Đào tạo

Top 5 Thầy Dạy Golf HCM Nổi Tiếng, Nhiều Golfer Theo Học

Hồ Chí Minh đang là địa chỉ tập trung rất nhiều người yêu thích bộ môn golf. Vì vậy, ngày càng có nhiều golfer có nhu cầu tìm kiếm thầy dạy golf HCM chuyên nghiệp để nâng cao kỹ năng golf. Và dưới đây là danh sách tổng hợp Top 5 thầy dạy golf ở Hồ Chí Minh được nhiều người đăng ký theo học mà các golfer không nên bỏ qua. 

Thầy dạy golf HCM Lầu A Bẩu được nhiều golfer tin tưởng theo học

Đầu tiên trong danh sách huấn luyện viên golf hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh phải kể đến cái tến Lầu A Bẩu. Vị huấn luyện viên sinh năm 1974 này đã có hơn 27 năm chơi và giảng dạy golf theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Với sự nhiệt hút và tận tâm trong từng buổi tập luyện cũng như thi đấu, HLV Lầu A Bẩu đã đạt được “vô vàn” thành tích, trải dài qua các năm như: 

 • Năm 2009: Về Nhì giải Vô địch quốc gia
 • Năm 2011: Về Nhì giải Vô địch quốc gia
 • Năm 2013: Về Ba giải Vô địch quốc gia
 • Năm 2019: Đối kháng với golfer có tiếng Trần Lê Duy và về tới hố 17
 • Có chứng chỉ VGA cùng nhiều chứng chỉ liên quan khác

>>> Tìm hiểu thêm: VGA Trong Golf Là Gì

Huấn luyện viên Lầu A Bẩu là cái tên không còn xa lạ với giới golfer
Huấn luyện viên Lầu A Bẩu là cái tên không còn xa lạ với giới golfer

Huấn luyện viên Lầu A Bẩu cho biết, những gì liên quan đến golf đều làm cho cuộc sống của thầy vui vẻ hơn. Do vậy, việc thầy luôn nỗ lực tập luyện, nâng tầm bản thân là cách để thầy trau dồi kiến thức và truyền lửa tình yêu golf đến các học viên.

Với sự tận tâm, tận tình, HLV Lầu A Bẩu luôn là một trong những thầy dạy golf được đông đảo golfer tại Hồ Chí Minh đăng ký theo học. Dưới sự hướng dẫn của thầy, các học viên đều có sự tiến bộ nhanh chóng. Thậm chí, nhiều người còn trở thành những golfer chuyên nghiệp và tham gia nhiều giải đấu golf trong nước và quốc tế.

HLV Phạm Minh Tuấn – Thầy dạy golf HCM giỏi

Huấn luyện viên Phạm Minh Tuấn (1971) được đánh giá là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực golf. Tính đến thời điểm hiện tại, thầy đã có 29 năm kinh nghiệm trong sự nghiệp chơi golf và giảng dạy với thời gian bắt đầu từ năm 1994.

Trong hành trình gắn bó với golf, huấn luyện viên Phạm Minh Tuấn đã gặt hái được nhiều thành tích lớn. Những thành tích này là sự ghi nhận cũng như minh chứng rõ ràng cho khả năng và trình độ golf của thầy. Nổi bật nhất phải kể đến giải Vô địch VPG Tour tại Westlake vào năm 2019.

Các khóa học golf của thầy Phạm Minh Tuấn được nhiều người theo học
Các khóa học golf của thầy Phạm Minh Tuấn được nhiều người theo học

Bên cạnh đó, huấn luyện viên Phạm Minh Tuấn cũng có những bằng cấp PGA Thái Lan – Chứng chỉ uy tín và quan trọng trong ngành golf. Hơn nữa, thầy cũng sở hữu bằng cấp 

Thầy Phạm Minh Tuấn có bằng cấp PGA Thái Lan – Đây là một chứng chỉ quan trọng và uy tín trong lĩnh vực golf. Ngoài ra, huấn luyện viên cũng sở hữu bằng cấp Vietnam Golf Association (VGA). Tất cả những điều này đã chứng minh sự chuyên sâu và đáng tin cậy của thầy dạy golf HCM trong đào tạo và giảng dạy golf chuyên nghiệp

Với tư cách là một huấn luyện viên chuyên nghiệp, thầy Phạm Minh Tuấn được đánh giá là có trình độ chuyên môn cao mà mọi golfer HCM không nên bỏ qua. Đặc biệt, HLV còn có khả năng hướng dẫn đào tạo học viên từ các khóa học cơ bản đến chuyên nghiệp. Mỗi học viên của HLV Phạm Minh Tuấn sau khi kết thúc khóa học đều nâng cao kỹ năng golf và hạ điểm Handicap một cách nhanh chóng.

