Về chúng tôi

1. Học viện Golf Quốc tế IGA là gì?

Học viện Golf Quốc tế IGA (International Golf Academy) là học viện chuẩn quốc tế đầu tiên và hàng đầu Việt Nam hướng đến đối tượng golfer toàn quốc. IGA thuộc Hệ sinh thái GolfGroup, 100% huấn luyện viên nước ngoài có chứng chỉ PGA.

IGA ra đời với mục tiêu trở thành học viện đào tạo golf Quốc Tế hàng đầu Việt Nam, tạo ra nhiều cơ hội để ngành golf Việt Nam vươn tầm thế giới, sánh vai với các cường quốc về ngành golf.

Học viện golf IGA dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, hướng đến mục tiêu nâng tầm golf Việt Nam
Học viện golf IGA dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, hướng đến mục tiêu nâng tầm golf Việt Nam

Bên cạnh đó học viện Golf Quốc Tế – International Golf Academy cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tổ chức huấn luyện, đào tạo học đánh golf, trải nghiệm tại các sân chơi quốc tế thông qua hình thức kết hợp du lịch tại một số nước phát triển golf như: Hàn Quốc và 1 số nước Đông Nam Á.

2. Sứ  mệnh học viện IGA

Nhận thấy những bước phát triển đầu tiên của thị trường golf Việt Nam từ những yếu tố như: sự gia tăng mạnh mẽ của số lượng golfer, nhu cầu tìm hiểu về golf ngày một tăng. Vậy câu hỏi đặt ra là “Làm thế nào để phát triển thị trường golf hiện tại phát triển nhanh hơn nữa để sánh vai cùng các cường quốc golf trên thế giới?”

Từ những yếu tố đó, học viện học viện Golf Quốc Tế – International Golf Academy hay gọi tắt là IGA đã được hình thành dựa trên sứ mệnh CHUYÊN NGHIỆP HÓA – QUỐC TẾ HÓA ngành golf tại Việt Nam.

3. Tầm nhìn học viện golf IGA

Với mong muốn đem đến cho ngành golf Việt Nam những chuyển biến vượt trội nhất, Học viện Golf Quốc Tế – International Golf Academy đã và đang có những giá trị nổi bật giúp đào tạo một thế hệ golfer mới, đầy tiềm năng và hứa hẹn trở thành trung tâm đào tạo golf quốc tế lớn nhất Việt Nam.

Kế hoạch ngắn hạn: Trong vòng 2 năm sau khi thành lập, IGA trở thành một học viện golf quốc tế khác biệt với hệ thống đào tạo và đội ngũ huấn luyện viên golf chất lượng bậc nhất tại Việt Nam.

Kế hoạch dài hạn:

  • Thiết lập hệ thống học viện hoàn chỉnh trong và ngoài nước, với khả năng kết nối hơn 250 sân golf tại Đông Nam Á và hơn 1.000+ sân golf trên toàn thế giới.
  • 10 năm sau khi thành lập, đưa học viện IGA trở thành học viện golf cao cấp và bậc nhất tại Việt Nam, thuộc Top 10 quần thế golf uy tín và quy mô nhất thế giới.

4. Vì sao nên chọn học viện IGA?

Nổi trội với hoạt động đào tạo golfer chuyên nghiệp có thể thi đấu tại những giải đấu golf Quốc tế. Đến nay IGA đã và đang thực hiện tốt sứ mệnh của mình. Mỗi năm IGA đào tạo hơn 500 golfer chuyên nghiệp mọi lứa tuổi tham gia các giải đấu Quốc tế và giành được nhiều thành tích xuất sắc. Ngoài ra, cũng có nhiều golfer đã học tại IGA cũng đã trở thành những HLV giỏi tại nhiều học viện, trung tâm đào tạo golf trên khắp cả nước.

Các huấn luyện viên đang công tác tại học viện IGA 100% là người nước ngoài
Các huấn luyện viên đang công tác tại học viện IGA 100% là người nước ngoài có chứng chỉ PGA

4.1. 100% huấn luyện viên golf quốc tế sở hữu chứng chỉ PGA

Đội ngũ HLV là yếu tố tâm đắc tạo nên điểm khác biệt của học viện IGA. HLV của học viện không chỉ có chứng chỉ PGA Hàn Quốc, mà còn là golfer nhiệt huyết trong các giải đấu, golf tour trong và ngoài nước.

Một số HLV tiêu biểu tại Học viện như:

Huấn luyện viên golf miền Bắc:

Huấn luyện viên golf miền Nam:

Được học viện chọn lọc theo quy chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng của người đào tạo trong các khóa học đánh golf.

4.2. 100% chương trình đào tạo golf Quốc tế

IGA tự hào mang đến chương trình đào tạo golf tốt nhất cho học viên muốn theo đuổi đam mê với bộ môn thể thao này và muốn có cơ hội thi đấu tại đấu trường Quốc tế.

4.3. Áp dụng công nghệ hiện đại trong việc đào tạo golf

IGA sở hữu chuỗi phòng golf  3D hiện tại, tập trung ở 2 khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Điều này tạo thêm điều kiện cho các golfer khi luyện tập và cần chinh swing trực tiếp qua các thông số của thiết bị đo lường.

Học viện cung cấp các khóa học golf từ cơ bản đến nâng cao và ứng dụng công nghệ trong đào tạo
Học viện cung cấp các khóa học golf từ cơ bản đến nâng cao và ứng dụng công nghệ trong đào tạo

4.4. Liên kết golf tour với các quốc gia Đông Nam Á

Hình thức kết hợp tour du lịch để golfer có thể trải nghiệm golf thực tế tại các sân golf Quốc tế và một số nước Đông Nam Á. Điều này không chỉ nâng cao trình độ golf cho học viên, còn giúp học viên có cơ hội tìm hiểu về sự phát triển golf của nước bạn, vừa có cơ hội giao lưu với các golfer Quốc tế để mở mang kiến thức cũng như tìm hiểu văn hóa nước bạn.

5. Học viên review các khóa học golf quốc tế tại IGA

“Tôi từng là học viên của học viện IGA khóa Professional. Tôi rất hài lòng khi được chính thầy Son Minho hướng dẫn và điều chỉnh kỹ thuật, hạ handicap theo yêu cầu. Tại IGA, điểm tôi ấn tượng nhất là các HLV với trình độ cao cũng như chuyên môn đào tại hơn hẳn với nhiều học viện khác.” – Mr. Dũng Nguyễn – CEO TechGolf Việt Nam.

Đánh giá của Mr. Dũng Nguyễn về khóa học golf nâng cao tại Học viện golf IGA
Đánh giá của Mr. Dũng Nguyễn về khóa học golf nâng cao tại Học viện golf IGA

“Rất cảm ơn thầy Lee và học viện IGA đã giúp tôi nâng cao trình độ đánh golf khi thành công chinh phục mục tiêu kép dưới 10 chỉ sau hơn 4 tháng luyện tập. Đặc biệt là cải thiện rất nhiều về khả năng đánh bóng với gậy Driver so với trước đây khá nhiều.” – Ms. Mai Nguyễn – Giám đốc điều hành OnTop Media

Review của học viên Ms. Mai Nguyễn về khóa học golf tại Học viện golf quốc tế IGA
Review của học viên Ms. Mai Nguyễn về khóa học golf tại Học viện golf quốc tế IGA
Cập nhật: 10:31 - 08/08/2023
Hà Nội
Sân tập golf Ciputra Club
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
Mỹ Đình Pearl Golf Club
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sân golf Long Biên
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Mipec Golf Club
236 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Club House
112 lo TT3 , Đường Trần Văn Lai, Khu đô thị Mễ Trì ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hồ Chí Minh
Sân golf Tân Sơn Nhất
Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Him Lam
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Rạch Chiếc
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân Happy Golf
Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Thủ Đức
Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Đường Tố Hữu, An Khánh, Quận 2, Thành Phố Thủ Đức