Thông tin - Tư vấn

Học Đánh Golf Ở Quận 12 Với Top 2 Địa Chỉ Hàng Đầu

Học đánh golf ở Quận 12 tại đâu uy tín, chuyên nghiệp? Đây là câu hỏi được rất nhiều golfer Quận 12 quan tâm, tìm lời giải đáp. Bởi Quận 12 với địa thế dân cư đông đúc, có rất ít sân tập golf cho golfer lựa chọn. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây là Top 2 địa chỉ học đánh golf hàng đầu cho golfer Quận 12 mà bạn không nên bỏ qua. 

International Golf Academy – Địa chỉ top đầu học đánh golf ở Quận 12

Theo các chuyên gia, trước khi ra sân học đánh golf, golfer nên đăng ký tập luyện ít nhất một khóa golf cơ bản. Điều này giúp golfer nắm được những kiến thức, kỹ thuật đánh golf cơ bản. Bên cạnh đó, golf được mệnh danh là một môn thể thao khó, yêu cầu rất nhiều về luật và kỹ thuật chơi của golfer cần phải chuẩn nhất. Việc học đánh golf ở học viện không chỉ giúp golfer tự tin thực hiện cú đánh trên sân mà còn giúp người chơi hạn chế gặp phải chấn thương không mong muốn. 

Học viện IGA sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, thu hút đông đảo golfer
Học viện IGA sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, thu hút đông đảo golfer

Vậy, ở Quận 12 nên học đánh golf ở học viện nào? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều golfer Quận 12 vẫn chưa tìm được lời giải đáp. Theo thông tin mới cập nhật từ tờ GolfTimes – Trang tin tức golf hàng đầu thì học viện đào tạo golf chuyên nghiệp, bài bản phải kể đến International Golf Academy. Đây là học viện golf quốc tế với gần 7 năm hoạt động cùng số lượng học viên đông đảo.

International Golf Academy còn sở hữu rất nhiều ưu điểm cả về giáo trình golf được sử dụng cho giảng dạy, đội ngũ huấn luyện viên, cơ sở vật chất của học viện đạt chuẩn quốc tế,… Tất cả hướng tới mang đến cho golfer Hồ Chí Minh nói chung và golfer Quận 12 nói riêng những kiến thức, kỹ thuật golf chuẩn nhất, phù hợp nhất. Cụ thể:

Giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế

International Golf Academy (IGA) thu hút đông đảo golfer Quận 12 theo học bởi bộ giáo trình được biên soạn bài bản, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo golf từ cơ bản đến nâng cao. Bộ giáo trình này được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại học viện GTS, Hàn Quốc. Bởi, International Golf Academy hiện là đối tác đào tạo duy nhất ở Việt Nam của học viện GTS. Do đó, golfer Quận 12 hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo tại học viện.

IGA là đối tác đào tạo duy nhất của học viện GTS tại Việt Nam
IGA là đối tác đào tạo duy nhất của học viện GTS tại Việt Nam

International Golf Academy cam kết đáp ứng các yêu cầu về kiến thức và kỹ năng của golf. Từ đó, giúp học viên Quận 12 có thể tự tin ra sân từ các kỹ thuật cơ bản đến luật golf, kiến thức nâng cao,… định hướng phát triển trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Đặc biệt, với bộ giáo trình bài bản và chuẩn quốc tế, IGA cung cấp cho golfer Quận 12 một trải nghiệm đào tạo chất lượng và mang tính thực tiễn. Điều này giúp golfer tại Quận 12 có thể phát triển các kỹ năng cần thiết để tự tin chơi golf chuyên nghiệp. Đây cũng là điều mà không phải học viện đào tạo chơi golf nào cũng có thể thực hiện. Do đó, không quá ngạc nhiên khi International Golf Academy nhanh chóng được rất nhiều golfer lựa chọn. 

Huấn luyện viên nước ngoài chuyên nghiệp

International Golf Academy sở hữu đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp với 100% thầy dạy golf là người nước ngoài có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực golf. Các huấn luyện viên của IGA được tuyển chọn kỹ càng, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong việc huấn luyện golfer ở mọi trình độ, từ người mới bắt đầu đến các golfer chuyên nghiệp. 

Đội ngũ huấn luyện viên hàng đầu tại IGA
Đội ngũ huấn luyện viên hàng đầu tại IGA

Huấn luyện viên tại học viện cũng nhận được đánh giá rất cao bởi sự tận tâm trong từng bài giảng. Huấn luyện viên của học viện golf quốc tế International Golf Academy còn sử dụng các phương pháp đào tạo hiện đại và tiên tiến nhất để giúp học viên nâng cao kỹ năng golf chuẩn nhất, nhanh chóng nhất. 

Ngoài ra, International Golf Academy còn cử huấn luyện viên nước ngoài đến giảng dạy tại sân golf quốc tế để mang đến cho học viên trải nghiệm đào tạo quốc tế. Đồng thời giúp học viên có thể học hỏi thêm những kiến thức và kỹ năng mới nhất. Điều này giúp golfer Quận 12 có cơ hội học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực golf trên toàn thế giới, hạ điểm handicap xuống mức mong muốn. 

Golfer Quận 12 không nên bỏ qua khóa học tại IGA
Golfer Quận 12 không nên bỏ qua khóa học tại IGA

Để tìm hiểu thêm về đội ngũ huấn luyện viên tại IGA, golfer Quận 12 hãy liên hệ ngay đến số điện thoại dưới đây. Với kinh nghiệm dày dặn cùng nhiều năm thi đấu ở nhiều giải golf lớn nhỏ, chắc chắn huấn luyện viên tại International Golf Academy sẽ không khiến golfer Quận 12 thất vọng. 

Đa dạng địa hình sân trong và ngoài nước cho học viên

Nhằm nâng cao khả năng đánh và mang đến cho golfer Quận 12 những khóa học chất lượng nhất, IGA có liên kết với nhiều sân golf nổi tiếng và chất lượng. Từ các sân golf ở thành phố đến các sân golf ở các khu vực ven biển, đồng bằng và các vùng núi. Điều này giúp cho học viên có cơ hội trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng golf trên các địa hình khác nhau.

Ngoài ra, International Golf Academy còn tổ chức các chuyến du lịch golf tới các nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Mỹ và châu Âu. Những chuyến du lịch này giúp cho học viên có cơ hội trải nghiệm các sân golf quốc tế và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực golf trên toàn thế giới.

Học viện IGA đào tạo trên đa dạng địa hình sân golf khác nhau
Học viện IGA đào tạo trên đa dạng địa hình sân golf khác nhau

International Golf Academy còn trang bị phòng tập golf 3D hiện đại, giúp golfer Quận 12 có thể tập luyện và cải thiện kỹ năng nhanh chóng. Phòng tập golf 3D của IGA được trang bị hệ thống máy tính và cảm biến để ghi lại các động tác và lực tác động của cú đánh, giúp học viên có thể đánh giá và điều chỉnh kỹ năng chuẩn nhất. Ngoài ra, IGA cũng có trang bị các thiết bị giả lập chơi golf trong nhà như putting green và simulator, giúp golfer Quận 12 có thể tập luyện và phát triển kỹ năng chơi golf trong mọi điều kiện thời tiết.

Có thể thấy, khi theo học tại IGA, golfer Quận 12 sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm đa dạng các địa hình sân golf trong và ngoài nước. Từ đó nâng cao khả năng đánh golf trên các địa hình khác nhau và nâng cao trình độ bài bản và chuyên nghiệp nhất. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp học viện golf quốc tế International Golf Academy nhận đánh giá rất cao từ golfer Quận 12. 

Khóa học quốc tế, bài bản, chuyên sâu

International Golf Academy có đa dạng các khóa học golf với chất lượng giảng dạy quốc tế, bài bản và chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu rèn luyện, học tập của golfer Quận 12. Các khóa học của IGA bao gồm:

 • Khóa học golf cho người mới bắt đầu: Khóa học này dành cho các học viên chưa có kinh nghiệm chơi golf hoặc mới bắt đầu chơi golf. Học viên sẽ được giới thiệu về các kỹ thuật cơ bản của golf, quy tắc chơi golf và hướng dẫn sử dụng các loại gậy golf.
Khóa học nhóm tại IGA được nhiều golfer Quận 3 lựa chọn
Khóa học nhóm tại IGA được nhiều golfer lựa chọn
 • Khóa học golf nâng cao: Khóa học này dành cho các học viên đã có kinh nghiệm chơi golf và muốn nâng cao kỹ năng. Trong khóa học này, golfer Quận 12 sẽ được giới thiệu về các kỹ thuật nâng cao của golf, cách tập trung và giải quyết các vấn đề trong golf. 
 • Khóa học golf chuyên nghiệp: Khóa học này dành riêng cho golfer Quận 12 đang muốn trở thành golfer chuyên nghiệp. Trong khóa học này, học viên sẽ được giảng dạy về các kỹ thuật chơi golf chuyên nghiệp, giữ tâm lý và các kỹ năng liên quan đến việc trở thành một golfer chuyên nghiệp.

Ngoài ra, IGA còn cung cấp các khóa học golf đặc biệt như khóa học golf cho trẻ em, khóa học golf cho golfer nữ và khóa học golf kết hợp với du lịch. Tất cả các khóa học của IGA đều được giảng dạy bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp và có chất lượng giảng dạy quốc tế, bài bản và chuyên sâu.

Cam kết chuẩn chất lượng sau khi golfer hoàn thành khóa học

Học viện International Golf Academy cam kết chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của học viên sau khi hoàn thành khóa học. Cụ thể, sau khi kết thúc khóa học, IGA sẽ đánh giá kỹ năng và trình độ của học viên tại Quận 12 và cung cấp cho họ chứng nhận hoàn thành khóa học.

 • Với khóa học cơ bản: Golfer Quận 12 sau khi hoàn thành sẽ có điểm handicap ít nhất là 36. Golfer Quận 12 cũng sẽ được trang bị kiến thức và kiến thức golf cơ bản nhất. Đảm bảo học viên có thể tự tin ra sân đánh golf với bạn bè, người thân, đối tác,… mà không gặp quá nhiều khó khăn. 
IGA cam kết chuẩn đầu ra cho từng golfer
IGA cam kết chuẩn đầu ra cho từng golfer
 • Với khóa học nâng cao: Golfer Quận 12 hoàn thành khóa học này sẽ hạ điểm handicap xuống ít nhất 5 điểm so với mức hiện tại. Song song với đó, golfer Quận 12 cũng sẽ nắm vững hơn về những kiến thức, kỹ thuật golf nâng cao. Điều này giúp học viên có thể xử lý tốt nhiều tình huống trên sân golf. 
 • Với khóa học cao cấp: Đây là khóa học định hướng phát triển golfer đến thi đấu và giảng dạy chuyên nghiệp với điểm handicap ở mức xuất sắc. Do đó, sau khi hoàn thành khóa học golf cao cấp ở International Golf Academy, golfer Quận 12 sẽ được đào tạo đầy đủ các kỹ năng, kiến thức cần thiết để đạt được mức điểm này. 

IGA cũng cam kết hỗ trợ golfer Quận 12 sau khi hoàn thành khóa học, giúp người chơi có thể cải thiện và phát triển kỹ năng chơi golf. Đặc biệt, học viên golf tại Quận 12 có thể tiếp tục tham gia các khóa học nâng cao hoặc tham gia các hoạt động và sự kiện golf do IGA tổ chức để thực hành và phát triển kỹ năng chơi golf.

Golfer Quận 12 hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký các khóa học tại IGA
Golfer Quận 12 hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký các khóa học tại IGA

IGA cũng đảm bảo rằng các khóa học được giảng dạy bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp và có chất lượng giảng dạy quốc tế, bài bản và chuyên sâu. Ngoài ra, sân golf và trang thiết bị đào tạo của IGA được bảo trì và nâng cấp định kỳ để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và phát triển kỹ năng của học viên.

Để tìm hiểu thêm về International Golf Academy, các khóa học và chương trình đào tạo chuẩn nhất, golfer Quận 12 hãy liên hệ đến số điện thoại dưới đây. 

Lắp đặt phòng golf 3D tập đánh golf bài bản cho golfer Quận 12

Việc lắp đặt phòng golf 3D đang trở thành một xu hướng chơi golf hiện đại, đặc biệt trong những năm gần đây. Phòng golf 3D là một không gian giả lập đầy chân thực, cho phép người chơi tập luyện và cải thiện kỹ năng golf mà không cần phải đến sân golf thực tế. Với những golfer Quận 12 mới tập chơi golf hoặc golfer không có quá nhiều thời gian đến sân tập thì lắp đặt phòng golf 3D là gợi ý hấp dẫn.

Bởi, phòng golf 3D được trang bị các thiết bị giả lập như máy tính, cảm biến và màn hình 3D để tạo ra một không gian giả lập. Từ đó, golfer Quận 12 có thể tập luyện các kỹ năng golf như đánh bóng, putt, swing và nhiều hơn nữa. Các hệ thống phần mềm trong phòng golf 3D cung cấp cho người chơi thông tin chi tiết về cách thực hiện các kỹ năng, từ đó giúp golfer Quận 12 cải thiện kỹ năng nhanh chóng. 

GolfHomes là hệ sinh thái golf Indoor được nhiều golfer Hoàng Mai lựa chọn
GolfHomes là hệ sinh thái golf Indoor được nhiều golfer Hoàng Mai lựa chọn

Một trong những địa chỉ lắp đặt phòng golf 3D học đánh golf được nhiều golfer lựa chọn phải kể đến GolfHomes. Đây là đơn vị đi đầu trong ngành công nghiệp golf Indoor với định hướng hiện đại hóa golf, mang đến cho golfer những đường bóng ấn tượng ngay tại nhà. 

Bởi vậy, dù mới hoạt động được 6 năm, GolfHomes đã thực hiện hàng trăm phòng golf ở nhiều tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của GolfHomes mà golfer Quận 12 không nên bỏ qua.

Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm

GolfHomes sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt, thi công nhiều phòng 3D phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng của golfer. Đặc biệt, trong suốt quá trình thi công, đều có đội ngũ chuyên gia giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo mang đến cho golfer Quận 12 những phòng tập chơi golfer 3D phù hợp nhất. 

GolfHomes là một trong những đơn vị lắp đặt phòng golf 3D được nhiều golfer lựa chọn
GolfHomes là một trong những đơn vị lắp đặt phòng golf 3D được nhiều golfer lựa chọn

Quy trình lắp đặt chuẩn quốc tế gồm 17 bước

Quy trình lắp đặt phòng golf 3D tại GolfHomes có thể khác nhau tùy thuộc vào đặc thù của từng dự án và yêu cầu của golfer Quận 12. Tuy nhiên, quy trình lắp đặt phòng golf 3D chung tại GolfHomes đều sẽ được thực hiện bài bản và chia thành các giai đoạn sau: 

 • Giai đoạn 1: Thẩm định nhu cầu của golfer Quận 12: Đầu tiên, GolfHomes sẽ họp với golfer để thẩm định nhu cầu, mong muốn về phòng golf 3D. Bao gồm diện tích, kiểu dáng, tính năng, thiết bị, v.v…
 • Giai đoạn 2: Thiết kế phòng golf 3D: Sau khi đã hiểu rõ nhu cầu của golfer Quận 12, GolfHomes sẽ thiết kế phòng golf 3D phù hợp, bao gồm kích thước, hình dạng, cấu trúc, v.v…
 • Giai đoạn 3: Lựa chọn thiết bị và vật liệu: Tiếp theo, GolfHomes sẽ lựa chọn các thiết bị và vật liệu phù hợp nhất với yêu cầu của golfer và thiết kế phòng golf 3D.
Quy trình 17 bước thi công phòng golf 3D tại GolfHomes
Quy trình 17 bước thi công phòng golf 3D tại GolfHomes
 • Giai đoạn 4: Lắp đặt thiết bị và vật liệu: Sau khi đã lựa chọn được thiết bị và vật liệu phù hợp, GolfHomes sẽ tiến hành lắp đặt và bố trí chúng trong phòng golf 3D.
 • Giai đoạn 5: Kiểm tra và bàn giao: Sau khi hoàn thành lắp đặt, GolfHomes sẽ kiểm tra kỹ lưỡng phòng golf 3D để đảm bảo mọi thứ hoạt động tốt nhất. Sau đó sẽ bàn giao phòng golf 3D cho golfer Quận 12 và hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản thiết bị.

Tuy nhiên, đây chỉ là một quy trình lắp đặt phòng golf 3D tương đối chung, có thể có sự thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của golfer Quận 12 và từng dự án cụ thể. Do đó, để tìm hiểu chi tiết về quy trình lắp đặt phòng 3D, golfer Quận 12 hãy liên hệ ngay đến số hotline dưới đây. 

Đa dạng gói lắp đặt phòng 3D cho golfer Quận 12

GolfHomes cung cấp đa dạng các gói lắp đặt phòng golf 3D để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của golfer. Tùy vào từng phần mềm sử dụng và trang thiết bị đi kèm mà golfer Quận 12 có thể lựa chọn các gói lắp đặt cơ bản hoặc gói cao cấp, phòng tổng thống,… tại GolfHomes. Hoặc, golfer Quận 12 có thể tham khảo các gói lắp đặt chi tiết của GolfHomes TẠI ĐÂY

Trên đây là bật mí về địa chỉ học đánh golf tại quận 12 được nhiều golfer pro lựa chọn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về học viện golf quốc tế International Golf Academy hoặc GolfHomes, golfer Quận 12 hãy liên hệ ngay đến địa chỉ để được tư vấn chi tiết nhất. 

Cập nhật: 15:11 - 04/05/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÓA HỌC GOLF
CÁC ĐƠN VỊ LIÊN KẾT
Miền Bắc
SÂN TẬP GOLF CIPUTRA CLUB
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
MỸ ĐÌNH PEARL GOLF CLUB
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
SÂN GOLF LONG BIÊN
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Miền Nam
SÂN GOLF HIM LAM
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
SÂN GOLF RẠCH CHIẾC
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
SÂN HAPPY GOLF
51A Lê Ngung, Tân Tạo A, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Toàn Cầu
TPR GOLF ACADEMY
Phoenix Gold Golf & Country Club Pattaya, Thailand
MULLIGAN BAY GOLF ACADEMY
3-13 Residensi Park Bukit Jalil Persiaran Jalil Utama Bandar Bukit Jalil, Bukit Jalil, 57000 Kuala Lumpur W.P. Kuala Lumpur, Malaysia
ECM GOLF ACADEMY
Epsom Colleage, Kuala Lumpur, Malaysia