Miễn trừ trách nhiệm

Học viện golf quốc tế IGA luôn cố gắng để cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác nhất. Tuy nhiên, đây là những thông tin mang tính khái quát và tham khảo. Chúng tôi không đảm bảo dưới bất kỳ hình thức nào, một cách rõ ràng hay ngụ ý, về tính hoàn thiện, đầy, chính xác, đầy đủ, độ tin cậy và tính phù hợp của trang web này cũng như nội dung của nó. 

Việc sử dụng website của Học viện golf IGA và sự tin tưởng vào nội dung phụ thuộc vào trách nhiệm của bạn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào, trong mọi trường hợp, dù trực tiếp hay mang tính hệ quả, kể cả những phát sinh từ hay liên quan đến việc sử dụng trang web này. 

Bất cứ hình ảnh, sản phẩm hay dịch vụ khác không liên quan đến Trung tâm golf Quốc tế IGA xuất hiện trên trang, chúng tôi đều không chịu trách nhiệm.

Trung tâm golf quốc tế IGA có thể liên kết đến các trang web do các bên thứ ba sở hữu và vận hành. Các liên kết này phục vụ cho mục đích cung cấp thêm thông tin và giúp thuận tiện trong việc tham khảo. Trong mọi trường hợp, chúng tôi không kiểm soát nội dung của bất kỳ website được liên kết nào và sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung của các trang web được liên kết đó hoặc các sản phẩm và dịch vụ được quảng bá và giới thiệu trên những trang web này.

Đội ngũ chuyên môn, các biên tập viên của International Golf Academy luôn cố gắng hết mình để xây dựng, phát triển website để duy trì hoạt động ở mức ổn định nhất. Thế nhưng chúng tôi không có nghĩa vụ pháp lý và chịu trách nhiệm khi website bị lỗi, hay không thể truy cập do những trục trặc kỹ thuật từ phía người đọc.

Với mục đích để có thể hỗ trợ trả lời những thắc mắc liên quan hay quảng bá sản phẩm, dịch vụ và cung cấp thêm thông tin về hoạt động kinh doanh của chúng tôi, Học viện golf quốc tế IGA có thể sẽ yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, địa chỉ email và những nội dung yêu cầu khác mà Học viện thấy cần thiết. 

Trên tinh thần tự nguyện cung cấp thông tin cá nhân, bạn đã đồng ý cho phép chúng tôi, trong phạm vi tối đa được pháp luật áp dụng cho phép, sử dụng những thông tin này để gửi đến bạn các chi tiết về sản phẩm, dịch vụ và các thông tin bạn có thể quan tâm, chia sẻ thông tin cá nhân đến các công ty con, đối tác kinh doanh, các công ty của chúng tôi cho các mục đích chỉ liên quan đến việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ mà bạn có thể quan tâm.

Người đọc cũng nên lưu ý rằng, do tính chất của không gian mạng và Internet, chúng tôi sẽ không thể đảm bảo rằng Trang Web của chúng tôi là bất khả xâm phạm đối với tin tặc. Tuy nhiên, Trung tâm golf IGA sẽ nỗ lực duy trì mọi biện pháp tối ưu để bảo vệ thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi để chống lại việc truy cập và xử lý trái phép hoặc ngẫu nhiên.

Quý người dùng có thể tham khảo thêm các khóa học golf chất lượng quốc tế tại Học viện IGA, từ khóa học golf căn bản đến nâng cao dành cho các đối tượng:

  • Golf cá nhân
  • Golf trẻ em
  • Golf cho nữ
  • Golf nhóm, gia đình
Cập nhật: 06:35 - 29/03/2023
Hà Nội
Sân tập golf Ciputra Club
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
Mỹ Đình Pearl Golf Club
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sân golf Long Biên
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Mipec Golf Club
236 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Club House
112 lo TT3 , Đường Trần Văn Lai, Khu đô thị Mễ Trì ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hồ Chí Minh
Sân golf Tân Sơn Nhất
Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Him Lam
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Rạch Chiếc
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân Happy Golf
Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Thủ Đức
Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Các Tỉnh Thành Khác
SÂN GOLF TUẦN CHÂU
Phường Tuần Châu, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
BA NA HILL GOLF CLUB
Bà Nà - Suối Mơ, Hòa Vang, Đà Nẵng
HILLTOP VALLEY KỲ SƠN
Dân Hạ, Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Hòa Bình
SÂN TẬP ĐỒNG NAI
Quốc lộ 1A, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
SÂN GOLF PHÚ MỸ
Hòa Phú,TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
SÂN GOLF DIAMOND BAY
Nguyễn Tất Thành, Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa
SÂN GOLF HÀM RỒNG
lô 25-26 Phượng Hoàng, phường Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa
SÂN GOLF HARMONI
469 Trần Ngọc Lên, Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương