Chính sách và điều khoản

Mục đích của những chính sách và điều khoản này là đảm bảo tất cả khách hàng khi truy cập vào website hocviengolfiga.com sẽ đều hiểu được điều khoản, điều kiện đi kèm. Khách hàng vui lòng đọc kỹ tất cả những chính sách được liệt kê dưới đây để có thể đảm bảo quyền lợi của mình.

I. Chính sách chỉnh sửa

Học viện International Golf Academy cam kết đính chính hoặc làm rõ các nội dung khi xét thấy điều này là cần thiết. Chúng tôi sẽ có những chỉnh sửa để phù hợp với thực tế. Những lỗi nhỏ như chính tả, ngữ pháp hoặc văn phong diễn giải đều sẽ được Học viện xử lý khi cần thiết.

Trong trường hợp lỗi sai nằm ở phần nội dung, chúng tôi sẽ cập nhật và lưu ý những chỉnh sửa này trên trang trong thời gian nhất định. Chính sách chỉnh sửa này chỉ được áp dụng với nội dung mà Học viện International Golf Academy cung cấp. Nếu phát hiện ra những lỗi sai trong nội dung bài viết của chúng tôi, xin hãy email tới đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua phần “Liên hệ” được đề dưới chân trang web để chúng tôi cố gắng xử lý nhanh nhất có thể.

II. Chính sách biên tập

Sứ mệnh của Học viện golf quốc tế IGA là mang đến cho người đọc những thông tin hữu ích về cách học đánh golf một cách khách quan và chi tiết nhất. Tuy nhiên có những thông này chỉ mang tính tham khảo, bạn nên trao đổi với chuyên gia có kinh nghiệm trước khi áp dụng. Đây là những điều chúng tôi khuyên bạn để từ đó có thể đạt được kết quả tập luyện tốt nhất.

III. Điều khoản và điều kiện sử dụng

Khi truy cập vào trang web hocviengolfiga.com đồng nghĩa với việc là bạn đã đồng ý với những điều khoản và chính sách của chúng tôi đã đề ra. Nếu người đọc không đồng ý, vui lòng không truy cập trang web để hạn chế những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra.

Giới thiệu chung

Học viện International Golf Academy có địa chỉ tại Hà Nội, cụ thể địa chỉ tầng 4, tòa nhà Newtatco Building, 21 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Học viện golf IGA ra đời với mục đích là trở thành học viện đào tạo golf chất lượng tại Việt Nam, giúp các golfer có cơ hội tiếp cận với các giáo trình đào tạo golf theo tiêu chuẩn Quốc Tế. 

Bảo mật dành cho trẻ em

Đối với những đối tượng là trẻ em, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin, đảm bảo sự riêng tư của trẻ em trong bất cứ hoàn cảnh nào khi truy cập trang web.

Về việc sử dụng nội dung

Học viện IGA cho phép người đọc xem và sao chép nội dung bài viết cũng như tài liệu trên website để phục vụ mục đích cá nhân và yêu cầu giữ nguyên thông báo bản quyền ở phần cuối tài liệu. Học viện IGA xin chân thành cảm ơn độc giả tôn trọng chúng tôi ở điều khoản này.

Toàn bộ nội dung về khóa học đánh golf, kỹ thuật golf, luật golf,… của chúng tôi đăng tải được bảo vệ bởi pháp luật Việt Nam và nước ngoài. Vì vậy, với bất kỳ mục đích sử dụng không đúng chính sách của chúng tôi đều xem như vi phạm bản quyền, nhãn hiệu.

Bồi thường

Đối với những cá nhân, tổ chức vi phạm các điều khoản được nêu trên phải đồng ý bảo vệ, bồi thường theo đúng quy định của pháp luật. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ tổn thương nào từ những khiếu nại, hay hành vi yêu cầu việc vi phạm điều khoản của bạn.

Quyền hạn

Độc giả cần đồng ý rằng quyền hạn phân xử tranh chấp hay bất cứ vấn đề nào khác giữa Trung tâm golf Quốc tế IGA và bạn sẽ do Tòa án nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam giải quyết.

Thông báo và quy trình gỡ bỏ nội dung trên trang web

Trong trường hợp bạn cho rằng bất cứ nội dung hay tài liệu nào mà bạn đọc được trên hệ thống website https://hocviengolfiga.com vi phạm bản quyền. Khi đó, độc giả có thể yêu cầu truy cập để xem xét kỹ hơn hoặc gỡ bỏ nội dung từ trang web của Học viện. Để chắc chắn hơn, bạn có thể liên hệ với đại lý bản quyền của chúng tôi ở dưới chân site để được giải đáp chi tiết.  

Thỏa thuận chung

Các điều khoản và chính sách bảo mật của Trung tâm golf IGA chính là nhân tố cấu thành toàn bộ thỏa thuận việc sử dụng trang web này.

Cập nhật: 06:41 - 29/03/2023
CÁC ĐƠN VỊ LIÊN KẾT
Miền Bắc
SÂN TẬP GOLF CIPUTRA CLUB
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
MỸ ĐÌNH PEARL GOLF CLUB
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
SÂN GOLF LONG BIÊN
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Miền Nam
SÂN GOLF HIM LAM
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
SÂN GOLF RẠCH CHIẾC
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
SÂN HAPPY GOLF
51A Lê Ngung, Tân Tạo A, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Toàn Cầu
TPR GOLF ACADEMY
Phoenix Gold Golf & Country Club Pattaya, Thailand
MULLIGAN BAY GOLF ACADEMY
3-13 Residensi Park Bukit Jalil Persiaran Jalil Utama Bandar Bukit Jalil, Bukit Jalil, 57000 Kuala Lumpur W.P. Kuala Lumpur, Malaysia
ECM GOLF ACADEMY
Epsom Colleage, Kuala Lumpur, Malaysia