Tin tức

Học Viện IGA Và Liên Đoàn Golf Chuyên Nghiệp Châu Á Sau Sự Kiện Ký Kết Biên Bản Ghi Nhớ Hợp Tác

Sau lễ ký kết Biên bản ghi nhớ và hợp tác chiến lược vào ngày 23/9/2022 tại Hà Nội, Học viện Golf Quốc Tế – International Golf Academy (IGA) và Liên đoàn Golf chuyên nghiệp Châu Á – Asia Professional Golf Federation (APGF) đã từng bước triển khai nhiều kế hoạch quan trọng.

Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược được ký kết thành công
Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược được ký kết thành công

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược – Dấu mốc đánh dấu sự hợp tác giữa Học Viện IGA với Liên đoàn Golf chuyên nghiệp Châu Á 

Ra đời với sứ mệnh trở thành học viện đào tạo Golf chất lượng tại Việt Nam, Học viện Golf Quốc Tế – International Golf Academy đã khẳng định được cam kết của mình khi tổ chức thành công lễ ký kết Biên bản ghi nhớ và hợp tác chiến lược với Liên đoàn Golf chuyên nghiệp Châu Á – Asia Professional Golf Federation (APGF) vào ngày 23/9/2022 tại Hà Nội.

Được biết, đối tác chiến lược lần này của Học viện Golf Quốc Tế (IGA) là Liên đoàn Golf chuyên nghiệp Châu Á – Asia Professional Golf Federation (APGF) có trụ sở chính đặt tại Seoul – Hàn Quốc và hệ thống chi nhánh tại Malaysia, Thái Lan, Lào, Myanmar và Việt Nam. Theo đó, trở thành đối tác của APGF là lợi thế giúp IGA nâng cao chất lượng tổ chức huấn luyện, đào tạo, giúp Golfer Việt có cơ hội trải nghiệm Golf tại các sân chơi quốc tế thông qua hình thức kết hợp du lịch tại một số nước phát triển golf như Hàn Quốc và 1 số nước Đông Nam Á. 

Liên đoàn Golf chuyên nghiệp Châu Á
Liên đoàn Golf chuyên nghiệp Châu Á

Sau ký kết ghi nhớ hợp tác, Học Viện IGA Và Liên Đoàn Golf Chuyên Nghiệp Châu Á đã có những bước đầu đẩy mạnh phát triển Golf

Ngay sau khi Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) được ký kết thành công, hai bên thống nhất phối hợp tổ chức nhiều hoạt động quan trọng nhằm kết nối các cơ hội hợp tác đào tạo giữa Liên đoàn Golf chuyên nghiệp Châu Á với Học viện IGA trực thuộc tập đoàn Golfgroup. 

Mở rộng hợp tác với nhiều đơn vị trong ngành

Bằng việc ký kết biên bản ghi nhớ và hợp tác chiến lược, Học viện Golf Quốc Tế (IGA) sẽ tham gia vào mạng lưới đối tác toàn cầu của APGF, mở rộng hợp tác với nhiều đơn vị trong ngành. Từ đó thực hiện chiến lược đào tạo Golf quốc gia, góp phần đưa ngành Golf Việt Nam ra trường quốc tế. 

Tổ chức các buổi outing, giao lưu với các HLV quốc tế và học viên gia tăng trải nghiệm

Học viện Golfgroup Academy ngay sau lễ ký kết đã tổ chức các buổi outing, giao lưu với các HLV quốc tế và học viên gia tăng trải nghiệm, đảm bảo sự minh bạch cho các giải đấu Golf trong khuôn khổ quản lý của Tập đoàn Golfgroup. Cụ thể, mô hình này sẽ được triển khai ngay trong giải đấu “Tri Ân Người Lái Đò Ngành Golf” và sự kiện ra mắt CLB “GGA và Những Người Bạn”.  

Áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào phòng Golf 3D và từng bước cải tiến giáo trình nâng cao

Theo kế hoạch IGA dự kiến sẽ hoàn tất việc cải tiến giáo trình đào tạo, chuyển giao công nghệ và cố vấn khung chương trình chuẩn để xúc tiến các dự án vào cuối năm 2022. Để thúc đẩy nhanh quá trình bàn giao này, ban lãnh đạo IGA đã có chuyến làm việc và công tác tại Hàn Quốc vào tháng 10 năm 2022. 

Hợp tác với Liên đoàn Golf chuyên nghiệp Châu Á khẳng định nỗ lực của Học viện IGA trong việc liên tục tìm kiếm và kết nối với các đơn vị hàng đầu thế giới nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ thông minh, sáng tạo cùng giáo trình đào tạo tiên tiến, hiện đại cho Học viện của mình. 

Để trải nghiệm dịch vụ do Học viện IGA cung cấp, vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ đến số Hotline. Đội ngũ tư vấn viên của Học viện IGA luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

 

Cập nhật: 15:15 - 30/10/2022

Bình luận (2)

  1. Phùng Hải says: Trả lời

    Tôi đang tìm hiểu về việc học đánh golf với huấn luyện viên người nước ngoài thôi chưa biết sẽ chọn học ở đâu và cháu huấn luyện viên như thế nào thấy các anh chị học rất nhiều cho tôi xin ý kiến nhé

  2. Huy Bin says: Trả lời

    Tôi thì chưa học tại học viện IGA, trước giờ tôi chỉ học tại học viện GGA thôi tại vì tiếng anh của tôi không tốt cho nên là tôi không có học huấn luyện viên người nước ngoài nhưng mà tôi đang theo học tiếng Anh chắc sắp tới khi học lên khóa nâng cao tôi sẽ xin theo học huấn luyện viên nước ngoài để có thể trải nghiệm cái cách học và giảng dạy của các thầy Quốc tế có khác gì với HLV Việt Nam và cũng muốn được tiếp cận với môi trường golf quốc tế nhiều hơn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
Sân tập golf Ciputra Club
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
Mỹ Đình Pearl Golf Club
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sân golf Long Biên
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Mipec Golf Club
236 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Club House
112 lo TT3 , Đường Trần Văn Lai, Khu đô thị Mễ Trì ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hồ Chí Minh
Sân golf Tân Sơn Nhất
Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Him Lam
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Rạch Chiếc
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân Happy Golf
Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Thủ Đức
Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Đường Tố Hữu, An Khánh, Quận 2, Thành Phố Thủ Đức