Đào tạo

Học Đánh Golf Ở Hải Phòng Bài Bản Với Top 6 Địa Chỉ Hàng Đầu

Học viện International Golf Academy, GolfGroup Academy, sân tập golf Sông Giá Golf Resort, Sân golf Vinpearl Hải Phòng,… là những địa điểm học đánh golf ở Hải Phòng hàng đầu mà golfer không nên bỏ qua. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các địa chỉ này, golfer hãy cùng theo dõi bài nội dung bài viết sau.

Học đánh golf tại các học viện golf ở Hải Phòng

Học viện International Golf Academy, GolfGroup Academy là hai học viện golf ở Hải Phòng được đánh giá cao bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp cùng môi trường học tập chất lượng cao. Cụ thể:

Học đánh golf ở Hải Phòng tại International Golf Academy (IGA)

Học viện Golf Quốc Tế – International Golf Academy (IGA) đang là học viện duy nhất tại Việt Nam đào tạo golf theo đúng tiêu chuẩn quốc tế 100%. Đội ngũ huấn luyện viên tại IGA đều là người nước ngoài có chuyên môn cao. Thầy dạy golf ở Hải Phòng tại IGA đều có chứng chỉ PGA – Chứng chỉ nhận biết một golfer chuyên nghiệp, được đào tạo 3 năm về khía cạnh của bộ môn golf như: Luật golf, phương pháp đào tạo, kinh doanh golf,…

Học viện golf IGA sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Học viện golf IGA sở hữu đội ngũ nhân viên dạy golf chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, học viện International Golf Academy còn áp dụng chương trình đào tạo 100% theo giáo trình chuẩn quốc tế, được biên soạn bởi Học Viện Golf GTS tại Hàn Quốc. Điều này giúp golfer nhanh chóng làm quen với bộ môn golf, đồng thời nâng cao kỹ thuật chơi golf chỉ trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, khi tham gia học tại học Học viện Golf Quốc Tế – International Golf Academy, golfer còn có cơ hội tham gia trải nghiệm thực tế tại các sân golf quốc tế tại một số đất nước như Hàn Quốc và trong khu vực ĐNA. Thông qua hình thức kết hợp du lịch, golfer không chỉ được giao lưu, học hỏi, trải nghiệm golf quốc tế mà còn có cơ hội nâng cao kỹ năng ngôn ngữ. 

Giáo trình tại học viện IGA đều đạt chuẩn quốc tế
Giáo trình tại học viện IGA đều đạt chuẩn quốc tế

Song song với đó, học viện IGA luôn ứng dụng các thiết bị hiện đại vào trong quá trình đào tạo để golfer có những buổi học chất lượng nhất. Nổi bật nhất phải kể đến phòng tập golf 3D với hệ thống phần mềm công nghệ tiến tiến nhất trong ngành golf. Tại đây sẽ có thiết bị ghi hình, đo thông số, máy cảm biến, hệ thống hơn 200 sân golf nổi tiếng trên thế giới. Nhờ vậy mà golfer ở Hải Phòng có thể nhanh chóng cải thiện kỹ thuật đánh golf còn thiếu sót.

Các Khóa học đánh golf tại IGA đều được thiết kế từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho mọi đối tượng, độ tuổi khác nhau lựa chọn. Bên cạnh đó, các khóa học tại IGA đều được thiết kế cá nhân hóa theo từng đối tượng để có thể phù hợp với khả năng của từng golfer, từ đó mang đến kết quả đầu ra tốt nhất.

Tại IGA cung cấp đầy đủ các khóa học đánh golf cho golfer Quảng Ninh lựa chọn
Tại IGA cung cấp đầy đủ các khóa học đánh golf cho golfer Quảng Ninh lựa chọn

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về học viện International Golf Academy cũng như chương trình đào tạo tại đây, golfer Hải Phòng hãy liên hệ đến số điện thoại dưới đây.

Học đánh golf ở Hải Phòng tại tại Học viện Golf Group Academy

GolfGroup Academy (GGA) cũng là một trong những địa chỉ học viện golf ở Hải Phòng được nhiều người chơi đánh giá cao. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo golf, GGA đã đào tạo ra được rất nhiều thế hệ golfer chuyên nghiệp.

