Thông tin - Tư vấn

Địa Chỉ Học Đánh Golf Ở Tp Hcm Bài Bản Và Chuyên Nghiệp Nhất

TP Hồ Chí Minh là một trong những điểm đến thu hút đông đảo golfer đến trải nghiệm. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được địa chỉ học đánh golf bài bản, chuyên nghiệp nhất tại đây, đặc biệt là những newbie. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây, học viện International Golf Academy (IGA) sẽ cung cấp cho golfer những địa điểm học đánh golf ở TP HCM chất lượng hàng đầu hiện nay.

Học đánh golf ở TP HCM tại các học viện golf chuyên nghiệp

Dưới đây là top 2 địa chỉ học đánh golf ở Hồ Chí Minh bài bản và chuyên nghiệp nhất được nhiều golfer pro tin tưởng lựa chọn: 

International Golf Academy – Học viện golf ở TP HCM hàng đầu

International Golf Academy (IGA) là học viện golf quốc tế thu hút đông đảo golfer đến đăng ký theo học. Đội ngũ huấn luyện viên tại IGA 100% là người nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, đào tạo và thi đấu các giải golf trên thế giới. 

Hơn nữa, thầy dạy golf ở TP HCM tại IGA còn có đầy đủ các chứng chỉ PGA quốc tế cùng nhiều chứng chỉ quan trọng khác. Điều này đảm bảo mang đến cho golfer ở Hồ Chí Minh những kiến thức, kỹ thuật golf chuẩn nhất.

International Golf Academy - Học viện golf ở TP HCM hàng đầu
International Golf Academy – Học viện golf ở TP HCM hàng đầu

International Golf Academy còn là đối tác duy nhất với Học viện GTS Seoul tại Việt Nam. Đây được mệnh danh là “cái nôi” đào tạo ra rất nhiều thế hệ golfer chuyên nghiệp tại xứ sở kim chi. Toàn bộ bài giảng tại IGA đều được biên soạn bởi đội ngũ chuyên hàng đầu tại GTS, từ đó mang đến cho golfer TP HCM những buổi học chất lượng nhất. 

Bên cạnh đó, International Golf Academy còn là học viện golf đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có chương trình đào tạo golf tại sân quốc tế. Cụ thể, thông qua hình thức kết hợp tour du lịch, golfer sẽ có cơ hội trải nghiệm đánh golf tại nhiều sân golf khác nhau. Điều này còn giúp người chơi có thêm nhiều kinh nghiệm để xử lý trên sân, đồng thời hạ điểm handicap xuống mức ấn tượng.

Tại IGA, golfer HCM còn có cơ hội đánh golf tại sân quốc tế
Tại IGA, golfer HCM còn có cơ hội đánh golf tại sân quốc tế

Khi đăng ký tham gia khóa học đánh golf tại International Golf Academy, golfer Hồ Chí Minh sẽ có những buổi học golf tại phòng 3D hiện đại. Hệ thống phần mềm công nghệ hiện đại, ghi lại những cú đánh bóng của golfer chính xác đến 99%. Nhờ vậy mà người chơi có thể sửa lỗi sai còn mắc phải và nhanh chóng nâng cao kỹ năng đánh golf. Hơn nữa, đánh golf tại phòng 3D còn được nhận xét là không có sự khác biệt nhiều so với trên sân thực tế.

Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học đánh golf, học viện International Golf Academy cam kết chuẩn chất lượng đầu ra cho golfer HCM. Với khóa học cơ bản, người chơi sẽ đạt điểm handicap ít nhất là 36. Với khóa học đánh golf nâng cao, chuyên nghiệp, IGA cam kết mang đến cho người chơi những kiến thức, kỹ thuật chuẩn nhất để golfer HCM đạt được điểm handicap ấn tượng.

Học viện cam kết chất lượng đầu ra cho golfer
Học viện cam kết chất lượng đầu ra cho golfer

Với nhiều ưu điểm nổi bật về huấn luyện viên cùng chương trình đào tạo vượt trội, International Golf Academy hiện đang là học viện golf ở Hồ Chí Minh được nhiều golfer tin tưởng lựa chọn. Để tìm hiểu chi tiết hơn về IGA cũng như thông tin các khóa học, golfer TP HCM hãy gọi điện đến số hotline sau:

Học viện GolfGroup Academy dạy đánh golf bài bản, chuyên nghiệp

GolfGroup Academy cũng là một trong những học viện golf ở Hồ Chí Minh nhận được nhiều đánh giá tích cực từ golfer về đội ngũ huấn luyện viên, chương trình học cũng như cơ sở vật chất hiện đại. Cụ thể:

  • Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp: Huấn luyện viên tại GGA đều có chứng chỉ PGA cùng nhiều năm kinh nghiệm đào tạo golf. Thầy dạy golf ở Hồ Chí Minh còn có điểm handicap xuất sắc và đã từng thi đấu tại các giải lớn nhỏ trong và ngoài nước. Qua đó đảm bảo mang đến cho học viên ở TP HCM những kiến thức và kỹ thuật đánh golf bài bản và chuẩn xác.
  • Giáo trình mang tính “cá nhân hóa”: Khi đăng ký học golf tại GolfGroup Academy, golfer Hồ Chí Minh sẽ được trải qua một buổi test thể lực và trình độ. Qua đó, huấn luyện viên tại GGA sẽ biên soạn giáo trình phù hợp, giúp học viên khắc phục những lỗi sai và đạt được kết quả tốt nhất.
GGA sở hữu giáo trình mang tính "cá nhân hóa"
GGA sở hữu giáo trình mang tính “cá nhân hóa”
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Nhằm mang đến cho golfer Hồ Chí Minh những giờ học chất lượng nhất, GolfGroup Academy đã “mạnh dạn” đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến phòng golf 3D thông minh có khả năng lưu trữ và phân tích chính xác của golfer như: Tốc độ, hướng bóng bay, điểm rơi của bóng,… Từ đó, giúp golfer nâng cao được kỹ năng đánh golf chỉ trong thời gian ngắn.
  • Đa dạng khóa học đánh golf: Các khóa học đánh golf tại GGA được xây dựng dành cho cả mọi đối tượng golfer, từ người mới chơi đến chuyên nghiệp, từ phụ nữ đến trẻ em. Dựa vào nhu cầu và trình độ mà golfer Hồ Chí Minh có thể lựa chọn khóa học phù hợp nhất.
  • Chi phí phù hợp: Với khóa học đánh golf cá nhân tại GGA sẽ có mức giá dao động từ 20 đến 30 triệu đồng (Tùy vào số lượng buổi và huấn luyện viên giảng dạy). Với khóa học nhóm, chi phí chỉ dao động từ 15 đến 25 triệu đồng. 
GGA cung cấp đa dạng khóa học đánh golf phù hợp với mọi golfer
GGA cung cấp đa dạng khóa học đánh golf phù hợp với mọi golfer

Để đăng ký khóa học đánh golf tại học viện GolfGroup Academy, golfer hãy liên hệ đến số điện thoại dưới đây. Đội ngũ nhân viên của GGA sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ người chơi 24/7.

Học đánh golf ở Hồ Chí Minh tại phòng golf 3D hiện đại

Bên cạnh việc học đánh golf ở TP HCM tại học viện golf, golfer cũng có thể lựa chọn tập đánh golf tại phòng golf 3D hiện đại. Đặc biệt, với những người chơi không có nhiều thời gian để ra sân thì đây là một gợi ý hoàn hảo. Đây cũng đang là xu hướng chơi golf được nhiều golfer Hồ Chí Minh ưa chuộng. 

Cụ thể, trong phòng tập golf 3D sẽ được lắp đặt một màn hình lớn mô phỏng các sân golf trên thế giới, giúp golfer có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tại đây, hệ thống 3D sẽ tính toán về lực đánh và phân tích tác động của golfer một cách chính xác. Nhờ vậy mà golfer HCM cải thiện những lỗi sai còn mắc phải, đồng thời nâng cao trình độ đánh golf nhanh chóng.

Đánh golf trong phòng 3D được nhiều golfer HCM lựa chọn
Đánh golf trong phòng 3D được nhiều golfer HCM lựa chọn

Một trong những địa chỉ lắp đặt phòng golf 3D uy tín, chuyên nghiệp nhất phải kể đến GolfHomes. Đến thời điểm hiện tại, đơn vị đã và đang thi công hơn 500 phòng golf 3D theo mô hình cá nhân, kinh doanh và đào tạo trên cả nước. Sở dĩ có được điều này là bởi GolfHomes sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

Đơn vị sở hữu đội ngũ kỹ sư, chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công phòng golf 3D. Hơn nữa, trong quá trình thực hiện dự án, các kỹ sư, chuyên gia của GolfHomes sẽ theo sát từng công đoạn, đảm bảo quá trình thi công được diễn ra chuẩn và đúng yêu cầu của golfer.

GolfHomes - Đơn vị lắp đặt thi công phòng golf 3D ở Hồ Chí Minh chuyên nghiệp
GolfHomes – Đơn vị lắp đặt thi công phòng golf 3D ở Hồ Chí Minh chuyên nghiệp

Quy trình thi công tại GolfHomes bao gồm 5 giai đoạn và 17 bước bài bản, chuẩn quốc tế. Đơn vị đảm bảo sẽ mang đến cho golfer Hồ Chí Minh chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất. 

GolfHomes là đơn vị dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào lắp đặt phòng golf 3D. Nổi bật nhất phải kể đến hệ thống phòng live 4.0, giúp golfer có thể tổ chức giải đấu online tại nhà với bạn bè, người thân vô cùng đơn giản. 

Đơn vị còn ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR/AR vào phòng golf 3D hiện đại. Điều này mang đến cho golfer Hồ Chí Minh có được những cú đánh bóng chân thực nhất. GolfHomes cũng chính là đơn vị đi đầu khi áp dụng công nghệ hiện đại này vào đánh golf 3D. 

Đơn vị cung cấp app nhắc lịch bảo dưỡng tiện lợi cho golfer
Đơn vị cung cấp app nhắc lịch bảo dưỡng tiện lợi cho golfer

GolfHomes có đa dạng các gói lắp đặt phòng golf 3D, từ cơ bản đến nâng cao, mang đến cho golfer TP HCM có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau. Chỉ từ 50 triệu đến 500 triệu, golfer đã có thể sở hữu phòng tập golf 3D thông minh. Tuy nhiên, tùy vào khả năng tài chính và mục đích sử dụng mà golfer có thể cân nhắc lựa chọn gói lắp đặt phù hợp nhất.

Đơn vị sở hữu các chính sách bảo dưỡng, bảo hành minh bạch, công khai rõ ràng. Cùng với đó là hệ thống giám sát kỹ lưỡng, nghiêm ngặt, do đó golfer Hồ Chí Minh hoàn toàn yên tâm lựa chọn GolfHomes để lắp đặt phòng golf 3D.

Để tham khảo thêm các gói lắp đặt cùng chính sách hấp dẫn của GolfHomes, golfer hãy liên hệ đến số điện thoại dưới đây:

Học đánh golf ở TP HCM tại sân ngoài trời

Các sân tập golf cũng là địa điểm học đánh golf ở Hồ Chí Minh được nhiều golfer ưa chuộng. Cụ thể:

Sân tập golf Phú Mỹ Hưng

Sân tập golf Phú Mỹ Hưng hay còn được biết đến là sân tập Nam Sài Gòn. Đây là một trong những địa điểm được nhiều golfer lựa chọn khi có nhu cầu học đánh golf ở TP HCM. 

Sân tập golf Nam Sài Gòn có địa chỉ tại đường Nguyễn Văn Linh, thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, Quận 7. Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, golfer chỉ di chuyển đến sân golf chỉ mất khoảng 20 phút. Hơn nữa, người chơi có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau mà không lo bị tắc đường.

Sân tập golf Phú Mỹ Hưng hay còn được biết đến là sân tập Nam Sài Gòn
Sân tập golf Phú Mỹ Hưng hay còn được biết đến là sân tập Nam Sài Gòn

Đây là sân golf được thiết kế 9 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế. Do nằm ngay cạnh hai bên bờ sông Thầy Tiêu nên sân golf sở hữu không gian thoáng mát và nhiều cây xanh. Đặc biệt, những bẫy nước, hố cát,… tại đây đều được bố trí hợp lý, nhằm gia tăng độ khó cho golfer tập luyện cũng như thi đấu. Nhờ vậy mà golfer Hồ Chí Minh có thể nhanh chóng nâng cao trình độ và chuyên môn golf.

Sân golf Him Lam Driving Range

Sân tập golf Him Lam Driving Range hay còn biết đến là sân golf Him Lam – Ba Son. Đây là địa chỉ học đánh golf lý tưởng, giúp golfer Hồ Chí Minh tập luyện, nâng cao kỹ năng đánh golf cũng như thỏa mãn đam mê mới bộ môn thể thao này. 

Sân tập golf này có địa chỉ tại số 234 Ngô Tất Tố, phường 22, Quận Bình Thạnh, TP HCM. Vị trí này chỉ cách sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất với 26 phút lái xe. Nhờ sở hữu vị trí thuận lợi, sân golf Him Lam được nhiều golfer Hồ Chí Minh đến để tập luyện vào thời gian rảnh.

Sân tập golf Him Lam được xây dựng trên tổng diện tích 5ha với 100 thảm tập
Sân tập golf Him Lam được xây dựng trên tổng diện tích 5ha với 100 thảm tập

Sân tập golf Him Lam được xây dựng trên tổng diện tích 5ha với 100 thảm tập, 2 bunkers cùng 2 putting green. Bên cạnh đó, nơi đây còn được chú trọng, đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của golfer TP HCM. 

Tại đây còn sở hữu đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Qua đó mang đến cho golfer những kiến thức và kỹ thuật đánh bài bản, chuẩn xác nhất khi đến sân golf Him Lam để tập luyện.

Sân tập golf Rạch Chiếc

Sân tập golf Rạch Chiếc được thiết kế với diện tích gần 5ha. Nơi đây có phần cỏ vô cùng xanh tươi, tự nhiên, rất thích hợp cho các golfer Hồ Chí Minh đến đây để tập luyện. 

Sân golf được thiết kế theo mô hình sông núi, vừa có cây, vừa có sông, núi, giúp tạo ra không gian vô cùng thanh bình. Ở mỗi chặng chơi, golfer đều được trải nghiệm những loại địa hình khác nhau. Điều này không giúp gia tăng độ thách thức khi tập golf mà còn tạo sự thú vị cho các golfer.

Sân tập golf Rạch Chiếc được thiết kế với diện tích gần 5ha
Sân tập golf Rạch Chiếc được thiết kế với diện tích gần 5ha

Không chỉ vậy, sân golf này còn được thiết kế với gần 50 máy phát bóng và 1 cửa hàng tiện lợi nằm ngay trong khuôn viên sân. Tại đây, golfer có thể mua hoặc thuê các dụng cụ, phụ kiện golf để tập luyện mà không cần phải mang vác cồng kềnh khi di chuyển. 

Sân golf Rạch Giá còn thu hút đông đảo golfer đến tập luyện nhờ sở hữu đội ngũ huấn luyện viên trong và ngoài nước. Tất cả thầy dạy golf đều được đánh giá là chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và rất tận tâm, nhiệt tình với học viên.

Sân golf sở hữu dịch vụ tiện ích hiện đại
Sân golf sở hữu dịch vụ tiện ích hiện đại

Đặc biệt, sân golf có địa chỉ tại 150 Xa Lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, TP HCM. Sở hữu vị trí nằm ngay trung tâm của thành phố, golfer cũng có thể dễ dàng tìm và di chuyển nhanh chóng đến sân tập này. 

Trên đây là những địa chỉ học đánh golf ở TP HCM được nhiều golfer pro đánh giá cao. Có thể thấy, các địa chỉ này đều có những ưu điểm nổi bật riêng, chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những giờ tập luyện golf chất lượng nhất.

Golfer có thể liên hệ đến số hotline của từng địa chỉ học đánh golf ở TP HCM trên hoặc để lại bình luận phía dưới bài viết. Đội ngũ nhân viên của học viện International Golf Academy sẽ giải đáp chi tiết và nhanh chóng.

Cập nhật: 17:11 - 04/12/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÓA HỌC GOLF
CÁC ĐƠN VỊ LIÊN KẾT
Miền Bắc
SÂN TẬP GOLF CIPUTRA CLUB
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
MỸ ĐÌNH PEARL GOLF CLUB
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
SÂN GOLF LONG BIÊN
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Miền Nam
SÂN GOLF HIM LAM
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
SÂN GOLF RẠCH CHIẾC
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
SÂN HAPPY GOLF
51A Lê Ngung, Tân Tạo A, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Toàn Cầu
TPR GOLF ACADEMY
Phoenix Gold Golf & Country Club Pattaya, Thailand
MULLIGAN BAY GOLF ACADEMY
3-13 Residensi Park Bukit Jalil Persiaran Jalil Utama Bandar Bukit Jalil, Bukit Jalil, 57000 Kuala Lumpur W.P. Kuala Lumpur, Malaysia
ECM GOLF ACADEMY
Epsom Colleage, Kuala Lumpur, Malaysia