HLV Jeff Puchalski

Họ tên: Jeff Puchalski

Năm sinh:

Quốc tịch: Hoa Kỳ

Chuyên môn: Thành viên PGA Hoa Kỳ

Handicap: 3

Kinh nghiệm: Hơn 35 năm kinh nghiệm chơi và giảng dạy golf chuẩn Quốc tế

Jeff Puchalski

Là một huấn luyện viên và golfer có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng golf, HLV Jeff Puchalski được nhiều người biết đến như một vị “tiền bối” trong ngành golf từ đầu những năm 2000 đến nay. Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc và huấn luyện golfer và sở hữu chứng nhận PGA Hoa Kỳ, Mr Jeff đã và đang mang đến những khoá học golf chất lượng mang đậm giá trị thực tế tại IGA.

HLV Jeff Puchalski
huấn luyện viên Jeff Puchalski

Phương pháp giảng dạy bài bản và hiệu quả của HLV Jeff Puchalski đã giúp hàng ngàn học viên ở mọi trình độ cải thiện kỹ năng và đạt được mục tiêu golf của họ. Thầy luôn chú trọng vào việc cá nhân hóa chương trình đào tạo, kết hợp lý thuyết và thực hành, đồng thời tạo môi trường học tập vui vẻ và hiệu quả cho học viên.

HLV Jeff Puchalski
HLV Jeff Puchalski đã có những đóng góp rất lớn cho sự phát triển của golf tại Việt Nam

HLV Jeff Puchalski còn được biết đến với khả năng truyền cảm hứng và tạo động lực cho học viên. Niềm đam mê golf mãnh liệt và sự nhiệt huyết của thầy luôn mang lại năng lượng tích cực cho người học, giúp họ phát triển niềm yêu thích với môn thể thao này.

Bên cạnh chuyên môn cao và phương pháp giảng dạy hiệu quả, HLV Jeff Puchalski còn được đánh giá cao bởi sự am hiểu văn hóa Việt Nam. Ông luôn thể hiện sự tôn trọng và hòa đồng với học viên Việt Nam, tạo nên sự kết nối và tin tưởng trong quá trình giảng dạy.

Mr Jefff chia sẻ:

(Học viện IGA tạm dịch)

“Trong hơn 20 năm sống và làm việc tại Việt Nam, tôi nhận thấy golfer Việt đang dần cởi mở hơn với thể thao golf. Do đó, tôi cảm thấy rất vinh dự khi được đồng hành các đơn vị học viện như IGA giúp người học hoàn thiện kỹ năng và phát triển thể thao golf.”

 • Tiểu sử

  HLV Jeff Puchalski sinh ra và lớn lên tại Hoa Kỳ, nơi ông sớm bén duyên với môn golf từ khi còn nhỏ. Trong quá trình trưởng thành, thầy đã có cơ hội tham gia các trận đấu golf thực tế và rèn luyện niềm đam mê với sự nghiệp chơi golf chuyên nghiệp.

  [caption id="attachment_8132" align="aligncenter" width="1200"]HLV Jeff Puchalski Định hướng mới của HLV Jeff Puchalski là trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp[/caption]

  Với những quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, thầy đã sở hữu chứng chỉ chuyên môn cao quý từ Hiệp hội Golf Mỹ (PGA), bao gồm PGA Member và PGA Master Professional - bằng cấp cao nhất dành cho huấn luyện viên golf. Từ những kinh nghiệm có được trong quá trình thi đấu, Mr Jeff dần hình thành tư duy trở thành huấn luyện viên golf chuyên nghiệp thay vì một vận động viên.

  Từ đó, thầy dành nhiều thời gian hơn cho việc học cách hướng dẫn và truyền đạt hiệu quả cho học viên của mình. Đến năm 1996, thầy bắt đầu đặt chân đến Việt Nam với mong muốn khám phá và phát triển kỹ năng đào tạo golf tốt hơn.

  [caption id="attachment_8131" align="aligncenter" width="1200"]HLV Jeff Puchalski Năm 1996 thầy bắt đầu đặt chân đến Việt Nam và tham gia các hoạt động trong ngành golf[/caption]

  Trong suốt sự nghiệp của mình, HLV Jeff Puchalski đã đào tạo và giúp đỡ hàng ngàn học viên ở mọi trình độ. Nhiều học viên của ông đã đạt được những thành công vang dội trong các giải đấu golf quốc gia và quốc tế. Bên cạnh hoạt động giảng dạy, HLV Jeff Puchalski còn tích cực tham gia vào các hoạt động phát triển golf tại Việt Nam. Ông là nhà tổ chức Giải Golf IGA Junior Open, một giải đấu thường niên dành cho các golfer trẻ tài năng

  [caption id="attachment_8133" align="aligncenter" width="1200"]HLV Jeff Puchalski Thầy tham gia giảng dạy học viên ở mọi trình độ[/caption]

 • Thành tích nổi bật

  • Là thành viên của PGA Hoa kỳ vào tháng 11 năm 1995
  • Hợp tác với Danao và quản lý Câu lạc bộ Golf Dalat Palace trong 15 năm và Câu lạc bộ Golf Ocean Dunes trong 13 năm.
  • Khai trương Câu lạc bộ Golf Montgomerie Links tại Đà Nẵng với Indochina Capital.
  • Khai trương và tổ chức các chuyến thăm của Greg Norman tại Hồ Tràm.
  • Thành lập Học viện Golf Heineken vào cuối những năm 90 cùng với Gordon Simmonds để dạy các quan chức chính phủ chơi golf để khi họ ra nước ngoài, họ có thể tham gia sân chơi với các đại biểu quốc tế.
  • Cùng anh Vũ Khoan, người chơi golf thuận tay trái tại Đà Lạt và đoàn thủ tướng sang Mỹ năm 2005 thay mặt cho AmCham Việt Nam.
  • Thành lập Hiệp hội Golf Việt Nam và khởi xướng Giải vô địch Quốc gia Việt Nam, được ra mắt tại Câu lạc bộ Golf Dalat Palace vào năm 2005 cùng với Tiến sĩ Chu, Lars Holden & Ông Hùng, cũng như Giải vô địch nghiệp dư Việt Nam.
  • Làm việc với các đội tuyển golf Sea Games Việt Nam và nhận tài trợ trang thiết bị chơi golf từ Hoa Kỳ cho đội tuyển Sea Games năm 2005.
  • Làm việc với USGA và R&A để đưa hệ thống đánh giá khóa học đến Việt Nam và thậm chí cả các Thành viên Quốc gia của Augusta.
  • Làm việc với Nick Faldo và team của anh ấy để mang Faldo Asia Series đến Việt Nam.
  • Làm việc với một trong những người đóng góp lớn nhất trong việc hỗ trợ sự phát triển của golf tại Việt Nam, ông Lê Quang Liêm và các sự kiện tại Thủ Đức Garden Homes của ông và cùng ông tổ chức các chuyến đi chơi golf từ Việt Nam sang Mỹ.
  • Hợp tác cùng Nokia và Gannon trong giải Việt Nam Mở rộng tại Sân golf Ocean Dunes trong rất nhiều năm.
  • Làm việc với Johnnie Walker và hỗ trợ các sự kiện trong cả nước và phát triển môn chơi golf tại Việt Nam.
  • Huấn luyện viên golf Mỹ Jeff Puchalski với nhiều năm cống hiến để phát triển golf Việt Nam
 • Các khóa đào tạo

  Phương pháp đào tào HLV Jeff Puchalski:

  Cá nhân hóa:

  • Mỗi học viên đều có điểm mạnh, điểm yếu và mục tiêu riêng. HLV Jeff Puchalski sẽ đánh giá trình độ và mục tiêu của học viên để thiết kế chương trình đào tạo phù hợp nhất.
  • Ông sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau để phù hợp với từng học viên, đảm bảo hiệu quả tối ưu.

  2. Kết hợp lý thuyết và thực hành:

  • HLV Jeff Puchalski cung cấp cho học viên kiến thức lý thuyết về kỹ thuật, chiến thuật và luật golf.
  • Ông áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực hành thông qua các bài tập và tình huống cụ thể, giúp học viên dễ dàng hiểu và ghi nhớ.

  3. Tạo môi trường học tập vui vẻ và hiệu quả:

  • HLV Jeff Puchalski luôn tạo bầu không khí vui vẻ, thoải mái trong quá trình học tập.
  • Ông sử dụng nhiều trò chơi và hoạt động thú vị để giúp học viên hứng thú với môn golf.

  4. Sử dụng công nghệ hiện đại:

  • HLV Jeff Puchalski sử dụng các thiết bị công nghệ tiên tiến như máy phân tích cú swing, máy đo tốc độ bóng, v.v. để giúp học viên đánh giá chính xác kỹ năng và cải thiện hiệu quả.

  5. Truyền cảm hứng và tạo động lực:

  • HLV Jeff Puchalski có niềm đam mê mãnh liệt với golf và luôn truyền cảm hứng cho học viên.
  • Ông luôn động viên và khích lệ học viên nỗ lực luyện tập và đạt được mục tiêu của họ.

  Với phương pháp đào tạo bài bản, hiệu quả và đầy cảm hứng, HLV Jeff Puchalski đã giúp hàng ngàn học viên ở mọi trình độ nâng tầm kỹ năng golf và đạt được thành công.

Bình luận (9)

 1. Trung says: Trả lời

  Đợt trước cũng được ông bạn giới thiệu về HLV Jeff puchalski do công việc lên giờ mới sắp sếp lịch học được vậy tôi qua học viện đang ký thì có được học luôn không nhỉ

 2. Hùng says: Trả lời

  Tôi chơi Golf được hơn 1 năm rồi nhưng đánh còn hay bể chán, Driver thì lệt trái lệt phải bay, bóng chưa ổ định. Xong được ông bạn trong hội Golf giới thiệu khoá nâng cao ở bên Học viện Quốc tế IGA. Hôm đấy ổng sang thử gậy bên đó thì được HLV chỉnh Swing test trực tiếp bên đấy luôn, về sau ổng làm khoá nâng cao bây giờ đánh bro lắm. Tôi cũng vừa sang bên đấy tham khảo nhưng mới học 2 buổi thôi, HLV Jeff puchalski thì nhiệt tình mà kèm rất kỹ, có nhiều năm kinh nghiệm từ trong nước đến quốc tế, Thầy đều có bằng cấp Quốc tế PGA đang HDC 3, mong rằng học tầm vài buổi nữa sẽ cải thiện tốt hơn.

 3. says: Trả lời

  Tôi ở Gò Vấp muốn học một khoá chuyên nghiệp để thi đấu, có ai từng học cùng thấy Jeff Puchalski chưa cho tôi xin review với

 4. Dũng says: Trả lời

  Mình muốn học thử một buổi demo cùng thầy Jeff Puchalski. Tư vấn giúp mình 0905776886

 5. Minh Hải says: Trả lời

  tôi cũng đang học bên học viện IGA này đây. Đang học cùng HLV Jeff puchalski cũng được 7 buổi rồi, đánh cũng khá tốt lắm. trong quá trình học thầy tận tâm và có khả năng sư phạm cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nước và quốc tế, tính cách thầy vui vẻ, gần gũi, sau những buổi học tôi được thầy đều có chia sẻ về kinh nghiệm bài học quý báu về đời sống cũng như ngành golf, thầy từng là quản lý sân Đà Lạt thường xuyên đi đánh các giải PGA quốc tế, cảm ơn thầy về những buổi học đầy ý nghĩa

 6. Son says: Trả lời

  Tôi đang muốn học một khoá nâng cao, trước cũng học HLV ở sân nhưng đánh hơn 2 năm nay rồi vẫn bị cạp đất. Long Game thi khá tốt nhưng Short lại chưa cải thiện được nhiều, đang cần một HLV có bằng cấp chuyên nghiệp có kinh nghiệm một chút để hương dẫn, chứ HDC hiện tại của tôi cũng đang 20 rồi.

 7. Đoàn Quốc says: Trả lời

  Mình từng học cùng 1 khoá cơ bản với thầy Jeff puchalski bên học viện. Quả thật phương pháp dạy của thầy rất chuyên nghiệp thầy thường xuyên cho mình tập luyện tại các môi trường khác nhau để đa dạng khả năng ứng biến khi chơi Golf, Thầy đã có nhiều năm kinh nghệm từ năm 1995 đến giờ, và thường xuyên đi đánh các giải Trong nước và cấp quốc tế đều đạt những thành tích tốt, cảm ơn thầy những bài học và những chia sẻ của thầy khi đến với Golf

 8. Tú Băng says: Trả lời

  Tôi đăng ký học khoá cơ bản thì được học viện bố trí cho học một buổi học thử với thầy Jeff puchalski. Sau đó tôi quyết định học thầy luôn, thầy có chuyên môn cao, kỹ thuật rất tốt, và thầy có nhiều năm kinh nghiệm được xem là lão làng trong Golf, học với thầy tôi thấy đc sự chân thành trong giảng dạy và giao tiếp nên tôi quý thầy lắm. Tiếng anh của tôi nhờ đó cũng cải thiện hơn nhiều

 9. Phương Ly says: Trả lời

  Thời gian gần đây em có tìm hiểu môn golf mà thấy môn này cũng khá khó nhưng em vẫn muốn học để chơi môn này, em muốn học cùng với thầy Jeff puchalski đăng ký qua đâu mn nhỉ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đăng ký khóa học

Đăng ký học với IGA

CÁC ĐƠN VỊ LIÊN KẾT
Miền Bắc
SÂN TẬP GOLF CIPUTRA CLUB
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
MỸ ĐÌNH PEARL GOLF CLUB
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
SÂN GOLF LONG BIÊN
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Miền Nam
SÂN GOLF HIM LAM
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
SÂN GOLF RẠCH CHIẾC
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
SÂN HAPPY GOLF
51A Lê Ngung, Tân Tạo A, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Toàn Cầu
TPR GOLF ACADEMY
Phoenix Gold Golf & Country Club Pattaya, Thailand
MULLIGAN BAY GOLF ACADEMY
3-13 Residensi Park Bukit Jalil Persiaran Jalil Utama Bandar Bukit Jalil, Bukit Jalil, 57000 Kuala Lumpur W.P. Kuala Lumpur, Malaysia
ECM GOLF ACADEMY
Epsom Colleage, Kuala Lumpur, Malaysia