Thông tin - Tư vấn

Địa Chỉ Học Golf Ở Quận 4 Được Nhiều Golfer Tin Tưởng Lựa Chọn

Học viện golf quốc tế International Golf Academy, học viện GolfGroup Academy, phòng golf 3D là những địa chỉ học đánh golf ở Quận 4 được nhiều golfer lựa chọn. Cả 3 đều nhận được đánh giá cao bởi sở hữu huấn luyện viên chuyên nghiệp, chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của những địa chỉ này mà golfer không nên bỏ qua.

International Golf Academy – Học viện golf ở Quận 4 chuyên nghiệp

International Golf Academy (IGA) là học viện golf quốc tế có chất lượng giáo dục cao, chuyên nghiệp. Đây là học viện golf hàng đầu Việt Nam, thu hút đông đảo golfer đến theo học. Một vài ưu điểm nổi bật của học viện IGA phải kể đến như:

Huấn luyện viên đào tạo chuyên sâu, bài bản

Huấn luyện viên đào tạo tại International Golf Academy toàn bộ đều là người nước ngoài. Huấn luyện viên đều là những chuyên gia đào tạo golf có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về việc giảng dạy golf. 

Hơn nữa, thầy dạy golf tại IGA đều đã có nền tảng vững chắc về kỹ thuật đánh golf. Từ đó cung cấp cho học viên Quận 4 các lời khuyên và phản hồi chuyên môn để giúp học viên nâng cao kỹ năng đánh golf nhanh chóng.

IGA có đội ngũ huấn luyện viên tận tâm, giàu kinh nghiệm
IGA cam kết chất lượng đào tạo cho golfer

Đặc biệt, thầy dạy golf ở Quận 4 tại International Golf Academy đều có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm đào tạo golf ở mọi cấp độ. Từ golfer newbie đến chuyên nghiệp đều có thể theo học tại học viện. Bên cạnh đó, huấn luyện viên tại IGA còn cung cấp các phương pháp huấn luyện và hướng dẫn cá nhân để giúp học viên tập trung vào những kỹ năng cần thiết để nâng cao trình độ.

Ngoài ra, các huấn luyện viên tại International Golf Academy đều có phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, bài bản và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của từng học viên Quận 4. Huấn luyện viên tại IGA cũng sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho học viên bất kỳ lúc nào nếu golfer Quận 4 gặp khó khăn trong quá trình học tập.

Xem thêm

Giáo trình được biên soạn chuẩn quốc tế tại GTS

Giáo trình được sử dụng tại International Golf Academy được biên soạn chuẩn quốc tế tại GTS. Đây là bộ gáo trình được phát triển bởi các chuyên gia đào tạo golf hàng đầu trên thế giới. Giáo trình này được thiết kế để giúp học viên Quận 4 nhanh chóng hiểu rõ các khía cạnh của golf và nâng cao kỹ năng chuẩn nhất. Bao gồm:

 • Kỹ thuật đánh golf: Golfer Quận 4 sẽ học cách đánh các cú đánh cơ bản của golf. Từ những cú đánh ở tee, cú đánh fairway, cú đánh bunker và cú đánh putt,… Bên cạnh đó là giảng dạy các kỹ thuật đánh golf quan trọng trong gò như: Cách giữ thăng bằng, cách swing đúng và cách chơi từ các vị trí khác nhau trên sân golf.
 • Lý thuyết golf: Học viên Quận 4 theo học tại International Golf Academy sẽ học các quy tắc, quy định và thuật ngữ golf, cách đọc bản đồ sân golf,… Đảm bảo golfer Quận 4 sau khi hoàn thành khóa học sẽ tự tin thực hiện những cú đánh ấn tượng trên sân. 
IGA là đối tác đào tạo duy nhất của học viện GTS tại Việt Nam
IGA là đối tác đào tạo duy nhất của học viện GTS tại Việt Nam
 • Tâm lý khi đánh golf: Golfer Quận 4 sẽ học cách tập trung và kiểm soát cảm xúc trong khi chơi golf và cách tạo động lực và tự tin để đạt được thành công trên sân.

Học đánh golf trên sân quốc tế, đa dạng địa hình

Tại International Golf Academy, học viên sẽ có những buổi rèn luyện, học đánh golf trên sân quốc tế với đa dạng địa hình. Điều này giúp học viên Quận 4 có thể trải nghiệm đầy đủ các thử thách của môn thể thao xanh này. Những sân golf được chọn để huấn luyện cũng được lựa chọn tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó, giúp học viên Quận 4 có thêm những bài tập rèn luyện và hoàn thiện kỹ năng đánh golf chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, International Golf Academy là học viện golf ở Quận 4 duy nhất áp dụng hình thức học đánh golf kết hợp với tour du lịch. Cụ thể, golfer sẽ có những buổi đạo trực tiếp tại sân quốc tế đầy thử thách và thú vị. Điều này giúp học viên có cơ hội làm quen với nhiều địa hình sân golf khác nhau. Đồng thời giúp golfer Quận 4 mở rộng tầm nhìn, tăng cường kỹ năng giao tiếp và cải thiện khả ngôn ngữ hiệu quả.

Học viện IGA đào tạo trên đa dạng địa hình sân golf khác nhau
Học viện IGA đào tạo trên đa dạng địa hình sân golf khác nhau

Học đánh golf ở sân 3D hiện đại, nâng cao khả năng đánh

Theo học tại International Golf Academy, golfer còn được học đánh golf ở sân 3D hiện đại giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao khả năng đánh hiện đại. Cụ thể:

 • Việc học đánh golf trên sân golf 3D còn giúp golfer Quận 4 tiết kiệm thời gian đáng kể. Bởi, golfer Quận 4 có thể luyện tập trên sân 3D mà không cần phải di chuyển đến các sân golf thực tế, tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.
 • Phòng golf 3D có hệ thống hơn 100 sân golf cùng công nghệ hiện đại. Tại đây các phần mềm sẽ ghi nhận và phản hồi về cú đánh bóng của golfer một cách chính xác nhất như: Hướng bóng, tốc độ khoảng cách bóng,… Qua đó golfer Quận 4 có thể cải thiện được những lỗi đang mắc phải, đồng thời nâng cao kỹ thuật đánh golf nhanh chóng.
IGA có hệ thống phòng golf 3d cho golfer luyện tập
IGA có hệ thống phòng golf 3d cho golfer luyện tập
 • Học đánh golf ở phòng 3D tại International Golf Academy, golfer Quận 4 còn được hướng dẫn trực tiếp bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Các huấn luyện viên sẽ theo dõi quá trình luyện tập của golfer Quận 4 và có những phản hồi và lời khuyên để giúp golfer cải thiện khả năng đánh golf.

Khóa học phù hợp với mọi golfer Quận 4

Học viện International Golf Academy cung cấp các khóa học đánh golf đa dạng và phù hợp với mọi golfer Quận 4. Bao gồm cả những khóa học dành riêng cho người mới bắt đầu và những người chơi golf có kinh nghiệm. IGA cũng có thêm những khóa học phù hợp với golfer nữ và golfer nhí cho người chơi ở Quận 4 lựa chọn.

IGA có đa dạng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao cho golfer Quận 1 lựa chọn
IGA có đa dạng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao cho golfer Quận 1 lựa chọn

Đối với những người mới bắt đầu, golfer Quận 4 có thể tham gia các khóa học cơ bản để học các kỹ năng và quy tắc cơ bản của golf. Những khóa học này cung cấp cho golfer Quận 4 những kiến thức cơ bản về quy tắc và kỹ thuật chơi golf. Cùng với các kỹ năng cơ bản như cách cầm gậy, cách đánh bóng và cách chuyển động trên sân golf.

Để tìm hiểu thêm về thông tin các khóa học tại International Golf Academy, golfer Quận 4 hãy gọi ngay đến số điện thoại của học viện dưới đây. Đội ngũ chuyên viên túc trực 24/7, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho golfer Quận 4.

GolfGroup Academy (GGA) – Địa chỉ học đánh golf ở Quận 4 hàng đầu

Một học viện đào tạo golf chuyên nghiệp đường nhiều người chơi ở Quận 4 lựa chọn nữa là GolfGroup Academy với khóa học “Cá nhân hóa” cùng đội ngũ huấn luyện viên handicap xuất sắc.

Ưu điểm nổi bật của GolfGroup Academy

Một số ưu điểm nổi bật của học viện GolfGroup Academy có thể kể đến như:

 • Huấn luyện viên có nhiều năm kinh nghiệm: Huấn luyện viên tại GGA đều có điểm handicap từ 0-2. Những huấn luyện viên này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo golf, giúp golfer Quận 4 phát triển các kỹ năng golf cơ bản và nâng cao khả năng chơi golf bài bản và chuyên nghiệp nhất.
GGA là địa chỉ học đánh golf được nhiều golfer lựa chọn
GGA là địa chỉ học đánh golf được nhiều golfer lựa chọn
 • Giáo trình học golf “Cá nhân hóa”: GolfGroup Academy sử dụng phương pháp đào tạo “Cá nhân hóa” để tập trung vào từng golfer Quận 4 và giúp học viên phát triển kỹ năng golf cá nhân. Cụ thể, trước khi theo học, golfer Quận 4 sẽ có một buổi test thể lực. Từ những đánh giá trong buổi test, huấn luyện viên sẽ biên soạn giáo trình để đáp ứng nhu cầu của từng học viên, từ người mới bắt đầu đến những người chơi golf có kinh nghiệm.
 • Đào tạo chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao: GolfGroup Academy đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, giúp golfer Quận 4 có thể tiến bộ nhanh chóng và phát triển thành golfer chuyên nghiệp. Các khóa học của GolfGroup Academy bao gồm các kỹ năng golf cơ bản như: Cách đánh bóng, cách chipping, cách putt, đến các kỹ năng, kiến thức nâng cao hơn như luật golf trong bunker, chơi từ rough hay chơi trên green.
 • Hệ thống sân tập golf thuận lợi: GolfGroup Academy hỗ trợ golfer Quận 4 booking những sân tập golf theo nhu cầu. Điều này mang đến trải nghiệm toàn diện nhất trong quá trình tập và chơi golf của golfer.
GGA có đa dạng địa hình học đánh golf, cho học viên nâng cao kỹ thuật đánh nhanh chóng
GGA có đa dạng địa hình học đánh golf, cho học viên nâng cao kỹ thuật đánh nhanh chóng
 • Học đánh golf tại phòng 3D hiện đại: Học viện golf ở Quận 4 GGA còn chú trọng đầu tư thêm hệ thống phòng golf 3D hiện đại. Các phần mềm công nghệ tại đây sẽ ghi lại những cú đánh của golfer một cách chi tiết và chính xác nhất. Kết hợp với sự hướng dẫn của đội ngũ huấn luyện viên nghiệp, golfer Quận 4 chắc chắn sẽ nhanh chóng cải thiện kỹ năng đánh golf.
 • Cung cấp đa dạng khóa học đánh golf: GolfGroup Academy cung cấp đầy đủ các khóa học đánh golf dành cho mọi độ tuổi và giới tính của golfer. Từ khóa học cơ bản đến nâng cao, khóa học dành cho nữ, golfer nhí tại GGA đều được thiết kế riêng biệt và bài bản nhất. Dựa vào nhu cầu và khả năng mà golfer Quận 4 lựa chọn khóa học đánh golf tại GGA phù hợp nhất.
Golfer Quận 4 nên cân nhắc lựa khóa học đánh golf phù hợp tại GGA
Golfer Quận 4 nên cân nhắc lựa khóa học đánh golf phù hợp tại GGA

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, GolfGroup Academy là học viện golf ở Quận 4 uy tín, chất lượng hàng đầu. Golfer ở Quận 4 có nhu cầu tìm hiểu về đội ngũ huấn luyện viên và chương trình đào tạo tại GGA hãy liên hệ ngay đến số điện thoại dưới đây:

Học đánh golf ở Quận 4 tại phòng golf 3D tiện lợi

Phòng tập golf 3D được ví như một sân golf thu nhỏ với hệ thống máy chiếu, màn hình,… cùng nhiều thiết bị hiện đại. Qua đó ghi lại và tổng hợp những thông tin về cú đánh của golfer Quận 4 như: Hướng gió, quỹ đạo bóng, tốc độ bóng,… một cách chính xác nhất. Nhờ vậy mà người chơi có thể tự tập luyện tại nhà, sửa các lỗi sai còn mắc phải, đồng thời nâng cao kỹ thuật đánh bóng nhanh chóng.

Không chỉ mang đến cho golfer Quận 4 những trải nghiệm thú vị mà đánh golf tại phòng 3D còn được nhận xét là không quá khác biệt như sân thực tế. Từ âm thanh tiếng gió, tiếng chim hót, đường bóng bay,… đều được mô phỏng sắc nét và chân thực nhất. Đặc biệt, lắp đặt phòng golf 3D tại nhà, người chơi không cần phải lo lắng đến yếu tố thời tiết hoặc tình hình sân golf.

Golfer có thể lựa chọn học đánh golf tại phòng 3D tiện lợi
Golfer có thể lựa chọn học đánh golf tại phòng 3D tiện lợi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ lắp đặt phòng tập golf 3D hiện đại. Nổi bật nhất phải kể đến GolfHomes – Đơn vị với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực golfer 3D. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của GolfHomes mà golfer Quận 4 không nên bỏ qua:

 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu: 100% kỹ sư, chuyên gia tại GolfHomes đều là những kỹ sư nổi tiếng, có trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì vậy, rất cả các phòng golf 3D tại GolfHomes đều có phong cách riêng và tối ưu hóa theo từng cá nhân lắp đặt. Hơn nữa, đội ngũ kỹ sư sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình thi công dự án, điều này đảm bảo tiến độ cùng chất lượng phòng golf 3D vượt trội.
 • Quy trình thi công phòng golf 3D với 17 bước bài bản: Quy trình thi công phòng golf 3D tại GolfHomes bao gồm 5 giai đoạn và được chia thành 17 bước bài bản, chuyên nghiệp. Từng bước thực hiện đều được đơn vị công khai minh bạch, rõ ràng và chi tiết, giúp golfer Quận 4 nắm bắt được mọi thông tin chuẩn xác nhất. 
GolfHomes - Đơn vị lắp đặt thi công phòng golf 3D ở Quận 4 chuyên nghiệp
GolfHomes – Đơn vị lắp đặt thi công phòng golf 3D ở Quận 4 chuyên nghiệp
 • Ứng dụng công nghệ hiện đại: Các phòng golf 3D của GolfHomes còn được ứng dụng thêm công nghệ hiện đại. Nổi bật nhất phải kể đến công nghệ thực tế ảo VR/AR, golfer Quận 4 có thể tổ chức những giải đấu nhỏ hoặc thi đấu cùng nhiều golfer khác trên cùng hệ thống. Từ đó, người chơi có thể nâng cao khả năng đánh cũng như có thêm nhiều trận đấu hấp dẫn.
 • Đơn vị độc quyền nhiều loại vật liệu quý hiếm: GolfHomes còn là đơn vị hợp tác độc quyền với nhiều “ông lớn” trong ngành golf, hỗ trợ golfer lắp đặt những phòng golf 3D chất lượng nhất. Từng giai đoạn thi công, lắp đặt golf 3D cũng được ứng dụng nhiều máy móc tiên tiến, nhằm đảm bảo độ chính xác cho sản phẩm.
Quy trình thi công phòng golf 3D 17 bước độc quyền tại GolfHomes
Quy trình thi công phòng golf 3D 17 bước độc quyền tại GolfHomes
 • GolfHomes cung cấp app nhắc lịch tiện lợi: Đơn vị còn được nhiều golfer đánh giá cao nhở sở hữu app nhắc lịch tiện lợi. Từ đó, golfer Quận 4 có thể sử dụng và cập nhật phần mềm mới và nhanh nhất. Đặc biệt, với những người chơi bận rộn thì lựa chọn ứng dụng này là điều rất cần thiết.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói lắp đặt phòng golf 3D tại GolfHomes, golfer Quận 4 hãy liên hệ đến số điện thoại sau:

Trên đây là Top 3 địa chỉ học đánh golf ở Quận 4 đào tạo bài bản mà golfer có thể tham khảo qua. Đây đều là những đơn vị uy tín, đảm bảo minh bạch, mang đến cho golfer những giờ học chất lượng nhất. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết sau của chúng tôi để có nhiều thông tin về những địa chỉ học chơi golf hàng đầu, được nhiều golfer yêu thích nhất. 

Cập nhật: 17:31 - 02/12/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÓA HỌC GOLF
CÁC ĐƠN VỊ LIÊN KẾT
Miền Bắc
SÂN TẬP GOLF CIPUTRA CLUB
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
MỸ ĐÌNH PEARL GOLF CLUB
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
SÂN GOLF LONG BIÊN
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Miền Nam
SÂN GOLF HIM LAM
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
SÂN GOLF RẠCH CHIẾC
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
SÂN HAPPY GOLF
51A Lê Ngung, Tân Tạo A, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Toàn Cầu
TPR GOLF ACADEMY
Phoenix Gold Golf & Country Club Pattaya, Thailand
MULLIGAN BAY GOLF ACADEMY
3-13 Residensi Park Bukit Jalil Persiaran Jalil Utama Bandar Bukit Jalil, Bukit Jalil, 57000 Kuala Lumpur W.P. Kuala Lumpur, Malaysia
ECM GOLF ACADEMY
Epsom Colleage, Kuala Lumpur, Malaysia