Học đánh golf ở Hải Phòng tại tại Học viện Golf Group Academy
Học đánh golf ở Hải Phòng tại tại Học viện Golf Group Academy

Tại GolfGroup Academy sở hữu đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, có chứng chỉ PGA với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo golf. Hơn nữa, thầy dạy golf ở Hải Phòng tại GGA được đánh giá là luôn tận tình, tâm huyết với nghề, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của học viên trong và sau buổi học.

Xem thêm

Golfer ở Hải Phòng khi đến với GolfGroup Academy còn được đào tạo golf toàn diện, giúp nâng cao khả năng đánh bài bản và chuyên nghiệp nhất. Cụ thể, hệ thống bài giảng tại đây bao gồm các khía cạnh về kỹ thuật, chiến lược và tâm lý của học viên khi chơi golf. Do đó, golfer hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo tại học viện GGA.

Giáo trình tại GGA được biên soạn theo tính "cá nhân hóa"
Giáo trình tại GGA được biên soạn theo tính “cá nhân hóa”

Toàn bộ bài giảng, giáo trình tại GolfGroup Academy đều mang tính chất “cá nhân hóa”. Thầy dạy golf ở Hải Phòng sẽ có bài kiểm tra năng lực của từng golfer. Sau đó thiết kế bài giảng phù hợp nhất với từng đối tượng, trình độ đánh golf của học viên.

GolfGroup Academy cung cấp đầy đủ các khóa học đánh golf cho golfer ở Hải Phòng lựa chọn. Cụ thể, bao gồm các khóa học golf dành cho nữ, dành cho golfer nhí,… Tùy vào nhu cầu và trình độ chơi golf mà golfer lựa chọn khóa học phù hợp nhất.

GGA cung cấp nhiều khóa học đánh golf từ cơ bản đến nâng cao
GGA cung cấp nhiều khóa học đánh golf từ cơ bản đến nâng cao

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về cả đội ngũ huấn luyện viên và chương trình đào tạo, GolfGroup Academy đang là một trong những học viện golf ở Hải Phòng được nhiều golfer tin tưởng lựa chọn. Để đăng ký tham gia các khóa học đánh golf tại GGA, golfer hãy gọi đến số điện thoại dưới đây:

Học đánh golf Hải Phòng tại phòng tập golf 3D

Học đánh golf Hải Phòng tại phòng tập golf 3D đang là xu hướng hàng đầu được nhiều golfer lựa chọn bởi sự tiện lợi mà hình thức này mang lại. Đặc biệt, với những người chơi không có quá nhiều thời gian di chuyển đến sân golf thì việc tập golf tại phòng 3D Tại nhà là một gợi ý hoàn hảo.

Cụ thể, phòng golf 3D cũng được thiết kế một màn hình lớn, khi người chơi đánh bóng vào đây, màn hình hiển thị như sân tập ngoài trời, giúp golfer có cảm nhận chân thực nhất. Cùng với đó là hệ thống các thiết bị, máy móc phân tích kết quả hiện đại như: Lực đánh, đường đi của bóng,… để golfer ở Hải Phòng có thể dễ dàng điều chỉnh động tác, kỹ thuật đánh tốt hơn. 

Chơi golf trong phòng 3D đang là xu hướng được nhiều golfer quan tâm
Chơi golf trong phòng 3D đang là xu hướng được nhiều golfer quan tâm

Tại Hải Phòng, địa chỉ lắp đặt phòng golf 3D hiện đại và chuyên nghiệp nhất phải kể đến GolfHomes. Tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị đã thực hiện thành công với gần 400 phòng golf 3D tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

GolfHomes là đơn vị lắp đặt phòng golf 3D uy tín tại Hải Phòng
GolfHomes là đơn vị lắp đặt phòng golf 3D uy tín tại Hải Phòng

GolfHomes còn sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ sư chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt golf 3D. Quá trình thực hiện thi công dự án đều được đội ngũ chuyên viên giám sát kỹ lưỡng và chuẩn nhất. Từ đó mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho golfer ở Hải Phòng.

