Với mong muốn đưa bộ môn golf đến gần hơn với trẻ em, giúp các em có nền tảng golf ngày từ khi còn nhỏ. Học viện golf Quốc tế IGA tự hào mang tới khoá học golf trẻ em hay Junior Golf Course. Đây là khóa học dành riêng cho đối tượng trẻ em, thiếu niên với các bài học từ cơ bản tới nâng cao theo giáo trình chuẩn quốc tế.

Giới thiệu chung về khóa học trẻ em IGA

Khóa học trẻ em tại Học viện golf Quốc tế IGA là khóa học nhằm rèn luyện nhân tài từ bé cho những trẻ có đam mê với môn thể thao này. Khi tham gia khóa học golf cho trẻ em tại IGA các bé sẽ được huấn luyện đào tạo bởi đội ngũ HLV 100% Quốc tế có nghiệp vụ giảng dạy được công nhận bởi các hiệp hội.

IGA với các khóa học cho trẻ em

Bên cạnh đó, IGA xây dựng những giáo trình cá nhân hóa nhằm phù hợp với từng lứa tuổi từ trẻ em đến thanh thiếu niên cũng như trình độ, khả năng của các bé. Điều này giúp các bé có cơ hội phát triển toàn diện và hiệu quả nhất.

Điểm khác biệt của khoá học golf trẻ em tại IGA là định hướng phát triển toàn diện cho trẻ. Không chỉ dừng chân ở việc học, IGA có thể tạo cơ hội cho học viên tham gia vào các giải đấu từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Hiện nay, không ít các golfer đã thành công với sự nghiệp golf khi tuổi còn rất trẻ, tất cả đều bắt đầu từ việc học golf bài bản.

Lợi ích khi trẻ em chơi golf tại Học viện IGA

Khi cho trẻ tham gia khóa học golf cho trẻ em tại IGA, các bé không chỉ được rèn luyện thể chất mà còn có cơ hội tiếp cận với xu hướng golf Quốc tế ngay từ nhỏ.

Điều này không chỉ giúp các bé có môi trường học tập tốt mà còn có môi trường an toàn để giải trí. Bên cạnh những lợi ích này, khi tham gia khóa học golf trẻ em tại IGA các bé còn được nhận một số lợi ích nhất định như: 

1. Các bé được ươm mầm phát triển tài năng golf ngay từ nhỏ

Với mục tiêu chính giúp các bạn nhỏ có niềm đam mê với golf có cơ hội phát triển và tiếp xúc với golf ngay từ nhỏ. Chính vì vậy khi tham gia khóa học golf tại IGA trẻ sẽ được định hướng và nuôi dưỡng niềm đam mê với golf sớm nhất thông qua giáo trình đào tạo chất lượng golf dành riêng cho trẻ em.

khoá học golf trẻ em tại IGA

Bên cạnh đó, chương trình học được xây dựng linh hoạt giữa “Học mà chơi” vô cùng thú vị nhờ sự kết hợp hoàn hảo của các bài học thân thiện với trẻ cùng những buổi luyện tập thú vị trên sân. Qua đó, tạo hứng thú, giúp trẻ cảm nhận được sự thu hút và thú vị của golf.

Với môi trường huấn luyện mà IGA mang tới cho trẻ có tính nuôi dưỡng cảm hứng cao. Điều này sẽ tạo điều kiện cho trẻ nâng cao năng lực ngay từ nhỏ, từng bước thành công trên con đường chinh phục các cột mốc của golf.

2. Được tiếp cận xu hướng golf thế giới, phát triển toàn diện

IGA luôn chú trọng việc xây dựng giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo đó, các em sẽ được làm quen, luyện tập và nâng cao khả năng golf với những cấp độ bài học khác nhau, dưới sự hướng dẫn đào tạo của những HLV golf Quốc tế, có chứng chỉ PGA.

Toàn bộ giáo trình học chuẩn quốc tế trực quan, sinh động, dễ hiểu, dễ thực hành, phù hợp với mọi lứa tuổi. Trong suốt khoá học, trẻ cũng được đánh giá, kiểm tra trình độ thường xuyên. Kết quả được cập nhật thông qua ứng dụng đồng bộ dành cho HLV, học viên và phụ huynh.

khoá học golf trẻ em tại IGA

3. Chương trình đào tạo golf tiên tiến, hiện đại

Học viện golf Quốc tế IGA mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ em tham gia theo học các khóa đào tạo golf. Do đó, IGA ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại trong hệ thống giảng dạy với các HLV chuyên nghiệp nước ngoài cũng như kết nối với trung tâm đào tạo golf khác trên sân golf quốc tế.

Do đó, khi đến với IGA, ngoài việc được huấn luyện và đào tạo bằng giáo trình chuẩn quốc tế, trải nghiệm hệ thống công nghệ chơi golf 3D hiện đại bậc nhất thì các bé cũng thường xuyên được luyện tập trực tiếp trên sân golf Việt Nam.

