Về chúng tôi

IGA – ĐƯA THỂ THAO GOLF VIỆT NAM MANG TẦM CỠ QUỐC TẾ

Học viện Golf Quốc Tế – International Golf Academy ra đời với mục đích trở thành học viện đào tạo golf Quốc Tế hàng đầu Việt Nam vươn tầm ra thế giới.  Cùng với đó là trách nhiệm giúp cho các golfer có cơ hội được tiếp cận với những chương trình đào tạo golf 100% chuẩn Quốc Tế và thi đấu tại các giải đấu mang tầm cỡ Quốc Tế. Tại International Golf Academy golfer học viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ HLV 100% quốc tế có chứng chỉ PGA và bộ giáo trình golf chuẩn quốc tế trong giảng dạy.

Bên cạnh đó học viện Golf Quốc Tế – International Golf Academy cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tổ chức huấn luyện, đào tạo, trải nghiệm golf tại các sân chơi quốc tế thông qua hình thức kết hợp du lịch tại một số nước phát triển golf như: Hàn Quốc và 1 số nước Đông Nam Á.

IGA – Học viện golf Quốc tế duy nhất tại Việt Nam

Với mong muốn đem đến cho ngành golf Việt Nam những chuyển biến vượt trội nhất, Học viện Golf Quốc Tế – International Golf Academy đã và đang có những giá trị nổi bật giúp đào tạo một thế hệ golfer mới, đầy tiềm năng và hứa hẹn trở thành trung tâm đào tạo golf quốc tế lớn nhất Việt Nam.

Hiện IGA đang có những giá trị nổi bật có thể giúp học viên hoàn thành mục tiêu trở thành golfer chuyên nghiệp mang tầm cỡ Quốc tế đó là:

  • Đối tác chiến lược duy nhất tại Việt Nam của Học viện Golf GTS Seoul
  • 100% HLV quốc tế có chứng chỉ PGA
  • Sử dụng bộ giáo trình golf chuẩn quốc tế cho giảng dạy
  • Học viện đầu tiên và duy nhất tổ chức huấn luyện, đào tạo, trải nghiệm golf tại các sân chơi quốc tế
  • Ứng dụng thiết bị công nghệ hàng đầu thế giới vào quá trình giảng dạy
  • Sở hữu chuỗi phòng học golf 3D tiên tiến, hiện đại nhất Việt Nam

Bên cạnh đó với sứ mệnh đào tạo golfer chuyên nghiệp có thể thi đấu tại những giải đấu golf Quốc tế. Đến nay IGA đã và đang thực hiện tốt sứ mệnh của mình. Mỗi năm IGA đào tạo hàng trăm golfer chuyên nghiệp mọi lứa tuổi tham gia các giải đấu Quốc tế và giành được nhiều thành tích xuất sắc. Ngoài ra, cũng có nhiều golfer đã học tại IGA cũng đã trở thành những HLV giỏi tại nhiều học viện, trung tâm đào tạo golf trên khắp cả nước. 

Tầm nhìn và sứ mệnh của IGA

Thông qua việc áp dụng 100% chương trình đào tạo golf Quốc tế trong quá trình tập luyện, IGA tự hào mang đến chương trình đào tạo golf tốt nhất cho học viên muốn theo đuổi đam mê với bộ môn thể thao này và muốn có cơ hội thi đấu tại đấu trường Quốc tế.

Bên cạnh đó, IGA hướng đến việc trở thành một học viện đào tạo golf Quốc Tế đầu tiên tại Việt Nam có thể vươn tầm thế giới và đưa bộ môn thể thao golf Việt Nam lên một tầm mới. 

Với việc áp dụng công nghệ hiện đại trong việc đào tạo golf. Cùng với đó là đội ngũ HLV 100% là người nước ngoài, có chứng chỉ PGA và giáo trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế. IGA tin rằng, trong tương lai chúng tôi không chỉ là một đơn vị đào tạo golf Quốc tế cho các học viên, những người đam mê bộ môn thể thao xanh này mà chúng tôi sẽ giúp cho bộ môn thể thao golf tại Việt Nam phát triển sánh vai nước đang phát triển bộ môn thể thao này.

Đồng thời với hình thức kết hợp tour du lịch để golfer có thể trải nghiệm golf thực tế tại các sân golf Quốc tế và một số nước ĐNA. Điều này không chỉ nâng cao trình độ golf cho học viên, còn giúp học viên có cơ hội tìm hiểu về sự phát triển golf của nước bạn, vừa có cơ hội giao lưu với các golfer Quốc tế để mở mang kiến thức cũng như tìm hiểu văn hóa nước bạn.

Cập nhật: 00:32 - 01/09/2021
Hà Nội
Sân tập golf Ciputra Club
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
Mỹ Đình Pearl Golf Club
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sân golf Long Biên
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Mipec Golf Club
236 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Club House
112 lo TT3 , Đường Trần Văn Lai, Khu đô thị Mễ Trì ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hồ Chí Minh
Sân golf Tân Sơn Nhất
Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Him Lam
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Rạch Chiếc
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân Happy Golf
Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Thủ Đức
Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Đường Tố Hữu, An Khánh, Quận 2, Thành Phố Thủ Đức