Đào tạo

Học Đánh Golf Ở Đà Nẵng Bài Bản Với Top 6 Địa Điểm Hàng Đầu

Học viện International Golf Academy (IGA), GolfGroup Academy (GGA), sân tập golf Đa Phước, sân Danang Golf Club,… là những địa chỉ học đánh golf ở Đà Nẵng hàng đầu. Quý golfer hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về các địa chỉ học golf chuyên nghiệp này. 

Học đánh golf ở Đà Nẵng tại các học viện chuyên nghiệp

Tại Đà Nẵng không khó để tìm và lựa chọn được một học viện dạy đánh golf chuyên nghiệp. Trong đó, học viện International Golf Academy (IGA) và GolfGroup Academy (GGA) đang là hai địa chỉ học golf uy tín, chất lượng hàng đầu, được golfer đánh giá cao. 

Học viện Golf quốc tế International Golf Academy (IGA)

International Golf Academy là học viện đào tạo golf theo đúng tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam với đội ngũ huấn luyện viên PGA chuyên nghiệp cùng hệ thống bài giảng được biên soạn chuẩn nhất. Bên cạnh đó, IGA còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, đáp ứng nhu cầu tập luyện của golfer Đà Nẵng như: 

 • Học viện sở hữu đội ngũ huấn luyện viên là người nước ngoài

International Golf Academy (IGA) tự hào khi quy tụ đội ngũ huấn luyện viên quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực golf. Các thầy dạy golf tại học viện IGA đểu có đầy đủ chứng chỉ PGA, có chiến lược cũng như tư duy chơi golf cực tốt. Điều này giúp học viên có được những giờ đánh golf chuẩn và bài bản nhất, từ đó nâng cao khả năng đánh golf trong thời gian ngắn.

Học viện golf IGA sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Học viện golf IGA sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, các học viên ở Đà Nẵng đều đánh giá đội ngũ huấn luyện viên tại International Golf Academy đều là những người tận tâm, tận tình và nhiệt huyết với nghề. Không chỉ trong các buổi học mà bất kể khi nào golfer thắc mắc, huấn luyện viên cũng đều sẵn sàng hỗ trợ giải đáp.

 • Bài giảng biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế

Không chỉ sở thầy dạy golf đều là người nước ngoài, mà giáo trình tại International Golf Academy (IGA) cũng được biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế. Cụ thể, toàn bộ bài giảng sử dụng tại IGA đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu học viện GTS – Đây là học viện golf hàng đầu tại Hàn Quốc. 

Bài giảng tại IGA đều được biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế
Bài giảng tại IGA đều được biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế

Hơn nữa, GTS còn là “cái nôi” đào tạo hàng trăm golfer chuyên nghiệp tại xứ sở kim chi. Chính vì vậy, nếu golfer ở Đà Nẵng đang tìm kiếm địa chỉ học đánh golf bài bản thì không nên bỏ qua học viện International Golf Academy.

 • Học viện IGA đào tạo đa dạng địa hình sân golf

Học viện International Golf Academy cung cấp các khóa học đào tạo trên nhiều loại sân như: Sân cỏ, sân hồ, sân quốc tế, sân golf 3D hiện đại,… Điều này giúp golfer có thêm kinh nghiệm tập luyện trên các địa hình sân khác nhau. Đồng thời, nâng cao kỹ năng và thích ứng với mọi điều kiện sân golf. 

Golfer sẽ được học đánh golf trên nhiều địa hình sân khác nhau
Golfer sẽ được học đánh golf trên nhiều địa hình sân khác nhau

Đặc biệt, IGA là một trong số ít học viện golf ở Đà Nẵng có những buổi rèn luyện trực tiếp trên sân quốc tế theo hình thức du lịch. Với hình thức này, người chơi không chỉ chỉ nhanh chóng nâng cao khả năng đánh golf mà còn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ các golfer từ các nước khác trên thế giới.

 • IGA cung cấp đa dạng khóa học đánh golf

Học viện golf quốc tế International Golf Academy cung cấp đa dạng các khóa học, từ cơ bản đến nâng cao. Điều này giúp cho golfer Đà Nẵng lựa chọn được khóa học phù hợp với trình độ và mục tiêu. 

IGA cung cấp đầy đủ các khóa học đánh golf cho golfer Đà Nẵng lựa chọn
IGA cung cấp đầy đủ các khóa học đánh golf cho golfer Đà Nẵng lựa chọn

Các khóa học tại học viện IGA bao gồm: Khóa học cá nhân, khóa học nhóm, khóa học dành cho nữ giới, khóa học golf dành cho trẻ em,… Hơn nữa, các khóa học tại đây cũng được thiết kế bài bản, chuyên sâu, nhằm mang đến kiến thức và kỹ năng cần thiết để golfer phát triển bộ môn golf.

Xem thêm

 • IGA cam kết chất lượng chuẩn đầu ra cho học viên

Đây cũng là một trong những yếu tố mà các golfer Đà Nẵng quan tâm khi tìm kiếm địa chỉ học đánh golf. Cụ thể, học viện International Golf Academy cam kết chất lượng đầu ra cho các golfer. Sau khi hoàn thành khóa học, golfer sẽ được đảm bảo về kiến thức cùng kỹ thuật đánh golf tương ứng.

Với những khóa học đánh golf nâng cao, điểm số handicap của golfer sẽ được giảm đến mức tốt nhất, đồng thời nâng cao trình độ chơi golf. Không chỉ vậy, học viên ở Đà Nẵng còn được cung cấp kiến thức, kỹ năng để phát triển lên huấn luyện viên chuyên nghiệp. Do đó, golfer ở Đà Nẵng có nhu cầu học đánh golf, vui lòng liên hệ đến số điện thoại bên dưới để được tư vấn và đăng ký nhanh chóng. 

Học đánh golf ở Đà Nẵng tại GolfGroup Academy (GGA)

Thêm một học viện golf thu hút nhiều golfer Đà Nẵng đăng ký tham gia phải kể đến GolfGroup Academy (GGA). Với hơn 7 năm phát triển, GGA đã đào tạo hàng nghìn học viên trên khắp cả nước với đa dạng khóa học. 

GolfGroup Academy gây ấn tượng với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại nhiều giải golf trong và ngoài nước. Hơn nữa, huấn luyện viên của GGA đều có chứng nhận PGA, từ đó mang đến cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất.

GolfGroup Academy là học viện golf ở Đà Nẵng uy tín, chất lượng cao
GolfGroup Academy là học viện golf ở Đà Nẵng uy tín, chất lượng cao

Theo học đánh golf tại GGA, golfer ở Đà Nẵng sẽ được đào tạo theo giáo trình mang tính cá nhân hóa. Cụ thể, huấn luyện viên sẽ dựa vào thể lực, kỹ năng và trình độ golf của người chơi để biên soạn giáo trình phù hợp nhất. Qua đó giúp golfer có được hướng đi đúng, nhanh chóng nâng cao kiến thức và kỹ thuật golf. 

Không chỉ vậy, GolfGroup Academy cung cấp đầy đủ các khóa học phù hợp với từng độ tuổi, giới tính và trình độ chơi golf của từng học viên. Cụ thể, khóa học đánh golf tại GGA bao gồm: Khóa học cơ bản, nâng cao, khóa học dành cho trẻ em, nữ giới,… Tùy thuộc vào kỹ thuật và trình độ riêng mà golfer sẽ được tư vấn và lựa chọn khóa học phù hợp nhất.

GGA cung cấp nhiều khóa học đánh golf từ cơ bản đến nâng cao
GGA cung cấp nhiều khóa học đánh golf từ cơ bản đến nâng cao

Với bài giảng chuyên nghiệp, phù hợp với từng đối tượng đã giúp cho GolfGroup Academy trở thành học viện golf ở Đà Nẵng uy tín hàng đầu hiện nay. Đồng thời, học viện đã và đang “chinh phục” được sự tin tưởng của hàng trăm golfer đến đăng ký tham gia.

Xem thêm

GolfGroup Academy luôn không ngừng cải tiến và ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình giảng dạy. Nổi bật là việc sử dụng phòng golf 3D được trang bị đầy đủ thiết bị công nghệ tiên tiến như: Thiết bị ghi hình, máy cảm biến, hệ thống phòng golf của hơn 200 sân gôn trên thế giới,… Điều này giúp mang đến cho golfer những giờ học chuyên nghiệp và bài bản nhất. 

Cụ thể, khi sử dụng phòng tập golf 3D, màn hình sẽ hiển thị các thông số kỹ thuật của cú đánh, hướng hay, điểm rơi bóng,… Nhờ vậy mà golfer dễ dàng biết được chất lượng cú đánh, từ đó khắc phục lỗi sai, nâng cao khả năng chơi golf chỉ trong thời gian ngắn.

Cơ sở vật chất tại GGA hiện đại, phục vụ tốt nhất cho golfer Đà Nẵng tập luyện
Cơ sở vật chất tại GGA hiện đại, phục vụ tốt nhất cho golfer Đà Nẵng tập luyện

Để tìm hiểu thêm về học viện GolfGroup Academy và thông tin chi tiết từng khóa học, mức học phí, golfer ở Đà Nẵng hãy liên hệ ngay đến số điện thoại dưới đây. Với sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên GGA, chắc chắn sẽ làm người chơi hài lòng. 

Học đánh golf ở Đà Nẵng với phòng tập golf 3D

Bên cạnh việc đến các học viện golf ở Đà Nẵng, golfer nên kết hợp tập chơi golf với phòng 3D hiện đại. Đây đang là một trong những xu hướng hàng đầu được giới golfer lựa chọn. Bởi hình thức đánh golf này mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội cho người chơi. Đặc biệt, với những golfer không có nhiều thời gian để ra sân thì đây là một sự gợi ý hoàn hảo. 

Cụ thể, trong phòng tập golf 3D sẽ được lắp đặt một màn hình lớn mô phỏng các sân golf trên toàn thế giới. Kết hợp với đó là hệ thống trang thiết bị, máy móc kỹ thuật hiện đại, hỗ trợ tối đa cho việc tập luyện golf của golfer. 

Đánh golf trong phòng 3D đang được nhiều golfer ở Đà Nẵng lựa chọn
Đánh golf trong phòng 3D đang được nhiều golfer ở Đà Nẵng lựa chọn

Một trong những địa chỉ lắp đặt phòng golf 3D hiện đại, chuyên nghiệp nhất ở Đà Nẵng phải kể đến GolfHomes. Tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị đã và đang thi công cho hơn 500 phòng golf 3D theo cả mô hình cá nhân, kinh doanh và phục vụ giảng dạy của các học viện golf,…

GolfHomes sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ sư chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực golf. Từng bước thực hiện thi công, lắp đặt phòng đánh golf 3D đều được giám sát kỹ lưỡng và chuẩn nhất, qua đó mang đến sản phẩm chất lượng cho các golfer tại Đà Nẵng.

GolfHomes là đơn vị hàng đầu chuyên thi công, lắp đặt phòng golf 3D hiện đại
GolfHomes là đơn vị hàng đầu chuyên thi công, lắp đặt phòng golf 3D hiện đạiGolfHomes là đơn vị hàng đầu chuyên thi công, lắp đặt phòng golf 3D hiện đại

Đặc biệt, đơn vị còn áp dụng quy trình thi 17 bước chuẩn quốc tế, nhằm đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ cho người sử dụng. Thêm một vài “điểm cộng” giúp cho GolfHomes luôn nhận được sự tin tưởng của cộng đồng  golfer Việt, phải kể đến như:

 • Đơn vị ứng dụng công nghệ thực tế ảo hiện đại VR/AR trong quá trình thi công, nhằm mang lại cho người chơi cảm giác chân thực như trên sân golf thực tế. 
 • GolfHomes sử dụng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.
 • Là đơn vị độc quyền các loại vật liệu quý hiếm, chất lượng tốt nhất trên thị trường. Đảm bảo mang đến không gian phòng golf sang trọng và hiện đại.
GolfHomes là đơn vị độc quyền của nhiều phần mềm golf cao cấp trên thế giới
GolfHomes là đơn vị độc quyền của nhiều phần mềm golf cao cấp trên thế giới
 • GolfGomes có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng các quà trọng giá trị cho khách hàng VIP của đơn vị.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình 24/7 trước, trong và sau khi golfer sử dụng sản phẩm tại GolfHomes.
 • GolfHomes là đơn vị duy nhất cung cấp app thông báo lịch bảo dưỡng định kỳ, để sản phẩm luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất. 
 • GolfHomes có đa dạng gói lắp đặt, kỹ sư hàng đầu Hàn Quốc, công nghệ hiện đại.

Để tham khảo thêm các gói lắp đặt phòng golf 3D tại GolfHomes, quý golfer hãy liên hệ đến số hotline dưới đây để được đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí.

Học đánh golf tại các sân golf ở Đà Nẵng

Một địa trong những chỉ học đánh golf ở Đà Nẵng, uy tín, được nhiều golfer lựa chọn đó là các sân golf. Hiện nay, Đà Nẵng sở hữu nhiều sân tập golf chất lượng cao với thiết kế hiện đại, dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp. Nổi bật nhất phải kể đến sân golf Đa Phước, sân golf Bana Hill Đà Nẵng, Danang Golf Club. Mỗi điểm đến này đều có đặc điểm nổi bật riêng, cụ thể như sau:

Học chơi golf tại sân tập golf Đa Phước

Đây là một trong những địa chỉ học đánh golf được nhiều golfer yêu thích tại Đà Nẵng. Sân tập golf Đa Phước được xây dựng gần biển, mang đến không khí mát mẻ, phong cảnh nên thơ, trữ tình. Đến đây, người chơi không chỉ được tập luyện, nâng cao kỹ năng golf mà còn có những giây phút thư giãn. 

Sân tập golf Đa Phước được xây dựng ở gần biển
Sân tập golf Đa Phước được xây dựng ở gần biển

Hơn nữa, sân tập golf tại Đà Nẵng này được thiết kế theo theo tiêu chuẩn quốc tế với những hố golf ở nhiều mức độ khác nhau cho golfer trải nghiệm. Không chỉ vậy, nơi đây còn sở hữu đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, thường xuyên hỗ trợ các học viên mỗi khi đến đây để tập luyện.

Sân tập golf được trang bị đầy đủ dịch vụ tiện ích hấp dẫn
Sân tập golf được trang bị đầy đủ dịch vụ tiện ích hấp dẫn

Mặc dù quy mô không quá lớn, nhưng sân tập golf Đa Phước vẫn được trang bị các khu vực tiện ích, phục vụ nhu cầu golfer như: Nhà phát bóng hiện đại, sân tập nhiều làn, nhà hàng ăn uống sang trọng,… Tất cả nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến đây chơi golf.

 • Địa chỉ: Sân tập golf nằm trong khu đô thị Đa Phước, thành phố Đà Nẵng

Sân tập golf Bana Hill

Nếu golfer đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ học đánh golf ở Đà Nẵng thì không nên bỏ qua sân golf Bana Hill. Nơi đây gây ấn tượng mạnh mẽ với người chơi bởi địa hình sân độc đáo, các hố golf được thiết kế với nhiều cấp độ khác nhau. Đặc biệt, những hố golf ở vị trí cao trên sân, mang đến độ khó, thách thức mọi golfer.

Bên cạnh đó, người chơi đến với sân tập golf Bana Hill còn được tận hưởng không khí trong lành cùng quang cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Tận dụng địa thế tự nhiên, sân golf nép mình giữa cảnh núi non hùng vĩ, mang đến cho golfer những trải nghiệm thú vị, mới mẻ. 

Sân tập golf Bana Hill với các đường line tập rộng lớn
Sân tập golf Bana Hill với các đường line tập rộng lớn

Ngoài sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, sân tập golf này còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích, đáp ứng hầu hết nhu cầu của người chơi. Nổi bật nhất phải kể đến như: Tòa nhà câu lạc bộ rộng lớn, nhà ăn rộng rãi với thực đơn đa dạng, cửa hàng proshop đầy đủ mặt hàng, phòng thay đồ riêng tư,…

 • Địa chỉ: Sân golf có địa chỉ tại xã An Sơn, Hòa Bình, Hòa Vang, Đà Nẵng.

Sân Danang Golf Club

Danang Golf Club là một trong những sân học đánh golf ở Đà Nẵng chất lượng nhất mà golfer không nên bỏ qua. Sân được thiết kế rộng rãi, chạy dọc theo đường bờ biển cùng với những cát trắng, chen lẫn với hàng phi lao, mang đến một không gian chơi golf ấn tượng. Điều này cũng tạo ra độ khó, thách thức cho người chơi.

Danang Golf Club được thiết kế chạy dọc đường bờ biển
Danang Golf Club được thiết kế chạy dọc đường bờ biển

Sân tập golf tại Đà Nẵng còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích hiện cho golfer. Chính những ưu điểm nổi bật này mà địa điểm này đã nhanh chóng thu hút nhiều người chơi đến để trải nghiệm. Hơn nữa, bảng giá và tee time tại đây cũng khá đa dạng, golfer có thể lựa chọn được thời gian tập luyện phù hợp nhất.  Đây chắc chắn sẽ là một trong những địa chỉ học đánh golf hàng đầu ở Đà Nẵng mà những người yêu golf không nên bỏ qua.

 • Địa chỉ: Sân golf tọa lạc tại Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Trên đây là những địa chỉ học đánh golf ở Đà Nẵng chuyên nghiệp, được đông đảo golfer lựa chọn nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin này, người chơi sẽ lựa chọn được địa điểm học golf phù hợp nhất. Và nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, quý golfer hãy để lại bình luận phía dưới bài viết để được đội ngũ chuyên viên của học viện International Golf Academy (IGA) giải đáp nhanh chóng.

Cập nhật: 09:32 - 23/11/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÓA HỌC GOLF
Hà Nội
Sân tập golf Ciputra Club
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
Mỹ Đình Pearl Golf Club
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sân golf Long Biên
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Mipec Golf Club
236 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Club House
112 lo TT3 , Đường Trần Văn Lai, Khu đô thị Mễ Trì ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hồ Chí Minh
Sân golf Tân Sơn Nhất
Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Him Lam
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Rạch Chiếc
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân Happy Golf
Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Thủ Đức
Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Các Tỉnh Thành Khác
SÂN GOLF TUẦN CHÂU
Phường Tuần Châu, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
BA NA HILL GOLF CLUB
Bà Nà - Suối Mơ, Hòa Vang, Đà Nẵng
HILLTOP VALLEY KỲ SƠN
Dân Hạ, Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Hòa Bình
SÂN TẬP ĐỒNG NAI
Quốc lộ 1A, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
SÂN GOLF PHÚ MỸ
Hòa Phú,TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
SÂN GOLF DIAMOND BAY
Nguyễn Tất Thành, Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa
SÂN GOLF HÀM RỒNG
lô 25-26 Phượng Hoàng, phường Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa
SÂN GOLF HARMONI
469 Trần Ngọc Lên, Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương