Thông tin - Tư vấn

Học Đánh Golf Ở Quận 6 Với HLV Chuyên Nghiệp Tại IGA

Học đánh golf ở Quận 6 ở đâu? nên đăng ký khóa học nào đầu tiên? Đây chắc hẳn là câu hỏi được nhiều golfer quan tâm. Bài viết dưới đây là thông tin về học viện quốc tế International Golf Academy – địa chỉ học đánh golf ở Quận 6 được nhiều golfer bình chọn với nhiều ưu điểm nổi bật cả về khóa học và huấn luyện viên mà golfer không nên bỏ qua. 

IGA – Học viện quốc tế hàng đầu với gần 7 năm hoạt động

Theo bình chọn mới nhất tại trang tin tức golf tổng hợp GolfTimes, địa chỉ học đánh golf ở Quận 6 hàng đầu là International Golf Academy (IGA). Đây là học viện golf quốc tế gây ấn tượng với đội ngũ huấn luyện viên xuất sắc, có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy golf chuyên nghiệp. Từng khóa học tại IGA cũng được chú trọng biên soạn phù hợp nhất với từng golfer Việt nói chung và golfer Quận 6 nói riêng. Cụ thể:

Huấn luyện viên IGA chuyên nghiệp, toàn bộ là HLV nước ngoài

International Golf Academy tự hào với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp hoàn toàn là người nước ngoài. Điều này giúp mang đến cho golfer Quận 6 một trải nghiệm đào tạo quốc tế chất lượng cao, với kiến thức sâu rộng về golf và phong cách huấn luyện tiên tiến.

Đội ngũ huấn luyện viên hàng đầu tại IGA
Đội ngũ huấn luyện viên hàng đầu tại IGA

Các huấn luyện viên nước ngoài tại IGA cũng đã trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu và tích lũy kinh nghiệm rộng rãi tại các quốc gia nổi tiếng về golf trên thế giới. Thầy dạy golf ở Quận 6 có kiến thức vững chắc và các phương pháp huấn luyện hiện đại và kỹ thuật tiên tiến. Đồng thời, huấn luyện viên còn có nhiều kinh nghiệm quý báu. Từ đó, thầy dạy golf cũng có những phương pháp giảng dạy phù hợp với nhiều golfer Quận 6 ở các trình độ và phong cách chơi khác nhau.

Việc lựa chọn 100% huấn luyện viên là người nước ngoài còn giúp học viện quốc tế International Golf Academy mang đến môi trường học chơi golf đa văn hóa, đa quốc gia. Học viên Quận 6 không chỉ được tiếp cận với kiến thức và kỹ thuật hàng đầu trên thế giới, mà còn có cơ hội trao đổi và học hỏi từ các nền văn hóa khác nhau. 

Huấn luyện viên tại IGA đều có nhiều năm kinh nghiệm
Huấn luyện viên tại IGA đều có nhiều năm kinh nghiệm

Điều này không chỉ mở rộng kiến thức về golf, mà còn tạo ra một môi trường thúc đẩy sự phát triển cá nhân và trao dồi kỹ năng giao tiếp và hợp tác quốc tế. Bởi vậy, không quá ngạc nhiên khi International Golf Academy nhận đánh giá rất cao từ golfer. Nếu golfer Quận 6 đang băn khoăn không biết nên theo học ở địa chỉ nào chuyên nghiệp, bài bản, đội ngũ huấn luyện viên giỏi thì International Golf Academy là gợi ý hấp dẫn. 

Xem thêm: Danh sách huấn luyện viên siêu HOT chỉ có tại International Golf Academy

Bài giảng biên soạn chuẩn quốc tế, phù hợp với từng golfer Quận 6

Bên cạnh đội ngũ huấn luyện viên ấn tượng, hệ thống bài giảng tại học viện International Golf Academy cũng nhận “cơn mưa” lời khen của golfer, thu hút đông đảo học viên đăng ký. Bài giảng tại IGA được biên soạn theo chuẩn quốc tế, với sự tập trung vào việc phù hợp với từng golfer Quận 6. IGA tập trung cung cấp một chương trình học tập linh hoạt và “cá nhân hóa” để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu riêng của từng học viên.

Học viện IGA đào tạo trên đa dạng địa hình sân golf khác nhau
Học viện IGA đào tạo trên đa dạng địa hình sân golf khác nhau

Khi biên soạn bài giảng, IGA sẽ xem xét một loạt các yếu tố, bao gồm trình độ hiện tại của golfer Quận 6, mục tiêu cá nhân, sức khỏe và thể lực,… Từ những chỉ số này, huấn luyện viên sẽ có những thay đổi linh hoạt trong từng bài giảng. Đảm bảo golfer Quận 6 có thể tiếp cận kiến thức và kỹ thuật phù hợp với trình độ và tiềm năng tốt nhất, chuẩn nhất. 

Đặc biệt, hệ thống bài giảng golf tại IGA được biên soạn từ Học viện Golf GTS – một học viện nổi tiếng với tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo golf tại Hàn Quốc. IGA cũng là đối tác đào tạo duy nhất của GTS tại Việt Nam, hợp tác chặt chẽ với học viện, đảm bảo rằng các bài giảng được thiết kế theo các tiêu chuẩn chất lượng cao và phù hợp với từng golfer Quận 6.

IGA đào tạo chuyên nghiệp cả về kiến thức và kỹ thuật đánh
IGA đào tạo chuyên nghiệp cả về kiến thức và kỹ thuật đánh

Chương trình bài giảng tại International Golf Academy bao gồm cả phần lý thuyết và thực hành. Cụ thể:

 • Phần lý thuyết tập trung vào việc truyền đạt kiến thức về các nguyên tắc căn bản của golf. Từ cách giữ gậy đúng cách đến các kỹ thuật chính như đánh xa, putt và chiến lược sân. Các bài giảng lý thuyết này được biên soạn một cách rõ ràng và dễ hiểu, giúp golfer Quận 6 nắm bắt và áp dụng kiến thức một cách hiệu quả.
 • IGA cũng cung cấp các buổi thực hành tại sân golf, phòng golf 3D. Từ đó, học viên Quận 6 có thể áp dụng những kiến thức và kỹ thuật đã học vào thực tế. Huấn luyện viên tại IGA đảm bảo rằng mỗi học viên nhận được sự hướng dẫn và phản hồi cá nhân, giúp học viên Quận 6 cải thiện khả năng đánh golf chuẩn nhất. 
IGA là đối tác đào tạo duy nhất của học viện GTS tại Việt Nam
IGA là đối tác đào tạo duy nhất của học viện GTS tại Việt Nam

Ngoài ra, bài giảng tại IGA không chỉ tập trung vào khía cạnh kỹ thuật, mà còn đề cao yếu tố tâm lý và lối chơi cá nhân. International Golf Academy cung cấp hướng dẫn về cách xây dựng chiến thuật, quản lý cảm xúc và tập trung trong quá trình chơi golf. Đây là điều mà golfer Quận 6 mới hoặc golfer muốn học đánh golf một cách bài bản nhất không nên bỏ qua. Để tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo tại IGA, golfer Quận 6 hãy gọi ngay đến số điện thoại dưới đây. 

Đào tạo ở đa dạng địa hình sân golf, nâng cao kỹ năng của học viên

Học viện International Golf Academy tự hào là một trung tâm đào tạo golf bài bản với đa dạng địa hình cho học viên trải nghiệm. Bao gồm sân cỏ, sân hồ, sân quốc tế và sân golf 3D. Cụ thể:

 • Học đánh golf ở sân cỏ: Đây là một phần không thể thiếu trong quá trình đào tạo golf tại học viện golf quốc tế International Golf Academy. Với bề mặt cỏ tự nhiên, học viên Quận 6 có cơ hội tập trung vào các kỹ thuật căn bản như cách đánh bóng, đánh xa, putt và chip. Bên cạnh đó, sân cỏ còn cung cấp một môi trường lý tưởng để golfer Quận 6 rèn kỹ thuật và cảm nhận sự phản hồi của bóng trên bề mặt tự nhiên nhất. 
Học đánh golf ở IGA tại đa dạng địa hình
Học đánh golf ở IGA tại đa dạng địa hình
 • Học chơi golf ở sân hồ: Ngoài sân cỏ, học viện International Golf Academy còn có thêm những buổi đào tạo trên sân hồ. Với các chướng ngại vật nước cùng sức gió, golfer Quận 6 sẽ có những trải nghiệm khi đánh qua các khu vực nước và phát triển khả năng kiểm soát bóng chuyên nghiệp. Đây cũng là cơ hội để golfer Quận 6 rèn luyện khả năng quyết định và lựa chọn gậy phù hợp để vượt qua các chướng ngại vật. 
 • Học đánh golf tại sân quốc tế: IGA là học viện golf quốc tế, mang đến chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế trên các sân golf quốc tế. Điều này giúp mang đến cho golfer Quận 6 những trải nghiệm ấn tượng. Đặc biệt, với đa dạng địa hình sân từ trong nước đến quốc tế còn giúp golfer Quận 6 tập làm quen với nhiều dạng cú đánh khác nhau. Từ đó, nâng cao khả năng đánh bài bản, chuyên nghiệp hơn. 
Tại IGA có thêm các khóa học chuyên biệt cho golfer
Tại IGA có thêm các khóa học chuyên biệt cho golfer
 • Đánh golf ở phòng 3D: Ngoài ra, IGA còn cung cấp sân golf 3D, một công nghệ tiên tiến cho phép học viên trải nghiệm golf trong môi trường ảo. Sân golf 3D tạo ra một mô phỏng chân thực của sân golf, cho phép golfer Quận 6 thực hành và cải thiện kỹ thuật chơi golf mà không cần ra ngoài sân thực tế. Điều này mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho golfer.

Theo nhiều golfer chuyên nghiệp, việc kết hợp đa dạng địa hình sân golf, giúp học viên có thêm nhiều lựa chọn. Từ đó, golfer Quận 6 cũng có thể tối ưu được thời gian học đánh golf một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Đây là điều mà golfer Quận 6 mới nhất định không nên bỏ qua. 

Khóa học golf từ cơ bản đến nâng cao cho golfer Quận 6 lựa chọn

International Golf Academy cung cấp một loạt khóa học golf từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu của golfer Quận 6. Tùy vào khả năng đánh, thể lực mà golfer Quận 6 nên cân nhắc lựa chọn khóa học golf phù hợp. Hoặc golfer Quận 6 hãy liên hệ ngay đến số điện thoại bên dưới đây để được tư vấn chi tiết (hoàn toàn MIỄN PHÍ) từ đội ngũ huấn luyện viên hàng đầu tại International Golf Academy. 

Hiện, ở International Golf Academy có các khóa học cho golfer mới, golfer bán chuyên và golfer chuyên nghiệp. Từng khóa học được chia thành các lớp nhỏ đào tạo 1-1 hoặc đào tạo theo nhóm. Bên cạnh đó, International Golf Academy còn có các khóa học được biên soạn dành riêng cho golfer nữ và golfer nhí. Cụ thể:

 • Khóa học cá nhân IGA: Đây là lựa chọn phổ biến cho golfer Quận 6 muốn nhận được sự tập trung và hướng dẫn tận tâm từ huấn luyện viên. Trong khóa học này, học viên Quận 6 sẽ có cơ hội làm việc một cách chặt chẽ với huấn luyện viên, nhận phản hồi chi tiết và điều chỉnh kỹ thuật cá nhân. Chương trình đào tạo sẽ được tùy chỉnh dựa trên nhu cầu và mục tiêu riêng của từng học viên. Đảm bảo sự phát triển tối đa trong thời gian ngắn nhất.
Khóa học cá nhân, đào tạo 1-1 tại IGA
Khóa học cá nhân, đào tạo 1-1 tại IGA
 • Khóa học nhóm tại IGA: Khóa học này phù hợp cho golfer Quận 6 muốn có thêm nhiều cọ xát, học hỏi từ kinh nghiệm và giao lưu với những người chơi khác. Trong môi trường nhóm, học viên Quận 6 sẽ có thêm nhiều tương tác và trao đổi thông tin với golfer có cùng sở thích. Huấn luyện viên cũng sẽ chỉ dẫn và hướng dẫn cả nhóm trong việc phát triển kỹ thuật và chiến thuật chơi golf, tạo điều kiện cho sự tiến bộ chung của tất cả thành viên.
 • Khóa học golf nữ – Queen: Đây là khóa học được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của golfer nữ. Với một môi trường thoải mái và thân thiện, khóa học này tạo ra một không gian riêng cho phụ nữ thể hiện và phát triển kỹ năng golf tốt nhất. Huấn luyện viên tận tâm hướng dẫn và cung cấp hỗ trợ đặc biệt cho golfer nữ, giúp học viên xây dựng sự tự tin và thành công trên sân golf. Tại IGA, golfer cũng có quyền được lựa chọn huấn luyện viên giảng dạy, phù hợp với khả năng đánh. 
Khóa học nhóm tại IGA được nhiều golfer Quận 3 lựa chọn
Khóa học nhóm tại IGA được nhiều golfer lựa chọn
 • Khóa học golf cho trẻ em: Khóa học này phù hợp với những golfer nhí từ 6 đến 15 tuổi đam mê với golf. Với bài giảng cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng cho golfer nhí. Hơn nữa, huấn luyện viên cũng chú trọng, tạo không khí tốt, giúp học viên tại Quận 6 hiểu thêm và có cái nhìn tổng quan về golf. Từ đó, xây dựng sự yêu thích và thúc đẩy niềm đam mê với golf cho golfer nhí. Huấn luyện viên tận dụng trò chơi và hoạt động thú vị để truyền cảm hứng và rèn kỹ năng căn bản của golf cho trẻ.

IGA cam kết chuẩn chất lượng đầu ra cho golfer Quận 6

Sau khi kết thúc khóa học golf, học viện quốc tế International Golf Academy cũng có những cam kết rõ ràng về trình độ, điểm handicap và kiến thức được trang bị cho golfer. Tùy từng khóa học cũng sẽ có những mức đạt nhất định. Cụ thể:

 • Khóa học cơ bản: Sau khi hoàn thành khóa học cơ bản, golfer Quận 6 sẽ có thể đạt được điểm handicap là 36. Khóa học này tập trung vào việc nắm vững kỹ thuật căn bản, từ swing, putt cho đến các pha đánh bóng khác. Golfer Quận 6 sẽ có khả năng chơi golf với một trình độ cơ bản và tự tin hơn trên sân.
 • Khóa học nâng cao: Khóa học nâng cao được thiết kế để nâng trình độ golf của golfer Quận 6 lên một tầm cao mới. Sau khóa học này, golfer Quận 6 sẽ có khả năng cải thiện kỹ thuật và chiến thuật chơi. Sau khóa học này, golfer Quận 6 sẽ có thể giảm 5 điểm handicap so với điểm ban đầu. Từ đó, giúp golfer tiến gần đến một mức handicap thấp hơn và đánh bóng tốt hơn trên sân.
IGA cam kết chuẩn chất lượng đầu ra cho golfer
IGA cam kết chuẩn chất lượng đầu ra cho golfer
 • Khóa học cao cấp: Đây là khóa học dành cho golfer Quận 6 có trình độ cao và mong muốn đạt đến mức xuất sắc trong golf. Sau khi hoàn thành khóa golf cao cấp, golfer Quận 6 có thể hạ điểm handicap xuống mức xuất sắc, nâng cao kỹ thuật đánh cùng khả năng xử lý nhiều tình huống ấn tượng trên sân. 

Bên cạnh đó, học viện golf International Golf Academy còn đảm bảo giúp golfer Quận 6: 

 • Nâng cao kỹ năng: Golfer Quận 6 sẽ có khả năng chơi golf tốt hơn, với việc nắm vững các kỹ thuật căn bản và nâng cao trình độ chơi. Khóa học sẽ giúp cải thiện kỹ năng swing, putt, chip, và các pha đánh bóng khác, giúp golfer chơi một cách chính xác và hiệu quả hơn trên sân golf.
 • Hiểu biết về chiến thuật và cảm nhận sân golf: Golfer Quận 6 sẽ được hướng dẫn về cách đọc sân, phân tích các yếu tố như độ cao của bóng, địa hình, gió, và chọn gậy phù hợp. Khóa học sẽ giúp golfer Quận 6 nắm bắt được các chiến thuật chơi golf thông minh, tăng khả năng đưa ra quyết định tốt nhất trong mỗi cú đánh.
IGA cam kết chuẩn đầu ra về cả kiến thức, kỹ năng cho golfer
IGA cam kết chuẩn đầu ra về cả kiến thức, kỹ năng cho golfer
 • Tự tin và sự thoải mái trên sân golf: Khóa học không chỉ rèn luyện kỹ năng golf mà còn giúp golfer Quận 6 xây dựng sự tự tin và thoải mái khi chơi trên sân. Golfer Quận 6 sẽ học cách kiểm soát cảm xúc, xử lý áp lực và tập trung vào trò chơi, giúp golfer đạt được trạng thái tâm lý tốt nhất để chơi golf.

Đặc biệt, golfer Quận 6 sẽ có quyền tham gia bất kỳ sự kiện, giải đấu nào do International Golf Academy tổ chức. Điều này giúp golfer Quận 6 có thêm nhiều trải nghiệm, mở rộng kỹ năng đánh. Để tìm hiểu thêm về học viện quốc tế hàng đầu International Golf Academy, golfer Quận 6 hãy gọi ngay đến số hotline dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất. 

Có thể thấy, International Golf Academy sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật với đội ngũ huấn luyện viên chuẩn quốc tế cùng bài giảng được biên soạn phù hợp với golfer Quận 6. Đây là yếu tố cực quan trọng mà golfer Quận 6 không nên bỏ qua khi lựa chọn địa chỉ học đánh golf. Hy vọng những thông tin về địa chỉ học đánh golf ở Quận 6 IGA này sẽ phù hợp với golfer. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn về địa chỉ học đánh golf được nhiều golfer lựa chọn nhất. 

Cập nhật: 11:07 - 16/05/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÓA HỌC GOLF
Hà Nội
Sân tập golf Ciputra Club
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
Mỹ Đình Pearl Golf Club
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sân golf Long Biên
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Mipec Golf Club
236 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Club House
112 lo TT3 , Đường Trần Văn Lai, Khu đô thị Mễ Trì ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hồ Chí Minh
Sân golf Tân Sơn Nhất
Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Him Lam
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Rạch Chiếc
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân Happy Golf
Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Thủ Đức
Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Các Tỉnh Thành Khác
SÂN GOLF TUẦN CHÂU
Phường Tuần Châu, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
BA NA HILL GOLF CLUB
Bà Nà - Suối Mơ, Hòa Vang, Đà Nẵng
HILLTOP VALLEY KỲ SƠN
Dân Hạ, Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Hòa Bình
SÂN TẬP ĐỒNG NAI
Quốc lộ 1A, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
SÂN GOLF PHÚ MỸ
Hòa Phú,TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
SÂN GOLF DIAMOND BAY
Nguyễn Tất Thành, Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa
SÂN GOLF HÀM RỒNG
lô 25-26 Phượng Hoàng, phường Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa
SÂN GOLF HARMONI
469 Trần Ngọc Lên, Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương