Thông tin - Tư vấn

Địa Chỉ Học Golf Ở Quận 4 Được Nhiều Golfer Lựa Chọn Nhất

Học viện golf quốc tế International Golf Academy, học viện GolfGroup Academy là Top 2 địa chỉ học đánh golf ở Quận 4 được nhiều golfer lựa chọn. Cả 2 học viện này đều sở hữu nhiều ưu điểm về đội ngũ huấn luyện viên chất lượng, giảng dạy chuyên nghiệp, bài bản. Nếu golfer Quận 4 đang băn khoăn không biết nên học golf ở đâu thì đừng bỏ qua bài viết này. 

Học đánh golf ở Quận 4 tại IGA – International Golf Academy

International Golf Academy là học viện golf quốc tế có chất lượng giáo dục cao, chuyên nghiệp. Đây là học viện golf hàng đầu Việt Nam, thu hút đông đảo golfer đến theo học. Với giáo trình golf chuẩn quốc tế, huấn luyện viên quốc tế cùng sự đầu tư “mạnh tay” vào cơ sở vật chất, International Golf Academy được bình chọn là địa chỉ học đánh golf ở Quận 4 hàng đầu mà golfer nên lưu lại ngay. Bởi: 

Giáo trình được biên soạn chuẩn quốc tế tại GTS

Giáo trình được sử dụng tại International Golf Academy được biên soạn chuẩn quốc tế tại GTS. Đây là bộ gáo trình được phát triển bởi các chuyên gia đào tạo golf hàng đầu trên thế giới. Giáo trình này được thiết kế để giúp học viên Quận 4 nhanh chóng hiểu rõ các khía cạnh của golf và nâng cao kỹ năng chuẩn nhất. Bao gồm: 

 • Kỹ thuật đánh golf: Golfer Quận 4 sẽ học cách đánh các cú đánh cơ bản của golf. Từ những cú đánh ở tee, cú đánh fairway, cú đánh bunker và cú đánh putt,… Bên cạnh đó là giảng dạy các kỹ thuật quan trọng trong gò như: Cách giữ thăng bằng, cách swing đúng và cách chơi từ các vị trí khác nhau trên sân golf.
 • Lý thuyết golf: Học viên Quận 4 theo học tại International Golf Academy sẽ học các quy tắc, quy định và thuật ngữ golf, cách đọc bản đồ sân golf,… Đảm bảo golfer Quận 4 sau khi hoàn thành khóa học sẽ tự tin thực hiện những cú đánh ấn tượng trên sân. 
IGA là đối tác đào tạo duy nhất của học viện GTS tại Việt Nam
IGA là đối tác đào tạo duy nhất của học viện GTS tại Việt Nam
 • Tâm lý khi đánh golf: Đây cũng là một trong những yếu tố cực quan trọng trong giáo trình giảng dạy tại International Golf Academy. Bởi, golf là bộ môn yêu cầu tập trung cao, do đó, việc rèn luyện kiểm soát cảm xúc là điều mà golfer Quận 4 nào cũng cần chú ý. Học viên sẽ học cách tập trung và kiểm soát cảm xúc trong khi chơi golf và cách tạo động lực và tự tin để đạt được thành công trên sân.

Huấn luyện viên đào tạo chuyên sâu, bài bản

Huấn luyện viên đào tạo tại International Golf Academy toàn bộ đều là người nước ngoài. Huấn luyện viên đều là những chuyên gia đào tạo golf có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về việc giảng dạy golf. Hơn nữa, huấn luyện viên tại IGA đều đã có nền tảng vững chắc về kỹ thuật đánh golf và có thể cung cấp cho học viên Quận 4 các lời khuyên và phản hồi chuyên môn để giúp học viên nâng cao kỹ năng đánh golf nhanh chóng. 

Huấn luyện viên tại International Golf Academy đều được chứng nhận bởi các tổ chức và liên đoàn golf hàng đầu trên thế giới. Thầy dạy golf ở Quận 4 đều có năng lực và kinh nghiệm để đưa ra các phương pháp và kỹ thuật đánh golf hiệu quả nhất để giúp học viên tiến bộ và phát triển kỹ năng đánh golf. 

IGA có đội ngũ huấn luyện viên tận tâm, giàu kinh nghiệm
IGA có đội ngũ huấn luyện viên tận tâm, giàu kinh nghiệm

Đặc biệt, các huấn luyện viên tại International Golf Academy cũng được đào tạo để tương tác và làm việc với các học viên Quận 4 ở mọi trình độ. Từ golfer Quận 4 mới bắt đầu đến các golfer chuyên nghiệp đều có thể theo học tại học viện. Bên cạnh đó, huấn luyện viên còn cung cấp các phương pháp huấn luyện và hướng dẫn cá nhân để giúp học viên tập trung vào những kỹ năng cần thiết để nâng cao trình độ. 

Ngoài ra, các huấn luyện viên tại International Golf Academy đều có phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, bài bản và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của từng học viên Quận 4. Các thầy đảm bảo rằng các lớp học và các buổi tập huấn luyện đều được thiết kế đầy đủ và phù hợp với mục tiêu và trình độ của từng học viên. Huấn luyện viên cũng sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho học viên bất kỳ lúc nào nếu golfer Quận 4 gặp khó khăn trong quá trình học tập và huấn luyện.

VGA tuyển sinh khóa đào tạo và thi cấp Chứng chỉ huấn luyện viên golf
Một số HLV tại IGA cũng sở hữu chứng chỉ đào tạo golf của VGA

Golfer Quận 4 muốn tìm hiểu thêm về thông tin chi tiết của đội ngũ huấn luyện viên golf tại International Golf Academy, liên hệ ngay đến số điện thoại dưới đây để được tư vấn chi tiết. 

Học đánh golf trên sân quốc tế, đa dạng địa hình

Tại International Golf Academy, học viên sẽ có những buổi rèn luyện, học đánh golf trên sân quốc tế với đa dạng địa hình. Điều này giúp học viên Quận 4 có thể trải nghiệm đầy đủ các thử thách của môn thể thao xanh này. Những sân golf được chọn để huấn luyện cũng được lựa chọn tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó, giúp học viên Quận 4 có thêm những bài tập rèn luyện và hoàn thiện kỹ năng đánh golf chuyên nghiệp. 

Theo các chuyên gia, việc học đánh golf trên sân quốc tế có nhiều lợi ích. Cụ thể:

 • Học viên Quận 4 có thể tìm hiểu và học hỏi về cách chơi golf trong các điều kiện khác nhau. Bên cạnh đó, học viện Quận 4 cũng sẽ trải qua các thử thách khác nhau từ sân golf, như là mặt nước, rừng cây, địa hình khó, gió và nhiều yếu tố khác. Điều này giúp học viên rèn luyện các kỹ năng đánh golf cần thiết để “đối phó” với các yếu tố này tốt nhất. 
Học viện IGA đào tạo trên đa dạng địa hình sân golf khác nhau
Học viện IGA đào tạo trên đa dạng địa hình sân golf khác nhau
 • Golfer Quận 4 theo học tại International Golf Academy cũng thêm những trải nghiệm mới lạ và thú vị khi được đánh golf trên các sân quốc tế đầy tính thử thách. Với những golfer Quận 4 yêu thích trải nghiệm cảm giác chơi golf trong môi trường khác nhau và học hỏi từ những người chơi golf khác thì không nên bỏ qua những khóa học tại IGA. 
 • Việc học đánh golf trên sân quốc tế còn giúp golfer Quận 4 tạo dựng được mối quan hệ và kết nối với các golfer khác từ khắp nơi trên thế giới. Điều này giúp golfer mở rộng tầm nhìn, tăng cường kỹ năng giao tiếp và trở thành một phần của cộng đồng golf quốc tế.

Học đánh golf ở sân 3D hiện đại, nâng cao khả năng đánh

Theo học tại International Golf Academy, golfer còn được học đánh golf ở sân 3D hiện đại để nâng cao khả năng đánh hiện đại. Đây đang là xu hướng học đánh golf bài bản, chuyên nghiệp được rất nhiều golfer Việt lựa chọn. Bởi, sân golf 3D với công nghệ tiên tiến giúp mô phỏng các cảnh quan đẹp và tạo ra các điều kiện chơi golf không khác biệt so với sân thực tế giúp mang đến cho học viên những trải nghiệm hấp dẫn mà không cần phải đắn đo suy nghĩ về vấn đề booking sân, di chuyển, thời tiết,… Cụ thể:

 • Golfer Quận 4 sẽ thực hiện cú đánh vào màn hình golf 3D lớn và nhận phản hồi về hướng đi và khoảng cách của bóng. Golfer Quận 4 cũng có thể thực hiện các thao tác trên sân golf 3D như đánh bóng ở nhiều dạng địa hình với nhiều loại gậy khác nhau để cải thiện khả năng đánh chuyên nghiệp, sở hữu những cú đánh ấn tượng. 
IGA có hệ thống phòng golf 3d cho golfer luyện tập
IGA có hệ thống phòng golf 3d cho golfer luyện tập
 • Việc học đánh golf trên sân golf 3D còn giúp golfer Quận 4 tiết kiệm thời gian đáng kể. Bởi, golfer Quận 4 có thể luyện tập trên sân 3D mà không cần phải di chuyển đến các sân golf thực tế, tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

Đặc biệt, học đánh golf ở phòng 3D tại International Golf Academy, golfer Quận 4 còn được hướng dẫn trực tiếp bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Từ đó, golfer Quận 4 có thể cải thiện kỹ năng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các huấn luyện viên sẽ theo dõi quá trình luyện tập của golfer Quận 4 và có những phản hồi và lời khuyên để giúp golfer cải thiện khả năng đánh golf.

Khóa học phù hợp với mọi golfer Quận 4

Học viện International Golf Academy cung cấp các khóa học đa dạng và phù hợp với mọi golfer Quận 4. Bao gồm cả những khóa học dành riêng cho người mới bắt đầu và những người chơi golf có kinh nghiệm. IGA cũng có thêm những khóa học phù hợp với golfer nữ và golfer nhí cho người chơi ở Quận 4 lựa chọn. 

IGA có đa dạng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao cho golfer Quận 1 lựa chọn
IGA có đa dạng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao cho golfer Quận 1 lựa chọn

Đối với những người mới bắt đầu, golfer Quận 4 có thể tham gia các khóa học cơ bản để học các kỹ năng và quy tắc cơ bản của golf. Những khóa học này cung cấp cho golfer Quận 4 những kiến thức cơ bản về quy tắc và kỹ thuật chơi golf. Cùng với các kỹ năng cơ bản như cách cầm gậy, cách đánh bóng và cách chuyển động trên sân golf. Khóa học này được thiết kế để giúp người chơi mới bắt đầu nhanh chóng cải thiện kỹ năng và chuẩn bị cho việc chơi trên sân thực tế.

Đối với những golfer Quận 4 đã có kinh nghiệm, có thể tham gia các khóa học chuyên sâu để cải thiện kỹ năng. Khóa học này cung cấp cho golfer Quận 4 các kỹ thuật và chiến lược chơi golf chuyên sâu. Từ đó, giúp học viên tăng cường khả năng đánh bóng, tăng cường kiến thức về sân golf và tăng cường khả năng phân tích tình huống trên sân. Khóa học này còn cung cấp cho golfer Quận 4 cơ hội để thực hành kỹ năng trên sân thực tế và nâng cao khả năng chơi golf. 

IGA sở hữu đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, giảng dạy ấn tượng
IGA sở hữu đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, giảng dạy ấn tượng

Để tìm hiểu thêm về thông tin các khóa học tại International Golf Academy, golfer Quận 4 hãy gọi ngay đến số điện thoại của học viện dưới đây. Đội ngũ chuyên viên túc trực 24/7, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho golfer Quận 4. 

GolfGroup Academy – Địa chỉ học đánh golf ở Quận 4 hàng đầu

Một học viện đào tạo golf chuyên nghiệp đường nhiều người chơi ở Quận 4 lựa chọn nữa là GolfGroup Academy với khóa học “Cá nhân hóa” cùng đội ngũ huấn luyện viên handicap xuất sắc. 

Ưu điểm nổi bật của GolfGroup Academy

Một số ưu điểm nổi bật của học viện GolfGroup Academy có thể kể đến như:

 • Giáo trình học golf “Cá nhân hóa”, phù hợp với từng golfer Quận 4: GolfGroup Academy sử dụng phương pháp đào tạo “Cá nhân hóa” để tập trung vào từng golfer Quận 4 và giúp học viên phát triển kỹ năng golf cá nhân. Cụ thể, trước khi theo học, golfer Quận 4 sẽ có một buổi test thể lực. Từ những đánh giá trong buổi test, huấn luyện viên sẽ biên soạn giáo trình để đáp ứng nhu cầu của từng học viên, từ người mới bắt đầu đến những người chơi golf có kinh nghiệm.
GGA là địa chỉ học đánh golf được nhiều golfer lựa chọn
GGA là địa chỉ học đánh golf được nhiều golfer lựa chọn
 • Huấn luyện viên handicap xuất sắc, có nhiều năm kinh nghiệm: GolfGroup Academy có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, đạt handicap từ 0-2. Những huấn luyện viên này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo golf, giúp golfer Quận 4 phát triển các kỹ năng golf cơ bản và nâng cao khả năng chơi golf bài bản và chuyên nghiệp nhất. 
 • Đào tạo chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao: GolfGroup Academy đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, giúp golfer Quận 4 có thể tiến bộ nhanh chóng và phát triển thành golfer chuyên nghiệp. Các khóa học của GolfGroup Academy bao gồm các kỹ năng golf cơ bản như cách đánh bóng, cách chipping, cách putt, đến các kỹ năng, kiến thức nâng cao hơn như luật golf trong bunker, chơi từ rough hay chơi trên green.

GolfGroup Academy với đa dạng khóa học cho golfer Quận 4

Theo học tại GolfGroup Academy, golfer Quận 4 có thể lựa chọn đa dạng khóa học phù hợp nhất. Bao gồm:

 • Khóa học cá nhân: Khóa học được thiết kế riêng cho mỗi học viên, đào tạo 1-1 cùng huấn luyện viên. Khóa học này giúp golfer Quận 4 tập trung vào các vấn đề của bản thân và cải thiện kỹ năng chơi golf nhanh chóng, bài bản và chuyên nghiệp nhất.
Các khóa học được biên soạn "cá nhân hóa" cho golfer lựa chọn
Các khóa học được biên soạn “cá nhân hóa” cho golfer lựa chọn
 • Khóa học nhóm: Đây là khóa học golf dành cho các nhóm bạn, đồng nghiệp hoặc gia đình để học cùng nhau. Từ đó, giúp golfer Quận 4 có thêm nhiều cọ xát, cùng chia sẻ kiến thức và trải nghiệm trong môi trường thân thiện. Điều này mang đến nhiều giờ học hấp dẫn, cho golfer Quận 4 những cú đánh ấn tượng. 
 • Khóa học cơ bản: Khóa học dành cho những người mới bắt đầu chơi golf hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm. Theo học khóa này, golfer Quận 4 sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng vững chắc và những kỹ năng cơ bản để bắt đầu chơi golf chuyên nghiệp, tự tin thực hiện cú đánh trên sân. 
GGA có đa dạng địa hình học đánh golf, cho học viên nâng cao kỹ thuật đánh nhanh chóng
GGA có đa dạng địa hình học đánh golf, cho học viên nâng cao kỹ thuật đánh nhanh chóng
 • Khóa học nâng cao: Khóa học dành cho những golfer Quận 4 đã có kinh nghiệm chơi golf và muốn nâng cao trình độ chơi golf. Khóa học này tại GolfGroup Academy với giáo trình được biên soạn giúp golfer Quận 4 hoàn thiện kỹ năng và chơi golf hiệu quả hơn.
 • Khóa học trải nghiệm: Khóa học kết hợp giữa việc học golf và trải nghiệm văn hóa, du lịch. Với khóa học này, golfer Quận 4 sẽ có những buổi rèn luyện và có những trải nghiệm ban đầu về golf. Từ đó xây dựng kiến thức và tìm hiểu thêm thông tin về bộ môn thể thao xanh “quý tộc” này.
Golfer Quận 4 nên cân nhắc lựa khóa học đánh golf phù hợp tại GGA
Golfer Quận 4 nên cân nhắc lựa khóa học đánh golf phù hợp tại GGA
 • Khóa học cấp tốc: Đây là khóa học golf được thiết kế để giúp golfer Quận 4 nâng cao trình độ chơi golf một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đặc biệt với những golfer Quận 4 chuẩn bị tham gia những giải đấu hoặc muốn nâng cao khả năng đánh trước khi ra sân không nên bỏ qua. 

Tại GolfGroup Academy, tất cả các khóa học golf đều được thiết kế bởi các huấn luyện viên có kinh nghiệm và được cá nhân hóa để phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng golfer. Các tay golf Quận 4 hãy liên hệ ngay đến số điện thoại dưới đây để nhận thông tin tư vấn chi tiết về GolfGroup Academy. 

Trên đây là Top 2 học viện đào tạo golf chuyên nghiệp được nhiều golfer Quận 4 lựa chọn. Hy vọng với những thông tin này giúp golfer tìm được địa chỉ học đánh golf ở Quận 4 uy tín, chuyên nghiệp, đào tạo bài bản. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, golfer Quận 4 có thể để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ ngay đến số điện thoại của địa chỉ để được tư vấn chi tiết. 

Cập nhật: 16:01 - 27/05/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÓA HỌC GOLF
Hà Nội
Sân tập golf Ciputra Club
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
Mỹ Đình Pearl Golf Club
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sân golf Long Biên
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Mipec Golf Club
236 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Club House
112 lo TT3 , Đường Trần Văn Lai, Khu đô thị Mễ Trì ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hồ Chí Minh
Sân golf Tân Sơn Nhất
Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Him Lam
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Rạch Chiếc
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân Happy Golf
Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Thủ Đức
Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Đường Tố Hữu, An Khánh, Quận 2, Thành Phố Thủ Đức