Khóa học golf cá nhân tại International Golf Academy là khóa học 1 – 1. Theo đó, dù bạn là newbie hay golfer chuyên nghiệp muốn nâng cao trình độ, chúng tôi đều có chương trình huấn luyện riêng chuyên biệt cùng trang thiết bị chất lượng cao để cùng bạn nâng tầm đẳng cấp.

Khóa học golf cá nhân tại IGA Khóa học golf cá nhân tại IGA

Với lộ trình cá nhân hóa, học 1:1 cùng huấn luyện viên nước ngoài và ứng dụng hàng loạt công nghệ golf 3D, khoá học golf cá nhân (Personal Golf Course) tại IGA hiện là khóa được nhiều học viên lựa chọn nhất. Học viện IGA xây dựng khóa cá nhân với đa mức độ từ căn bản, nâng cao đến chuyên nghiệp.

Giới thiệu chung về khoá học golf cá nhân tại IGA

Học viện golf IGA là đơn vị đào tạo golf đạt chuẩn Quốc tế tại Việt Nam. IGA tự hào mang tới khoá học golf cá nhân với giáo trình chuẩn quốc tế, thực hiện bởi các chuyên gia, HLV golf nước ngoài với hơn 15 năm kinh nghiệm.

Cùng với đó là những công nghệ hiện đại từ các tour pro trên thế giới, giúp học viên đạt hiệu quả tập luyện tốt hơn 30% so với các khoá học thông thường.

Hướng đến môi trường đào tạo golf toàn diện và chất lượng nhất, học viện IGA là nơi để mọi đối tượng có thể học và chơi golf, đồng bổ sung kiến thức cần thiết về môn thể thao xanh này.

Học viên IGA có thể học golf 1 kèm 1 từ căn bản đến nâng cao
Học viên IGA có thể học golf 1 kèm 1 từ căn bản đến nâng cao

Khi đăng ký khóa học golf cá nhân, các học viên sẽ được HLV phân tích rõ ràng về khả năng, trình độ, thế mạnh của bản thân. Điều này sẽ giúp người học xác định rõ mục tiêu bản thân cũng như cần cố gắng như thế nào để có thể đạt được mục tiêu đó.

Tất cả những gì mà IGA muốn hướng tới là tạo ra một môi trường đào tạo Golf, làm cho người học Golf cảm thấy sự thoải mái và chuyên nghiệp trong quá trình tập luyện.

Thay vì tất cả mọi người đang hướng tới Golf là quý tộc thì Học viện golf Quốc tế IGA muốn lập ra một trung tâm biến Golf phổ cập hơn, đến gần với nhiều người hơn và tiếp cận với thị trường golf quốc tế.

Học viên nhận được gì khi đăng ký Personal Golf Course IGA?

IGA tự hào là đơn vị dạy học đánh golf theo chuẩn quốc tế tốt nhất hiện nay cho học viên trên toàn quốc. Khi tham gia khóa học cá nhân, học viên sẽ luôn nhận được những giá trị tốt nhất. Cụ thể, đối với khóa học cá nhân tại IGA, khi đăng ký khóa học này, học viên sẽ nhận được những gia trị như:

Khóa học 1 – 1 được lựa chọn HLV xuyên suốt quá trình học

Tất cả học viên khi đăng ký khóa học cá nhân tại IGA đều được đáp ứng 1 HLV cao cấp trực tiếp rèn luyện trong quá trình học. Bởi khoá học cá nhân sẽ được thực hiện trên nguyên tắc 1-1 với các HLV chuyên nghiệp thực hiện cùng các thiết bị đào tạo hiện đại, chất lượng cao, để giúp học viên nâng tầm game đấu.

Lớp dạy golf cá nhân với HLV nước ngoài, giáo trình chuẩn quốc tế của IGA
Lớp dạy golf cá nhân với HLV nước ngoài, giáo trình chuẩn quốc tế của IGA

Khóa học cá nhân tại IGA cho phép học viên đăng ký học riêng một lớp độc lập. Học viên được lựa chọn một huấn luyện viên riêng biệt chỉ dẫn cho riêng xuyên suốt quá trình luyện tập.

Người học đánh golf sẽ được hướng dẫn chi tiết và thực hành tận tay cho đến khi thuần thục. Toàn bộ thời gian khóa học của thầy là dành riêng cho từng cá nhân.

Với ưu thế này, học viên hoàn toàn có thể nghiên cứu thật kỹ và đăng ký cho mình HLV ưng ý nhất. Đồng thời chủ động trong việc điều chỉnh thời gian cho phù hợp mà không phải phụ thuộc vào bất cứ học viên nào khác.

Đội ngũ HLV Quốc tế giàu kinh nghiệm chuyên môn cao

Bên cạnh việc phát triển chất lượng đào tạo bằng việc áp dụng các thiết bị hiện đại nhất trong đào tạo golf. IGA cũng tự hào là đơn vị sở hữu đội ngũ HLV nước ngoài tốt nhất đang làm việc tại Việt Nam. Tất cả các HLV làm việc tại IGA đều có chứng chỉ golf Quốc tế PGA và hơn 15 năm kinh nghiệm đối với nghề golf. Điều này sẽ giúp học viên nhanh chóng đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình đào tạo

Học viện golf Quốc tế IGA mong muốn sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho học viên trong quá trình tập luyện golf. Bên cạnh đó IGA cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho học viên lựa chọn HLV phù hợp với bản thân mình nhất.

Hiện tại, IGA chiếm ưu thế với 100% giảng viên Quốc tế từ Nhật, Hoa Kỳ, Úc,… có chứng chỉ PGA. Các bài học golf cá nhân từ các chuyên gia, HLV golf tại IGA sẽ truyền cảm hứng thông qua cách truyền tải sáng tạo và hấp dẫn nhất. Qua đó, giúp học viên có nhanh chóng bắt kịp và cải thiện nhanh chóng.

Được đào tạo golf toàn diện, bài bản

Chương trình học golf cá nhân tại IGA chiếm ưu thế hơn khi được điều chỉnh theo nhu cầu và yêu cầu của từng cá nhân. Các chương trình học sẽ bao gồm nhiều khía cạnh của trò chơi, bao gồm kỹ thuật swing cơ bản, kỹ thuật đánh short game, đánh bunker, putting, các kỹ năng trên sân, cách sử dụng phòng phân tích cú swing hiện đại cũng như giao lưu quốc tế dưới sự trợ giúp của HLV.

Đặc biệt, tại IGA các khóa học cá nhân cũng sẽ không phân biệt tuổi tác, giới tính,… Bởi thực tế mỗi cá nhân sẽ được áp dụng 1 giáo trình quốc tế riêng. Đây đồng thời được xem là bộ giáo trình golf được thực hiện một cách bài bản, chính thống theo chuẩn quốc tế duy nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Dạy golf cá nhân quốc tế tại IGA ứng dụng công nghệ, phòng golf 3D hiện đại cho học viên luyện tập
Dạy golf cá nhân quốc tế tại IGA ứng dụng công nghệ, phòng golf 3D hiện đại cho học viên luyện tập

Chưa kể, khoá học golf cá nhân tại IGA còn được thiết kế riêng theo thời gian của người học, bên cạnh đó người học cũng được trải nghiệm trực tiếp tại hệ thống phòng tập golf 3D hiện đại.

Nhờ vậy, khoá học golf tại IGA sẽ là một cơ hội tốt với golfer yêu thích và mong muốn rèn luyện, nâng cao kỹ năng chơi golf của mình. Theo đó, trước khi triển khai khoá học, các học viên sẽ được test các thông số trên hệ thống phòng 3D siêu công nghệ và từ đó HLV lên lộ trình đào tạo riêng cho cá nhân đó.

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chuẩn Quốc tế

Ở thời điểm hiện tại, Học viện golf Quốc tế IGA là một trong những đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sở hữu trọn bộ giáo trình golf chuẩn quốc tế. Đây là kết quả của quá trình hơn 6 năm nghiên cứu, khảo sát và chứng thực của đội ngũ hơn 100 HLV chuyên nghiệp tại IGA.

Với giáo trình golf chuẩn quốc tế, trong quá trình đào tạo, học viên tại IGA sẽ được bồi dưỡng từ lý thuyết kết hợp với thực hành, cập nhật luật golf, văn hóa golf và hàng loạt kiến thức golf khác.

Với việc được trải nghiệm những điều kiện luyện tập tuyệt vời nhất để tận hưởng game chơi của mình với đội ngũ HLV tận tâm,…IGA tin rằng luyện tập đúng cách sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.

Học viện IGA với sứ mệnh của mình giúp nhiều golfer trở thành những golfer chuyên nghiệp
Học viện IGA với sứ mệnh của mình giúp nhiều golfer trở thành những golfer chuyên nghiệp

Bên cạnh những Giáo trình đào tạo cá nhân chuẩn quốc tế, IGA còn mang tới những trải nghiệm mới mẻ nhất dành cho các học viên.

Hiện IGA đang là học viện golf đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tổ chức huấn luyện, đào tạo, trải nghiệm Golf trên sân Quốc tế. Qua đó, tham vọng nâng cao chất lượng người chơi golf và xa hơn là góp phần phát triển ngành công nghiệp golf tại Việt Nam.

Các chương trình ưu đãi áp dụng cho học viên khóa học cá nhân

Để tạo điều kiện giúp cho học viên được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi đăng ký khóa học golf tại học viện IGA.

Đơn vị của chúng tôi cung cấp thêm một số chương trình ưu đãi để không chỉ giúp cho học viên có thể được nâng cao trình độ của bản thân mà còn hỗ trợ tốt nhất khi khách hàng có nhu cầu mua các dụng cụ tập golf kèm theo. Các chương trình chính sách dành cho học viên bao gồm:

 • Tặng thêm 10 buổi luyện tập tại phòng golf 3D của học viện để học viên có thể tự tập thêm, nâng cao trình độ. Trị giá của 10 buổi luyện tập là 3 triệu đồng bao gồm kèm trà và teabreak.
 • Học viên sẽ được hỗ trợ các dụng cụ để luyện tập như gậy và găng tay trong suốt quá trình học.
 • Hỗ trợ thêm một buổi chỉnh swing và đo thông số bởi máy móc hiện đại và được HLV chuyên nghiệp hỗ trợ
 • Học viên tại IGA sẽ được tặng voucher ưu đãi lên tới 20% + 3% ưu đãi tặng thêm khi mua gậy tại HST Golfgroup
 • Với các sản phẩm công nghệ Techgolf, thời trang và phụ kiện, học viên sẽ nhận được thêm voucher 10% ưu đãi

Các khoá học golf cá nhân tại IGA

Khóa học golf cá nhân tại Học viện Golf Quốc tế IGA là khóa học 1 – 1. Theo đó, dù bạn là người chơi mới hay những golfer chuyên nghiệp muốn nâng cao trình độ, IGA đều có chương trình huấn luyện riêng chuyên biệt cùng trang thiết bị chất lượng cao để cùng bạn nâng tầm đẳng cấp.

Trong đó 2 lựa chọn lớp học cá nhân tại IGA hiện đang cung cấp có thể kể tới như:

Khoá học cá nhân Superior Edugolf

Với khoá học cá nhân Superior Edugolf, học viên sẽ được xây dựng giáo trình đào tạo cá nhân theo chương trình chuẩn quốc tế. Toàn bộ khoá học sẽ kéo dài 12 buổi.

Khi tham gia khóa học này, học viên hoàn toàn được đào tạo trực tiếp bởi các HLV nước ngoài có chứng chỉ PGA  đang làm việc tại IGA. Bên cạnh đó học viên hoàn toàn được xây dựng lộ trình giáo trình cá nhân hóa để phù hợp với từng người. Điều này giúp học viên cải thiện kỹ năng cũng như trình độ chơi golf một cách tốt nhất.

Thầy dạy golf tại IGA đang trực tiếp chỉ dẫn cách cầm gậy cho học viên
Thầy dạy golf tại IGA đang trực tiếp chỉ dẫn cách cầm gậy cho học viên

Ngoài ra, bất kỳ học viên nào khi đăng ký khóa học cá nhân tại IGA đều được trang bị dụng cụ (Gậy golf) trong quá trình luyện tập. IGA luôn đảm bảo các sản phẩm gậy golf chất lượng nhất trong quá trình đào tạo. Cùng với đó, học viên thường xuyên được thực hành, trải nghiệm tập golf tại hệ thống phòng tập golf 3D hiện đại nhất Việt Nam của học viên IGA.

Sau khi thực hiện xong khóa học và kiểm tra chất lượng đầu ra, nếu học viên đạt yêu cầu sẽ được học viên cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học và tham gia IGA League. 

Khoá học cá nhân Standard Edugolf

Cũng như khoá học cá nhân Superior Edugolf, học viên tham gia khoá học cá nhân Standard EduGolf cũng sẽ được xây dựng giáo trình đào tạo cá nhân theo chương trình chuẩn quốc tế. Trải qua 12 buổi học tập, các học viên sẽ trải nghiệm những tiện ích đặc biệt.

Học viên hoàn toàn được đội ngũ HLV quốc tế trực tiếp đào tạo. Bên cạnh việc sử dụng bộ giáo trình đào tạo golf chuẩn Quốc tế, học viên cũng sẽ được HLV thiết kế giáo trình riêng biệt, cá nhân hóa trong quá trình đào tạo nhằm mang lại hiệu quả tối đa nhất. 

Thay vì là những buổi học lý thuyết khô khan và những buổi tập luyện truyền thống, học viên khi đăng ký học tại IGA sẽ được thực hành và trải nghiệm tập luyện golf với hệ thống phòng golf 3D tại trung tâm. Khi tập luyện vớ golf 3D người học sẽ có cảm giác như đang được đánh trực tiếp ngoài sân.

Đối với những học viên có nhu cầu, học viên cũng sẽ có buổi kiểm tra thể lực cũng như tư vấn fitting gậy hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, trong quá trình đào tạo học viên cũng được hỗ trợ miễn phí gậy tập, phụ kiện tập chất lượng nhất để luyện tập trong những buổi học.

Sau khi hoàn thành khóa học, những học viên có nhu cầu luyện tập thêm với huấn luyện viên vẫn nhận được sự hỗ trợ từ học viện IGA.

Không dừng lại ở đó, IGA người học vẫn được đăng ký tham gia các hoạt động ngoại khóa, golf tour, sự kiện launching, giải đấu golf do IGA tổ chức.

Khóa học tại IGA 100% giáo trình và giảng viên quốc tế
Khóa học tại IGA 100% giáo trình và giảng viên quốc tế

Đánh giá của học viên về khóa học cá nhân tại IGA

Với mô hình đào tạo golf chất lượng cùng với đội ngũ HLV, chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ nước ngoài, các khóa học của IGA đã thu hút được hàng nghìn học viên đăng ký. Trong số những học viên đăng ký, có người là những new golfer hoàn toàn chưa biết gì về golf, nhưng cũng có người đã là golfer định hướng học nâng cao nhằm giảm và ổn định hacicap, chỉnh swing đẹp hơn…

Bên cạnh đó có nhiều người có cơ hội, kỹ năng để tham gia nhiều giải đấu lớn nhỏ và giành được nhiều thành tích đáng kể. Điều này đã giúp IGA nhận được nhiều đánh giá tích cực từ chính học viên của mình. 

Sau khi hoàn thiện 12 buổi khóa học cá nhân Superior Edugolf tại IGA, học viên Mr.Mạnh Nguyễn cho biết: “Mình có ý định học golf từ rất lâu và cũng tham khảo khá nhiều trung tâm nhưng vẫn còn đắn đo. Chỉ khi đến với Học viện golf Quốc tế IGA thì mình quyết định đăng ký ngay và luôn, kết quả không hề làm mình thất vọng. Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, giáo trình bài bản, chi tiết, dễ hiểu, cộng thêm đội ngũ HLV cực kỳ nhiệt tình, tâm huyết. Quan trọng là khoá Superior Edugolf này rất phù hợp với những bạn chưa biết gì về golf như mình, chỉ với 12 buổi học đã có thể nhớ hết luật chơi, quy tắc trong golf, sự khác biệt giữa các cú đánh. Sau khoá học này mình đã có thể tự tin tập luyện và ra sân thậm chí với các golfer lâu năm.”

Hiện là học viên quen thuộc tại IGA, golfer Bùi Minh Tuấn có chia sẻ và cảm thấy thực sự hài lòng về IGA: Tôi thực sự rất thích khoá học cá nhân Standard Edugolf tại IGA. Khoá học này đã mang tới cho tôi một lộ trình, phương pháp luyện tập hiệu quả. Chỉ tới buổi thứ 4 tôi đã được học & có thể thực hiện các cú đánh. Cảm ơn đội ngũ IGA đã cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời với golf. Hiện sau khi kết thúc cá nhân, tôi đã tiếp tục đăng ký theo học thêm khóa học chuyên nghiệp để có cơ hội giảm HDC để tham gia thi đấu các giải.”

Trong khi đó, nữ golfer Thu Hà tiết lộ: “Chưa bao giờ tôi nghĩ rằng tiếp cận bộ môn golf lại có thể nhanh và gần gũi đến thế. Không chỉ đơn giản hiểu 1 cú swing tự nhiên sẽ ra sao, mà sau khóa học cá nhân Standard Edugolf tại IGA tôi còn nắm được cả văn hóa, luật cơ bản để có thể lên sân giao lưu. Các HLV quốc tế cực kỳ chuyên nghiệp, hệ thống phòng golf 3D cũng hiện đại lắm. Lúc đầu tôi định học để biết thi thoảng còn đi gặp đối tác cùng chồng thôi, nhưng giờ tôi còn mê golf hơn chồng rồi. Cảm ơn IGA rất nhiều.”

Thông qua khoá học golf cá nhân với giáo trình chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại, thực hiện bởi các chuyên gia, HLV golf giàu kinh nghiệm,…

Học viện golf Quốc tế IGA tự hào giúp rất nhiều học viên cải thiện trình độ nhanh chóng, tự tin tham gia thi đấu giao lưu tại nhiều giải đấu. Nhanh tay đăng ký khoá học golf cá nhân ngay hôm nay tại IGA để có cơ hội trải nghiệm giáo trình chuẩn quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Quý golfer liên hệ ngay hotline Học viện IGA để nhận ưu đãi từ hệ sinh thái đào tào Golf quốc tế hàng đầu Việt Nam:

 • Hotline: 0862 498 558 (Hồ Chí Minh)
 • Hotline: 0865 094 866 (Hà Nội)

> Tìm hiểu thêm:

Tìm Hiểu Khóa Học Golf Cho Người Mới Chơi Tại Học Viện Golf Quốc Tế IGA

 

Cập nhật: 21:40 - 15/05/2023

Bình luận (29)

 1. Nam says: Trả lời

  Ồ không ngờ lại có nhiều người đã học ở đây như tôi, đợt đó tôi học cùng huấn luyện viên người Hàn là Kevil Kim, thực sự thầy người Hàn này rất ok, kỹ thuật đỉnh của đỉnh, thầy còn rất dễ tính nữa nên tôi quý thầy lắm.

 2. Trương says: Trả lời

  Tôi mới kết thúc khóa học Golf cá nhân cùng với thầy Đào Văn Hoàn xong, trước cap của tôi là 50 giờ giảm xuống còn 25 thực sự tôi cảm thấy rất hài lòng về khóa học, huấn luyện viên không những trẻ mà giỏi đã thế kinh nghiệm đã có rất nhiều, cơ sở vật chất khi dạy học cũng khiến tôi hài lòng, nên đăng ký ngay nhé bác.

 3. Phong says: Trả lời

  Khóa học này ra sao, tôi có thể đăng ký ở đâu vậy?

  1. Chuyên Viên CSKH says: Trả lời

   Dạ em chào anh Phong ạ, em thấy rằng là em đang quan tâm về khóa học Golf cá nhận bên em phải không ạ? Anh có thể tham khảo và liên hệ qua hotline 0867694866 để có thể biết thêm chi tiết ạ. Chúc anh một ngày tốt lành.

 4. Sơn says: Trả lời

  Nghe các bác review mà tôi thấy ok quá, khả năng tuần sau rảnh sẽ liên hệ với bên GGA để đăng ký ngay 1 khóa.

 5. Khang says: Trả lời

  Cho tôi đăng kí ngay 1 khóa học cá nhân cùng với huấn luyện viên Jung nhé, sddt 0968845482.

  1. Học Viện Golf Quốc Tế IGA says: Trả lời

   Dạ em chào anh Khang ạ, bên em đã nhận được thông tin của anh rồi ạ, em sẽ liên hệ ngay với huấn luyện viên Jung Sung Pil để sắp xếp thơi gian học cho anh nhé. Chúc anh một ngày tốt lành

 6. Khánh says: Trả lời

  Trình độ của tôi còn kém quá mà Swing chưa được đẹp, các bcas có biết khóa học nào học ok không chỉ cho tôi với.

  1. Hoàng says: Trả lời

   Tôi nghĩ bác nên tham gia khóa học Golf cá nhân bên GGA đó bác, phải nói là trên cả tuyệt vời bác ạ. Trước tôi cũng có học ở đây cùng thầy Hưng, huấn luyện viên thì nhiệt tình, tỉ mỉ và cơ sở vật chất lại tốt nên là yên tâm lắm nhé bác, tôi để link ở đây để cho bác có thể tiện đăng ký https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-golf-ca-nhan

 7. Dũng says: Trả lời

  Khóa học cá nhân này nghe qua thấy rất ok đó, được học 1-1 với huấn luyện viên thì quá chất lượng rồi, tôi nghĩ chắc phải đăng ký ngay 1 buổi để nâng cao cao trình độ của bản thân thôi, chứ kỹ thuật của tôi bây giờ kém lắm.

 8. VŨ TUẤN THÀNH - TBB says: Trả lời

  Đang tính qua bên GolfGroup để mua bộ gậy nữ cho người mới bắt đầu đây, nghe mấy bà bạn bảo bên này bán hàng uy tín chất lượng lắm

 9. ĐINH THỊ THU HƯƠNG says: Trả lời

  IGA có khóa cho mình đó, em cứ đăng ký khóa Golf cho nữ ấy, chị mới học xong khóa này được 2 tháng thôi nhưng khả năng chơi cũng tốt hơn trước nhiều lắm. Học khóa này là mình sẽ biết cách chơi 12 cây gậy trong 1 bộ rồi nắm được các kiến thức cơ bản của golf để có thể ra sân giao hữu được. Trước chị cũng được 1 người bạn cho số điện thoại của GGA sau đó hỏi và họ tư vấn cho

  1. Huê Nguyễn says: Trả lời

   Hà Nội thì học chỗ nào ạ mọi người

 10. Hải Yến says: Trả lời

  Em cũng đang muốn đi học nhưng tham khảo mấy nơi rồi chưa có chỗ nào dạy golf dành riêng cho nữ các bác ạ

 11. Tùng Dương says: Trả lời

  tôi thấy bên đấy dạy khá tốt, tôi là trường hợp bể swing 2 năm nay rồi mà HLV còn sửa được chỉ là sẽ mất thời gian hơn người bình thường thôi nhưng cực kì chất lượng, Tập mấy buổi đầu theo kỹ thuật của HLV thì khá đau lưng nhưng về sau thì học khá ổn giờ kết thúc khóa rồi HDC tôi còn có 18 thôi, Nếu bác muốn tham khảo kỹ hơn có thể gọi qua sdt: 0862450866 – Ms Hải Linh bạn ý sẽ tư vấn cụ thể chi tiết cho

 12. Tuấn Nguyễn says: Trả lời

  Đang tính tìm lớp để học lại golf mà giờ không biết học ở đâu cho chất lượng, đợt trước cũng học 1 khóa cơ bản rồi mà đánh ko đâu vào đâu chán quá, ra sân đánh bể tùm lum. Giờ không biết đơn vị nào có HLV uy tín ở Hà Nội, bác nào học golf rồi thấy hiệu quả cho em xin contact

 13. VƯƠNG TRẦN says: Trả lời

  IGA là đơn vị lớn mà, chất lượng và rất chuyên nghiệp. Tôi học ở đây 2 khóa rồi thấy rất ok, kỹ thuật tốt lên, swing chuẩn dáng, nhiều người hay chủ quan tưởng dễ nên thường tự học thành ra sai hết, dáng xấu lắm. Tôi học swing thầy còn chỉnh từng chút một giờ trong nhóm các anh khen swing đẹp rồi. Với cả học từng khóa sẽ có cam kết riêng, họ đảm bảo sau khi học xong khóa này sẽ được những gì,đủ để ra sân chưa hay đủ để thi đấu chưa mà cái này tôi thấy ít bên nào có. Trước tôi học thầy Son Min Ho cả 2 khóa cơ bản và nâng cao nên giờ tôi tự tin thi đấu với các golfer lâu năm luôn, thầy Son nhiều năm chơi golf và gần 20 năm giảng dạy nên kỹ năng sư phạm cũng khác so với các HLV khác, nhất là các HLV tự do không theo tổ chức nào cả

 14. HẢI YẾN says: Trả lời

  Em cũng đang muốn đi học nhưng tham khảo mấy nơi rồi chưa có chỗ nào dạy golf dành riêng cho nữ các bác ạ

 15. TUẤN NGUYỄN says: Trả lời

  Đang tính tìm lớp để học lại golf mà giờ không biết học ở đâu cho chất lượng, đợt trước cũng học 1 khóa cơ bản rồi mà đánh ko đâu vào đâu chán quá, ra sân đánh bể tùm lum. Giờ không biết đơn vị nào có HLV uy tín ở Hà Nội, bác nào học golf rồi thấy hiệu quả cho em xin contact

 16. QUANG BÌNH says: Trả lời

  Học mới bắt đầu thì học HLV người Việt hay HLV người nước ngoài đều ok. Quan trọng là chọn đúng thầy, nhưng nếu có điều kiện anh nghĩ em nên đi học HLV người nước ngoài. Họ có những phương pháp và cách dạy rất hay, bên IGA cũng toàn chiêu mộ HLV chuyên nghiệp, có bằng cấp đầy đủ cả nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng rồi. Ở quận 2 thì lại càng tiện, bên này có sân Rạch Chiếc hoặc sân Lương Định Của mới xây ở khu An Phú học ổn phết đấy, view đẹp, ít người, anh có mấy ông bạn học hết ở đây cả, mặc dù so về khoảng cách nhiều khi di chuyển còn xa hơn sân Him Lam hay sân Rạch Chiếc. Học bên IGA thì cũng tiện nữa là họ có HST liên kết với Golfgroup, mua gậy hay booking gì cũng tiện

 17. Dương Thanh Hà says: Trả lời

  Tôi đang muốn tìm 1 khóa học cá nhân cho người mới bắt đầu gần khu vực Quận 2, tôi chưa biết chút gì về Golf và muốn bắt đầu nhanh để phục vụ công việc, nghe nói học HLV người nước ngoài sẽ hiệu quả và chuẩn hơn, không biết thực hư như nào

 18. VINH PHAN says: Trả lời

  Bên này dạy ổn đấy, tôi học 2 khóa bên IGA này rồi, HLV nhiệt tình, tận tâm, hướng dẫn rất chi tiết, bài bản. Còn vụ học trong phòng Golf 3D nhiều thì cũng dễ hiểu thôi, học trong này tập trung hơn, phòng 3D nên cũng có các thiết bị công nghệ giúp đo được các chỉ số, tốc độ cho mình. HLV vì vậy nên cũng dễ chỉnh hơn, mà học ở đâu là do học viên chọn và cũng phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của học viên mà, nên cứ đến học viện họ tư vấn cho thôi. Riêng tôi thì thấy bên này dạy ok đấy

 19. Khánh Hậu says: Trả lời

  Con cô cũng học ở RMIT năm 3 và hiện cũng đang đi học Golf chung với cô luôn. Học ở học viện IGA, bên này có đội ngũ HLV quốc tế dạy nên có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ, chất lượng giảng dạy theo cô đánh giá thì cũng ok, tuy nhiên hình như các thầy chủ yếu dạy trong phòng Golf 3D thôi, được cái cô cũng thích học phòng 3D nên cũng tiên, con thử liên hệ hỏi xem nhé 0862 850 968

 20. PHẠM QUANG HIẾU says: Trả lời

  Năm nay em 19 tuổi, hiện đang là SV năm nhất đại học RMIT Q7, trước đây em có từng được bố dạy Golf tại nhà rồi nhưng thời điểm đấy do ôn thi và cũng chưa có thời gian nhiều nên chưa học nghiêm chỉnh và ra sân được buổi nào. Đợt này bố em cũng đi công tác nên khó dạy được, em đang tính đi học 1 khóa golf cơ bản từ đầu để luyện bài bản luôn, không biết có học viện hay trung tâm nào chuyên đào tạo bài bản chuyên nghiệp không ạ?

 21. ANH HOÀNG says: Trả lời

  Học IGA ok đấy ông anh, bên này HLV nhiệt tình, tận tâm, tôi có học HLV Eric 1 khóa rồi, thầy dạy ổn đấy, chỉnh đúng vào điểm yếu của mình để khắc phục dần

 22. Nguyễn Thanh Hà says: Trả lời

  Golf giờ phát triển nhỉ, đợt mình mới chơi cũng kiếm chỗ dạy mờ mắt mà không thấy đâu, đợt đó học với 1 HLV người Hàn nhưng cũng kiểu nghiệp dư thôi, thầy dạy cảm thấy cũng chưa chắc chắn lắm. Lên sân nhiều nên quen dần, giờ thì chơi cũng 3 năm rồi mà Handicap vẫn dậm chân tại chỗ ở mức 24, có khóa học nào chất lượng hạ cap ổn ổn gần khu vực Thảo Điền không nhỉ? Ai học rồi cho tôi chút Review nhé, thấy nhiều người đi học mà cũng chưa thực sự kiểu quả lắm, nghe nói có học viện IGA có đội ngũ HLV quốc tế cũng khá ok, thực hư như nào thì cũng chưa biết được

  1. DƯƠNG NHẬT ANH says: Trả lời

   Tôi cũng ở khu Thảo Điền đây, chỉnh Swing hạ cap thì nên học với HLV người nước ngoài, học viện IGA ok đấy, HLV chất lượng, nhiệt tình. Năm ngoái tôi mới học 2 khóa bên này xong, mặc dù công việc cũng khá bận nhưng được cái học viện hỗ trợ thời gian rất linh động nên cũng tranh thủ được 2 khóa, handicap hạ từ 18 xuống 10 trong vòng 4 tháng rưỡi, ông anh tham khảo thêm nhé, ngoài khóa học nâng cao bên họ cũng có HST bán cả gậy và phụ kiện, booking rất tiện lợi. Quan trọng là dịch vụ hậu mãi ok, học đáng giá trên từng buổi

 23. Khánh Nam says: Trả lời

  Ở quận 2 thì ông anh học bên học viện IGA là ok nhất đấy, bên này HLV chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình. Đặc biệt là chất lượng dịch vụ học viện rất tốt, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, lịch học linh động nên cũng rất tiện cho học viên. Tôi năm ngoái cũng có đăng ký học bên này khóa nâng cao còn vợ tôi cho học khóa cơ bản, học với HLV Eric, thầy hỗ trợ nhiệt tình, dạy dễ hiểu đấy. Bạn bè tôi cũng học nhiều bên này, mỗi buổi chỉ khoảng 1 tiếng thôi nhưng HLV dạy vào trọng tâm luôn, 1 kèm 1 trực tiếp chứ không phải kiểu để trợ giảng dạy như một số bên khác. Ông anh thử liên hệ SĐT này để nghe tư vấn cho khóa học phù hợp nhé 0862 850 968

 24. Phạm Thanh Hiếu says: Trả lời

  Tôi năm nay 39 tuổi, hiện đang ở Quận 2 TP HCM đang muốn tìm 1 khóa học Golf cơ bản cho 2 vợ chồng, trước đây vợ chồng tôi cũng từng học 1 khóa căn bản rồi nhưng đợt đó học ở Nha Trang và cũng chưa hoàn chỉnh lắm, gọi là học thôi nhưng cũng chưa có thời gian ra sân bao giờ, nghe nói học với HLV quốc tế sẽ chất lượng hơn, tôi cũng thử tìm hiểu nhưng thấy thông tin còn mập mờ quá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *