Tin tức

Học viện golf GTS ký kết hợp tác cùng IGA “chuyển giao chương trình đào tạo golf Quốc tế”

Ngày 27/09/2021, đại diện học viện golf GTS Hàn Quốc đã cùng đại diện của học viện golf Quốc tế IGA ký kết hợp tác chuyển giao chương trình đào tạo golf Quốc tế. Theo đó, học viện IGA sẽ trở thành đối tác chiến lược đầu tiên của GTS tại Việt Nam, có quyền sử dụng toàn bộ hệ thống giáo trình của GTS để giảng dạy, đào tạo. 

Với mục tiêu trở thành học viện đào tạo golf Quốc tế hàng đầu Việt Nam, IGA không chỉ chú trọng về mô hình đào tạo, chất lượng HLV mà cơ sở vật chất dùng để phục vụ cho quá trình giảng dạy cũng được học viện rất đầu tư. 

Chính vì vậy, học viện golf Quốc tế IGA hợp tác với học viện golf GTS Hàn Quốc sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho ngành golf Việt Nam thông qua hình thức đào tạo golf chuẩn Quốc tế. Với mục đích mang đến cho những người đam mê golf môi trường học chuyên nghiệp, bài bản chuẩn quốc tế. 

2 bên có những trao đổi cụ thể trong lần ký kết này
2 bên có những trao đổi cụ thể trong lần ký kết này

Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu HLV 100% người nước ngoài với hệ thống đào tạo bài bản, giáo trình chuẩn Quốc tế thì IGA cũng đáp ứng những kiến thức cần thiết về môn thể thao này thông qua sự giúp đỡ của thiết bị công nghệ hiện đại. Thông qua đó, các golfer khi tham gia học đánh golf tại IGA sẽ có cơ hội tiếp cận với số liệu phân tích trực quan để hiểu rõ hơn về kỹ thuật, kỹ năng chơi golf của bản thân để có những cải thiện đúng hướng.

Học viện golf GTS Hàn Quốc được biết đến là một trong những học viện đào tạo golf nổi tiếng tại Hàn Quốc chuyên phát triển và xây dựng mô hình đào tạo golf 3D chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, học viện Golf GTS Seoul cũng có hơn 30 cơ sở đào tạo golf theo mô hình này trên khắp toàn quốc. Hiện tại IGA cũng là đối tác chiến lược duy nhất  tại Việt Nam của học viện Golf GTS Seoul.

Đại diện phía học viện Golf GTS Hàn Quốc có những chia sẻ tích cự cho lần hợp tác này của cả 2 bên
Đại diện phía học viện Golf GTS Hàn Quốc có những chia sẻ tích cự cho lần hợp tác này của cả 2 bên

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, đại diện của học viện golf GTS Hàn Quốc có những chia sẻ xoay quanh chương trình đào tạo golf: “Học viện GTS rất vinh hạnh trở thành đối tác chiến lược của học viện IGA. Chúng tôi rất vui mừng khi tiếp tục thực hiện sứ mệnh đưa chương trình golf Quốc tế chuẩn nhất đến với mọi Quốc gia trên thế giới. Đây là lần đầu tiên GTS có đối tác tại Việt Nam và chúng tôi cũng đánh giá cao về tinh thần, mục tiêu của học viện IGA.

Học viện golf GTS đã phát triển với hơn 30 cơ sở trên toàn quốc và chúng tôi vẫn mong muốn mở rộng phát triển hơn nữa trong lĩnh vực đào tạo golf hiện nay. Chính vì vậy, trong lần hợp tác này, chúng tôi rất kỳ vọng phát triển các chương trình đào tạo golf tại Việt Nam thông qua học viện Quốc tế IGA. Chúng tôi mong rằng trong lần hợp tác này, chúng tôi không chỉ chuyển giao chương trình đào tạo golf Quốc tế cho học viện IGA mà chúng tôi cũng mong muốn sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa để phát triển toàn diện ngành golf tại Việt Nam thông qua IGA.

Đại diện của cả 2 bên đều tỏ rõ mong muốn đưa bộ môn thể thao golf Việt phát triển mạnh mẽ hơn nữa.
Đại diện của cả 2 bên đều tỏ rõ mong muốn đưa bộ môn thể thao golf Việt phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Bên cạnh đó, trong buổi ký kết hợp tác “chuyển giao chương trình đào tạo golf Quốc tế” của học viện golf GTS Hàn Quốc và học viện golf Quốc tế IGA tại Việt Nam. Đại diện của cả 2 bên đều tỏ rõ mong muốn đưa bộ môn thể thao golf Việt phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Cùng với đó, học viện GTS Hàn Quốc cũng sẽ hướng dẫn học viện IGA xây dựng lắp đặt hệ thống phòng tập golf 3D hiện đại và đạt chuẩn Quốc tế để giúp học viên trong quá trình đào tạo được trải nghiệm đầy đủ các phương pháp học tập hiện đại nhất. 

ông Son Minho đồng thời cũng là người sáng lập nên học viện IGA, đại diện cho phía Việt Nam có những chia sẻ đáp lại sự tin tưởng từ phía học viện golf GTS
ông Son Minho đồng thời cũng là người sáng lập nên học viện IGA, đại diện cho phía Việt Nam có những chia sẻ đáp lại sự tin tưởng từ phía học viện golf GTS

Xuất thân là HLV viên golf với niềm đam mê mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho bộ môn thể thao golf tại Việt Nam, ông Son Minho đồng thời cũng là người sáng lập nên học viện IGA, đại diện cho phía Việt Nam cũng có chia sẻ ý kiến: “ Trong quá trình công tác và làm việc tại Việt Nam, tôi thấy Việt Nam có rất nhiều cơ hội phát triển với bộ môn thể thao này. Chính vì vậy, nếu các golfer tại đây được đào tạo, huấn luyện chương trình đào tạo golf chuẩn Quốc tế thì chắc chắn họ sẽ đưa bộ môn thể thao này đi xa hơn và sẽ có nhiều cơ hội tham gia các giải đấu Quốc tế lớn hơn.

Chính vì vậy mà tôi đã cố gắng tìm hiểu và xây dựng mô hình đào tạo golf chuẩn Quốc tế tại Việt Nam. Bây giờ cũng rất mừng khi IGA đã trở thành đối tác chiến lược duy nhất tại Việt Nam với học viện GTS Hàn Quốc. Thông qua lễ ký kết này, chắc chắn IGA sẽ phát triển hơn và đảm bảo 100% từ môi trường, HLV và cả giáo trình đào tạo golf đạt chuẩn Quốc tế cho các golfer Việt Nam”.

Hy vọng rằng sau khi buổi lễ ký chuyển giao chương trình đào tạo golf Quốc tế giữa học viện Quốc tế IGA và học viện GTS Hàn Quốc thành công tốt đẹp. Thông qua sự kiện này các golfer Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội được đào tạo golf bài bản theo chương trình đào tạo golf Quốc tế hơn và có nhiều hơn cơ hội tham gia thi đấu tại các đấu trường Quốc tế để đưa bộ môn golf Việt Nam lên một tầm cao mới. 

Cập nhật: 22:51 - 16/03/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÓA HỌC GOLF
Hà Nội
Sân tập golf Ciputra Club
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
Mỹ Đình Pearl Golf Club
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sân golf Long Biên
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Mipec Golf Club
236 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Club House
112 lo TT3 , Đường Trần Văn Lai, Khu đô thị Mễ Trì ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hồ Chí Minh
Sân golf Tân Sơn Nhất
Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Him Lam
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Rạch Chiếc
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân Happy Golf
Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Thủ Đức
Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Các Tỉnh Thành Khác
SÂN GOLF TUẦN CHÂU
Phường Tuần Châu, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
BA NA HILL GOLF CLUB
Bà Nà - Suối Mơ, Hòa Vang, Đà Nẵng
HILLTOP VALLEY KỲ SƠN
Dân Hạ, Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Hòa Bình
SÂN TẬP ĐỒNG NAI
Quốc lộ 1A, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
SÂN GOLF PHÚ MỸ
Hòa Phú,TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
SÂN GOLF DIAMOND BAY
Nguyễn Tất Thành, Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa
SÂN GOLF HÀM RỒNG
lô 25-26 Phượng Hoàng, phường Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa
SÂN GOLF HARMONI
469 Trần Ngọc Lên, Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương