Chính sách quảng cáo

Học viện golf quốc tế IGA rất hân hạnh khi nhận được sự đồng hành của quý đối tác và các đơn vị tài trợ. Một vài điều khoản được tạo ra từ Học viện Golf IGA nhằm đảm bảo sự chính xác về các chính sách quảng cáo của hệ thống, gồm các trang web và một số ứng dụng trên các phương tiện truyền thông.

Thuật ngữ “quảng cáo” trong chính sách này bao gồm bảng hiệu của bên thứ ba, bảng điều khiển của bên thứ ba hoặc quảng cáo theo ngữ cảnh của bên thứ ba và một số nội dung được bên thứ ba tài trợ. Các điều khoản sau tuân theo Chính sách quảng cáo của Học viện.

Ngoài ra, Học viện IGA có toàn quyền thay đổi chính sách quảng cáo của mình bất cứ lúc nào bằng cách đăng tải chính sách quảng cáo đã sửa đổi trên hệ thống trang web của mình.

Dưới đây là một vài chính sách quảng cáo của Trung tâm Golf IGA:

 • Học viện Golf quốc tế IGA có quyền quyết định các loại quảng cáo được cho phép sử dụng và hiển thị trên hệ thống của Học viện. Trong bất cứ tình huống nào, việc mà Học viện chấp thuận các chính sách quảng cáo không đồng nghĩa với việc xác thực chất lượng của sản phẩm hoặc một số dịch vụ quảng cáo.
 • Học viện không chấp nhận những quảng cáo thiếu trung thực, đi ngược lại mỹ quan, đi ngược lại truyền thống lịch sử của đất nước, đi ngược lại đạo đức, văn hóa của đất nước, đi ngược lại quan điểm của Học viện. 
 • Học viện công nhận và ủng hộ mạnh mẽ tính độc lập giữa quảng cáo và nội dung do Học viện biên soạn. Sản phẩm của chúng tôi không nhằm mục đích tài trợ hoặc quảng bá cho bất kỳ ai. 
 • Học viện không cho phép quảng cáo cho các tài sản phục vụ khách hàng mà không biểu thị rõ ràng những thứ như “quảng cáo” hoặc “từ nhà tài trợ”. 
 • Mỗi lần bạn nhấp vào quảng cáo của khách hàng, bạn chỉ có thể truy cập trang web của bên thứ ba hoặc nội dung tài trợ hay đó alf tài sản của Học viện. 
 • Học viện có độc quyền xác định cách hiển thị kết quả tìm kiếm thông tin trong hệ thống của chúng tôi bằng cách nhập từ khóa hoặc chủ đề. 
 • Nội dung quảng cáo của bên thứ ba tuân theo Chính sách quảng cáo này. 
 • Quảng cáo trên là tài sản của hệ thống thuộc sự quản lý của Học viện và không được liên kết trực tiếp đến trang yêu cầu email của người dùng. Tài khoản Học viện không thể đăng các quảng cáo, quý khách hàng yêu cầu đăng ký, đăng nhập để xem nội dung quan trọng. Chúng tôi có quyền được xác định quảng cáo đối với những bài đúng và phù hợp với Học viện.
 • Học viện có quyền phê duyệt hoặc từ chối bất kỳ quảng cáo nào hoặc xóa bất kỳ quảng cáo nào khỏi hệ thống của Học viện mà không cần đưa ra bất kỳ lý do nào. Trong trường hợp có quyết định miễn trừ, từ chối hoặc phê duyệt, chúng tôi sẽ thông báo cho Nhà tài trợ và giải thích lý do cụ thể. 
 • Các nhà quảng cáo phải tuân thủ tất cả các luật và quy định quốc gia và quốc tế áp dụng cho quảng cáo của Học viện. Ngừng giám sát sự tuân thủ của nhà tài trợ. Tuy nhiên, chúng tôi có quyền xem xét quảng cáo để tuân thủ luật pháp và các quy định. Học viện có quyền xóa bất kỳ quảng cáo nào khỏi hệ thống Học viện trong trường hợp vi phạm các quy tắc.
 • Những quảng cáo được xuất hiện trên hệ thống của Học viện không được chứa điểm ảnh thẻ, mã phần mềm,…. trừ khi nó được sự cho phép của các các Học viện thuộc Trung tâm Golf quốc tế IGA. Các thông tin không được liên quan đến các Học viện của Trung tâm Golf IGA, không được liên kết với bất kỳ thông tin liên quan đến nhận dạng của các nhà quảng cáo mà chưa nhận được văn bản cho phép của Học viện.

Ở đây là một vài thông tin về những chính sách quảng cáo của Học viện Golf quốc tế IGA, và quý khách hàng hay các nhà quảng cáo cần nắm rõ để có thể đảm bảo các quyền lợi khi truy cập trang web.

Quý khách hàng có thể xem thêm các khóa học đánh golf tại Học viện IGA:

 • KHÓA HỌC GOLF CÁ NHÂN – Personal Golf Course
 • KHÓA HỌC GOLF CHO NỮ – Rose Golf Course
 • KHÓA HỌC GOLF TRẺ EM – Junior Golf Course
 • KHÓA HỌC GOLF NHÓM – Eagle Group Golf Course
Cập nhật: 06:37 - 29/03/2023
Hà Nội
Sân tập golf Ciputra Club
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
Mỹ Đình Pearl Golf Club
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sân golf Long Biên
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Mipec Golf Club
236 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Club House
112 lo TT3 , Đường Trần Văn Lai, Khu đô thị Mễ Trì ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hồ Chí Minh
Sân golf Tân Sơn Nhất
Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Him Lam
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Rạch Chiếc
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân Happy Golf
Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Thủ Đức
Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Các Tỉnh Thành Khác
SÂN GOLF TUẦN CHÂU
Phường Tuần Châu, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
BA NA HILL GOLF CLUB
Bà Nà - Suối Mơ, Hòa Vang, Đà Nẵng
HILLTOP VALLEY KỲ SƠN
Dân Hạ, Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Hòa Bình
SÂN TẬP ĐỒNG NAI
Quốc lộ 1A, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
SÂN GOLF PHÚ MỸ
Hòa Phú,TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
SÂN GOLF DIAMOND BAY
Nguyễn Tất Thành, Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa
SÂN GOLF HÀM RỒNG
lô 25-26 Phượng Hoàng, phường Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa
SÂN GOLF HARMONI
469 Trần Ngọc Lên, Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương