Khóa học golf nhóm ở học viện golf quốc tế – IGA là khóa học theo nhóm bạn bè và người thân từ 2 người trở lên. Chúng tôi cung cấp khóa học nhóm nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, kết nối giao lưu với nhau trong môi trường golf quốc tế với thiết bị công nghệ hiện đại.

International Golf Academy ra đời với sứ mệnh mang đến cho những người yêu thích và đam mê môn thể thao này được phát triển trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Mục tiêu mang môn thể thao xanh tiếp cận các golfer tại các tỉnh thành Việt Nam. Khóa học golf nhóm “ Eagle group golf course” đang là một trong những khóa học được ưa chuộng tại học viện golf quốc tế – IGA.

Lợi ích nhận được từ khóa học golf nhóm

Khóa học golf nhóm nằm trong chương trình đào tạo tại học viện golf quốc tế IGA. Nguồn gốc bắt đầu cho sự ra đời khóa học nhóm là do các học viên mong muốn được học cùng nhau nhằm tạo động lực phát triển, kết nối. Nhóm bạn bè học sẽ trao đổi được chuyên môn về golf cùng các kiến thức ở ngoài cuộc sống. Còn người thân khi học golf cùng nhau tạo sự gắn kết cùng nhau trong môn thể thao xanh này.

Khi tham gia khóa học golf nhóm từng học viên sẽ cần xác định rõ mục tiêu mình cần đạt được. Sau đó, huấn luyện viên cao cấp tại IGA tiếp tục phân tích các chỉ số qua phòng golf 3D cùng khả năng điểm yếu và điểm mạnh của bản thân học viên. Sau đó, mới đưa ra giáo trình phù hợp nhằm hoàn thiện cả kiến thức lẫn kỹ năng về môn thể thao golf.

Học viên yêu cầu khắt khe trong quá trình đào tạo, bởi mục tiêu là giúp học viên tiếp cận môn thể thao này trên tinh thần thật thoải mái. Nhưng vẫn luôn chú trọng các bài giảng bài bản, nghiêm túc đi từ kiến thức cơ bản tới nâng cao. Học viện hướng đến môi trường học thân thiện nhưng đầy chất lượng. Đó là lý do mà học viên trên các tỉnh thành Việt Nam khi đến với IGA đều cảm nhận được sự chân thành, nhiệt huyết và ngọn lửa đam mê trong mỗi bài giảng của HLV.

Khóa học golf nhóm mang tới đặc quyền nào cho học viên

Mục tiêu phát triển các khóa học nói riêng và học viện golf quốc tế nói chung là sự tâm tâm, đồng hành và hỗ trợ học viên các vấn đề trong học golf. Do vậy, khóa học nhóm sẽ bao gồm các tiêu chí đặc quyền riêng mang tới giá trị tốt đẹp, bền vững.

Được quyền chọn HLV phù hợp đồng hành trong quá trình học

Khi tham gia khóa học nhóm tại học viện quốc tế IGA, các học viên sẽ được tham khảo profile của HLV, tiếp đến là trao đổi trực tiếp với huấn luyện viên cao cấp. Từ đó, nhóm học cùng nhau thống nhất ý kiến và đưa ra lựa chọn huấn luyện viên trực tiếp giảng dạy phù hợp. Ngoài ra, để chắc chắn hơn về lựa chọn nhóm học viên được tặng một buổi học golf miễn phí để trải nghiệm khóa học golf cùng giao lưu với “người lái đò”.

Khóa học nhóm IGA hỗ trợ đăng ký từ 2 học viên trở lên và chọn trong số huấn luyện viên cao cấp tại học viện. Huấn luyện viên tại IGA không chỉ đồng hành với nhóm học viên trong giờ giảng dạy mà mọi thắc mắc sau giờ học cũng được thầy hướng dẫn tận tâm. Đó là một trong những điểm khác biệt mang thương hiệu huấn luyện viên IGA

Trước mỗi bài giảng, học viên được yêu cầu khởi động trước khi vào bài giảng chính thức. Ngoài ra, trong 5p đầu giờ huấn luyện viên sẽ giao lưu cùng các học viên để không khí trở nên thoải mái. Từ đó mới bắt đầu vào bài giảng, nhóm học viên được học kiến thức luật lệ về golf song song cùng kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với học viên. Người học được chỉ tận tay các động tác tư thế tới khi tập đúng mới thôi, từ đó mới tăng trình độ theo khả năng.

Giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế

Nếu huấn luyện viên tại IGA mang nhịp đập thì giáo trình đào tạo là hơi thở của học viện quốc tế -IGA. Chúng tôi mang đến bộ giáo trình tiếp cận các kiến thức xu hướng thế giới vào giảng dạy. Quan trọng hơn hết, giáo trình của học viện đã được nghiên cứu từ đội ngũ chuyên viên cao cấp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành golf. Mục đích mang đến đầy đủ kiến thức cho người chơi trong mỗi cấp độ của khóa học mà nhóm học viên đã lựa chọn.

International Golf Academy mang đến cho học viên những trải nghiệm mới mẻ, đầy hứng thú với môn thể thao quý tộc. Tạo mọi điều kiện tốt nhất cho quá học học golf đem lại hiệu quả tối đa. Những kiến thức trong giáo trình hội tụ đầy đủ lý thuyết golf quốc tế cùng kỹ thuật golf chuẩn chỉnh.

Cho đến thời điểm hiện tại, khi được huấn luyện viên sáng tạo trong mỗi bài giảng cùng giáo trình quốc tế đã giúp học viên tiến bộ nhanh hơn. Sau mỗi khóa học viện đều nhận được rất nhiều phản hồi tích cực là sự yêu thương của quý học viên gửi về cho học viện.

Hỗ trợ các thiết bị công nghệ cao vào quá trình học tập

Chương trình học golf nhóm đáp ứng nhu cầu phát triển động lực học golf cùng nhau, giao lưu kết nối. Chi tiết hơn về khóa học sẽ bao gồm: Kỹ thuật swing cơ bản, putting, đánh bunker, short game, kỹ năng khi lên sân, luật lệ và thuật ngữ về golf. Ngoài ra, học viên được hướng dẫn theo dõi các thông số kỹ thuật tại golf phòng 3D cùng các thiết bị công nghệ hiện đại.

Phòng golf 3D là một trong những thiết bị không thể thiếu tại học viện golf quốc tế nhằm mang đến sự luyện tập chính xác, sát xao nhất. Khi học tại phòng golf 3D nhóm học viên thực hiện những cú đánh swing hay các kỹ thuật khác đều được hệ thống 3D thu lại và phân tích những con số chính xác. Từ đó, học viên nắm được những lỗi sai để khắc phục và huấn luyện viên sẽ tăng cường thêm những bài giảng để cải thiện vấn đề đó.

Việc học tập, rèn luyện trong phòng golf 3D giúp nhóm học viên phát triển đồng đều cùng nhau về cả kỹ thuật lẫn kiến thức. Do vậy, khóa học nhóm sẽ được chia đều các buổi vừa học trong phòng golf 3D theo xu hướng quốc tế vừa rèn luyện trên các sân tập hòa mình vào thiên nhiên.

Môi trường quốc tế mang lại hiệu quả cao khi tham gia khóa học nhóm

Học viện có các khóa học nhóm linh động theo thời gian để học viên có thể chủ động công việc và cuộc sống lẫn phát triển cuộc sống. Do vậy với môi trường năng động này giúp cho học viên rất thoải mái khi lựa chọn giờ học. Đặc biệt khi học nhóm như vậy sẽ dễ sắp xếp thời gian hơn.

Bên cạnh việc học tập, nhóm học viên sẽ được tham gia câu lạc bộ cùng nhau. Đây là cơ hội để học viên được giao lưu kết nối thêm nhiều mối quan hệ mới hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống. Câu lạc bộ học viện mang đến sân chơi hứng thú, nhiều trải nghiệm ý nghĩa và phát triển một cộng đồng golf lớn mạnh.

Không chỉ vậy, đội ngũ học viện luôn hỗ trợ đồng hành cùng học viên từ trước và sau khóa học. Trong mỗi buổi học với HLV học viên sẽ được chuyên viên cao cấp tham gia cùng để trong thời gian đầu sẽ đảm cho nhóm học viên hòa nhập và kết nối cùng HLV. Ngoài ra, cũng giúp nhóm học viên giải quyết những vấn đề phát sinh nếu có trong buổi học đó.

Các cấp độ của khóa học golf nhóm

Khóa học nhóm golf tại học viện golf quốc tế IGA sẽ chia theo từng nhóm đối tượng nhằm đáp ứng khả năng trình độ của nhóm học viên. Chương trình đào tạo chuyên sâu theo năng lực từ cơ bản tới nâng cao giúp cho học viên có sự tiếp cận và hoàn thiện môn thể thao quý tộc. Lớp học nhóm cung cấp 2 cấp độ để nhóm học viên lựa chọn:

Khoá học golf nhóm Standard Edugolf

Nhóm học viên khi tham gia khóa học golf Standard Edugolf được đào tạo bài bản theo chương trình chuẩn quốc tế. Cấp độ này có 12 buổi học, trong quá trình tham gia nhóm học viên được cung cấp những tiện ích bao gồm:

 • Huấn luyện viên quốc tế đạt chứng chỉ PGA của hiệp hội golf
 • Chương trình đào tạo nhóm chuẩn quốc tế theo khóa học 12 buổi với thời gian học linh hoạt
 • Học tập rèn luyện tại phòng golf 3D hiện đại công nghệ cao
 • Học viện cung cấp gậy miễn phí đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong quá
 • Tặng buổi kiểm thế lực và fitting gậy miễn phí và tư vấ miễn phí bở đội ngũ chuyên gia cao cấp
 • Tham gia câu lạc bộ của học viện cùng giao lưu kết nối mở rộng mối quan hệ

Nhận ưu đãi cùng voucher mua sắm trong hệ sinh thái GolfWorld chất lượng, uy tín trên thị trường golf hiện nay

Đại điện nhóm học viên đang tham gia khoá học golf nhóm Standard Edugolf của thầy Son Minho – Anh Nguyễn Khang Minh: “Môi trường học golf chuyên nghiệp quốc tế khiến tôi và 2 ông anh rất hài lòng. Huấn luyện Son vui tính và cách dạy truyền đầy cảm hứng. Lúc đầu, chúng tôi đi học với mong muốn mở rộng mối quan hệ phát triển công việc làm ăn. Nhưng khi học với thầy một thời gian, chúng tôi cảm nhận được sự nhiệt huyết và yêu thích đối với môn thể thao này”.

Bé Anh Minh tham gia khóa học nhóm cùng 2 em của mình chia sẻ: “Lúc đầu khi ba mẹ bảo đi học thì chúng không hợp tác lắm, bởi vì thời gian học ở trên trường đã khá nhiều. Nhưng khi được học cùng thầy Lee tại IGA chúng con cảm thấy được giải trí, thả toàn bộ sự căng thẳng. Giống như đang tận hưởng môn thể thao tuyệt vời này chứ không phải học do bị ép buộc điều này khiến con rất vui trong quá trình học rất nhiều.”

Khoá học golf nhóm Superior Edugolf

Chương trình học trọn gói trong vòng 12 buổi và nhóm học viên được đào tạo golf với các công thệ thiết bị hiện đại hỗ trợ trong quá trình học.

Chính sách ưu đãi với khóa học golf nhóm Superior Edugolf bao gồm:

 • 100% huấn luyện viên quốc tế tới từ Hàn Quốc đạt chứng chỉ PGA và kinh nghiệm lâu năm trong ngành đào tạo golf
 • Giáo trình quốc tế được biên soạn riêng từ đội ngũ chuyên gia cao cấp đào tạo golf
 • Học tại phòng golf 3D công nghệ hiện đại với các thông số chuẩn chính xác
 • Học viện cung cấp các gậy đến từ các thương hiệu cao cấp trong quá trình học golf
 • Nhận ngay voucher ưu đãi mua sắm tại hệ sinh thái Golfworld từ phụ kiện, booking sân, tới tổ chức các giải đấu.
 • Tham gia câu lạc bộ golf của học viện quốc tế IGA trải nghiệm thi đấu, mở rộng các mối quan hệ mới

Hoàn thành khóa học nhóm Superior Edugolf – Mr. Henry chia sẻ: “Tôi chơi golf cũng được 1 năm nay nhưng chưa qua khóa học bài bản nào. Tháng 2 vừa rồi tôi quyết định từ Hàn Quốc về Việt Nam sau 5 năm sinh sống tại đây. Đam mê golf không thể từ bỏ, nên về quê nhà tôi tìm kiếm đơn vị học golf ngay. Thì được ông anh giới thiệu đang học nên tham gia chung. Khi tham gia khóa học ở IGA tôi thật sự bất ngờ tại đây lại có một môi trường học golf đầy chất lượng như vậy. Từ giáo trình, huấn luyện viên tới môi trường đều chuẩn bài bản quốc tế. Từ Handicap 29 nhóm chúng tôi đã hạ 6 điểm sau khi hết thúc khóa học. Kết quả này khiến tôi rất vui.”

Ms. Nhi – học viên của IGA sau khi hoàn thành khóa học nhóm cùng chị ruột bây giờ đang là một trong những thành viên của CLB golf của học viện: “Em chưa bao giờ nghĩ đến với golf lại dễ như vậy. Ở IGA những gì em học không hề nhàm chán mà là những kiến thức bổ ích song hành cùng kỹ thuật. Đan xen những câu chuyện thầy kể khiến em rất thích thú, nó giúp em muốn khám phá môn học này hơn. Thực sự biết ơn về sự tận tâm, nhiệt tình của huấn luyện viên cùng đội ngũ học viện đã hỗ trợ em hết mình hoàn thành khóa học”.

Học viện golf quốc tế – IGA đã và đang liên tục phát triển nhằm mang lại môi trường đào tạo tốt nhất cho học viên. Hiện nay, khóa học golf nhóm đang có ưu đãi lớn khi đăng ký khóa học từ 2 thành viên trở viên. Quý khách hàng tay đăng ký và để chuyên viên cao cấp hỗ tư vấn nhanh nhất.

Cập nhật: 14:21 - 27/12/2021

Bình luận (11)

 1. VƯƠNG TRẦN says: Trả lời

  Em cũng muốn ra sân lắm nhưng chưa có bộ gậy nào tốt để chơi, các bác golfer chuyên nghiệp thì hay mua gậy ở đâu. Em ở Hà Nội ạ

 2. ĐỨC DUY says: Trả lời

  Học nhóm thì không thể hiệu quả được như 1 kèm 1 đâu nhưng tôi thấy có bên GolfGroup Academy dạy nhóm khá tốt đấy, đợt trước tôi với 3 ông nữa đi học cùng nhau mà chia thành 2 nhóm nhỏ dạy khá tốt mỗi buổi học hơn 2 tiếng có hôm gần 3 tiếng đấy. Khả năng sư phạm của HLV khá tốt, chuyên môn cao mà dạy rất nhiệt tình, cẩn thận còn hơn nhiều HLV nước ngoài ở 1 số chỗ khác đấy. Học xong khoảng 6 tháng rồi, kết hợp với luyện tập cũng ra sân thường xuyên giờ HDC của tôi còn 23 thôi. Một nơi đáng tin cậy khi các bác muốn hiểu và học về golf đó. Bác nào cần tìm hiểu sâu hơn có thể gọi sdt: 0862450866 bạn ý sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết cho

 3. MINH QUANG says: Trả lời

  Học nhóm thì nên đăng ký bên học viện IGA học ổn đấy, HLV nhiệt tình. Thời gian học viện cũng hỗ trợ linh động nên cũng dễ dàng sắp xếp lịch. Hơn nữa học bên này về thời gian và số buổi học cũng ok, lúc trước tôi có học 1 bên ở Hà Nội học phí rất cao mà chất lượng dạy thấy cũng bình thường thôi. Quan trọng là ở HLV, nhiệt tình, chu đáo và dạy đúng trọng tâm là thành công hơn nửa khóa học rồi

 4. HẢI BĂNG says: Trả lời

  Tôi cũng hay mua của GolfGroup lắm nhưng mấy lần bận nên toàn bảo mấy em nhân viên ship cho, bên này hay là mua onl được các bạn ý chụp ảnh với quay video cho luôn chốt là gửi hàng đi ngay, tôi hay xem cả trên wed này bác cần thì cứ tham khảo :https://golfgroup.com.vn/p/bo-gay-golf-fullset-honma-beres-b08-aizu-3-sao

 5. MINH TRẦN says: Trả lời

  Gậy golf ở HN có nhiều lắm, bác có thể xem trước trên trang của GolfGroup đó tôi thấy gậy ở đây đẹp mà còn chất lượng, toàn gậy chính hãng, thời gian bảo hành cũng dài nên rất là yên tâm, vợ chồng tôi toàn qua đây mua gậy 2 năm nay rồi đợt đầu đánh Taylormade giờ thì đánh Honma rồi cũng đều mua ở đây. Tránh mấy nơi hàng giả hàng nhái đánh vài bữa bị hỏng thì không biết kiếm đâu để bảo hành mà đồ giả chả có đâu người ta nhận để sửa chữa thành ra mất cả đống tiền. Bên này nhiều golfer mua ở đây lắm, nhóm tôi có anh còn mua ở đây 5 năm nay rồi mà.

 6. NHẬT ANH says: Trả lời

  Các bác học golf xong thì mua gậy ở đâu, em học GGA tận tình quá hỗ trợ cả gậy trong quá trình học nên giờ chưa biết nên mua gậy golf ở đâu

 7. DUY NGUYỄN says: Trả lời

  Nếu tập golf thì phải tập ở các Học Viện uy tín ấy, chứ tôi thấy môn này HLV nhiều nhưng chuyên sâu và chất lượng thì khá ít, thường tôi thì hay học ở các Học Viện lớn họ đảm bảo được chất lượng khóa học và phải là các HLV kinh nghiệm, sư phạm tốt mới được dạy ở Học Viện, trước có ông anh tôi cũng học HLV tự do xong rồi một thời gian là bị bể swing sau vẫn phải ra Học Viện để sửa lại và học khóa nâng cao, giờ ông ý chơi HDC còn 15 thôi, rồi sau tôi cũng học ở đây luôn.. Học viện nó ở 30 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy gần cơ quan nên tiện đi lại, được học cả trong phòng 3D và sân tập thực tế nên khá hiệu quả, bác cần tư vấn chi tiết thì gọi qua số này: 0862450866 là bạn ấy tư vấn chi tiết cho ngay. Bác mới thì học sẽ dễ lắm, nếu đi học nhóm thì vui mấy anh em rủ nhau đi học, HLV họ phân bổ thời gian hợp lý nên học được mà ko thì học 2 HLV cũng được, xếp giờ học giống nhau, là được đi học cùng nhau mà có vẻ khá là hiệu quả

 8. HUY HOAFNG says: Trả lời

  Các bác đã học nhóm bao giờ chưa, trước tôi đi học rồi nhưng thấy chán mà có vẻ HLV trước còn non nên khả năng sư phạm hạn chế khá nhiều, giờ tính rủ mấy ông anh đồng nghiệp đi tập cùng nhưng sợ không đảm bảo được chất lượng lại như trước thì cũng chán lắm lại mất thời gian đi tập

 9. Minh Ánh says: Trả lời

  Học nhóm bây giờ thịnh hành nhỉ, hôm trước tôi thấy bác tôi cũng cho nguyên cả gia đình đi học, mặc dù bé nhỏ nhất mới có 5 tuổi thôi nhưng cũng sắm 1 set gậy đi học trông dễ thương lắm, giờ thì cả nhà đều biết chơi rồi. Tôi cũng tính cho cả nhà tôi đi học đây, nghe ông bác bảo học bên học viện IGA có đội ngũ HLV quốc tế ok, mà học viện chỗ này ở TP HCM, mà tôi dưới Long An nên cũng đang cân nhắc xem có nên cho cả nhà dành mỗi tuần 1 – 2 buổi lên đây học hay không

  1. TRẦN VŨ DUY says: Trả lời

   Học ở học viện IGA thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy rồi, bên này đội ngũ HLV quốc tế có bằng cấp chuyên nghiệp, dạy rất bài bản, đầu tư giáo trình rất chi tiết. Tôi với ông bạn cũng từng đăng ký học ở đây, thích nhất là thầy Kim, thầy người Hàn mà nói tiếng Việt với tiếng Anh khá ok, vui tính, thỉnh thoảng hơi khó tính tý tuy nhiên cũng để mình tập trung và nhanh biết chơi https://golfgroupacademy.com.vn/huan-luyen-vien/kenvil-kim . Đặc biệt học viện rất chú trọng về chất lượng dịch vụ, mặc dù học viên đông nhưng vẫn rất ân cần, sắp lịch chu đáo, hỗ trợ nhiệt tình trên từng buổi học, ai học có thể liên hệ SĐT này, bạn này tư vấn nhiệt tình, dễ thương 0862 850 968

 10. Vinh Trần CEO says: Trả lời

  Tôi đang muốn tìm một khóa học Golf cho 2 vợ chồng ở khu vực quận 7, trước đây tôi và vợ cũng từng đăng ký 1 thầy dạy ở dưới Vũng Tàu rồi nhưng sau khi học xong thấy không hiệu quả lắm, lúc đó thầy cũng lấy chi phí rẻ nên mình cũng không đòi hỏi gì nhiều nhưng đúng là thầy dạy không có kết quả rõ ràng thật. Nghe nói trên thành phố sẽ có nhiều khóa học dạy chất lượng và bài bản hơn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.