường bay cũng như vận tốc của bóng.

Cuối cùng người chơi sẽ biết đang thực hiện động tác đó sai ở đâu hay lực có đủ hay không nhờ vào hệ thống phân tích. Điều này sẽ giúp người chơi dễ dàng điều chỉnh động tác luôn sau khi biết sai ở đâu.

Có cơ hội tham gia nhiều giải đấu lớn có quy mô quốc tế

Đến với IGA, ngoài việc tập luyện tại các sân golf Việt Nam thì người chơi còn có cơ hội trải nghiệm thức tế tại các sân golf quốc tế thông qua hình thức kết hợp với du lịch. Điều này sẽ giúp người chơi có cơ hội tham gia, cọ xát thi đấu với các golfer tại sân quốc tế, đồng thời có cơ hội học hỏi kinh nghiệm chơi golf từ những golfer khác.

Golfer có cơ hội tham gia nhiều giải đấu lớn có quy mô Quốc tế
Golfer có cơ hội tham gia nhiều giải đấu lớn có quy mô Quốc tế

Ngoài ra, những học viên đã và đang theo khoá học golf tại IGA đều có cơ hội tham gia vào các giải đấu lớn, thậm chí là những giải đấu Quốc tế do IGA tổ chức hoặc được mời tham gia. Để tìm hiểu thêm về giáo trình học trên sân quốc tế tại International Golf Academy, golfer hãy liên hệ ngay đến số điện thoại dưới đây. 

IGA sở hữu hệ thống khóa học đa dạng

Hiện nay, IGA dạy cách đánh golf từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi lứa tuổi. Học viện tổ chức học đánh golf ở TP HCM, học đánh golf ở Hà Nội và đang dần lan rộng ra toàn bộ các tỉnh thành khác của Việt Nam. Chính vì vậy, golfer nào cũng có thể đăng kí ngay cho một khóa học đánh golf chất lượng nhất tại IGA. Các khoá học golf đang được triển khai tại IGA bao gồm:

Người chơi cần lựa chọn khóa học đánh golf phù hợp với mục tiêu bản thân
Người chơi cần lựa chọn khóa học đánh golf phù hợp với mục tiêu bản thân

Bên cạnh những khóa học cơ bản này học viên cũng sẽ được học những kỹ thuật nâng cao trong golf như: Cách swing tốt nhất hay cách fitting gậy và kỹ năng phân tích swing,... Từ đó giúp golfer nhanh chóng nâng cao khả năng đánh nhanh chóng nhất. 

khoá học golf cá nhân iga
Khóa học golf tại IGA nhận được đánh giá tích cực từ các golfer

Cam kết chất lượng đầu ra sau khi kết thúc khóa học

Học viện IGA cam kết chất lượng đầu ra cho golfer sau khi kết thúc mỗi khóa học. Cụ thể:

Học viện IGA cam kết chất lượng chuẩn đầu ra sau khi kết thúc khóa học
Học viện IGA cam kết chất lượng chuẩn đầu ra sau khi kết thúc khóa học

Chi phí học đánh golf hợp lý

Với khóa học cơ bản, học 1 - 1 với huấn luyện viên có chi phí dao động từ 15 - 30 triệu. Còn với khóa học nhóm hoặc khóa học nâng cao tại IGA sẽ có mức chi phí khác nhau, khoảng 20 - 50 triệu tùy thuộc vào địa điểm và thời gian luyện tập. Đây được đánh giá là mức phí hợp lý, bởi học viện còn hỗ trợ golfer miễn phí sử dụng phòng golf 3D, gậy golf,... Điều này giúp golfer tiết kiệm được khoản chi phí và thời gian đáng kể.

Học viện IGA cung cấp đa dạng khóa học cũng như nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho golfer
Chi phí học đánh golf tại học viện IGA được nhận xét là khá hợp lý

Các khuyến mãi học golf quốc tế tại IGA

Quý học viên đăng ký khóa học tại Học viện golf IGA Việt Nam đều nhận được các ưu đãi đặc biệt:

lợi ích khi học tại học viện IGA
Học viện IGA sở hữu nhiều ưu điểm thu hút đông đảo golfer đăng ký tham gia

Có thể khẳng định, khi đăng ký khóa học đánh golf tại Học viện golf quốc tế IGA học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng, dịch vụ cũng như kết quả đầu ra. Với đội ngũ HLV, mô hình đào tạo chất lượng, IGA đã và đang đào tạo hàng trăm golfer chuyên nghiệp mỗi năm. Hãy liên hệ với học viện International Golf Academy để đăng ký khóa học và nhận về những ưu đãi hấp dẫn. 

Hà Nội
Sân tập golf Ciputra Club
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
Mỹ Đình Pearl Golf Club
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sân golf Long Biên
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Mipec Golf Club
236 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Club House
112 lo TT3 , Đường Trần Văn Lai, Khu đô thị Mễ Trì ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hồ Chí Minh
Sân golf Tân Sơn Nhất
Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Him Lam
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Rạch Chiếc
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân Happy Golf
Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Thủ Đức
Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Các Tỉnh Thành Khác
SÂN GOLF TUẦN CHÂU
Phường Tuần Châu, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
BA NA HILL GOLF CLUB
Bà Nà - Suối Mơ, Hòa Vang, Đà Nẵng
HILLTOP VALLEY KỲ SƠN
Dân Hạ, Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Hòa Bình
SÂN TẬP ĐỒNG NAI
Quốc lộ 1A, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
SÂN GOLF PHÚ MỸ
Hòa Phú,TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
SÂN GOLF DIAMOND BAY
Nguyễn Tất Thành, Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa
SÂN GOLF HÀM RỒNG
lô 25-26 Phượng Hoàng, phường Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa
SÂN GOLF HARMONI
469 Trần Ngọc Lên, Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương