Tin tức

Đại Diện Học Viện Golf IGA Tham Gia Workshop Cùng Top 4 PGA Master Professional – Mr. Peter Knight

Với phương châm hoạt động không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, kiến thức chuyên môn của các huấn luyện viên IGA nhằm mang đến các giá trị đẳng cấp cho khách hàng. Đến với buổi workshop cùng Master Professional – Mr. Peter Knight, các HLV tại IGA đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trau dồi cũng như tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới, các phương pháp giảng dạy golf chuyên nghiệp từ vị chuyên gia đầu ngành.

Workshop Golf cùng Top 4 Master Professional tại PGA Australia

Golf hiện đang là môn thể thao được chú ý và quan tâm bởi đông đảo những người yêu thể thao. Thị trường dành cho bộ môn thể thao xanh này cũng đặc biệt sôi động và phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, bên cạnh những nhu cầu về sản phẩm gậy golf hay những món phụ kiện golf đẳng cấp. Các trung tâm đào tạo, học viện với các khóa học golf từ cơ bản đến chuyên nghiệp cũng dần xuất hiện để đáp ứng các nhu cầu học golf của đông đảo tín đồ của bộ môn quý tộc này.

Giám đốc IGA
Học viện golf quốc tế IGA

Với sự ra đời của nhiều trung tâm cùng học viện golf uy tín đã giúp Việt Nam trở thành một đất nước tiềm năng để phát triển và góp phần tích cực vào ngành golf thế giới. Do vậy, Việt Nam đã nhận được sự chú ý và quan tâm của các HLV golf chuyên nghiệp trên thế giới với mong muốn hỗ trợ và trao đổi các kiến thức, kỹ năng nhằm mang lại các giá trị cho nền công nghiệp golf này.

Với sự đồng ý tham gia đứng lớp chính của HLV golf Peter Knight – Top 4 Master Professional tại PGA Australia cùng với PGA Nguyễn Minh Đức, sự kiện workshop về golf lần này chính là cơ hội hiếm có để có thể trực tiếp giao lưu, trau dồi và học hỏi thêm các kiến thức về golf chuyên sâu dành cho các HLV golf chuyên nghiệp.

Workshop Golf cùng Top 4 PGA Master Professional tại Australia
Workshop Golf cùng Top 4 PGA Master Professional tại Australia

IGA đã tạo cơ hội tham gia workshop hữu ích này cho đội ngũ HLV của mình với mục tiêu giúp các HLV có cơ hội trao đổi và chia sẻ cũng như trau dồi kiến thức và kinh nghiệm với các golfer chuyên nghiệp cũng như các chuyên gia giàu kinh nghiệm trên thế giới. Vào ngày 10/7, sự kiện được tổ chức đã mang đến các kiến thức chuyên môn cùng các xu thế golf mới bổ ích dành cho các HLV.

IGA với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cùng đội ngũ huấn luyện viên

Những năm gần đây, thị trường golf Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ không chỉ về số lượng và cả chất lượng cùng các dịch vụ kèm theo. Với hàng loại các tay golf gặt hái được thành công trong các tour pro, ngành golf Việt Nam đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn trên toàn thế giới.

Đi kèm với sự phát triển đó chính là sự không ngừng học hỏi và cập nhật các kiến thức mới, điều này đặc biệt quan trọng hơn trong các lĩnh vực đào tạo và huấn luyện viên golfer. Chính vì thế, IGA luôn chú trọng và quan tâm đến chất lượng chuyên môn của từng huấn luyện viên. Với độ ngũ HLV 100% nước ngoài với chứng chỉ PGA cùng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, học viện IGA luôn đảm bảo chất lượng giảng viên và các khóa học của mình.

Workshop Golf cùng Top 4 PGA Master Professional tại Australia
Workshop Golf cùng Top 4 PGA Master Professional tại Australia

Tất cả các HLV tại IGA luôn chủ động học hỏi và trau dồi kinh nghiệm cũng các kiến thức mới, không ngừng phát triển và cải thiện kỹ năng cũng như giáo trình giảng dạy để mang đến cho học viên những kiến thức thực tế và bổ ích nhất.

Khi tham gia buổi workshop về golf cùng Mr. Peter Knight lần này, đội ngũ HLV IGA đã có những câu hỏi cũng như được trao đổi các kiến thức chuyên môn sâu về golf, các phương pháp giảng dạy mới với các đặc thù về bộ môn thể thao này. Từ đó, áp dụng vào quá trình giảng dạy học viên trong các khóa học của mình.

Workshop Golf cùng Top 4 PGA Master Professional tại Australia
Chia sẻ của các HLV IGA

Nâng cao chất lượng đào tạo thông qua 5 giá trị quan trọng

Tại buổi workshop lần này, thầy Peter Knight đã mang đến các kiến thức chuyên sâu về golf, các phương pháp đào tạo cũng như các cách cải thiện kỹ thuật giảng dạy một cách hiệu quả. Đồng thời, bên cạnh việc chia sẻ về chuyên môn, Mr Peter Knight cũng đã chỉ ra 5 giá trị giúp cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo phù hợp với các đặc thù của bộ môn golf này. Các giá trị xoay quanh việc định hướng tư duy và tâm lý của các các huấn luyện viên, đây chính là một trong những yếu tố quan trọng trong việc truyền đạt các kiến thức chuyên môn đến các học viên của mình.

  • Effective Practice: Luyện tập hiệu quả
  • Creating Practice Plans: Thiết lập kế hoạch luyện tập
  • Goal Setting and Progress: Thiết lập mục tiêu và lộ trình rõ ràng
  • Tournament Preparation: Chuẩn bị kỹ lưỡng cho những giải đấu
  • Mental Skill For Golf: Kỹ năng kiểm soát tâm lý khi chơi golf
5 giá trị trong chất lượng đào tạo
5 giá trị trong chất lượng đào tạo

Với sự chia sẻ sâu về 5 giá trị này, các HLV của IGA đã vận dụng cho các học viên của mình nhằm giúp các học viên nhanh chóng tiếp cận và hòa nhập với bộ môn thể thao quý tộc này. Hơn hết, 5 giá trị này cũng giúp các HLV có thể xây dựng phương pháp đào tạo phù hợp với nhiều đối tượng học viên từ những người vừa tập chơi đến các tay golf chuyên nghiệp. Hay có thể áp dụng một cách chọn lọc với các lứa tuổi tham gia các khóa học từ trẻ em cho đến người lớn.

Học viện golf IGA với chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế

IGA được biết là học viện golf Quốc tế duy nhất tại Việt Nam với 100% HLV nước ngoài với chứng chỉ PGA. Các HLV cùng các khóa học không ngừng được cải thiện và phát triển nhằm mang đến các trải nghiệm đẳng cấp nhất và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Workshop Golf cùng Top 4 PGA Master Professional tại Australia
Workshop Golf cùng Top 4 PGA Master Professional tại Australia

Sở hữu những điểm mạnh vượt trội về đội ngũ HLV cũng như cơ sở vật chất hiện đại. IGA đã trở thành học viện golf được đông đảo golfer tin tưởng lựa chọn để nâng cao trình độ của mình. Và với sứ mệnh, mang golf trở thành môn thể thao được đào tạo chuyên nghiệp và phổ biến với mọi người, IGA hứa hẹn sẽ mang đến các giá trị cao cấp nhất về kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng, góp phần phát triển ngành golf Việt vươn tầm thế giới.

Liên hệ IGA để tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học Golf cùng các HLV quốc tế

 

Cập nhật: 14:34 - 24/07/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hà Nội
Sân tập golf Ciputra Club
Khu đô thị Ciputra, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm
Mỹ Đình Pearl Golf Club
Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sân golf Long Biên
Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Mipec Golf Club
236 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Club House
112 lo TT3 , Đường Trần Văn Lai, Khu đô thị Mễ Trì ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hồ Chí Minh
Sân golf Tân Sơn Nhất
Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Him Lam
234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Rạch Chiếc
150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân Happy Golf
Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Sân golf Thủ Đức
Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Đường Tố Hữu, An Khánh, Quận 2, Thành Phố Thủ Đức