Ngoài ra, GolfHomes còn sở hữu một số ưu điểm nổi bật như: 

 • Đơn vị thực hiện với quy trình khảo sát, thiết kế, thi công với 17 bước chuẩn quốc tế, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ cho golfer.
 • GolfHomes ứng dụng công nghệ thực tế ảo hiện đại VR/AR, mang lại cho người chơi cảm giác chân thực như trên sân golf thực tế. Cùng với đó là hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.
 • GolfHomes có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng các phần quà giá trị dành tặng cho khách hàng VIP của đơn vị.
GolfHomes đã lắp đặt gần 400 dự án phòng golf 3D trên toàn quốc
GolfHomes đã lắp đặt gần 400 dự án phòng golf 3D trên toàn quốc
 • Là đơn vị duy nhất cung cấp app thông báo lịch bảo dưỡng định kỳ, nhắc nhở golfer bảo dưỡng thường xuyên để sản phẩm hoạt động tốt nhất.

Hiện tại, đơn vị đang có đa dạng các gói lắp đặt phòng golf 3D cho golfer ở Hải Phòng lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết, người chơi hãy gọi điện đến số điện thoại dưới đây để đội ngũ nhân viên của GolfHomes tư vấn chi tiết.

Học đánh golf tại các sân tập golf ở Hải Phòng

Dưới đây là top 3 sân tập golf ở Hải Phòng nổi tiếng, chất lượng hàng đầu mà golfer có thể tham khảo:

Sân tập golf Sông Giá Golf Resort 27 hố tiêu chuẩn

Sông Giá Golf Resort được thiết kế theo tiêu chuẩn sân golf quốc tế với 27 hố, chiều dài sân đạt 326 yard. Đây cũng là một trong những địa điểm học đánh golf ở Hải Phòng lý tưởng mà golfer có thể lựa chọn.

Sân còn được thiết kế với khung cảnh thơ mộng và thanh bình tại vùng đất cảng. Sân nằm giữa 2 dòng sông tạo nên thử thách với những cú đánh khó hơn cho người chơi. Toàn bộ lỗ golf được sắp xếp khéo léo, mang đến trải nghiệm thú vị cho các golfer ở mọi cấp độ. 

Sân golf Sông Giá Golf Resort 27 hố tiêu chuẩn
Sân golf Sông Giá Golf Resort 27 hố tiêu chuẩn

Sông Giá Golf Resort là sự kết hợp giữa mô hình sân golf và nghỉ dưỡng. Do đó, nơi đây không chỉ là nơi để thỏa mãn đam mê golf mà còn là không gian lý tưởng để golfer nghỉ ngơi bên gia đình và bạn bè.

 • Địa chỉ sân golf: Lưu Kiếm, Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng.

Sân golf Vinpearl Hải Phòng

Sân golf Vinpearl Hải Phòng được thiết kế theo tiêu chuẩn sân golf 36 lỗ với tổng diện tích lên tới 872 ha. Đây còn là một trong những sân golf có diện tích lớn nhất miền Bắc. Chính vì vậy, có rất nhiều golfer Hải Phòng lựa chọn đây là điểm đến chất lượng hàng đầu để học đánh golf.

Sân golf được thiết kế thành 2 sân riêng biệt là sân đầm lầy và sân hồ. Loại cỏ được trồng là Platinum Paspalum và cỏ TifEagle cao cấp, nhằm tạo thuận lợi cho người chơi trong những cú đánh. Đây là ưu điểm nổi bật mà không phải sân tập golf cũng có được. 

Sân golf được thiết kế thành 2 sân riêng biệt là sân đầm lầy và sân hồ
Sân golf được thiết kế thành 2 sân riêng biệt là sân đầm lầy và sân hồ

Bên cạnh đó, sân golf còn đi kèm với các dịch vị tiện ích 5 sao với hệ thống nhà hàng, cửa hàng bán phụ kiện, thời trang golf chính hãng. Qua đó, đáp ứng nhu cầu học đánh golf và nghỉ dưỡng của các golfer ở Hải Phòng.

 • Sân golf có địa chỉ tại Đông Hải 2, An Hải, Hải Phòng.

Sân golf BRG Ruby Tree Resort

Sân golf BRG Ruby Tree cũng là một trong những địa điểm học đánh golf ở Hải Phòng được nhiều golfer lựa chọn. Sân được thiết kế theo tiêu chuẩn của sân golf 18 hố với tổng chiều dài lên tới 6317m. Điều này rất thích hợp cho các golfer ở Hải Phòng lựa chọn tập luyện golf các ngày trong tuần.

