Khóa học golf cá nhân tại International Golf Academy là khóa học 1 – 1. Theo đó, dù bạn là newbie hay golfer chuyên nghiệp muốn nâng cao trình độ, chúng tôi đều có chương trình huấn luyện riêng chuyên biệt cùng trang thiết bị chất lượng cao để cùng bạn nâng tầm đẳng cấp.

Khóa học golf cá nhân tại IGA Khóa học golf cá nhân tại IGA

Với lộ trình cá nhân hóa, học 1:1 cùng huấn luyện viên nước ngoài và ứng dụng hàng loạt công nghệ golf 3D, khoá học golf cá nhân (Personal Golf Course) tại IGA hiện là khóa được nhiều học viên lựa chọn nhất. Bên cạnh dịch đào tạo học viên, IGA đã và đang thành công mở đường cho các golfer tiếp cận với thị trường golf và giải golf Quốc tế.

1. Thông tin tổng quan về khoá học golf cá nhân tại Học viện IGA

Học viện golf IGA, tên đầy đủ là International Golf Academy là một trong các học viện đầu tiên tại Việt Nam hướng đến khả năng “Quốc tế hoá” quá trình học đắnh golf cho học viên tại Việt Nam. Khoá học golf cá nhân – Personal Golf Course đã và đang là lựa tốt nhất cho các học viên mong muốn được đào tạo golf theo tiêu chuẩn Quốc tế bởi các Pro đến từ Hàn Quốc, Nhật bản, Úc, Hoa Kỳ,…

BẢNG THÔNG TIN GIÁ KHOÁ HỌC GOLF CÁ NHÂN – PERSONAL GOLF COURSE

Khoá học Personal Golf Course
Level Basic – Newbie
Số buổi Các lựa chọn gói khoá học:

 • Đào tạo cơ bản kỹ thuật golf: 12 buổi học (10 buổi + 2 buổi tặng kèm)
 • Đào tạo chuyên sâu: 17 buổi học (15 buổi + 2 buổi tặng kèm)
Thời lượng 60 phút
Ưu đãi Quà tặng khi đăng ký khoá học:

 • Tặng 1 áo + 1 áo/quần Charly Luxury Golf cao cấp trị giá 2.900.000 VNĐ
 • Voucher 50% Charly Luxury Golf
 • Voucher 2% sau.CTKM khi mua phụ kiện golf
 • Voucher lên đến 3% khi mua gậy golf

lợi ích khi học tại học viện IGA

Khi đăng ký khóa học golf cá nhân, các học viên sẽ được HLV phân tích rõ ràng về khả năng, trình độ, thế mạnh của bản thân. Điều này sẽ giúp người học xác định rõ mục tiêu bản thân cũng như cần cố gắng như thế nào để có thể đạt được mục tiêu đó. Từ đó, huấn luyện viên sẽ định ra mức độ đào tạo về: số buổi, thời gian học, cấp độ học,… và báo giá chi tiết.

2. Những đặc quyền và lợi ích Học viên tại IGA

Với tiêu chí “Đào tạo chất lượng – Vững vàng lên sân” mỗi học viên khi lựa chọn IGA sẽ được nhận những đặc quyền riêng trong mỗi khoá học. Bên cạnh các giá trị vầ hậu mãi, chi phí học golf tốt nhất thị trường, IGA gây dựng niềm tin đến từng học viên bởi yếu tố chất lượng và sự cam kết hiệu quả sau khoá học.

Đặc trưng khoá học tại iga

2.1. Đào tạo 100% cùng HLV Quốc tế trên 20 năm kinh nghiệm

Yếu tố làm nên thương hiệu và chất lượng bền vững của học viên golf Quốc tế IGA là đội ngũ thầy dạy golf 100% Quốc tế. Sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm chơi và đào tạo golf từ quốc gia sở tại đến toàn cầu. Mỗi huấn luyện viên được xem như một phần cấu thành nên giá trị học golf chỉ có tại học viên IGA.

học viện golf iga

Bên cạnh số năm kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ huấn luyện viên đều được mời về hợp tác dựa theo 3 tiêu chí: Trình độ – Học Vấn – Chứng chỉ. Mỗi huấn luyện viên sẽ có những phong cách đào tạo đặc thù kết hơp cùng khả năng sư phạm lấy nền tảng từ kiến thức và trải nghiệm, học viên sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo cụ thể hoá từ đầu.

Về vấn đề cam kết, HLV và Học viện golf Quốc tế IGA luôn chân thật với khách hàng về hiệu suất tập luyện. Đối với học viên, mỗi người sẽ có thể chất và khả năng thể thao khác nhau, vì vậy thầy dạy golf sẽ định hướng rất rõ từ ngày học demo về: thời gian, số lượng buổi học và mức độ hiệu quả cam kết được với học viên. Điều này được xem sự tôn trọng khách hàng của IGA cũng giúp mỗi học viên đều yên tâm khi đặt niềm tin ở chúng tôi.

2.2 Bài học được cá nhân hoá từ các Pro Quốc tế

Lộ trình đào tạo “Miracle Training” với 10 buổi đào tạo được tinh chỉnh từ quá trình trải nghiệm, kinh nghiệm đào tạo của hơn 7 PGA và các chuyên gia đào tạo đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Hoa Kỳ,… Hướng đến khả năng tự tin lên sân và chuẩn chỉnh về kỹ thuật, lộ trình phù hợp cho hầu hết các golfer, người mới chơi cần rèn luyện các kỹ thuật trên sân golf.

lộ trình đào tạo khoá học golf cá nhân của iga

Một yếu tố gây ấn tượng của lộ trình học golf Miracle Training là kiến thức tập trung khá nhiều việc hoàn thiện kỹ thuật nhưng vẫn có tính thẩm mỹ tương tụ như các golfer chyên nghiệp.

2.3 Công nghệ đào tạo tiên tiến nhất hiện nay

Với đặc thù là học việc đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế, bên cạnh người đào tạo và lộ trình học golf chuẩn chỉnh, học viên IGA mong muốn mỗi học viên kh đến với buổi học sẽ được trải nghiệm cách học hiện đại nhất. Một trong những công nghệ tiêu biểu được áp dụng trong quá trình đào tạo học viên tại IGA là phong golf 3D từ thương hiệu Okongolf và GTS Training Simulator.

công nghệ golf 3D okongolf

Công nghệ 3D Golf Room Okongolf: Được đánh giá là phần mềm golf 3D tốt nhất Hàn Quốc, Okongolf sở hữu những tính năng tiên tiến. Hệ thống cảm biến UDR 4.0 với độ chính xác 99% và độ trễ 0% so với sân thật, mang lại trải nghiệm mượt mà như đang luyện tập trên sân cỏ thực tế. Học viên có thể được phân tích hiệu quả trên từng cú đánh cùng HLV. Từ việc phân tích chỉ số chuẩn xác, đến những tính năng trò chơi, bài học hiện đại. Việc ứng dụng công nghệ từ Nhật Bản như Okongolf đã mang lại trải nghiệm xứng đáng cho học viên.

khoá học golf cá nhân iga

Về công nghệ GTS Training Simulator: Là thương hiệu toàn cầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực golf công nghệ từ Hàn Quốc, GTS được IGA lựa chọn ứng dụng vào chương trình giảng dạy. Cung cấp hơn 20 chương trình luyện tập golf, phù hợp với mọi level của học viên, từ mới bắt đầu đến có nền tảng về golf. Đây là phần mềm được rất nhiều các Pro đề xuất phục vụ cho quá trình luyên tập.

2.4 HLV và học viện đồng hành trọn đời

Học đánh golf được xem như một quá trình đào tạo cần thời gian và sự linh hoạt. Golf là môn thể thao khó, việc học đánh golf trong giai đoạn đầu giúp các golfer có nền tảng khi luyện tập cũng như nâng cao trình độ về sau. Hiểu được điều đó, học viện IGA và các huấn luyện viên không chỉ đồng hành cùng học viên trong quá trình đào tạo trực tiếp tại học viên mà còn là khả năng hỗ trợ trọn đời khi golfer có những vấn đề về golf.

khoá hoc golf cá nhân tại iga

Không chỉ vậy, học viện IGA còn sở hữu hệ thống Pro shop và dịch vụ tư vấn fitting gậy golf từ các chuyên gia Hàn Quốc. Bên cạnh việc huấn luyện kỹ thuật golf, các học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm các dòng gậy cao cấp và nhận tư vấn trực tiếp từ các huấn luyện viên đang hướng dẫn cho mình. Dựa theo quá trình học tập cũng như khả năng thể thao, thông số của học viên, người học sẽ nhận được những đề xuất hữu ích mang lại khả năng tối ưu chi phí chơi golf hiệu quả

3. Đánh giá của học viên về khóa học cá nhân tại IGA

Với mô hình đào tạo golf chất lượng cùng với đội ngũ HLV, chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ nước ngoài, các khóa học của IGA đã thu hút được hàng nghìn học viên đăng ký. Trong số những học viên đăng ký, có người là những new golfer hoàn toàn chưa biết gì về golf, nhưng cũng có người đã là golfer định hướng học nâng cao nhằm giảm và ổn định hacicap, chỉnh swing đẹp hơn…

Bên cạnh đó có nhiều người có cơ hội, kỹ năng để tham gia nhiều giải đấu lớn nhỏ và giành được nhiều thành tích đáng kể. Điều này đã giúp IGA nhận được nhiều đánh giá tích cực từ chính học viên của mình.

khoá học golf cá nhân iga

Sau khi hoàn thiện 12 buổi khóa học cá nhân tại IGA, học viên Mr. Mạnh Nguyễn cho biết:

“Mình có ý định học golf từ rất lâu và cũng tham khảo khá nhiều trung tâm nhưng vẫn còn đắn đo. Chỉ khi đến với Học viện golf Quốc tế IGA thì mình quyết định đăng ký ngay và luôn, kết quả không hề làm mình thất vọng. Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, giáo trình bài bản, chi tiết, dễ hiểu, cộng thêm đội ngũ HLV cực kỳ nhiệt tình, tâm huyết. Quan trọng là khoá Superior Edugolf này rất phù hợp với những bạn chưa biết gì về golf như mình, chỉ với 12 buổi học đã có thể nhớ hết luật chơi, quy tắc trong golf, sự khác biệt giữa các cú đánh. Sau khoá học này mình đã có thể tự tin tập luyện và ra sân thậm chí với các golfer lâu năm.”

khoá học golf cá nhân iga

Hiện là học viên quen thuộc tại IGA, golfer Bùi Thanh Tuấn có chia sẻ và cảm thấy thực sự hài lòng về IGA:

Tôi thực sự rất thích khoá học cá nhân Standard Edugolf tại IGA. Khoá học này đã mang tới cho tôi một lộ trình, phương pháp luyện tập hiệu quả. Chỉ tới buổi thứ 4 tôi đã được học & có thể thực hiện các cú đánh. Cảm ơn đội ngũ IGA đã cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời với golf. Hiện sau khi kết thúc cá nhân, tôi đã tiếp tục đăng ký theo học thêm khóa học chuyên nghiệp để có cơ hội giảm HDC để tham gia thi đấu các giải.”

Trong khi đó, nữ golfer Thu Hà tiết lộ:

“Chưa bao giờ tôi nghĩ rằng tiếp cận bộ môn golf lại có thể nhanh và gần gũi đến thế. Không chỉ đơn giản hiểu 1 cú swing tự nhiên sẽ ra sao, mà sau khóa học cá nhân Standard Edugolf tại IGA tôi còn nắm được cả văn hóa, luật cơ bản để có thể lên sân giao lưu. Các HLV quốc tế cực kỳ chuyên nghiệp, hệ thống phòng golf 3D cũng hiện đại lắm. Lúc đầu tôi định học để biết thi thoảng còn đi gặp đối tác cùng chồng thôi, nhưng giờ tôi còn mê golf hơn chồng rồi. Cảm ơn IGA rất nhiều.”

Thông qua khoá học golf cá nhân với giáo trình chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại, thực hiện bởi các chuyên gia, HLV golf giàu kinh nghiệm,…

4. Những khác biệt của Học viện golf Quốc tế IGA

4.1 Đơn vị Học viện trực thuộc Hệ sinh thái Học viện Edugolf Việt Nam

Edugolf Việt Nam được hình thành với sự kết hợp giữa 5 học viện:

 • Golfgroup Academy (GGA) – Học viện đào tạo golf chuyên nghiệp. Lựa chọn hàng đầu về dịch vụ dạy chơi golf của Doanh nhân Việt Nam.
 • International Golf Academy (IGA) – Học viện golf Quốc tế
 • Golf Queens – Học viện golf dành cho phái đẹp
 • Golfkids Việt Nam – Đào tạo golf chuyên biệt dành cho trẻ em. Ươm mầm tài năng golf Việt
 • Golf School – Mang golf đến trường học, tạo điều kiện cho các em học sinh được tiếp cận với golf khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Với sứ mệnh “Đào tạo và Nâng tầm golfer Việt” của Edugolf Việt Nam, Đơn vị Học viện golf IGA được hình thành và phát triển nhằm đáp ứng yếu tố Nâng tầm của golfer Việt Nam. IGA được xem la một định hướng đi trước tương lai của Edugolf khi có khả năng đáp ứng nhu cầu của các golfer mong muốn phát triển golf theo cách chuyên nghiệp.

4.2 IGA là đối tác của các đơn vị và tổ chức hàng đầu thế giới

Không chỉ hướng dẫn học viên trong khuôn khổ nước nhà, IGA đã và đang bồi đắp những nền tảng mới để mở đường cho một thế hệ golfer Pro của Việt Nam. Thông qua việc không ngừng kết nối với các đối tác Quốc tế giúp các học viên có nhiều cơ hội tiếp cận với thị trường golfer Quốc tế.

 • Hợp tác với các đơn vị phòng golf 3D Hàn Quốc và Nhật bản: một trong những đối tác đồng hành với IGA từ sâu rộng nhất là lĩnh vực công nghệ golf 3D. Với các công nghệ hỗ trợ cao cấp, các golfer sẽ được học trong môi trường đào tạo được kiểm soát đế từng chỉ số swing. Một số thương hiệu hệ thống phòng golf 3D đã được chúng tôi hợp tác như: GTS, OKONGOLF, KAKAO VX,….
 • Đồng hành cùng đơn vị tổ chức giải đấu quốc tế: việc mở thêm cơ hội các học viên được cọ sát trực tiếp với các golfer Quốc tế là điều tất yếu khi học tại IGA. Trong đó, Hiệp Hội Golf Nữ Chuyên Nghiệp Châu Á (ALPGA) – đơn vị đồng hàng cùng IGA đưa các golfer nữ đến với giải đấu Quốc tế.
 • Dự án Golf Tour – Du lịch golf nghỉ dưỡng cao cấp: bên cạnh việc thi đấu thì nhu cầu trải nghiệm cũng là điểm đặc trưng của bộ môn thể thao golf nói chung. Dịch vụ Golf Tour được xây dựng dã mang đến những giải golf chơi golf tại các sân golf khắp thế giới. Không chỉ vậy, du lịch golf vẫn là lựa chọn hoàn hảo giữa việc chơi golf cùng du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Đây là dịch vụ được phát triển riêng tại HST Edugolf Việt Nam nói chung.

4.3 Tổ chức giải golf và outing – Cơ hội thực chiến và giao lưu giữa các golfer trong và ngoài nước

Quý golfer liên hệ ngay hotline Học viện IGA để nhận ưu đãi từ hệ sinh thái đào tào Golf quốc tế hàng đầu Việt Nam:

> Tìm hiểu thêm:

Tìm Hiểu Khóa Học Golf Cho Người Mới Chơi Tại Học Viện Golf Quốc Tế IGA

 

Cập nhật: 18:43 - 05/03/2024

Bình luận (71)

 1. Đống Văn Tân says: Trả lời

  Thường anh chị mua gậy golf trước khi học hay là khi học xong rồi mới mua vậy

 2. Nguyễn Văn Chính says: Trả lời

  Tôi nghe nói Hlv bên học viện Golf IGA thường hướng dẫn học viên quá thời gian quy định của học viện phải không anh em

 3. Đặng Lê Thanh says: Trả lời

  Em muốn đặt lịch học cố định khóa học golf cơ bản ngoài giờ hành chính thì có học viện cũng như Hlv golf nào nhận không nhỉ ?

 4. Nguyễn Văn Hải says: Trả lời

  Tôi đang muốn học khóa học năng cao tại IGA không biết học phí như nào nhờ học viện cũng như ai từng học tại đây thì cho em thông tin với nhé

 5. Vũ Thu Phương says: Trả lời

  Khi theo học bên học viện IGA mình cần chuẩn bị những gì và có được hỗ trợ dụng cụ tập không nhỉ ?

 6. Nguyễn Văn Tiến says: Trả lời

  Cần nắm thông tin về Hlv chuyên nghiệp có tiếng chút ạ , chả là em chơi golf cũng được 6 tháng nay rồi lên sân tâm 10 trận nhưng vẫn thường mắc lỗi cơ bản nhất là vòng Swing lên em cần Hlv hỗ trợ trực tiếp trên sân cho mấy buổi

 7. Phan Văn Đức says: Trả lời

  Nghe mọi người trên diễn đàn golf bàn luận mỗi người có 1 ý kiến khác người thì cho rằng golf học dễ người thì bảo khó lên em đang lăn vì cũng muốn thử sức với bộ môn này nhờ anh chị em tư vấn thêm

  1. Trần Văn Tâm says: Trả lời

   Cái này cũng tùy thuộc vào ý kiến mỗi người và Hlv mình theo học thôi chứ như tôi theo khóa học cơ bản bên học viện Golf IGA được Hlv hướng dẫn nhiệt tình và khá sâu phần kỹ thuật lên đánh khá tôt nhé

 8. Nguyễn Văn Sang says: Trả lời

  Em đang lỗi chút về Swing và Putt lên em muốn đăng ký buổi học lẻ bên học viện Golf IGA có được không mọi người

 9. Phạm Lan Hương says: Trả lời

  Do được sếp giao cho tìm hiểu về khóa học golf mà em thì không biết gì về golf lên em nhờ anh chị tư vấn giới thiệu giúp em về học viện cũng như Hlv golf uy tín chút

 10. Nguyễn Văn Đông says: Trả lời

  Do ở tỉnh lên em muỗn đăt lịch demo tại học viện golf GGA và muốn đăng ký khóa học ở tỉnh thì học viện có nhận không nhỉ

 11. Vũ Minh Hùng says: Trả lời

  Cũng muốn cải thiện trình độ cũng như kỹ thuật nhất là muốn hạ HDC nhờ anh em tư vấn cho lên chọn Hlv Nội hay Ngoại thì hợp lý ạ

 12. Nguyễn Văn sáng says: Trả lời

  Em muốn đặt lịch demo và chọn Hlv bên học viện golf IGA thì mình đăng ký như thế nào ạ

 13. Đỗ Văn Dũng says: Trả lời

  Em đang cân nhắc khóa học golf bên học viện IGA khóa học 10b và 15b nhờ anh chọ tư vấn thêm giúp em với nhé

  1. Phạm Văn Thuân says: Trả lời

   Cái này cũng tùy thuộc vào trình độ kỹ thuật của Hlv hướng dẫn như tôi học khóa 10b là lên sân đánh cũng khá tốt rồi nhé

 14. Nguyễn Văn Tùng says: Trả lời

  Tình hình là em muốn đặt lịch demo với Hlv trước khi đăng ký khóa học có được không anh em nhỉ

 15. Trần Minh Công says: Trả lời

  Do cũng đã biết sơ qua về bộ môn golf giờ muốn học bài bản cũng Hlv lên em nhờ mọi người giới thiếu giúp em Hlv cũng như học viện golf uy tín với ạ

 16. Minh Hoàng says: Trả lời

  Mình bên khu Thảo điền, vừa học xong khoá học bên này. Về chỉnh swing và hạ cap thì IGA là nhất rồi. Mình học cùng thầy Kim, thầy dạy rất có tâm và nhiệt tình. Mình học trong phòng golf 3D nên được xem lại dáng Swing và thầy chỉnh cho mình từng tí luôn ý. Trang thiết bị thì toàn của Nhật và Hàn nên hiện đại khỏi phải bàn luôn

 17. Quốc Bảo says: Trả lời

  Học với các HLV nước ngoài thì khác gì so với HLV người việt vậy ? Ai cho mình xin ít review với, mình đang định đăng ký demo thử 1 buổi bên này. Cách đăng ký như thế nào vậy ạ?

  1. Đạt - CVKD Khoá học says: Trả lời

   Em chào anh, em là Đạt – nhân viên tư vấn tuyển sinh của học viện xin phép được hỗ trợ anh Bảo ạ. Để đăng ký học demo 1 buổi miễn phí bên em, anh vui lòng liên hệ qua hotline: 0867.694.866 (Zalo) để đăng ký nhé ạ

 18. Thuý Vy says: Trả lời

  Bên mình có khoa học dành riêng cho nữ không vậy ạ? có HLV nữ không ạ? Chi phí cho khoá nữ là bao nhiêu ạ? Ai tư vấn giúp mình với

 19. Thanh Tâm says: Trả lời

  Mình vừa hoàn thành khoá học 1:1 với thầy Kim, thầy nhiệt tình và dễ thương cực. Mình học Golf 3D trong nhà, không ồn ào nên tập trung lắm, còn xem lại được tư thế Swing để thầy chỉnh nữa. Chỉnh Swing thì bên IGA là nhất rồi

 20. Khả Tú says: Trả lời

  Đăng ký khoá học bên này có được hỗ trợ gậy vào thời điểm đầu không vậy? Tôi chưa mới tập 1 vài buổi với HLV ngoài nên chưa biết mua gậy nào phù hợp

  1. Đạt - CVKD Khoá học says: Trả lời

   Dạ anh ơi, em là Đạt – nhân viên tư vấn tuyển sinh của học viện, IGA bên thuộc HST Edugolf VN không chỉ có kháo học và dịch vụ đào tạo mà còn tư vấn và cung cấp các sản phẩm tại proshop riêng uy tín, chất lượng và chính hãng 100%, nên anh yên tâm là thời điểm đầu học sẽ được hỗ trợ gậy và dần còn được các thầy tư vấn cho loại gậy phù hợp nữa ạ

 21. Ngọc Phương says: Trả lời

  Hồi đầu năm mình có đăng ký khoá học với thầy Han, thầy rất nhiệt tình và cải thiện lại Swing cho mình rất tốt. Nhưng lúc đó mới tập được 1 tháng thì mình bận đi công tác nên xin bảo lưu. Giờ mình muốn tiếp tục khoá học thì đăng ký học tiếp như thế nào vậy? Ai tư vấn giúp mình với

 22. Hoàng Vũ says: Trả lời

  Mình vừa kết thúc khoá học với thầy Sung, thầy nhiệt tình và vui tính lắm. Chỉnh Swing thì bên IGA là khỏi phải bàn

 23. Trọng Khanh says: Trả lời

  Mình muốn đăng ký học Thầy Kim thì chi phí có khác so với Thầy golf Peter không vậy?

 24. Hoàn Thành says: Trả lời

  Đợt trước tôi vừa học 1 khoá cũng kèm 1:1 bên học viện khác. Nhưng chất lượng không được tốt lắm. HLV cứ làm việc riêng và nghe điện thoại suốt. Mình cần tìm 1 học viện uy tín và chất lượng để học. Ai cho mình xin ít review về IGA với. Học với HLV nước ngoài thì có gì khác không các bác?

  1. Đạt - CVKD Khoá học says: Trả lời

   Em chào anh, em là Đạt – nhân viên tư vấn tuyển sinh của học viện. Về chất lượng và HLV bên em thì anh yên tâm ạ, bên em sẽ bảo hành Swing cho mình trọn đời luôn ạ. Để biết thêm chi tiết về khoá học, anh vui lòng liên hệ trực tiếp với em qua SDT: 0867.694.866. Để em hỗ trợ thêm cho mình nhé ạ

 25. Ngọc Trinh says: Trả lời

  Mình muốn đăng ký khoá học này cho mình và chồng thì chi phí như thế nào vậy?

 26. Hoàng Việt says: Trả lời

  tôi cần tư vấn lớp HLV lee kyu Han , cho mình xin review với ạ

  1. Nam says: Trả lời

   Mình cũng đang học khoá nâng cao thầy lee, mình đánh đucowj 1 năm rồi và cũng đi học bao nhiêu thầy cũng khôgng sửa đucowj lỗi xoay hông, duyên cơ gặp được thầy tuấn và hiện tại chuyển động tốt hơn trước và cải thiện đucowj nhiều kỹ thuật mà bây lâu nay biết mà không sửa dc, thầy luôn hướng dẫn một cách tỉ mỉ mà chỉnh chu trong mỗi buổi học không chỉ là giờ học bao lâu không quan trọng là bao điểu quan trọng nhất là xoay sâu chỉnh sửa lỗi trực tiếp mà bây lâu đau đáu khongi sửa đc,thầy luôn tâm huyết tậnnn tâm với nghề lộ trình học được linh động, nhiều đôi lúc có khắt khe vì lớp nâng cao thầy rất kỹ trong từng chi tiết dạy học, anh tham khảo link này nha: https://golfgroupacademy.com.vn/huan-luyen-vien/hlv-lee-kyu-han

 27. Hoàng says: Trả lời

  Minh muốn đăng ký học khoá cơ bản, tư vấn cho mình với ạ

  1. Tuấn Đạt - chuyên viên KD says: Trả lời

   Em chào anh Hoàng ạ, cảm ơn anh đã quan tâm khoá học cơ bản tại học viện,khoá học cơ bản đang học 10b mỗi buổi học trong 1,5h anh ha, anh liên hệ qua số Hotline: 0867694866 để em tư vấn chi tiết lộ trình khoá học cho mình nha

 28. Đức Nguyễn says: Trả lời

  Tôi đaã học xong 2 khóa ở học viện, chất lượng rất tốt, tư vấn cũng nhiệt tình. Bên này được cái care học viên khá sát luôn, để book lịch tư vấn trực tiếp với HLV thì ko thể book ngay mà có được, mình sẽ liên hệ bạn tư vấn check lịch và hẹn lịch rõ ràng, nhưng nói chung tôi thấy hợp lý vì nếu như mình gặp chuyên gia tư vấn thì cũng phải hẹn nhưng IGA hoàn toàn miến phí tư vấn, đăng ký khóa học có nhiều chương trình ưu đãi mà nhớ ko nhầm thì đc tặng quà là áo và ô nữa. Mình thì học cùng HLV Peter, thầy nhiệt tình, dễ mến. Tôi để link khóa học ở đây, bác nào có nhu cầu thì tham khảo nhé :

 29. Đoan Trang says: Trả lời

  Mình muốn đăng ký học Golf cùng với HLV quốc tế nhưng lại ko giỏi tiếng Hàn lắm thì ko biết có khó khăn gì ko mn

  1. Văn Hân says: Trả lời

   ko phải lo đâu bạn, mình có thể giao tiếp bằng tiếng anh với HLV. Mình học cùng thầy Kim mà căn bản thầy dạy rất tận tình, tỉ mỉ, trong quá trình học có kết hợp ccasc trò chơi liên quan đến golf để dễ hiểu mà ko bị nhàm chán.

 30. Trọng Nghĩa says: Trả lời

  Tôi đang cần tìm khóa học cơ bản với HLV Quốc tế kèm 1:1, vì học đông khó học lắm mà như thế ko tiến bộ nhanh bằng học cá nhân đc nhưng mà vẫn chưa biết nên đăng ký chỗ nào cho uy tín. Ai biết review giúp tôi với.

  1. Quốc Trí says: Trả lời

   Khóa học cá nhân ở IGA hay lắm ấy em. Anh đang học khóa nâng cao với thầy Lee. khi mà đăng ký thì mình sẽ được chọn và học độc lập với 1 HLV xuyên suốt quá trình học và tập luyện, mới bắt đầu chơi hay đã có những kỹ năng cơ bản, việc nâng cao trình độ, kiến thức của mình với HLV là tuyệt đối. Toàn bộ thời gian khóa học là thầy dành riêng cho mình và tận tay hướng dẫn chi tiết đến khi thuần thục. Chứ tôi thấy thằng em tôi học Golf ở đơn vị nào đấy mà kèm vài người vào một lớp, ko hiệu quả, học 10 buổi rồi mà lên sân vẫn chưa chơi đc ttas cả gậy trong bộ gậy nên tôi cũng rút kinh nghiệm chọn đơn vị lớn để học. Bác tham khảo chỗ tôi học chất và hiệu quả, tôi để link đây nha :

 31. Tú Băng says: Trả lời

  Có xem qua nhiều bài review trên du lịch golf rồi golf teaching thì đều có nhắc đến một số học viện.Đúng là golf sẽ khó chơi đối với những bạn tự tập như mình, ban đầu minnhf tự taajpp theo bạn bè nên có một số chân thương nhẹ do sai cách tập. Tìm hiểu qua các trang thì đợt đó mình quyết định đăng ký khóa học cá nhân ở IGA cùng với thầy Kim Jae Young, Các HLV ở học viện thì đều có kinh nghiệm nhiều năm, chuyên môn cao, giáo trình đc biên soạn theo chuẩn quốc tế nên mình yên tâm lắm.Thầy chỉ cần nhìn swing mình 1,2 lần là biết điểm mạnh, điểm yếu nên học tiến bộ nnhanh lắm. Học xong thì kỹ thuật cải thiện hơn nhiều, cap giảm đáng kể mà dáng swing hình thành cũng rất đẹp. Minh khuyên các bạn mới tập nên học với người có chuyên môn trong vòng 1-2 tháng đầu rồi hẳn tự tập

  1. Hữu Dũng says: Trả lời

   Swing sai nhiều quá thì cũng dễ khó chịu và đau ở phần hông thì cốt yếu vẫn là sai kỹ thuật thôi, nhưng mình tự xử lý thì ko. Trước tôi cũng đăng ký khóa học cơ bản ở đây với thầy Kim luôn, từ buổi demo tôi đã cảm nhận cách dạy của thầy rất dễ hiểu, tỉ mỉ, học đến đâu chắc đến đấy, đúng là người có chuyên môn nó khác hẳn. Tôi rất hài lòng từ chất lượng cho đến cách tư vấn của học viện, các bạn tư vấn rất nhiệt tình, chi tiết về lộ trình, sân tập, cam kết đầu ra, mình gọi lúc nào các bạn ấy cũng nghe máy. Mình còn lưu số bạn tư vấn đây : 0867694866 Bạn nào phân vân chưa biết học ở đâu thì liên hệ bạn ấy tư vấn nhiệt tình lắm

 32. Nam says: Trả lời

  Ồ không ngờ lại có nhiều người đã học ở đây như tôi, đợt đó tôi học cùng huấn luyện viên người Hàn là Kevil Kim, thực sự thầy người Hàn này rất ok, kỹ thuật đỉnh của đỉnh, thầy còn rất dễ tính nữa nên tôi quý thầy lắm.

 33. Trương says: Trả lời

  Tôi mới kết thúc khóa học Golf cá nhân cùng với thầy Đào Văn Hoàn xong, trước cap của tôi là 50 giờ giảm xuống còn 25 thực sự tôi cảm thấy rất hài lòng về khóa học, huấn luyện viên không những trẻ mà giỏi đã thế kinh nghiệm đã có rất nhiều, cơ sở vật chất khi dạy học cũng khiến tôi hài lòng, nên đăng ký ngay nhé bác.

 34. Phong says: Trả lời

  Khóa học này ra sao, tôi có thể đăng ký ở đâu vậy?

  1. Chuyên Viên CSKH says: Trả lời

   Dạ em chào anh Phong ạ, em thấy rằng là em đang quan tâm về khóa học Golf cá nhận bên em phải không ạ? Anh có thể tham khảo và liên hệ qua hotline 0867694866 để có thể biết thêm chi tiết ạ. Chúc anh một ngày tốt lành.

 35. Sơn says: Trả lời

  Nghe các bác review mà tôi thấy ok quá, khả năng tuần sau rảnh sẽ liên hệ với bên GGA để đăng ký ngay 1 khóa.

 36. Khang says: Trả lời

  Cho tôi đăng kí ngay 1 khóa học cá nhân cùng với huấn luyện viên Jung nhé, sddt 0968845482.

  1. Học Viện Golf Quốc Tế IGA says: Trả lời

   Dạ em chào anh Khang ạ, bên em đã nhận được thông tin của anh rồi ạ, em sẽ liên hệ ngay với huấn luyện viên Jung Sung Pil để sắp xếp thơi gian học cho anh nhé. Chúc anh một ngày tốt lành

 37. Khánh says: Trả lời

  Trình độ của tôi còn kém quá mà Swing chưa được đẹp, các bcas có biết khóa học nào học ok không chỉ cho tôi với.

  1. Hoàng says: Trả lời

   Tôi nghĩ bác nên tham gia khóa học Golf cá nhân bên GGA đó bác, phải nói là trên cả tuyệt vời bác ạ. Trước tôi cũng có học ở đây cùng thầy Hưng, huấn luyện viên thì nhiệt tình, tỉ mỉ và cơ sở vật chất lại tốt nên là yên tâm lắm nhé bác, tôi để link ở đây để cho bác có thể tiện đăng ký https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-golf-ca-nhan

 38. Dũng says: Trả lời

  Khóa học cá nhân này nghe qua thấy rất ok đó, được học 1-1 với huấn luyện viên thì quá chất lượng rồi, tôi nghĩ chắc phải đăng ký ngay 1 buổi để nâng cao cao trình độ của bản thân thôi, chứ kỹ thuật của tôi bây giờ kém lắm.

 39. VŨ TUẤN THÀNH - TBB says: Trả lời

  Đang tính qua bên GolfGroup để mua bộ gậy nữ cho người mới bắt đầu đây, nghe mấy bà bạn bảo bên này bán hàng uy tín chất lượng lắm

 40. ĐINH THỊ THU HƯƠNG says: Trả lời

  IGA có khóa cho mình đó, em cứ đăng ký khóa Golf cho nữ ấy, chị mới học xong khóa này được 2 tháng thôi nhưng khả năng chơi cũng tốt hơn trước nhiều lắm. Học khóa này là mình sẽ biết cách chơi 12 cây gậy trong 1 bộ rồi nắm được các kiến thức cơ bản của golf để có thể ra sân giao hữu được. Trước chị cũng được 1 người bạn cho số điện thoại của GGA sau đó hỏi và họ tư vấn cho

  1. Huê Nguyễn says: Trả lời

   Hà Nội thì học chỗ nào ạ mọi người

 41. Hải Yến says: Trả lời

  Em cũng đang muốn đi học nhưng tham khảo mấy nơi rồi chưa có chỗ nào dạy golf dành riêng cho nữ các bác ạ

 42. Tùng Dương says: Trả lời

  tôi thấy bên đấy dạy khá tốt, tôi là trường hợp bể swing 2 năm nay rồi mà HLV còn sửa được chỉ là sẽ mất thời gian hơn người bình thường thôi nhưng cực kì chất lượng, Tập mấy buổi đầu theo kỹ thuật của HLV thì khá đau lưng nhưng về sau thì học khá ổn giờ kết thúc khóa rồi HDC tôi còn có 18 thôi, Nếu bác muốn tham khảo kỹ hơn có thể gọi qua sdt: 0862450866 – Ms Hải Linh bạn ý sẽ tư vấn cụ thể chi tiết cho

 43. Tuấn Nguyễn says: Trả lời

  Đang tính tìm lớp để học lại golf mà giờ không biết học ở đâu cho chất lượng, đợt trước cũng học 1 khóa cơ bản rồi mà đánh ko đâu vào đâu chán quá, ra sân đánh bể tùm lum. Giờ không biết đơn vị nào có HLV uy tín ở Hà Nội, bác nào học golf rồi thấy hiệu quả cho em xin contact

 44. VƯƠNG TRẦN says: Trả lời

  IGA là đơn vị lớn mà, chất lượng và rất chuyên nghiệp. Tôi học ở đây 2 khóa rồi thấy rất ok, kỹ thuật tốt lên, swing chuẩn dáng, nhiều người hay chủ quan tưởng dễ nên thường tự học thành ra sai hết, dáng xấu lắm. Tôi học swing thầy còn chỉnh từng chút một giờ trong nhóm các anh khen swing đẹp rồi. Với cả học từng khóa sẽ có cam kết riêng, họ đảm bảo sau khi học xong khóa này sẽ được những gì,đủ để ra sân chưa hay đủ để thi đấu chưa mà cái này tôi thấy ít bên nào có. Trước tôi học thầy Son Min Ho cả 2 khóa cơ bản và nâng cao nên giờ tôi tự tin thi đấu với các golfer lâu năm luôn, thầy Son nhiều năm chơi golf và gần 20 năm giảng dạy nên kỹ năng sư phạm cũng khác so với các HLV khác, nhất là các HLV tự do không theo tổ chức nào cả

 45. HẢI YẾN says: Trả lời

  Em cũng đang muốn đi học nhưng tham khảo mấy nơi rồi chưa có chỗ nào dạy golf dành riêng cho nữ các bác ạ

 46. TUẤN NGUYỄN says: Trả lời

  Đang tính tìm lớp để học lại golf mà giờ không biết học ở đâu cho chất lượng, đợt trước cũng học 1 khóa cơ bản rồi mà đánh ko đâu vào đâu chán quá, ra sân đánh bể tùm lum. Giờ không biết đơn vị nào có HLV uy tín ở Hà Nội, bác nào học golf rồi thấy hiệu quả cho em xin contact

 47. QUANG BÌNH says: Trả lời

  Học mới bắt đầu thì học HLV người Việt hay HLV người nước ngoài đều ok. Quan trọng là chọn đúng thầy, nhưng nếu có điều kiện anh nghĩ em nên đi học HLV người nước ngoài. Họ có những phương pháp và cách dạy rất hay, bên IGA cũng toàn chiêu mộ HLV chuyên nghiệp, có bằng cấp đầy đủ cả nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng rồi. Ở quận 2 thì lại càng tiện, bên này có sân Rạch Chiếc hoặc sân Lương Định Của mới xây ở khu An Phú học ổn phết đấy, view đẹp, ít người, anh có mấy ông bạn học hết ở đây cả, mặc dù so về khoảng cách nhiều khi di chuyển còn xa hơn sân Him Lam hay sân Rạch Chiếc. Học bên IGA thì cũng tiện nữa là họ có HST liên kết với Golfgroup, mua gậy hay booking gì cũng tiện

 48. Dương Thanh Hà says: Trả lời

  Tôi đang muốn tìm 1 khóa học cá nhân cho người mới bắt đầu gần khu vực Quận 2, tôi chưa biết chút gì về Golf và muốn bắt đầu nhanh để phục vụ công việc, nghe nói học HLV người nước ngoài sẽ hiệu quả và chuẩn hơn, không biết thực hư như nào

 49. VINH PHAN says: Trả lời

  Bên này dạy ổn đấy, tôi học 2 khóa bên IGA này rồi, HLV nhiệt tình, tận tâm, hướng dẫn rất chi tiết, bài bản. Còn vụ học trong phòng Golf 3D nhiều thì cũng dễ hiểu thôi, học trong này tập trung hơn, phòng 3D nên cũng có các thiết bị công nghệ giúp đo được các chỉ số, tốc độ cho mình. HLV vì vậy nên cũng dễ chỉnh hơn, mà học ở đâu là do học viên chọn và cũng phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của học viên mà, nên cứ đến học viện họ tư vấn cho thôi. Riêng tôi thì thấy bên này dạy ok đấy

 50. Khánh Hậu says: Trả lời

  Con cô cũng học ở RMIT năm 3 và hiện cũng đang đi học Golf chung với cô luôn. Học ở học viện IGA, bên này có đội ngũ HLV quốc tế dạy nên có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ, chất lượng giảng dạy theo cô đánh giá thì cũng ok, tuy nhiên hình như các thầy chủ yếu dạy trong phòng Golf 3D thôi, được cái cô cũng thích học phòng 3D nên cũng tiên, con thử liên hệ hỏi xem nhé 0862 850 968

  1. Vinn says: Trả lời

   Em đang tìm chổ cho Bé 4 tuổi vừa học vừa chơi bộ môn Golf này. Chị có kinh nghiệm rồi tư vấn giúp chổ nào học ổn chị

 51. PHẠM QUANG HIẾU says: Trả lời

  Năm nay em 19 tuổi, hiện đang là SV năm nhất đại học RMIT Q7, trước đây em có từng được bố dạy Golf tại nhà rồi nhưng thời điểm đấy do ôn thi và cũng chưa có thời gian nhiều nên chưa học nghiêm chỉnh và ra sân được buổi nào. Đợt này bố em cũng đi công tác nên khó dạy được, em đang tính đi học 1 khóa golf cơ bản từ đầu để luyện bài bản luôn, không biết có học viện hay trung tâm nào chuyên đào tạo bài bản chuyên nghiệp không ạ?

 52. ANH HOÀNG says: Trả lời

  Học IGA ok đấy ông anh, bên này HLV nhiệt tình, tận tâm, tôi có học HLV Eric 1 khóa rồi, thầy dạy ổn đấy, chỉnh đúng vào điểm yếu của mình để khắc phục dần

 53. Nguyễn Thanh Hà says: Trả lời

  Golf giờ phát triển nhỉ, đợt mình mới chơi cũng kiếm chỗ dạy mờ mắt mà không thấy đâu, đợt đó học với 1 HLV người Hàn nhưng cũng kiểu nghiệp dư thôi, thầy dạy cảm thấy cũng chưa chắc chắn lắm. Lên sân nhiều nên quen dần, giờ thì chơi cũng 3 năm rồi mà Handicap vẫn dậm chân tại chỗ ở mức 24, có khóa học nào chất lượng hạ cap ổn ổn gần khu vực Thảo Điền không nhỉ? Ai học rồi cho tôi chút Review nhé, thấy nhiều người đi học mà cũng chưa thực sự kiểu quả lắm, nghe nói có học viện IGA có đội ngũ HLV quốc tế cũng khá ok, thực hư như nào thì cũng chưa biết được

  1. DƯƠNG NHẬT ANH says: Trả lời

   Tôi cũng ở khu Thảo Điền đây, chỉnh Swing hạ cap thì nên học với HLV người nước ngoài, học viện IGA ok đấy, HLV chất lượng, nhiệt tình. Năm ngoái tôi mới học 2 khóa bên này xong, mặc dù công việc cũng khá bận nhưng được cái học viện hỗ trợ thời gian rất linh động nên cũng tranh thủ được 2 khóa, handicap hạ từ 18 xuống 10 trong vòng 4 tháng rưỡi, ông anh tham khảo thêm nhé, ngoài khóa học nâng cao bên họ cũng có HST bán cả gậy và phụ kiện, booking rất tiện lợi. Quan trọng là dịch vụ hậu mãi ok, học đáng giá trên từng buổi

 54. Khánh Nam says: Trả lời

  Ở quận 2 thì ông anh học bên học viện IGA là ok nhất đấy, bên này HLV chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình. Đặc biệt là chất lượng dịch vụ học viện rất tốt, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, lịch học linh động nên cũng rất tiện cho học viên. Tôi năm ngoái cũng có đăng ký học bên này khóa nâng cao còn vợ tôi cho học khóa cơ bản, học với HLV Eric, thầy hỗ trợ nhiệt tình, dạy dễ hiểu đấy. Bạn bè tôi cũng học nhiều bên này, mỗi buổi chỉ khoảng 1 tiếng thôi nhưng HLV dạy vào trọng tâm luôn, 1 kèm 1 trực tiếp chứ không phải kiểu để trợ giảng dạy như một số bên khác. Ông anh thử liên hệ SĐT này để nghe tư vấn cho khóa học phù hợp nhé 0862 850 968

 55. Phạm Thanh Hiếu says: Trả lời

  Tôi năm nay 39 tuổi, hiện đang ở Quận 2 TP HCM đang muốn tìm 1 khóa học Golf cơ bản cho 2 vợ chồng, trước đây vợ chồng tôi cũng từng học 1 khóa căn bản rồi nhưng đợt đó học ở Nha Trang và cũng chưa hoàn chỉnh lắm, gọi là học thôi nhưng cũng chưa có thời gian ra sân bao giờ, nghe nói học với HLV quốc tế sẽ chất lượng hơn, tôi cũng thử tìm hiểu nhưng thấy thông tin còn mập mờ quá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *