Về chúng tôi

Sứ mệnh

International Golf Academy

Với khao khát gây dựng thị trường golf tại Việt Nam và nhận thấy những giá trị to lớn mà GolfGroup đã và đang mang lại cho cộng đồng, những con người cùng hướng tới mục tiêu chung dựng xây hệ sinh thái golf hoàn thiện và phát triển đã cùng nhau tạo nên Học viện Đào tạo Golf Quốc tế Hàng đầu Việt Nam – Internatinal Golf Academy - nơi sẽ tạo ra sự chuyên nghiệp hóa trong môn golf và tạo ra những golfer chuyên nghiệp, đẳng cấp, có bản lĩnh sẵn sàng tham gia thi đấu tại các giải đấu chuyên nghiệp. Và từ đó chúng ta có quyền hy vọng International Golf Academy sẽ đưa hai tiếng “Việt Nam” vang danh trên đấu trường golf.

Tầm nhìn

International Golf Academy

Bộ môn thể thao golf ở Việt Nam đang phát triển cả số lượng người chơi, sân golf và sản phẩm golf ngày càng tăng lên là minh chứng rõ ràng nhất cho việc những giá trị cao cấp đang được hướng tới rất nhiều, một môn thao mà hàng chục năm nay chúng ta đã nghĩ nó chỉ dành cho giới Quý tộc. Đội ngũ International Golf Academy dành rất nhiều thời gian trao đổi với các huấn luyện viên Nhật Bản, Hàn Quốc và đã nhận được sự hợp tác giảng dạy, từ đó có thể đa dạng hóa phong cách giảng dạy. Các huấn luyện viên đã xây dựng nên những giáo trình kỹ lưỡng phù hợp với học viên Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ International Golf Academy đã đi tìm kiếm tất cả các sân tập trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu học tập ở bất cứ nơi đâu cho học viên. International Golf Academy cũng trang bị cho những phòng tập Golf 3D hiện đại bậc nhất để việc giảng dạy đạt kết quả tốt nhất, học viên dễ dàng có những trải nghiệm chân thực nhất. Cùng với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao mà GolfGroup cung cấp sẽ giúp cho học viên đạt kết quả tốt nhất.

Học viện Golf Quốc Tế - International Golf Academy ra đời với mục đích trở thành học viện đào tạo golf Quốc Tế hàng đầu Việt Nam vươn tầm ra thế giới, giúp cho các golfer có cơ hội được tiếp cận với những chương trình đào tạo golf 100% chuẩn Quốc Tế.

Hành trình

International Golf Academy

  • 2015
  • Sau 1 năm học tập tại Nhật Bản và trở về Việt Nam vào năm 2016, qua lời giới thiệu của một vài người bạn chị Lê Thảo tìm tới GolfGroup – nơi mà có những bạn trẻ đang hừng hực sức trẻ với khao khát gây dựng thị trường golf tại Việt Nam và chị nhận thấy những giá trị to lớn mà GolfGroup đã và đang mang lại cho cộng đồng.

  • 2017
  • Học viện Đào tạo Golf Quốc tế Hàng đầu Việt Nam – International Golf Academy biến tất cả những khao khát, mong mỏi về sự phát triển của ngành golf ở Việt Nam không chỉ còn là trong giấc mơ nữa. Những golfer sẽ chuyên nghiệp hơn và vị thế của Việt Nam trên bảng xếp hạng ngành golf sẽ ở những vị trí cao hơn.

  • Chị Lê Thảo, một cô gái với thân hình nhỏ bé mang theo đam mê mãnh liệt với bộ môn golf quyết tâm tìm đến những đất nước mà đã và đang có nền tảng phát triển vượt bậc về bộ môn này, và cơ duyên đã đến sau một thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng thì chị Thảo đã chọn Nhật Bản, nơi ngành golf phát triển nhất châu Á và đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Mỹ.

  • 2016
  • Đội ngũ International Golf Academy dành rất nhiều thời gian trao đổi với các huấn luyện viên Nhật Bản, Hàn Quốc và đã nhận được sự hợp tác giảng dạy, từ đó có thể đa dạng hóa phong cách giảng dạy. Các huấn luyện viên đã xây dựng nên những giáo trình kỹ lưỡng phù hợp với học viên Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

  • 2021

Đối tác

International Golf Academy

Hà Nội
Sân tập golf Ciputra Club
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
Mỹ Đình Pearl Golf Club
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sân golf Long Biên
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Mipec Golf Club
236 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Club House
112 lo TT3 , Đường Trần Văn Lai, Khu đô thị Mễ Trì ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hồ Chí Minh
Sân golf Tân Sơn Nhất
Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Him Lam
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Rạch Chiếc
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân Happy Golf
Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Thủ Đức
Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Đường Tố Hữu, An Khánh, Quận 2, Thành Phố Thủ Đức