Sân có vị trí tuyệt đẹp giáp với biển, mặt sau giáp với núi rồng. Điều này có thể khiến các golfer hứng thú hơn khi vừa có thể đến đây luyện tập golf vừa có thể kết hợp tham quan nghỉ dưỡng cùng bạn bè, gia đình.

Sân golf BRG Ruby Tree Resort được nhiều golfer Hải Phòng đánh giá cao
Sân golf BRG Ruby Tree Resort được nhiều golfer Hải Phòng đánh giá cao

Sân golf BRG Ruby Tree Resort Đồ Sơn còn sở hữu hệ thống phát bóng vô cùng hiện đại, giúp người chơi có cảm giác mới lạ trong quá trình tập luyện. Phần cỏ của sân được thiết kế uốn lượn hài hòa với những hố cát, điều này cũng tạo điểm nhấn riêng biệt cho sân. 

 • Sân golf có địa chỉ tại P.Ngọc Xuyên, Quận Đồ Sơn, T.P Hải Phòng.

Trên đây là những địa chỉ học đánh golf ở Hải Phòng hàng đầu mà học viện International Golf Academy đã tổng hợp lại gửi đến người chơi. Hy vọng qua bài viết này, golfer ở Hải Phòng sẽ lựa chọn được địa điểm học đánh golf phù hợp nhất. 

Cập nhật: 16:46 - 01/12/2023

Bình luận (19)

 1. Dương Văn Cường says: Trả lời

  Do trước có theo khóa học với Hlv ngoài kỹ thuật chuyên môn không tốt lên khi học xong lên sân đang gặp lỗi kỹ thuật khá nhiều nhất là fom Swing mình xoay khá nhanh không kiểm soát được đường bóng lên em đang muốn đăng ký khóa học nâng cao với học viện IGA thì đến trực tiếp phải không ạ

 2. Mai Văn Chính says: Trả lời

  Với khóa học golf 10b cũng Hlv Trung anh em ra sân chơi tốt không vì em người mới lên đang phân vân khóa học 10b với 15b ạ

  1. Phùng Thế Anh says: Trả lời

   Thầy Trung mình chỉ cần khóa 10b thôi vì thầy có trình độ kỹ thuật hướng dẫn tận tình tỷ mỉ chậm rãi và thường sẽ hướng dẫn phần kỹ thuật rất sâu lên khi kết thúc khóa học lên sân học viên sẽ đánh được

 3. Phan Văn Tùng says: Trả lời

  Em muốn hẹn lịch demo với Hlv Bùi Đình Trung rồi đặt lịch cố định vào các buổi cưới tuần thì liên hệ với học viện golf IGA hay là trực tiếp với thầy ạ

  1. Hoài Linh _PDT Golf says: Trả lời

   Dạ anh với Hlv Bùi Đình Trung thầy khá là kín lịch ngoài hướng dẫn học viên thầy cũng thường xuyên đi đánh giải lên em gừi sdt 0981891862 để bên học viện sắp sếp lịch với thầy ạ

 4. Nguyễn Hải says: Trả lời

  Với khóa học cấp tốc tại học viện IGA có phát sinh thêm chi phí khi học ngoài giờ hành chính không anh em nhỉ

 5. Nguyễn Tiến Dũng says: Trả lời

  Bên học viện IGA cho hỏi là mình hẹn lịch demo trước cùng Hlv rồi mới đăng ký khóa học được không và khi học mình có hỗ trợ dụng cụ tập không

  1. Dương Minh Lâm says: Trả lời

   Anh Dũng ơi giờ em thấy học viện nào họ cũng sẽ có buổi demo trước cũng hỗ trợ gậy lên mình chỉ cần chọn HLv sao cho hợp lý thôi

 6. Phạm Văn Thái says: Trả lời

  Anh em cho hỏi mình muốn nhờ thầy Trung sửa Swing theo từng buổi thì thầy có nhận không hay là phải đăng ký cả khóa

 7. Nguyễn Văn Long says: Trả lời

  Vừa rồi có theo khóa học cùng Hlv thttps://golfgroupacademy.com.vn/huan-luyen-vien/huan-luyen-vien-golf-bui-dinh-trung tại sân golf Vinpearl Hải Phòng thấy sân khá đẹp mà giá bóng cũng khá rẻ so với nơi khác rất là phù hợp cho học golf và tập golf gửi anh em sdt 0981891862

 8. Lê Minh says: Trả lời

  Trước có nghe nhiều anh em hải phòng thường nhắc đến Hlv Bùi Đình Trung dậy golf khá ok lên em muốn chia sẻ từ mọi người đã được thầy hướng dẫn ạ

  1. Đức Trọng says: Trả lời

   Tôi vốn được thầy hướng dẫn cho học golf cơ bản nhận xét về thầy là người có trình độ kỹ thuật chuyên môn cao thầy hướng dẫn tận tình chạm dãi và đi sâu vào phần kỹ thuật với học viên để tránh lỗi khi lên sân nhé

 9. Nguyễn Văn Đăng says: Trả lời

  Anh em cho hỏi ngoài Sân golf Sông Gía còn sân tập nào giá cả phải chăng và Hlv chất lượng không nhờ anh em chia sẻ thêm để em tìm hiểu ạ

  1. Hoàng Minh Đạo says: Trả lời

   Ui khu hải phòng có khá nhiều sân tập phù hợp như đồ sơn Sân golf Vinpearl Vũ Yên khá là lý tưởng cho người tập với chi phí phải chăng cho người mới chơi nhé

 10. Nguyễn Anh Tú says: Trả lời

  Chị hiền vào đây xem có tìm hiểu dc không nhé em thấy bên này có nhiều lựa chọn lắm ạ https://hocviengolfiga.com/

 11. Trần Xuyên says: Trả lời

  Nhà mình có ai học tại đây chưa ạ https://hocviengolfiga.com/hoc-vien-golf-quoc-gia-386.html em mới tìm hiểu mà vẫn mông lung quá , cũng tính đi học lên em nhờ anh chị review cho em xin chút thông tin về chỗ này với a, còn anh chị đã học ở đây rồi thì càng tốt ạ em cám ơn nhiều nhiều

  1. Cao Bá Lâm says: Trả lời

   Chào anh Xuyên hiện em cũng đang học tại IGA cũng gần hết khóa cơ bản rồi em thấy từ nhân viên đến đội ngũ giáo viên giảng dậy họ rất chuyên nghiệp và tân tâm nữa, anh cứ tham khảo thêm đi nhé

 12. Trần Bình Minh says: Trả lời

  do có nhu cầu học golf để rèn luyeenjsucws khỏe cũng như học dc tính kiên trì không biết bên IGA có cơ sở dạy tại hải phòng không ạ , hay là phải lên tận hn học , nếu k có owrhp thì bên IGA có cách nào hỗ trợ cho học viên như tôi không ạ ?

  1. Hoàng Nhân says: Trả lời

   Như em ngày trước ở đà nẵng k có thời gian học ở xa thì có liên hệ bên GGA họ có rất nhiều giáo viên làm việc tại khắp các tỉnh trên cả nc đó , bác liên hệ sdt này xem thế nào nhé 0867 004 866 hoặc vào trang https://golfgroupacademy.com.vn/ có đầy đủ thông tin chi tiết nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÓA HỌC GOLF
Hà Nội
Sân tập golf Ciputra Club
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
Mỹ Đình Pearl Golf Club
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sân golf Long Biên
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Mipec Golf Club
236 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Club House
112 lo TT3 , Đường Trần Văn Lai, Khu đô thị Mễ Trì ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hồ Chí Minh
Sân golf Tân Sơn Nhất
Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Him Lam
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Rạch Chiếc
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân Happy Golf
Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Thủ Đức
Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Các Tỉnh Thành Khác
SÂN GOLF TUẦN CHÂU
Phường Tuần Châu, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
BA NA HILL GOLF CLUB
Bà Nà - Suối Mơ, Hòa Vang, Đà Nẵng
HILLTOP VALLEY KỲ SƠN
Dân Hạ, Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Hòa Bình
SÂN TẬP ĐỒNG NAI
Quốc lộ 1A, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
SÂN GOLF PHÚ MỸ
Hòa Phú,TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
SÂN GOLF DIAMOND BAY
Nguyễn Tất Thành, Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa
SÂN GOLF HÀM RỒNG
lô 25-26 Phượng Hoàng, phường Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa
SÂN GOLF HARMONI
469 Trần Ngọc Lên, Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương