Tin tức

Teambuilding quý 4 Edugolf – Khép lại hành trình rực rỡ 2023 học viện golf IGA Việt Nam

Cùng đội ngũ IGA – học viện golf quốc tế thuộc hệ sinh thái Edugolf Việt Nam, khép lại hành trình 2023 bằng teambuilding quý 4 đầy nhiệt huyết. Sự kiện teambuilding lần này không chỉ ghi lại những thành công của năm 2023, mà còn là lời chúc cho 2024 sắp tới đầy bứt phá.

Đội ngũ IGA thể hiện tinh thần “Beyond Limit – Beyond success” tại teambuilding quý 4

Đội ngũ IGA không chỉ là một nhóm những người xuất sắc, mà còn là một đại gia đình đầy tinh thần đồng đội và khát vọng vươn tới thành công. Tại sự kiện Teambuilding Quý 4, tinh thần “Beyond Limit – Beyond success” được đội ngũ IGA thể hiện một cách nhiệt huyết.

“Vượt mọi giới hạn” là tinh thần cốt lõi của học viện IGA nói riêng và HST Edugolf nói chung: không bao giờ ngừng khám phá và vượt qua những thách thức.
“Vượt mọi giới hạn” là tinh thần cốt lõi của học viện IGA nói riêng và HST Edugolf nói chung: không bao giờ ngừng khám phá và vượt qua những thách thức.

Tại sự kiện Teambuilding Quý 4, các thành viên của IGA đã đối mặt với những trò chơi thể thao vui nhộn nhưng đầy thử thách bằng 100% khả năng của bản thân. Điều này cũng chính là lý do đội ngũ IGA đã vượt qua chuyến hành trình 2023 đầy biến động, nhưng vẫn gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

Cùng nhìn lại hành trình 2023 của IGA và những giá trị tích cực của sứ mệnh “chuyên nghiệp hóa – quốc tế hóa” golf Việt

Trong năm 2023, vượt qua những thử thách đến từ yếu tố biến động kinh tế toàn cầu, Ban quản trị và đội ngũ học viện IGA vẫn tập trung hoàn thành mục tiêu được đặt ra. Với sự toàn tâm dành cho học viên của mình và niềm đam mê golf thực thụ, học viện IGA vẫn giữ vững vị trí top 1 trong danh sách các học viện golf tiêu chuẩn quốc tế dành cho golfer Việt.

Hoạt động teambuilding quý 4 Edugolf tại bờ biển Vũng Tàu
Hoạt động teambuilding quý 4 Edugolf tại bờ biển Vũng Tàu

Nhận được sự tin tưởng và yêu quý của cộng đồng golfer, IGA đã tối ưu các khóa học và cho ra mắt chương trình đào tạo golf cá nhân chuyên nghiệp, nhằm mở rộng thêm nhiều cơ hội cho những học viên yêu thích và mong muốn gắn bó với bộ môn thể thao này. Chính nhờ tiêu chí tập trung cho sự phát triển của học viên, IGA đã có những bước tiến của riêng mình ngay cả khi thị trường golf tại Việt Nam phải đối diện với rất nhiều khó khăn.

Nhắc đến năm 2023, thành công của IGA không chỉ nằm ở số lượng học viên ngày càng tăng, mà còn trong sự tin tưởng của cộng đồng golfer dành cho chúng tôi.

  • IGA luôn đầu tư cho công nghệ mới, đưa những khóa học tiêu chuẩn quốc tế về Việt Nam.
  • Ngoài ra, học viện luôn tạo cơ hội cho quý học viên được trải nghiệm và cọ sát các trận golf theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Trong năm vừa qua, IGA đã thực hiện nhiều sự kiện như: đồng hành cùng Giải Golf Vietnam Caddies Championship 2023, giải golf 3D dành cho học viên IGA, đồng hành cùng giải Tri ân người lái đò ngành golf mùa 5, ngày hội trải nghiệm golf 3D đầu tiên tại Việt Nam cho trẻ em,… với vị thế nhà tài trợ xuyên suốt mùa giải.

Đối với IGA, thành công sẽ thiếu đi sự trọn vẹn khi không nhắc đến những người bạn đồng hành, quý học viên đã lựa chọn IGA. Chính vì vậy, trong đêm Gala Dinner của sự kiện teambuilding quý 4, ban quản trị đã gửi lời tri ân sâu sắc đến quý học viên, cũng như các kế hoạch 2024 dành riêng cho “người bạn đồng hành”.

Lời tri ân gửi đến quý khách hàng đã đồng hành cùng IGA

Qua nhiều năm hoạt động, IGA luôn đặt mục tiêu làm việc chuyên nghiệp, mang đến những chương trình đào tạo hiệu quả và chất lượng cao nhất cho Quý học viên. Sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách hàng đã là động lực quan trọng giúp chúng tôi vượt qua mọi thử thách và đạt được những thành công đáng kể.

Đêm hội Edugolf
Đêm hội Edugolf

IGA hiểu rằng mỗi Quý học viên là một phần không thể thiếu trong hành trình thành công của học viện. Đó là lý do tại sao IGA luôn đặt lợi ích của mỗi học viên lên hàng đầu, lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của mỗi cá nhân.

Học viện IGA cam kết tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang đến cho golfer Việt nói chung và các học viên nói riêng những trải nghiệm tốt nhất.

Cập nhật: 21:02 - 01/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÓA HỌC GOLF
CÁC ĐƠN VỊ LIÊN KẾT
Miền Bắc
SÂN TẬP GOLF CIPUTRA CLUB
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
MỸ ĐÌNH PEARL GOLF CLUB
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
SÂN GOLF LONG BIÊN
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Miền Nam
SÂN GOLF HIM LAM
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
SÂN GOLF RẠCH CHIẾC
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
SÂN HAPPY GOLF
51A Lê Ngung, Tân Tạo A, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Toàn Cầu
TPR GOLF ACADEMY
Phoenix Gold Golf & Country Club Pattaya, Thailand
MULLIGAN BAY GOLF ACADEMY
3-13 Residensi Park Bukit Jalil Persiaran Jalil Utama Bandar Bukit Jalil, Bukit Jalil, 57000 Kuala Lumpur W.P. Kuala Lumpur, Malaysia
ECM GOLF ACADEMY
Epsom Colleage, Kuala Lumpur, Malaysia