HLV Phạm Minh Tuấn được đánh giá là có trình độ chuyên môn cao mà mọi golfer HCM không nên bỏ qua
HLV Phạm Minh Tuấn được đánh giá là có trình độ chuyên môn cao mà mọi golfer HCM không nên bỏ qua

Thầy dạy golf HCM hàng đầu Hồ Văn Đức

Thêm một thầy dạy golf HCM đang được nhiều golfer yêu thích phải kể đến HLV Hồ Văn Đức. Thầy sinh năm 1995 và đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực golf. Đặc biệt, thầy vô cùng nổi tiếng trong việc phân tích thông số 3D – Một phương pháp quan trọng để đánh giá và cải thiện kỹ thuật golf.

Huấn luyện viên Hồ Văn Đức sở hữu bằng HLV Golf Việt Nam chuyên nghiệp. Hơn nữa, thầy dạy golf HCM – Hồ Văn Đức còn được nhận chứng chỉ cơ sinh học  Biomechanical cấp độ 1. Điều này giúp đảm bảo mang đến cho các golfer những kiến thức cùng kỹ thuật golf bài bản và chuyên nghiệp nhất. 

Ngoài ra, với khả năng phân tích 3D chính xác sẽ giúp các golfer Hồ Chí Minh có những cú đánh bóng tự tin và chắc chắn hơn. Đồng thời, golfer cũng dễ dàng nhận ra và khắc phục những lỗi sai còn tồn tại, nâng cao khả năng đánh, hạ điểm Handicap xuống mức mong muốn.

HLV golf Hồ Đức luôn tận tình với học viên cả trong và sau buổi học
HLV golf Hồ Đức luôn tận tình với học viên cả trong và sau buổi học

Đi cùng với sự nghiệp, huấn luyện viên Hồ Đức cũng đạt được nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm:

 • Năm 2018, thầy đạt Giải Nhất tour Golf Sealink mở rộng.
 • Năm 2019, thầy giành chức Vô địch giải Golf KN Long An.

Mặc dù mới chỉ ở tuổi 30, nhưng hai giải thưởng này đã minh chứng cho khả năng thi đấu xuất sắc và thành công trong các giải đấu golf lớn. Bởi vậy, không quá ngạc nhiên khi HLV Hồ Đức nhanh chóng lọt vào top thầy dạy golf Hồ Chí Minh hàng đầu, được nhiều golfer theo học.

Đặc biệt, với chỉ số Handicap là 10, thầy có thể tham gia giảng dạy từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho các golfer HCM. Thầy dạy golf Hồ Văn Đức cũng cực kỳ tâm huyết khi đưa vào buổi học những phương pháp đào tạo phù hợp với từng học viên. Được biết, hiện tại, HLV đã và đang đào tạo hàng trăm golfer chuyên nghiệp. Do đó, nếu golfer có nhu cầu tìm kiếm thầy dạy golf HCM có tâm, có tầm thì HLV Hồ Văn Đức là một gợi ý hoàn hảo. 

Hình ảnh HLV Hồ Đức
Hình ảnh HLV Hồ Đức

Huấn luyện viên golf Vũ Duy

HLV Vũ Duy cũng là một trong TOP 5 thầy dạy golf HCM được nhiều golfer biết đến và theo học. Thầy được đánh giá là một chuyên gia hàng đầu trong ngành golf với 8 năm kinh nghiệm. Điều này đảm bảo sự am hiểu và thành kỹ năng golf của một HLV giảng dạy và đào tạo bộ môn thể thao này.

Bên cạnh đó, HLV Vũ Duy còn sở hữu nhiều bằng cấp, chứng chỉ đào tạo golf. Đặc biệt là chứng chỉ Golf CGV – Đây là một chứng chỉ mà một HLV golf cần đạt được. Hơn nữa, thầy còn có bằng cấp  VGA R&A Level 2 – Một trong những bằng cấp quốc tế uy tín trong ngành golf.

HLV Vũ Duy được nhiều golfer đánh giá cao
HLV Vũ Duy được nhiều golfer đánh giá cao

Thành tích nổi bật của HLV Nguyễn Vũ Duy phải kể đến chức Vô địch giải Đồng Nai mở rộng năm 2022. Ngoài ra, HLV Vũ Duy còn có hoạt động nghiên cứu về đào tạo và phát triển bộ môn golf ở Việt Nam. Điều này cho thấy thầy luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng của một vị huấn luyện viên cũng như phát triển ngành golf trong nước. Tất cả đều nhằm mục đích mang đến cho các golfer những bài giảng chất lượng nhất.

Với chỉ số Handicap là 10, HLV Nguyễn Vũ Duy còn giảng dạy và hướng dẫn các học viên ở mọi cấp độ khác nhau. Đặc biệt, với những golfer mới, golfer bán chuyên hoặc chuyên nghiệp tại T.P Hồ Chí Minh muốn tìm thầy dạy golf tận tình, chuyên nghiệp thì không nên bỏ lỡ các khóa học của thầy Vũ Duy.

Thầy dạy golf ở Hồ Chí Minh – Thầy Nguyễn Đức Trọng

HLV Nguyễn Đức Trọng là một cái tên không còn xa lạ đối với làng golf Việt. Thầy sinh năm 1992 và hiện tại đã có hơn 8 năm kinh nghiệm đối thi đấu tại các tour golf lớn nhỏ trên thế giới. Bằng những nỗ lực và sự nghiêm túc với bộ môn golf, thầy đã dành nhiều thời gian đầu tư phát triển kỹ năng chơi golf. Dưới đây là một số thành tích của thầy Nguyễn Đức Trọng: 

Chứng chỉ Luật golf: HLV Nguyễn Đức Trọng sở hữu chứng chỉ Luật golf ở cấp độ Level 1. Đây được đánh giá là chứng chỉ quan trọng để thầy dạy golf hiểu và áp dụng các quy tắc trong lĩnh vực golf. Do đó, golfer muốn theo học golf bài bản, chuyên nghiệp thì lựa chọn HLV Nguyễn Đức Trọng là sự lựa chọn hàng đầu. 

Thầy dạy golf ở Hồ Chí Minh - Thầy Nguyễn Đức Trọng
Thầy dạy golf ở Hồ Chí Minh – Thầy Nguyễn Đức Trọng
 • HLV Golf VGA – PGA Úc: Thầy Trọng cũng xuất sắc sở hữu bằng HLV Golf VGA – PGA Úc. Đây là chứng chỉ quốc tế, được cấp bởi Hiệp hội Golf Việt Nam và Tổng cục Thể dục Thể thao. 
 • Golf Biomechanics: Thầy dạy golf HCM Nguyễn Đức Trọng còn sở hữu chứng chỉ đào tạo sinh học Golf Biomechanics, được cấp bởi Hiệp hội Golf Việt Nam và giáo sư Young Hoo Kwon. Từ đó, giúp golfer dễ dàng thực hiện cú đánh chuẩn xác, hạn chế gặp phải những chấn thương không mong muốn trên sân.
 • HDC chuyên nghiệp: Hiện tại, chỉ số handicap index (HDC) của HLV Nguyễn Đức Trọng đang là 6.4. Đây là điểm số cho thấy khả năng thi đấu golf ở mức độ cao của một vị huấn luyện viên chuyên nghiệp.

>> Tìm hiểu thêm kiến thức kép trong golf là gì và cách tính HDC.

Thầy Trọng Đức sở hữu thành tích khủng
Thầy Trọng Đức sở hữu thành tích khủng

Bên cạnh những chứng chỉ và thành tích nổi bật, HLV Trọng cho biết golf là một bộ môn thể thao giúp thầy nâng tầm bản thân và tạo niềm vui trong cuộc sống. Do vậy, bằng tình yêu đối với golf, thầy đã và đang mang những kinh nghiệm cùng kiến thức tích lũy suốt nhiều năm để truyền đạt lại cho các thế hệ học viên. 

Trên đây là thông tin chi tiết về Top 5 thầy dạy golf HCM được nhiều golfer đăng ký học nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các golfer Hồ Chí Minh có thể lựa chọn được vị HLV chất lượng để theo đuổi đam mê với bộ môn thể thao này.

Cập nhật: 15:15 - 07/06/2023

Bình luận (12)

 1. Quang Nam says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi mới tập thì nên học HLV Quốc tế hay HLV Việt Nam các bác nhỉ. Em thì muốn học HLV Việt Nam nhưng không biết thầy dạy có chuẩn như ở HLV Hàn không. Bác nào từng học qua cả hai HLV rồi cho em xin chut review nhé.

  1. Phan Đạt says: Trả lời

   Thật ra HLV nào cũng có cách dạy rieng và có cái hay riêng. Như tôi cách đây 5 năm trước cũng từng học HLV Hàn, thầy dạy cung rất tốt nhưng về sau do bị chấn thương nên tôi phải nghĩ một thời gian đến hôm tháng 3 vừa rồi tôi đăng ký tập lại HLV Việt Nam nhưng thấy cách dạy cũng khá hay, dễ hiểu mà form swing hinh thành cũng đẹp lắm. Nôm na thì cũng do mình có chịu khó tập luyện hay không, bộ môn này quan trọng là phải chịu khó tập luyện mà.

 2. Thái Hoà says: Trả lời

  Mình ở khu Sala Thảo Điền, đang cần tìm HLV Việt Nam dạy bên khu rạch Chiếc hoặc phòng Golf 3D đều được. Mình đang tham khảo khoá cơ bản, bác nào từng tập qua thầy nào dạy uy tín thì cho em xin ít thông tin liên hệ với nhé.

  1. Quốc Huy says: Trả lời

   Thấy uy tín ở khu vực quận 2 thì đầy. Bác có thể liên hệ thử bên học viện Golfgroup Academy https://golfgroupacademy.com.vn/ để bên đấy tư vấn bác HLV với mấy gói tập phù hợp nhé. Trước tôi thấy mấy ông bạn cũng hay sang bên đây đăng ký tập. Tôi thì trước đây chưa từng tập qua HLV nên đánh chẳn đâu vào đâu, sắp tới cũng đang dự định nghiên cứu sang đấy đăng ký một khoá tập lại cho bài bảng.

 3. Tùng IGA says: Trả lời

  Dạ thây mặt hocviengolfiga cám ơn anh chị đã quan tâm nếu anh chị ở Hn & và HCM thì có thể qua trực tiếp còn nếu anh chị ở xa có thể để lại sdt để nhân viên bên sẽ tư vấn và gải đáp thắc mắc của quya sanh chị ạ , em cám ơn

 4. Thúy Loan says: Trả lời

  Anh Dũng ơi anh vào đây tìm hiểu này em thấy có đầy đủ thông tin chi tiết lắm https://hocviengolfiga.com/

 5. Hoàng Việt Dũng says: Trả lời

  Anh chị nhà mình đã từng biết đến hoặc trải nghiệm về hocviengolfiga chưa , em cũng đang muốn cho vợ theo học khóa cơ bản tại đây bác nào biết hoặc học rồi cho em xin chút thông tín nhé

 6. Vũ Việt Anh says: Trả lời

  Tôi cũng đã từng học thầy Lợi rồi đây thật sự không cần phải bàn cãi nữa anh chị cứ vào đây tham khảo nhé https://golfgroupacademy.com.vn/hlv-dinh-cong-loi-tro-thanh-giam-doc-dao-tao-hoc-vien-golfgroup-academy-7262.html kinh nghiệm của thầy cũng dc gần 30 năm rồi đấy

 7. Trần Công Hà says: Trả lời

  Theo tôi thấy anh chị nhà mình cứ hướng ngoại nhiều thực ra cungxcos nhiều thầy việt dậy rất ok , như tôi đây đã từng học qua thầy Lợi rồi đây thấy thầy dậy rất ok chỉ bảo bảo tận tình uốn nắn từng động tác cũng như tư thế sao cho đúng , các anh chị cứ tham khảo về thày xem sao nhé

 8. Vũ Minh Hòa says: Trả lời

  Em đang tìm hiểu về thầy HLV Kim Jae Yong không biết anh chị nhà mình ai đãhọc thầy này chưa ạ , em thì ở Hà Nội mà thầy dạy lại ở HCM không có cách nào để học thầy không ạ , chứ em lại k có thời gian đểvào Nam học

 9. Nguyễn Thanh Tùng says: Trả lời

  nghe các anh chị golfer kể về thầy dạy golf ngoại tốt hơn thầy việt ? thầy ngoại chỉ bảo ân cần tận tâm với trò còn thầy việt chỉ hướng dẫn qua loa ròi cho tự thực hành , em chưa dc học lên cũng muốn tìm hiểu thêm về thầy ngoại bác nào review cho em chút với ạ

 10. Trần Kim Xuyến says: Trả lời

  Do có như cầu tìm 1 thầy người nước ngoài hướng dẫn về bộ môn golf mà lên mạng tìm hiểu cũng như thông qua 1 số diễn đàn thì có rất nhiều nơi có thầy dạy ngoại nhưng mỗi một nơi họ tư vấn 1 khác nhau , vậy em lên đây tham khảo thêm các anh chị golfer chia sẻ cho em về thầy dạy golf ngoại tốt chỉ giúp em với ạ , em xin chân thành cám ơn nhiều ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÓA HỌC GOLF
Hà Nội
Sân tập golf Ciputra Club
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
Mỹ Đình Pearl Golf Club
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sân golf Long Biên
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Mipec Golf Club
236 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Club House
112 lo TT3 , Đường Trần Văn Lai, Khu đô thị Mễ Trì ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hồ Chí Minh
Sân golf Tân Sơn Nhất
Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Him Lam
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Rạch Chiếc
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân Happy Golf
Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Thủ Đức
Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Đường Tố Hữu, An Khánh, Quận 2, Thành Phố Thủ Đức