Thông tin - Tư vấn

Top 7 Thầy Dạy Golf HCM Nổi Tiếng, Nhiều Golfer Theo Học

Để có kiến thức và kỹ năng tốt với bộ môn golf, golfer cần phải có huấn luyện giỏi, chuyên nghiệp hướng dẫn, kèm cặp trong quá trình tập luyện. Và dưới đây là danh sách tổng hợp top 7 thầy dạy golf HCM được nhiều người đăng ký theo học mà các golfer không nên bỏ qua. 

Thầy dạy golf ở Hồ Chí Minh – Kim Jae Young

Huấn luyện viên Kim Jae Young sinh năm 1971 với hơn 27 năm kinh nghiệm đào tạo golf chuyên nghiệp. Hiện, thầy Kim đang là huấn luyện viên dạy golf cho các golfer nhí tại học viện International Golf Academy.

Với kinh nghiệm dày dặn, từng thi đấu ở các giải đấu golf chuyên nghiệp, huấn luyện viên Kim Jae Young đã đạt được rất nhiều thành tích đáng kể. Dưới đây là một số chứng chỉ của thầy dạy golf quốc tế Kim Jae Young:

 • FPGA tour pro.
 • USGTF tour pro.
 • Australia teaching master.
 • Swing on golf Academy master in China.
 • Swing on golf Academy master in Korea.
Huấn luyện viên Kim Jea Yong  với hơn 27 năm kinh nghiệm đào tạo golf
Huấn luyện viên Kim Jea Yong  với hơn 27 năm kinh nghiệm đào tạo golf

Với nhiều thành tích nổi bật cùng bề dày kinh nghiệm, huấn luyện viên Kim Jae Young đã xây dựng nên những khóa học đánh golf được biên soạn bài bản, giúp golfer nhí dễ dàng tiếp thu. Hơn nữa, thầy cũng nhận được nhiều sự yêu quý của các bé và sự tin tưởng của phụ huynh trong quá trình đào tạo.

Thày dạy golf HCM Bùi Văn Hoành

Sở hữu 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, HLV Bùi Văn Hoành đã và đang được rất nhiều golfer biết đến bởi hiệu quả giảng dạy và tư duy chơi golf đúng đắn. Điểm đặc trưng của HLV Bùi Văn Hoành khi giảng dạy là tính khoá học, bài bản nhưng được đơn giản hoá giúp học viên dễ tiếp cận kiến thức hơn.

thầy dạy golf hcm bùi văn hoành

Thầy từng chia sẻ: “Mạnh dạn vượt qua nỗi sợ bản thân, dám dấn thân, không lùi bước khi gặp thử thách” đây cũng là tinh thần thầy đưa vào giảng dạy golfer. Bên cạnh công việc huấn luyện viên, thầy cũng là cái tên quen thuộc với cộng đồng và các câu lạc bộ cả hai miền Nam Bắc. Tích cực tham gia vào các hoạt động giải đấu, ra mắt sản phẩm, outing câu lạc bộ, thầy thành công lan tỏa tinh thần thể thao golf đến hàng nghìn golfer.

thầy dạy golf hcm bùi văn hoành

Mặt khác, anh cũng là một golfer xuất sắc với các thành tích ấn tượng, phải kể đến như:

 • Handicap: 5,9
 • 10 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp
 • Chứng chỉ “train the trainer” cấp độ 1 cấp bởi VGA
 • Thành viên của ban điều hành CLB golf doanh nhân Sài Gòn
 • Đồng hành trong rất nhiều giải đấu chuyên nghiệp

Về chuyên môn, HLV Hoành Bùi sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các golfer đang cải thiện kỹ năng shortgame và putting. Trong quá trình giảng dạy, học viên có thể đào sâu kiến thức từ những trải nghiệm lên sân của thầy và kỹ năng đọc line đỉnh cao giúp “bách phát bách trúng” trên green.

Thầy dạy golf HCM Lầu A Bẩu được nhiều golfer tin tưởng theo học

Huấn luyện viên Lầu A Bẩu sinh năm 1974 này đã có hơn 27 năm chơi và giảng dạy golf theo tiêu chuẩn quốc tế. Với sự nhiệt hút và tận tâm trong từng buổi tập luyện cũng như thi đấu, HLV Lầu A Bẩu đã đạt được “vô vàn” thành tích, trải dài qua các năm như: 

 • Năm 2009: Về Nhì giải Vô địch quốc gia.
 • Năm 2011: Về Nhì giải Vô địch quốc gia.
 • Năm 2013: Về Ba giải Vô địch quốc gia.
 • Năm 2019: Đối kháng với golfer có tiếng Trần Lê Duy và về tới hố 17.
 • Có chứng chỉ VGA cùng nhiều chứng chỉ liên quan khác.
Huấn luyện viên Lầu A Bẩu là cái tên không còn xa lạ với giới golfer
Huấn luyện viên Lầu A Bẩu là cái tên không còn xa lạ với giới golfer

Huấn luyện viên Lầu A Bẩu cho biết, những gì liên quan đến golf đều làm cho cuộc sống của thầy vui vẻ hơn. Do vậy, việc thầy luôn nỗ lực tập luyện, nâng tầm bản thân là cách để thầy trau dồi kiến thức và truyền lửa tình yêu golf đến các học viên.

Với sự tận tâm, tận tình, HLV Lầu A Bẩu luôn là một trong những thầy dạy golf được đông đảo golfer tại Hồ Chí Minh đăng ký theo học. Dưới sự hướng dẫn của thầy, các học viên đều có sự tiến bộ nhanh chóng. Thậm chí, nhiều người còn trở thành những golfer chuyên nghiệp và tham gia nhiều giải đấu golf trong nước và quốc tế.

HLV Phạm Minh Tuấn – Thầy dạy golf ở HCM giỏi

Huấn luyện viên Phạm Minh Tuấn (1971) được đánh giá là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực golf. Tính đến thời điểm hiện tại, thầy đã có 30 năm kinh nghiệm trong sự nghiệp chơi golf và giảng dạy với thời gian bắt đầu từ năm 1994.

Trong hành trình gắn bó với golf, huấn luyện viên Phạm Minh Tuấn đã gặt hái được nhiều thành tích lớn. Những thành tích này là sự ghi nhận cũng như minh chứng rõ ràng cho khả năng và trình độ golf của thầy. Nổi bật nhất phải kể đến giải Vô địch VPG Tour tại Westlake vào năm 2019.

Các khóa học golf của thầy Phạm Minh Tuấn được nhiều người theo học
Các khóa học golf của thầy Phạm Minh Tuấn được nhiều người theo học

Thầy Phạm Minh Tuấn có bằng cấp PGA Thái Lan – Đây là một chứng chỉ quan trọng và uy tín trong lĩnh vực golf. Ngoài ra, huấn luyện viên cũng sở hữu bằng cấp Vietnam Golf Association (VGA). Tất cả những điều này đã chứng minh sự chuyên sâu và đáng tin cậy của thầy dạy golf HCM trong đào tạo và giảng dạy golf chuyên nghiệp. 

Với tư cách là một huấn luyện viên chuyên nghiệp, thầy Phạm Minh Tuấn được đánh giá là có trình độ chuyên môn cao mà mọi golfer HCM không nên bỏ qua. Đặc biệt, thầy còn có khả năng hướng dẫn đào tạo học viên từ các khóa học cơ bản đến chuyên nghiệp. Mỗi học viên của thầy Phạm Minh Tuấn sau khi kết thúc khóa học đều nâng cao kỹ năng golf và hạ điểm Handicap một cách nhanh chóng.

HLV Phạm Minh Tuấn được đánh giá là có trình độ chuyên môn cao mà mọi golfer HCM không nên bỏ qua
HLV Phạm Minh Tuấn được đánh giá là có trình độ chuyên môn cao mà mọi golfer HCM không nên bỏ qua

Thầy dạy golf HCM hàng đầu Hồ Văn Đức

Thêm một thầy dạy golf HCM đang được nhiều golfer yêu thích phải kể đến HLV Hồ Văn Đức. Thầy sinh năm 1995 và đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực golf. Đặc biệt, thầy vô cùng nổi tiếng trong việc phân tích thông số 3D – Một phương pháp quan trọng để đánh giá và cải thiện kỹ thuật đánh golf nhanh chóng.

Huấn luyện viên Hồ Văn Đức sở hữu bằng HLV Golf Việt Nam chuyên nghiệp. Hơn nữa, thầy dạy golf HCM – Hồ Văn Đức còn được nhận chứng chỉ cơ sinh học  Biomechanical cấp độ 1. Điều này giúp đảm bảo mang đến cho các golfer những kiến thức cùng kỹ thuật golf bài bản và chuyên nghiệp nhất. 

Ngoài ra, với khả năng phân tích 3D chính xác sẽ giúp các golfer Hồ Chí Minh có những cú đánh bóng tự tin và chắc chắn hơn. Đồng thời, golfer cũng dễ dàng nhận ra và khắc phục những lỗi sai còn tồn tại, nâng cao khả năng đánh, hạ điểm Handicap xuống mức mong muốn.

HLV golf Hồ Đức luôn tận tình với học viên cả trong và sau buổi học
HLV golf Hồ Đức luôn tận tình với học viên cả trong và sau buổi học

Đi cùng với sự nghiệp, huấn luyện viên Hồ Đức cũng đạt được nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm:

 • Năm 2018, thầy đạt Giải Nhất tour Golf Sealink mở rộng.
 • Năm 2019, thầy giành chức Vô địch giải Golf KN Long An.

Mặc dù mới chỉ ở tuổi 30, nhưng hai giải thưởng này đã minh chứng cho khả năng thi đấu xuất sắc và thành công trong các giải đấu golf lớn. Bởi vậy, không quá ngạc nhiên khi HLV Hồ Đức nhanh chóng lọt vào top thầy dạy golf hàng đầu tại Hồ Chí Minh, được nhiều golfer theo học.

Đặc biệt, với chỉ số Handicap là 10, thầy có thể tham gia giảng dạy từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho các golfer HCM. Thầy dạy golf Hồ Văn Đức cũng cực kỳ tâm huyết khi đưa vào buổi học những phương pháp đào tạo phù hợp với từng học viên. Do đó, nếu golfer có nhu cầu tìm kiếm thầy dạy golf HCM có tâm, có tầm thì huấn luyện viên Hồ Văn Đức là một gợi ý hoàn hảo. 

Hình ảnh HLV Hồ Đức
Hình ảnh HLV Hồ Đức

Vũ Duy – Thầy dạy golf ở Hồ Chí Minh chuyên nghiệp

Huấn luyện viên Vũ Duy cũng là một trong những thầy dạy golf ở Hồ Chí Minh được nhiều golfer biết đến và theo học. Thầy được đánh giá là một chuyên gia hàng đầu trong ngành golf với 10 năm kinh nghiệm. Điều này đảm bảo sự am hiểu và thành kỹ năng golf của một huấn luyện viên giảng dạy và đào tạo bộ môn thể thao này.

Bên cạnh đó, thầy Vũ Duy còn sở hữu nhiều bằng cấp, chứng chỉ đào tạo golf. Đặc biệt là chứng chỉ Golf CGV – Đây là một chứng chỉ mà một HLV golf cần đạt được. Hơn nữa, thầy còn có bằng cấp  VGA R&A Level 2 – Một trong những bằng cấp quốc tế uy tín trong ngành golf.

Thành tích nổi bật của HLV Nguyễn Vũ Duy phải kể đến chức Vô địch giải Đồng Nai mở rộng năm 2022. Ngoài ra, HLV Vũ Duy còn có hoạt động nghiên cứu về đào tạo và phát triển bộ môn golf ở Việt Nam. Điều này cho thấy thầy luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng của một vị huấn luyện viên cũng như phát triển ngành golf trong nước. Tất cả đều nhằm mục đích mang đến cho các golfer những bài giảng chất lượng nhất.

HLV Vũ Duy được nhiều golfer đánh giá cao
HLV Vũ Duy được nhiều golfer đánh giá cao

Với chỉ số Handicap là 10, HLV Nguyễn Vũ Duy còn giảng dạy và hướng dẫn các học viên ở mọi cấp độ khác nhau. Đặc biệt, với những golfer mới, golfer bán chuyên hoặc chuyên nghiệp tại T.P Hồ Chí Minh muốn tìm thầy dạy golf tận tình, chuyên nghiệp thì không nên bỏ lỡ các khóa học đánh golf của thầy Vũ Duy.

Thầy dạy golf ở Hồ Chí Minh – Thầy Nguyễn Đức Trọng

Huấn luyện viên Nguyễn Đức Trọng là một cái tên không còn xa lạ đối với làng golf Việt. Thầy sinh năm 1992 và hiện tại đã có hơn 13 năm kinh nghiệm đối thi đấu tại các tour golf lớn nhỏ trên thế giới. Bằng những nỗ lực và sự nghiêm túc với bộ môn golf, thầy đã dành nhiều thời gian đầu tư phát triển kỹ năng chơi golf. Dưới đây là một số thành tích của thầy Nguyễn Đức Trọng: 

 • Chứng chỉ Luật golf: HLV Nguyễn Đức Trọng sở hữu chứng chỉ Luật golf ở cấp độ Level 1. Đây được đánh giá là chứng chỉ quan trọng để thầy dạy golf hiểu và áp dụng các quy tắc trong lĩnh vực golf. 
 • HLV Golf VGA – PGA Úc: Thầy Trọng cũng xuất sắc sở hữu bằng HLV Golf VGA – PGA Úc. Đây là chứng chỉ quốc tế, được cấp bởi Hiệp hội Golf Việt Nam và Tổng cục Thể dục Thể thao. 
 • Golf Biomechanics: Thầy dạy golf HCM Nguyễn Đức Trọng còn sở hữu chứng chỉ đào tạo sinh học Golf Biomechanics, được cấp bởi Hiệp hội Golf Việt Nam và giáo sư Young Hoo Kwon. Từ đó, giúp golfer dễ dàng thực hiện cú đánh chuẩn xác, hạn chế gặp phải những chấn thương không mong muốn trên sân.
 • HDC chuyên nghiệp: Hiện tại, chỉ số handicap index của HLV Nguyễn Đức Trọng đang là 6.6. Đây là điểm số cho thấy khả năng thi đấu golf ở mức độ cao của một vị huấn luyện viên chuyên nghiệp.
Thầy dạy golf ở Hồ Chí Minh - Thầy Nguyễn Đức Trọng
Thầy dạy golf ở Hồ Chí Minh – Thầy Nguyễn Đức Trọng

Xem thêm

Bên cạnh những chứng chỉ và thành tích nổi bật, HLV Trọng cho biết golf là một bộ môn thể thao giúp thầy nâng tầm bản thân và tạo niềm vui trong cuộc sống. Do vậy, bằng tình yêu đối với golf, thầy đã và đang mang những kinh nghiệm cùng kiến thức tích lũy suốt nhiều năm để truyền đạt lại cho các thế hệ học viên. 

Thầy Trọng Đức sở hữu thành tích khủng
Thầy Trọng Đức sở hữu thành tích khủng

Trên đây là thông tin chi tiết về top 7 thầy dạy golf HCM được nhiều golfer đăng ký học nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các golfer Hồ Chí Minh có thể lựa chọn được vị huấn luyện viên chất lượng để theo đuổi đam mê với bộ môn thể thao này.

Cập nhật: 15:14 - 22/03/2024

Bình luận (35)

 1. Vũ Minh says: Trả lời

  Với khóa học golf 10b bên học học viện IGA anh em lên sân chơi tốt chứ ?

 2. Dương Văn Đức says: Trả lời

  Vừa rôi có giới thiệu cho anh bạn khóa học golf với thầy https://teachinggolfpro.com/su-tan-tam-tu-lo-trinh-bai-ban-cua-hlv-pham-minh-tuan/ thấy khá hài lòng muốn chia sẻ để mọi người tìm hiểu thêm về thầy ạ

 3. Nguyễn Văn Tuấn says: Trả lời

  Với khóa học golf theo nhóm cũng Hlv Ngoại bên học viện IGA ưu đãi gì không nhỉ ?

  1. Nguyễn Đức Anh says: Trả lời

   Theo như tôi được biết bên học viện IGA ngoài tặng thêm số buổi học ra thì còn nhận thêm ưu đãi khi sử dụng sản phẩm bên họ đây là sdt 0867924866 bạn tham khảo thêm nhé

 4. Hoàng Quân says: Trả lời

  Em đang lỗi kỹ thuật nhất là Swing và Driver lên em muỗn tìm Hlv Ngoại để sửa lỗi trên sân thì có Hlv nào nhận dạy theo từng buổi không nhỉ ?

 5. PhạmVăn Thành says: Trả lời

  Cũng được bạn hướng dẫn tập golf 1 thời gian và cũng đã lên sân chơi được mấy trận nhận thấy lỗi kỹ thuật khá nhiều lên giờ em muốn học bài bản cùng Hlv nhờ anh chị em giới thiệu giúp em Hlv Pro với nhé

  1. Tiến Dũng says: Trả lời

   Tôi trước có theo khóa học thầy Phạm Minh Tuấn ngoài trình độ kỹ thuật chuyên môn ra thầy là người khá nhiệt tình hướng dẫn tận tình tỷ mỉ nhất là phần lỗi kỹ thuật thầy sẽ dùng công nghệ 3D phân tích khá chi tiết lên kỹ thuật lên học viên sửa khá nhanh

 6. Đỗ Mạnh Cường says: Trả lời

  Hiện học viện chỉ có 2 cớ sở chình thì không biết khu vực ngoài tình lân cần bên học viện IGA có hỗ trợ Hlv giúp học viện không anh em nhỉ

 7. Nguyễn Xuân Mạnh says: Trả lời

  Đúng là tìm hiểu không kỹ về Hlv lên vừa rồi em có theo học Hlv trình độ chuyên môn không có nói thì khá hay nhưng vào học mới biết kỹ thuật không được như mong muốn thấy không phù hợp lên tôi phải bỏ ngang và tìm Hlv khác lên anh em học golf cũng chú ý về Hlv tránh phát sinh thêm chi phí nhé đây là sdt tôi đang theo học 0981891862

 8. Vũ Minh Long says: Trả lời

  Trước có học khóa cơ bản Hlv người việt rồi nhận thấy kỹ thuật chưa được tốt lắm lên em đang muốn tìm hiểu về Hlv ngoại nhờ anh chị giới thiệu thêm để em tìm hiểu thêm ạ

  1. Nguyễn Văn Công says: Trả lời

   Như tôi được biết Hlv Ngoại họ dậy theo chuẩn quốc tế không như Hlv nội không dậy được bài bản như họ hiện tôi đang theo học https://hocviengolfiga.com/huan-luyen-vien/kim-jae-young thầy dậy bài bản phân tích sâu phần kỹ thuật nói chung trình độ chuyên môn họ có anh nhé

 9. Nguyễn Văn Hà says: Trả lời

  Em đang có thắc mắc bên học viện IGA thường là Hlv quốc tế không biết trong khóa học bên học viện có hỗ trợ phiên dịch không anh em nhỉ ?

 10. Đặng Thanh says: Trả lời

  Thấy nhiều anh em thường nói về Hlv Bùi Hoành lên cũng đã tìm hiểu về thầy qua 1 số bài viết thấy thầy khá có tiếng lên giờ muốn đăng ký khóa học với thầy thì đăng ký như thế nào

  1. Lê Hoàng says: Trả lời

   Cái này mình cứ đăng ký với học IGA rồi lựa chọn Hlv như tôi đây đăng ký xong và đặt lịch demo với thầy Hoành nhận thấy thầy là người có năng lực chuyên môn kỹ thuật tốt lên sau demo tôi đăng ký luôn khóa học với thầy nhé

 11. Minh Trần says: Trả lời

  Hồi thág 4 mình có học với thầy Nguyễn Đức Trọng bên sân Tân Sơn Nhất. Trong quá trình học thầy cải thiện lên rất tốt điều đó chứng minh bằng kết quả đạt được khi thi đấu giải mang về thành tích lên sân lấy được giải thưởng longest driver khoảng cách xa nhất 285ysd

 12. Quách Tú says: Trả lời

  Mình cần tìm khóa học nâg cao để hạ cap, thấy nhìu thầy quá ko biết như nào, thấy có thầy ng việt, hàn rồi âu mỹ nữa, chọn thầy ntn là phù hợp nhỉ, ae có kih nghiệm cho xin ít review

  1. Thiện says: Trả lời

   Mỗi thầy sẽ có thế mạh khác nhau b nhé. t thấy nếu cần hạ cap hoặc chỉnh swing nâng cao thì nên học với hlv Hàn, các thầy Hàn sẽ thiêng về kỹ thuật nhiều, form swing chuẩn và nhẹ nhàg, trông thẩm mỹ hơn. Các thầy ng việt sẽ chuyên dạy cho golfer người việt, các thầy có nhìu năm kinh nghiệm, chuẩn chuyên gia, thích hợp cho người mới chơi

 13. Bình says: Trả lời

  Hồi đầu năm mình cũng học thầy Nguyễn Vũ Duy khoá cơ bản tại Học viện GGA, về đánh giá thầy có khả năng sư phạm tốt và khéo léo tận tâm với nghe, những buổi học chỉ có 1h30′ thôi nhưng thầy luôn dạy hết mình và nhiệt huyêt với các buổi dạy không chỉ ở ngoài sân tập mà còn ở tại phòng 3D, yên tĩnh và mát mẻ nên tập trug cao và dễ tiếp thu, h 2 anh em cũg khá thân, thỉnh thỏag học viện có tổ chức giải thầy cũg rủ mình đi. Chắc trc tết trah thủ rủ thầy lên sân 9 hố giao lưu ^^

 14. Minh Vũ says: Trả lời

  Trước tôi có tập với HLV tư bên ngoài, nhưng lúc đấy thấy học phí rẻ nên dky học, ko có lộ trình bài bản lắm, dạy thì có vẻ hơi lơ là, tôi học xog 1 khóa thì lên sân cũg dc nhưg khá fail, h form như bị bể ấy, đôi khi đánh về bị đau hôg nữa. Càn tìn HLV nước ngoài học khóa nâng cao

  1. Minh - CVKD Khóa học says: Trả lời

   Em chào anh Vũ, em xin phép hỗ trợ mình ạ. Em xin phép giới thiệu cho anh thầy Kim Jae Young bên quận 7. Thầy chuyên về chỉnh form swing và hạ cap, cap của thầy hiện đang là -3, form swing thầy chuẩn form swing Hàn. Anh vui lòng liên hệ giúp em qua hotline/zalo: 0867924866 để em tư vấn và gửi chi tiết khóa học cho mình nhé ạ

 15. Trần Khoa says: Trả lời

  Mình muốn tìm khóa học cho nhóm 2 người ko bik có ưu đãi gì ko ạ? mình ở khu Sala Q2

  1. Tài Em says: Trả lời

   Quận 2 bác học với thầy Phạm Minh Tuấn bên sân Lương Định Của tôi thấy ổn, thầy là 1 trog các pro của học viện GolfGroup Academy. Thầy đã có nhìu năm kinh nghiệm trog nghề r, chuyên đào tạo ra các longest driver ấy. Trước đây tôi đánh driver đường bóg ko thẳg, tập thầy dc 1 tgian mình đã cải thiện dc r, cũg k còn bị cắt bóg nữa. Đợt trước tôi đăng ký được tặg nhìu phụ kiện lắm. Ông liên hệ bên học viện để tìm hiểu khóa học nhé. Liên hệ qua: 0981.891.862 (Thảo)

 16. Lương Văn Minh says: Trả lời

  Em từng học với thầy Hồ Đức ở quận 7, thầy khá nhiệt tình và kỹ tính, trước buổi học thầy luôn đưa ra trc cho mình lộ trình bài bản, phương pháp sư phạm chuyên sâu và khá dễ hiểu. Giờ đã hoàn thành khóa và được cấp chứg chỉ của học viện GGA r nhưng thỉh thỏag thầy vẫn rủ mình lên sân giao lưu, các giải hằng năm của học viện thầy cũg hay rủ mìh đi đánh và chỉ mẹo đáh giải cho mình nữa. Ace nào quận 7 cần tìm thầy uy tín học có thể tham khảo bên này. https://golfgroupacademy.com.vn/huan-luyen-vien/huan-luyen-vien-golf-ho-van-duc

 17. Quang Nam says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi mới tập thì nên học HLV Quốc tế hay HLV Việt Nam các bác nhỉ. Em thì muốn học HLV Việt Nam nhưng không biết thầy dạy có chuẩn như ở HLV Hàn không. Bác nào từng học qua cả hai HLV rồi cho em xin chut review nhé.

  1. Phan Đạt says: Trả lời

   Thật ra HLV nào cũng có cách dạy rieng và có cái hay riêng. Như tôi cách đây 5 năm trước cũng từng học HLV Hàn, thầy dạy cung rất tốt nhưng về sau do bị chấn thương nên tôi phải nghĩ một thời gian đến hôm tháng 3 vừa rồi tôi đăng ký tập lại HLV Việt Nam nhưng thấy cách dạy cũng khá hay, dễ hiểu mà form swing hinh thành cũng đẹp lắm. Nôm na thì cũng do mình có chịu khó tập luyện hay không, bộ môn này quan trọng là phải chịu khó tập luyện mà.

 18. Thái Hoà says: Trả lời

  Mình ở khu Sala Thảo Điền, đang cần tìm HLV Việt Nam dạy bên khu rạch Chiếc hoặc phòng Golf 3D đều được. Mình đang tham khảo khoá cơ bản, bác nào từng tập qua thầy nào dạy uy tín thì cho em xin ít thông tin liên hệ với nhé.

  1. Quốc Huy says: Trả lời

   Thấy uy tín ở khu vực quận 2 thì đầy. Bác có thể liên hệ thử bên học viện Golfgroup Academy https://golfgroupacademy.com.vn/ để bên đấy tư vấn bác HLV với mấy gói tập phù hợp nhé. Trước tôi thấy mấy ông bạn cũng hay sang bên đây đăng ký tập. Tôi thì trước đây chưa từng tập qua HLV nên đánh chẳn đâu vào đâu, sắp tới cũng đang dự định nghiên cứu sang đấy đăng ký một khoá tập lại cho bài bảng.

 19. Tùng IGA says: Trả lời

  Dạ thây mặt hocviengolfiga cám ơn anh chị đã quan tâm nếu anh chị ở Hn & và HCM thì có thể qua trực tiếp còn nếu anh chị ở xa có thể để lại sdt để nhân viên bên sẽ tư vấn và gải đáp thắc mắc của quya sanh chị ạ , em cám ơn

 20. Thúy Loan says: Trả lời

  Anh Dũng ơi anh vào đây tìm hiểu này em thấy có đầy đủ thông tin chi tiết lắm https://hocviengolfiga.com/

 21. Hoàng Việt Dũng says: Trả lời

  Anh chị nhà mình đã từng biết đến hoặc trải nghiệm về hocviengolfiga chưa , em cũng đang muốn cho vợ theo học khóa cơ bản tại đây bác nào biết hoặc học rồi cho em xin chút thông tín nhé

 22. Vũ Việt Anh says: Trả lời

  Tôi cũng đã từng học thầy Lợi rồi đây thật sự không cần phải bàn cãi nữa anh chị cứ vào đây tham khảo nhé https://golfgroupacademy.com.vn/hlv-dinh-cong-loi-tro-thanh-giam-doc-dao-tao-hoc-vien-golfgroup-academy-7262.html kinh nghiệm của thầy cũng dc gần 30 năm rồi đấy

 23. Trần Công Hà says: Trả lời

  Theo tôi thấy anh chị nhà mình cứ hướng ngoại nhiều thực ra cungxcos nhiều thầy việt dậy rất ok , như tôi đây đã từng học qua thầy Lợi rồi đây thấy thầy dậy rất ok chỉ bảo bảo tận tình uốn nắn từng động tác cũng như tư thế sao cho đúng , các anh chị cứ tham khảo về thày xem sao nhé

 24. Vũ Minh Hòa says: Trả lời

  Em đang tìm hiểu về thầy HLV Kim Jae Yong không biết anh chị nhà mình ai đãhọc thầy này chưa ạ , em thì ở Hà Nội mà thầy dạy lại ở HCM không có cách nào để học thầy không ạ , chứ em lại k có thời gian đểvào Nam học

 25. Nguyễn Thanh Tùng says: Trả lời

  nghe các anh chị golfer kể về thầy dạy golf ngoại tốt hơn thầy việt ? thầy ngoại chỉ bảo ân cần tận tâm với trò còn thầy việt chỉ hướng dẫn qua loa ròi cho tự thực hành , em chưa dc học lên cũng muốn tìm hiểu thêm về thầy ngoại bác nào review cho em chút với ạ

 26. Trần Kim Xuyến says: Trả lời

  Do có như cầu tìm 1 thầy người nước ngoài hướng dẫn về bộ môn golf mà lên mạng tìm hiểu cũng như thông qua 1 số diễn đàn thì có rất nhiều nơi có thầy dạy ngoại nhưng mỗi một nơi họ tư vấn 1 khác nhau , vậy em lên đây tham khảo thêm các anh chị golfer chia sẻ cho em về thầy dạy golf ngoại tốt chỉ giúp em với ạ , em xin chân thành cám ơn nhiều ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÓA HỌC GOLF
CÁC ĐƠN VỊ LIÊN KẾT
Miền Bắc
SÂN TẬP GOLF CIPUTRA CLUB
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
MỸ ĐÌNH PEARL GOLF CLUB
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
SÂN GOLF LONG BIÊN
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Miền Nam
SÂN GOLF HIM LAM
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
SÂN GOLF RẠCH CHIẾC
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
SÂN HAPPY GOLF
51A Lê Ngung, Tân Tạo A, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Toàn Cầu
TPR GOLF ACADEMY
Phoenix Gold Golf & Country Club Pattaya, Thailand
MULLIGAN BAY GOLF ACADEMY
3-13 Residensi Park Bukit Jalil Persiaran Jalil Utama Bandar Bukit Jalil, Bukit Jalil, 57000 Kuala Lumpur W.P. Kuala Lumpur, Malaysia
ECM GOLF ACADEMY
Epsom Colleage, Kuala Lumpur, Malaysia