Bên cạnh đó, trong quá trình đào tạo, các bé cũng có cơ hội được giao lưu, trải nghiệm golf thực tế tại những sân golf Quốc tế Hàn Quốc và một số nước ĐNA.

Điều này giúp tăng sự trải nghiệm, có cơ hội được va chạm trên sân golf quốc tế, giao lưu, kết nối cũng như trải nghiệm văn hóa địa phương của quốc gia đó.

Các khóa học golf cho trẻ em tại IGA

Cũng như các khóa học khác, tại IGA cũng cung cấp đa dạng lựa chọn cấp độ theo học dành cho trẻ em. Qua đó, dựa trên nhu cầu, năng lực cũng như mong muốn của từng trẻ, phụ huynh có thể lựa chọn cho trẻ một trong những lớp học sau:

Junior Golf Course Basic: Khóa học Golf trẻ em Cơ bản

Học golf cơ bản IGA Junior Golf Course là chương trình xây dựng nền tảng kiến thức, cảm hứng  và kỹ năng golf cơ bản cho trẻ. Thông qua khoá học, trẻ sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất để chơi golf với bạn bè mà không bị trở ngại bởi các vấn đề liên quan đến luật và kỹ thuật golf.

khoá học golf trẻ em tại IGA

Tham gia khoá học cơ bản dành cho trẻ em IGA, các trẻ sẽ được trải nghiệm và tận hưởng những ưu thế như:

 • Được đào tạo trực tiếp bởi đội ngũ HLV 100% người nước ngoài có chứng chỉ PGA
 • Được đào tạo bởi giáo trình cá nhân hóa theo tiêu chuẩn Quốc tế
 • Được thực hành tại hệ thống phòng tập golf 3D hiện đại
 • Được cung cấp gậy trong quá trình tham gia khóa học
 • Tham gia các hoạt động ngoại khóa, tham dự các sự kiện golf học sinh do học viện golf Quốc tế IGA tổ chức
 • Được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học và tham gia IGA League for Junior

Bên cạnh đó, các bé sẽ được đảm bảo học trong lớp học tối đa từ 2 đến 3 bé. Trong quá trình đào tạo các bé cũng sẽ được HLV kiểm tra thể lực và hướng dẫn fitting gậy hoàn toàn miễn phí.

Junior Golf Course Pro: Khóa học Golf trẻ em chuyên nghiệp

Khoá học golf chuyên nghiệp dành cho trẻ em IGA – Junior Golf Course Pro, là khóa đào tạo giúp trẻ đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp golf ngay từ khi còn trẻ. Với mục tiêu hạ điểm Handicap về mức khá đến xuất sắc, chắc chắn các em sẽ thành công sớm trên con đường chinh phục môn thể thao quý tộc.

khoá học golf trẻ em tại IGA

Với những trẻ em có tiềm năng phát triển trở thành những golfer chuyên nghiệp thì khoá học golf chuyên nghiệp IGA cho trẻ chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Khi tham gia khóa học này các bé được đáp ứng một số điều kiện cơ bản như sau:

 • Đào tạo bởi 100% HLV quốc tế đạt chứng chỉ PGA
 • Sử dụng giáo trình chuẩn Quốc tế và được cá nhân hóa theo trình độ, khả năng bản thân
 • Thực hành tại phòng golf 3D hiện đại của học viện
 • Được đào tạo trực tiếp 1-1 với HLV đã lựa chọn.
 • Được sử dụng những bộ gậy chất lượng nhất trong quá trình tập luyện.
 • Được  kiểm tra thể lực và tư vấn miễn phí fitting gậy
 • Sau khi hoàn thành khóa học được học viện cấp chứng chỉ đã hoàn thành khóa học tại IGA League for Junior.

Bên cạnh đó, các bé cũng thường xuyên được tham gia các cuộc thi do học viện tổ chức cũng như các buổi giao lưu với những đơn vị khác. Điều này giúp các bé thêm khả năng thực chiến sau mỗi buổi tập luyện. 

Đánh giá về chất lượng lớp học Golf cho trẻ em Junior Golf Course

Rất nhiều phụ huynh và các trẻ em sau các khóa học đã để lại những đánh giá, review về IGA.Trong đó, chị Lê Minh Hà sau khi cho con trai tham gia khóa học chuyên nghiệp do thầy SONG SANG MIN đảm nhiệm review:

Có thể thấy rằng, cho con tham gia chương trình đào tạo Golf tại Học viện golf Quốc tế IGA là cách cha mẹ giúp trẻ hình thành nhiều tính cách tốt đẹp. Trong đó phải kể tới những ưu thế như: Gia tăng tính kiên định, nghị lực, quyết đoán, hình thành phong thái chủ động, tích cực. Cùng với đó là xây dựng tinh thần kết nối, năng động…

Cập nhật: 16:12 - 20/03/2024

Bình luận (52)

 1. Nguyễn Lan Anh says: Trả lời

  Đúng là khi cho con học golf mình thấy con mình rời xa dt với ti vi khá nhiều lên em khuyên các mẹ cũng lên cho con học sớm vừa rèn được cho con sk cũng như tính cách của con cũng thay đổi khá nhiều đây là sdt 0867924866 chỗ học viện con em học ajk

 2. Lê Hương says: Trả lời

  Do con có theo dõi golfer Duy Nhất một thời gian thấy con cũng có đam mê lên em cũng đang muốn tìm cho con khóa học golf phù hợp nhờ mọi người chỉ giúp em học viện hay Hlv có chuyên môn chút ạ

 3. Phạm Văn Duy says: Trả lời

  Hiện gia đình ở tỉnh muốn đăng ký khóa học gia đình không biết học viện golf IGA có hỗ trợ Hlv cũng như dụng cụ tập tại Hải Phòng không nhỉ ?

 4. Nguyễn Hằng says: Trả lời

  Cũng muốn cho con theo golf nhưng em muốn đặt lịch demo trước cùng Hlv rồi đăng ký khóa học có được không hiện con em 12t ạ

 5. Lương Văn hải says: Trả lời

  Đúng là vừa rồi có chon con theo khóa học golf chỗ Hlv https://topgolfbiz.com/review-hlv-ho-van-duc/ ngoài thời gian hướng dẫn của thầy ra cũng như nỗ lực tập luyện hàng lên cháu lên sân đánh khá tốt đúng là thầy có trình độ chuyên môn kỹ thuật các mẹ có thể tìm hiểu thêm nhé 0981891862

 6. Phạm Văn Huy says: Trả lời

  Học viện IGA cho em hỏi là mình cho con demo trước rồi mới đăng ký khóa học được không ? và con đặt lịch cố định với Hlv cố định vào các ngày cuối tuần ạ

  1. Hoan_GGA says: Trả lời

   Dạ anh Huy ơi là là Hoàn phòng đào tạo golf với trường hợp demo rồi đăng ký khóa học sau cũng được ạ nhưng và học vào buổi cuối tuần thì học viện cố gắng sắp sếp cho bé Hlv tốt nhất ạ hoặc anh liên hệ theo sdt 0981891862 để em tư vẫn thêm ạ

 7. Nguyễn Văn Tuấn says: Trả lời

  Em đang muốn cho con cài thiện kỹ thuật với fom Swing thì lên đăng ký qua học viện hay là mình liên hệ trực tiếp với Hlv nhỉ

 8. Mai Thoa says: Trả lời

  Chào các mẹ với khóa học golf cho con thì mình đăng ký khóa học 10b hay là 15b ạ và Hlv bên học viện IGA có ok không ạ ?

  1. Phạm Thu Hằng says: Trả lời

   Như con em có theo Hlv https://hocviengolfiga.com/huan-luyen-vien/kim-jae-young với khóa 10b là cháu đánh khá ok vì thầy có trình độ chuyên môn và kỹ thuật hướng bài bản chậm rãi tỷ mỉ lên cháu học khá nhanh chị nhé

 9. Hoàng Thị Hiền says: Trả lời

  Các mẹ cho em hỏi hiện con em 8t mà được bố cháu cũng hướng dẫn cho học golf rồi giờ em muốn cho con học bài bản cũng Hlv thì có học viện nào nhận không ạ ?

  1. Hoài Linh _PDT Golf says: Trả lời

   Dạ em chào chị Hiền em là Linh bên phòng đào tạo golf IGA hiện chị muốn đăng ký cho bé học thời gian nào để em sắp sếp lịch demo với Hlv bên em hoặc chị gọi theo sdt 0981891862 để em tư vấn thêm ạ

 10. Nguyễn Thị Hà says: Trả lời

  Do cũng gần thời gian nghỉ hè rôi lên em đang muốn tìm hiểu về khóa học golf cho con mà tìm hiểu thấy có nhiều học viện cũng như Hlv dậy lên khó lựa chọn nhờ anh chị có con học trước rồi thì chia sẻ thêm giúp em ạ

 11. Ms Châm says: Trả lời

  Cho tôi đăng kí 1 khóa học trẻ em cho con trai 10 tuổi nhé. Liên hệ cho tôi 0399795573

  1. Hải Linh says: Trả lời

   Dạ em chào chị Châm ạ, 10 tuổi đang là độ tuổi rất tốt để cho bé có thể học chị nhé, cuối tuần chị rảnh chị cho bé qua showroom bên em để tham khảo khóa học ạ. Chuyên viên bên em sẽ gọi điện cho chị để tư vấn thêm chi tiết về khóa học ạ. Cảm ơn chị đã tin tưởng bên em, chúc chị một ngày mới tốt lành ạ.

 12. Mai Anh says: Trả lời

  Năm ngoái mình có cho bé nhà mình học bơi , thấy con rất hứng thú mà còn lành mạnh nữa nên hè năm nay mình quyết định cho con thử sức với một bộ môn thể thao golf, bây giờ các con chơi golf cũng nhiều nhỉ

  1. Hải says: Trả lời

   Em nghĩ chị nên thử cho con học chơi golf xem sao, bé con nhà em cũng đã theo học bộ môn này gần 1 năm rồi, em thấy đây là môn thể thao ngoài trời mang đến rất nhiều lợi ích cho các con đó. Các bố mẹ có thể liên hệ holine này để được tư vấn nha 0867.694.866

 13. Chung Nguyễn says: Trả lời

  Cảm ơn thầy Vũ Trung và học viện IGA đã cho con tôi một mùa hè vô cùng tuyệt vời, con nhà tôi đã được thầy chỉ dạy tận tình từ những buổi học đầu tiên. Các con có thể dành thời gian cả ngày để vận động ngoài trời, khám phá thiên nhiên thay vì rót thời gian quá nhiều vào các trò chơi điện tử hay điện thoại thông minh

  1. Dũng says: Trả lời

   Tôi là một golfer lâu năm, theo cá nhân tôi golf là một bộ môn giúp tôi giải toả căng thẳng, rèn luyện sức khoẻ và giúp tôi tạo lập được mối quan hệ với các đối tác làm ăn, và bây giờ golf là niềm đam mê đối với tôi . Vì thế tôi cũng muốn cho các con mình thử sức với bộ môn Golf này

 14. Linh says: Trả lời

  Hôm trước lên sân thấy có mấy bé chơi golf trông đáng yêu quá nên em cũng muốn đăng kí 1 khoá cho bé nhà em học thử, không biết có khoá nào nhỉ ?

  1. Duyên says: Trả lời

   Chị thử tham khảo khoá học Golf Kid tại học viện IGA cho các con nhé, em cũng cho bé nhà em học khoá trẻ em 10 buổi của cô Thoa Bùi , thấy các con vừa được vui chơi lành mạnh mà lại vừa rèn luyện sức khoẻ , hạn chế dùng nhiều điện thoại máy tính , mà các HLV ở học viện đều giàu kinh nghiệm, tận tình , nhiệt huyết , nên em thấy đây là nơi mà bố mẹ có thể yên tâm để gửi gắm các con nha

 15. Huy ĐỨc says: Trả lời

  Đang tính hè tới cho 2 đứa nhỏ đi học golf, thấy mấy đứa bên cạnh nhà học golf mà trông thích quá nhưng cũng hơi lo không biết bé có học nổi không, dạy người lớn đã khó rồi mà dạy bọn trẻ con này còn khó gấp đôi. Bác nào cho con đi học rồi cho xin vài review

 16. Tùng says: Trả lời

  Em mới tìm hiểu về bộ môn này, chưa từng chơi qua bao giờ thì nên chọn bộ gậy nào để chơi cho phù hợp ạ

 17. Phương Trinh says: Trả lời

  Anh cho cháu qua bên GolfGroup Academy ấy, tôi cho con bé nhà tôi sang đây mà nó khá là thích học đấy. Ở nhà bố mẹ cũng đều chơi golf 4 năm rồi nhưng có dạy được nó đâu mà qua đây HLV dạy đánh được ngay, đúng là có chuyên môn có kỹ năng sư phạm nó cũng phải khác. Mà tập buổi đầu thôi nó cũng chả muốn về cứ thích tập tiếp. Tôi thấy dạy mấy đứa này không đơn giản đâu, khó chiều mà độ kiên trì không được như người lớn nên dạy phải rất kiên trì mới dạy được. Anh thử gọi số: 0862450866 xem sao, bạn ý tư vấn cho tôi khóa học ở đây cho bé đấy rất tận tình và tâm huyết

 18. ĐẠT TRẦN says: Trả lời

  Đang tính tìm lớp học golf cho thằng cu nó đi học chứ mới nghỉ hè được mấy ngày mà cứ cắm đầu vào điện tử với ipad cứ thế này chắc tháng hè cận mắt mất thôi. Mà tôi thấy dạy bọn trẻ con khá khó không biết ở HN có thầy nào chuyên môn ổn ổn để đăng ký cho nó một khóa nữa

  1. Phương Trinh says: Trả lời

   Anh cho cháu qua bên Golfkids hoặc iga này cũng có ấy, tôi cho con bé nhà tôi sang đây mà nó khá là thích học đấy. Ở nhà bố mẹ cũng đều chơi golf 4 năm rồi nhưng có dạy được nó đâu mà qua đây HLV dạy đánh được ngay, đúng là có chuyên môn có kỹ năng sư phạm nó cũng phải khác. Mà tập buổi đầu thôi nó cũng chả muốn về cứ thích tập tiếp. Tôi thấy dạy mấy đứa này không đơn giản đâu, khó chiều mà độ kiên trì không được như người lớn nên dạy phải rất kiên trì mới dạy được. Anh thử gọi số: 0862450866 xem sao, bạn ý tư vấn cho tôi khóa học ở đây cho bé đấy rất tận tình và tâm huyết

 19. Hải Nam says: Trả lời

  Tự tập thì không ổn rồi, em không thấy bao nhiêu golfer vì tự tập dẫn đến tập sai kỹ thuật và bị chấn thương à. Có thể em tập theo video trên mạng có thể là chuẩn đúng kỹ thuật nhưng họ không có kỹ năng sư phạm như các HLV là thành ra mình tập theo sẽ sai thôi hoặc chưa kể là những video không được kiểm duyệt về chất lượng, kỹ thuật sai thì hậu quả càng nghiêm trọng. Golf nó không chỉ là môn khó mà còn nhiều thuật ngữ và rất nhiều luật chơi nên không tự tập được đâu.

 20. Đức Nghĩa says: Trả lời

  Hôm trước em lên sân chơi mà kỹ thuật kém quá đánh toàn thua thôi, em cũng tự tập cỡ 2 tháng rồi nhưng thấy không tiến bộ lên mấy vẫn chán như thế

  1. Hải Nam says: Trả lời

   Tự tập thì không ổn rồi, em không thấy bao nhiêu golfer vì tự tập dẫn đến tập sai kỹ thuật và bị chấn thương à. Có thể em tập theo video trên mạng có thể là chuẩn đúng kỹ thuật nhưng họ không có kỹ năng sư phạm như các HLV là thành ra mình tập theo sẽ sai thôi hoặc chưa kể là những video không được kiểm duyệt về chất lượng, kỹ thuật sai thì hậu quả càng nghiêm trọng. Golf nó không chỉ là môn khó mà còn nhiều thuật ngữ và rất nhiều luật chơi nên không tự tập được đâu.

 21. Đình Trung says: Trả lời

  Em thử liên hệ với bên Học Viện Golf Quốc Tế IGA xem, đợt đó anh học cơ bản ở đấy rồi cũng cho con bé nhà anh đi học luôn thấy nó hứng thú lắm. Giờ đánh được ở sân 9 hố rồi đấy, ông bạn anh cho con học chuyên nghiệp cũng qua đây học HLV Hàn Quốc, bên này họ là đơn vị lớn lâu năm rồi nên uy tín và chất lượng lắm, giáo trình cho bọn con nít này cũng là giáo trình riêng mà anh thấy con anh đi học về vui vẻ, hứng thú, rất thích môn golf. Ban đầu cũng tính cho đi học hè để bớt thời gian ở nhà trước tính nó nhanh ẩu đoảng nhưng học môn này có vẻ thay đổi khá nhiều cẩn thận hơn, tập trung hơn. Khóa bên này của họ hình như là 10 buổi hay 15 buổi đấy anh cũng không nhớ lắm đâu nhưng em thử gọi số này: 0862450866 bạn ấy sẽ tư vấn chi tiết theo nhu cầu mình cần là như thế nào, cẩn thận và tận tâm lắm

 22. Tuấn Anh says: Trả lời

  Con bé nhà em 9 tuổi học môn này được chưa các bác nhỉ, em đang muốn hè này cho nó đi học bài bản. Ở nhà cũng thấy thích đánh, bố dạy cho vài động tác cơ bản rồi nhưng vẫn muốn cho đi học HLV bài bản hơn, mình biết chơi thật nhưng không có chuyên môn sư phạm thì hỏng hết, dạy nó sai là chết mà tìm HLV cho bọn này còn khó hơn người lớn, tìm mấy hôm nay rồi nhưng chưa ưng ý. Bác nào cũng cho con đi học thấy hiệu quả thì giới thiệu cho em với

  1. Đình Trung says: Trả lời

   Em thử liên hệ với bên Học Viện Golf Quốc Tế IGA xem, đợt đó anh học cơ bản ở đấy rồi cũng cho con bé nhà anh đi học luôn thấy nó hứng thú lắm. Giờ đánh được ở sân 9 hố rồi đấy, ông bạn anh cho con học chuyên nghiệp cũng qua đây học HLV Hàn Quốc, bên này họ là đơn vị lớn lâu năm rồi nên uy tín và chất lượng lắm, giáo trình cho bọn con nít này cũng là giáo trình riêng mà anh thấy con anh đi học về vui vẻ, hứng thú, rất thích môn golf. Ban đầu cũng tính cho đi học hè để bớt thời gian ở nhà trước tính nó nhanh ẩu đoảng nhưng học môn này có vẻ thay đổi khá nhiều cẩn thận hơn, tập trung hơn. Khóa bên này của họ hình như là 10 buổi hay 15 buổi đấy anh cũng không nhớ lắm đâu nhưng em thử gọi số này: 0862450866 bạn ấy sẽ tư vấn chi tiết theo nhu cầu mình cần là như thế nào, cẩn thận và tận tâm lắm

 23. Hải Dương says: Trả lời

  Đúng đấy, tôi cho con bé nhà tôi đi học theo dõi thấy HLV dạy vất vả hơn cho người lớn nhiều, cực kì kiên nhẫn mới dạy được chúng nó, Đợt đó tôi cho con bé đi học HLV Nguyễn Hữu Hoan bên IGA vì trước đấy bố mẹ cũng học thầy rồi thấy rất hiệu quả học 10 buổi xong thầy còn ra sân cùng hỗ trợ đánh thực tế nên cũng cho cin bé đi học luôn. Nó thích lắm, giờ đánh được sân 9 hố rồi kỹ thuật cũng rất ổn mà tính cách của nó khi tập chơi môn này tính cách của con cũng cải thiện nhiều, cẩn thận hơn chứ trước cũng nhanh nhảu cho xong. Bác nên cho con qua đây học, tôi không nhớ là học bao nhiêu nhưng khoảng 10 buổi gì đó còn có bổ trợ thêm gì đấy, bác gọi số này: 0862450866 bạn ý sẽ tư vấn chi tiết cho

 24. Như Quỳnh says: Trả lời

  Ở Hà Nội có HLV nào dạy golf cho bọn trẻ con tốt tốt không các bác, em cho mấy đứa nhà em đi tập Cũng muốn cho con đi tập môn này nhưng thấy hàng xóm nói ít thầy dạy được bọn trẻ con lắm vì độ tập chung không được như người lớn mà phải thầy nào hiểu được tâm lý trẻ con, kiên nhẫn mới dạy được mà em thấy phân vân quá. Bác nào có thông tin gì chia sẻ cho em với ạ.

 25. TRƯƠNG TUẤN ANH says: Trả lời

  Gậy golf bác có thể mua ở 30 Phạm Văn Đồng ý tôi đi nhiều rồi thấy có mỗi đấy là showroom to rộng mà đủ phụ kiện chứ các chỗ khác tôi thấy bé lắm mà mẫu mã còn không được đa dạng như bên này, tôi mua ở đây 2 năm rồi kể từ ngày mới bắt đầu chơi golf đấy gậy mới đều là hàng chính hãng họ còn phân phối độc quyền Kenichi ở Việt Nam đấy nên đỡ mất cái thời gian order mà lại có gậy để chơi luôn. Bác gọi đến số này bảo các bạn ý tư vấn cho loại gậy phù hợp, mới chơi mình cũng chưa chọn gậy chuẩn được đâu: 0862450866

 26. HUY ĐỨC says: Trả lời

  Đang tính hè tới cho 2 đứa nhỏ đi học golf, thấy mấy đứa bên cạnh nhà học golf mà trông thích quá nhưng cũng hơi lo không biết bé có học nổi không, dạy người lớn đã khó rồi mà dạy bọn trẻ con này còn khó gấp đôi. Bác nào cho con đi học rồi cho xin vài review

 27. NGỌC HOA says: Trả lời

  Môn golf là một môn đặc thù nên tôi thấy cần phải mua đồ riêng cho môn này, như tôi là hay dùng quần áo Charly mua bên GolfGroup ở 30 Phạm Văn Đồng chỗ tòa nhà Bắc Hà ý, họ có đủ các hãng thời trang nổi tiếng,chất lượng mà nhiều mẫu mã cũng như cập nhật mẫu về liên tục, nào rảnh bác cứ qua đây tham khảo thử mà xem: https://charlygolf.com/thoi-trang-golf-nu

 28. VƯƠNG TRẦN says: Trả lời

  Em tính ra sân chơi đấy nhưng chưa có phụ kiện để ra sân chơi mà thấy các golfer ra sân cũng nhiều phụ kiện lắm

 29. VƯƠNG TRẦN says: Trả lời

  Nếu học golf thì em qua IGAấy anh thấy bên này dậy tốt mà chất lượng, cả 2 vợ chồng nhà anh đều học golf ở đây, nhưng bà xã học khóa golf queens chứ không dạy tùm lum hết đâu. Các thầy chuyên môn rất tốt và cực kì chuyên nghiệp họ có hệ thống sân tập khá nhiều nên cứ sân nào tiện cho mình đi lại thì mình đi thôi họ có nhiều chính sách tốt cho học viên lắm, em muốn tìm hiểu kĩ hơn cứ gọi qua số này này, các bạn nhân viên sẽ tư vấn cho kỹ hơn: 0862450866

 30. VIỆT ANH says: Trả lời

  Bác cho con qua 30 Phạm Văn Đồng ở Hà Nội ý tôi thấy bên này dạy được, 2 đứa nhà tôi đều qua đây học mà chúng nó thích lắm giờ cứ rủ bố đi đánh mới chết! mà các thầy dạy trẻ con kiên nhẫn lắm hiểu tâm lý con nít nên thích học. Tôi thấy học viện đợt này nhiều các bạn nhỏ tầm 7t 8t đi học nhiều. Bên này họ là học viện lớn dạy có giáo trình đàng hoàng rất chuyên nghiệp và bài bản. Tôi thấy ít nơi dạy trẻ con mà được như bên này, đợt đó tôi đăng ký khóa 15 buổi xong là bạn ý đánh tốt rồi. Bác có thể gọi cho bạn Linh: 0862450866 bạn ý tư vấn cụ thể cho từng khóa học theo yêu cầu của mình

 31. ANH TUẤN says: Trả lời

  Thằng cu nhà tôi vừa nghỉ hè xong đang tính cho đi học golf để rèn luyện sức khỏe mà bớt cái thời gian chơi điện tử lại chứ được cái nghỉ hè lại cắm mặt vào điện thoại mệt lắm. Bác nào cho con đi học ở đâu rồi thấy uy tín giới thiệu cho em

 32. PHƯƠNG TRINH says: Trả lời

  Anh cho cháu qua bên IGA ấy, tôi cho con bé nhà tôi sang đây mà nó khá là thích học đấy. Ở nhà bố mẹ cũng đều chơi golf 4 năm rồi nhưng có dạy được nó đâu mà qua đây HLV dạy đánh được ngay, đúng là có chuyên môn có kỹ năng sư phạm nó cũng phải khác. Mà tập buổi đầu thôi nó cũng chả muốn về cứ thích tập tiếp. Tôi thấy dạy mấy đứa này không đơn giản đâu, khó chiều mà độ kiên trì không được như người lớn nên dạy phải rất kiên trì mới dạy được. Anh thử gọi số: 0862450866 xem sao, bạn ý tư vấn cho tôi khóa học ở đây cho bé đấy rất tận tình và tâm huyết

 33. ĐẠT TRẦN says: Trả lời

  Đang tính tìm lớp học golf cho thằng cu nó đi học chứ mới nghỉ hè được mấy ngày mà cứ cắm đầu vào điện tử với ipad cứ thế này chắc tháng hè cận mắt mất thôi. Mà tôi thấy dạy bọn trẻ con khá khó không biết ở HN có thầy nào chuyên môn ổn ổn để đăng ký cho nó một khóa

 34. Vũ Kim Anh says: Trả lời

  Em với con mới nhập môn Golf được vài tuần này, mới đầu chơi nên cũng không biết nên bắt đầu từ đâu, nghe mấy đứa bạn bảo đi học trung tâm mà nhà mình ở Nhà Bè nên nghĩ học cũng xa, 2 mẹ con chủ yếu học trên Youtube, mới đầu thấy cũng khá ok, cũng đánh trúng bóng, nhưng càng về sau càng khó điều chỉnh, bé nhà em mới 8 tuổi nên cũng chủ yếu học theo mẹ, bóng đi lệch và lưng dạo gần đây cũng có dấu hiệu bị đau. Đang tính đi học 1 khóa cho bài bản cả hai mẹ con mà không biết nên học ở đâu, tra trên mạng thấy cũng mông lung mập mờ thông tin quá

  1. Hậu Nguyễn CEO says: Trả lời

   Mới đầu học mà đã cho con học trên Youtube là hỏng rồi, người lớn học trên mạng còn hỏng hết Swing nói gì đến các bé. 2 mẹ con đăng ký bên học viện IGA ổn đấy, bên này HLV chuyên nghiệp, dạy chất lượng. Thời gian cũng sắp xếp linh động nên có thể cân đối thêm, bạn anh mới học bên này còn có chương trình học cho mẹ và bé rất hay

 35. PHẠM MINH HÀ says: Trả lời

  Nhà em ở Quận 1, em đang muốn tìm một khóa học Golf căn bản cho con trai 8 tuổi, trước đây con có từng đi học golf 1 khóa cơ bản rồi, con học ở Đà Nẵng với 1 HLV người Việt, thầy dạy cũng ok lắm, dễ hiểu, con chơi khá ổn nhưng giờ chuyển vào SG nên muốn tìm cho con 1 HLV khác. Bé cũng nói được tiếng anh với nghe nhiều người bảo học HLV người nước ngoài họ có những cách dạy rất hay, dễ hiểu. Đồng nghiệp của em cũng có cho con đi học mấy khóa rồi, học từ những năm bé mới 5 tuổi thôi giờ thì chơi giỏi lắm. Em đang muốn tìm 1 HLV người nước ngoài nói được tiếng anh gần cầu Thủ Thiêm thì ok. Ai biết trung tâm hay HLV chuyên nghiệp nào không nhỉ?

  1. Thanh Hoàng says: Trả lời

   Học HLV quốc tế khu vực Q1, Q2 thì em nên tham khảo học viện IGA, học viện này có HLV quốc tế, dạy chuẩn, dễ hiểu, đặc biệt bên này có HLV Eric ok đấy, trước chị cũng từng cho bé nhà chị học bên học viện này rồi, học HLV Eric, thầy dạy rất tâm lý, chi tiết, dễ hiểu, vì thầy tâm lý với các bé nên các con càng thích học. HV IGA thì có chi nhánh trải khắp nhưng ở Quận 1 ghé qua sân Him Lam học là tiện nhất rồi, trước anh cũng ở quận 1 ghé qua học bên này đây, đừng có đăng ký học lung tung kẻo tiền mất tật mang. Trước chị cũng từng đi học Golf HLV quốc tế nhưng thấy thầy dạy không hiệu quả lắm, thầy người Thái chỉ biết tiếng Thái thôi, mình học còn không hiểu thì sao các con hiểu được, em học thì liên hệ SĐT này nhé 0862 850 968

 36. VƯƠNG TRẦN says: Trả lời

  Có nhiều mà tuy nhiên bác phải chọn được loại nào phù hợp với thể trạng của mình và chất lượng gậy phải chuẩn. Vì giá thành của 1 bộ gậy golf không hề rẻ, hiện nay trên thị trường có quá nhiều các gậy giả, gậy kém chất lượng nên cứ tìm đơn vị nào lớn,uy tín mà mua thôi. Hoặc bác có thể xem chỗ tôi mua 3 năm nay rồi. Bác xem thử ở đây này,tôi thấy nhiều người mua gậy ở đây lắm, nhiều lần sang mua không hẹn trước là hết gậy luôn đấy. Tôi thấy GolfCity có đa dạng nhiều dòng gậy phù hợp với từng đối tượng và có nhiều phân khúc lắm. Tôi đánh 2 bộ XXIO với Callawaw đều mua ở bên này hết, yên tâm về chất lượng: https://golfcity.com.vn/p/bo-gay-golf-callaway-warbird

 37. PHUƯƠNG NAM says: Trả lời

  Mới học golf xong thì nên mua bộ gậy nào chơi cho phù hợp hả các bác, em thấy gậy golf có nhiều loại quá không biết nên chọn loại nào luôn rồi

 38. DƯƠNG CƠ says: Trả lời

  Bên golfkids còn có hệ thống phòng 3D tập golf hiện đại và chất lượng, hình ảnh sắc nét thông số kĩ thuật chuẩn nên mình có thể theo dõi được khả năng của mình đến đâu qua từng ngày học. Với sân tập cũng nhiều nên nhà các bác tiện đâu thì học ở đó thôi, tôi rồi đến vợ tôi cũng đều học golf ở đây mà chất lượng ổn, chuyên nghiệp nên các bác cứ yên tâm

 39. LỢI NGUYỄN says: Trả lời

  Đợi tôi cho 2 thằng cu nhà tôi đi học cũng tìm thầy vất vả lắm cho đi học thử vài thầy vẫn kêu chán may sao có ông bạn giới thiệu cho GolfGroup Academy bên này là học viện lớn, uy tín học có chương trình dạy riêng cho bọn trẻ con mà thầy dạy bên này kiên trì chiều nên chúng nó thích lắm. Mới học 3 buổi thôi nhưng về là cứ kể rối rít, thích lắm mỗi lần đến lịch tập là rối rít nhắc mẹ chuẩn bị từ trưa. Tôi thấy bên này dạy ổn đấy, ông bạn tôi còn cả nhà học golf ở đây giờ đánh tốt lắm mà tập xong họ vẫn hỗ trợ kĩ thuật khi mình quay video gửi cho HLV. Nên vòng swing sẽ được đảm bảo, bác nào cần liên hệ bạn này: 0862450866 bạn ý sẽ tư vấn chi tiết cụ thể về chương trình học cũng như ưu đãi đấy, tư vấn nhiệt tình lắm

 40. PHẠM TRUNG KIÊN says: Trả lời

  Em tính sắp tới nghỉ hè cho 2 đứa nhà em đi tập golf để chúng nó bớt được cái thời gian chơi điện thoại đi nhưng sợ dạy cho bọn trẻ con thì phải kiếm thầy khó, phải thầy kiên nhẫn hiểu được tính của chúng nó thì mới dạy được chứ không ba bữa là chán bỏ ngay. Các bác nào cũng có con cho đi học golf ở Hà Nội thầy ổn ổn thì cho em xin thêm contact và một vài review ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *